Xem bói tên hợp tuổi bố mẹ, Chọn tên đẹp cho con 2024

Xem bói tên theo thần số học là phương pháp dựa vào việc cộng các chữ cái trong tên sau đó quy đổi ra các số để dự đoán về tính cách cũng như vận mệnh của người đó. Vậy cụ thể đó là gì, mời quý bạn đọc cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây. 

 Xem bói tử vi 2024 luận về tình duyên 

Giải mã tên theo thần số học có ý nghĩa gì?

 

Bói tên kiểu Ai Cập có thể tiết lộ về tính cách của con người, những ưu nhược điểm ra sao. Nhờ đó bạn tìm cách phát huy thế mạnh của bản thân và hạn chế những yếu điểm để hoàn thiện mình ngày càng tốt đẹp hơn. Ngoài ra, bói họ tên theo thần số học có thể ứng dụng đê dự đoán sự nghiệp, công danh trong tương lai, xem bói tình yêu như thế nào nên được nhiều người lựa chọn để dự đoán những điều có thể xảy ra. 
 

Xem bói tên đẹp

Họ và tên:

 

CHỦ ĐỀ XEM NHIỀU NHẤT 

 

Tử vi 2024

 

Bói Bài Hằng Ngày

 

 

Bói Tình Yêu

 

 

Xem tuổi làm ăn


Lưu ý : Để việc gieo quẻ Quan Âm linh nghiệm quý bạn chỉ nên xem 1 lần/ngày. Nếu muốn xin xăm cho một sự việc khác bạn có thể tham khảo các công cụ xin xăm, gieo quẻ dưới đây của chúng tôi
 

Xin xăm Quan Thánh  Gieo quẻ Quan Tế Công 
Xin xăm Tả Quân  Gieo quẻ Khổng Minh 
Quan Âm Linh Xám  Gieo quẻ dịch số 
 

2. Bói tên theo thần số học Ai Cập bật mí điều gì?

 

2.1 Bói thần số học theo tên dự đoán tính cách 

 

Từ việc xem bói tên kiểu Ai Cập, bạn hiểu bản thân mình hơn, có thêm thông tin hữu ích về tính cách như thế nào. Qua việc xem bói tên giúp bạn có cách ứng xử phù hợp trong mọi tình huống, làm chủ hoàn cảnh, phát huy tài năng của bản thân. 
 

2.2 Bói tên theo thần số học dự đoán sự nghiệp, sức khỏe

 

Xem bói kiểu Ai Cập theo tên giúp bạn biết mình có khả năng phù hợp làm công việc gì. Sự nghiệp trong tương lai tiến triển như thế nào nào, làm sao để phát triển công danh tối đa. Bên cạnh đó, xem bói họ tên theo thần số học cũng biết thêm về sức khỏe của mình đang đối mặt với vấn đề gì, cần chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống như thế nào. 
 

2.3 Bói tên thần số học về tình  yêu

 

Một trong những lĩnh vực mà xem bói tên kiểu Ai Cập tiết lộ là mối quan hệ nhân duyên, tình cảm của bạn. Thông qua bói xem bói tên, bạn biết mình nên làm quen với mẫu người tính cách ra sao, trong tình yêu cư xử như thế nào để hôn nhân bền vững, gia đình hoà hợp. 
 

3. Cách xem bói tên thần số học Ai Cập

 

3.1 Phương pháp bói họ tên theo thần số học

 

Để xem tên trong thần số học Ai Cập cần sử dụng họ tên khai sinh đầy đủ. Nếu bạn đã thay đổi tên của mình thì phải dùng tên gốc ban đầu để bói tên theo thần số học vì đó được xem là sứ mệnh của bạn. Giá trị số của cái tên ban đầu này gọi là con số sứ mệnh có thể tiết lộ tính cách, sự nghiệp, tình duyên của bạn. 
 

3.2 Đặt họ tên theo thần số học cho con 

 

Theo phương pháp này cần tìm ra con số sứ mệnh bằng cách viết ra họ tên đầy đủ bằng chữ cái in hoa. Dựa vào bảng chữ cái chia theo thần số học Ai Cập để quy đổi tên ra con số. Cuối cùng là cộng tất cả các số đó lại với nhau cho đến khi về một chữ số, đó chính là con số đại diện cho vận mệnh. 
 

Bảng chữ cái chia theo Thần số học Ai Cập 
 

Số đại diện 1 2 3 4 5 6 7 8 9
Chữ cái tương ứng A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z  

 

Chẳng hạn bói họ tên theo thần số học: TRẦN NGỌC HÂN quy đổi ra các số: 2915 5763 815. Cộng tất cả các con số lại với nhau ra kết quả là 2+9+1+5+5+7+6+3+8+1+5= 52. Tiếp tục lấy 5+2 = 7. Con số sứ mệnh là 7. Nếu cha mẹ muốn đặt tên con theo thần số học Ai Cập hãy dựa vào cách tính trên để tìm ra con số sứ mệnh và thông qua đó xem tương lai của con ra sao. 
 

Xem ngay ⏩ Xem tuổi sinh con chuẩn xác nhất 
 

4. Luận giải chi tiết ý nghĩa bói tên theo thần số học Ai Cập

 

4.1 Ý nghĩa số 1 trong thần số học 

 

Cuộc đời của người mang số 1 như sau: 
 

- Số 1 đại diện cho nguyên lý căn bản của cuộc sống, sự hùng mạnh, ý chí kiên định, thông minh và là nguồn gốc của mọi năng lượng. 
 

- Tính cách: Ý nghĩa tên theo thần số học đối với những người thuộc số 1 là  có tài năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác, tính tự lập muốn chính mình làm nên mọi thứ. Họ thường giữ tâm tư kín đáo trong lòng ít khi để lộ ra ngoài, đam mê những trò mạo hiểm, thích khám phá, du lịch đó đây là muốn tìm hiểu những bí mật mới mẻ. Xem bói tên theo thần số học cho hay nếu trong cuộc sống họ vẫn giữ được tính cách tích cực sẽ nhận được tình cảm quý mến của mọi người và nếu có khó khăn sẽ được giúp đỡ. Ngược lại, khi đi lầm đường lạc lối trở thành những người lãnh đạo bảo thủ, ích kỷ sẽ nhận lấy hậu quả xấu.
 

- Sự nghiệp: Bói thần số học theo tên của người  có con số 1 về sự nghiệp đại diện sẽ làm tốt các công việc liên quan tới phát minh, sáng chế hoặc khảo cứu. Ngoài ra, họ còn có nhiều cơ hội thành công ở các ngành nghệ thuật, phóng viên, khoa học, kỹ thuật. Nếu chỉ là người làm công ăn lương thì họ dễ bị đồng nghiệp ghen tỵ vì tài năng, có thể va chạm với lãnh đạo vì cá tính mạnh mẽ. Nếu là người làm chủ có thể phát triển tốt, phát huy năng lực bản thân. 
 

- Tình duyên: Coi tên theo thần số học về tình duyên những người này có xu hướng thích kiểm soát người yêu, độc đoán, ích kỷ và ghen tuông trong tình yêu. Do đó, họ hợp kết đôi với người có con số sứ mệnh là 2 hoặc số 6 tính tình hiền lành, không nên lựa chọn người bạn đời thuộc số 8 và 9.
 

Khám phá thêm Ý nghĩa số tử 0 đến 9 trong phong thủy
 

4.2. Ý nghĩa số 2 trong thần số học 

 

Người có con số sứ mệnh là 2 sẽ có những đặc điểm sau:
 

- Số 2 trong thần số học Ai Cập đại diện cho mặt trăng với High Priestess – ái nữ Thổ Tinh – một thiếu nữ đang ngồi là biểu tượng của quyền năng thiêng liêng và sự huyền bí. Con số này đại diện cho lòng tốt bụng, hiền lành, hoà nhã và khéo léo. 
 

- Tính cách: Bói họ và tên theo thần số học về tính cách những người này bản tính hiền lành, dễ gần, nhẹ nhàng và tinh tế. Họ muốn giải quyết mọi vấn đề qua phương pháp hoà bình hơn là xích mích, cãi cọ. Họ dễ bị chi phối bởi tình cảm thay vì lý trí nhưng lại rất bình tĩnh trong mọi tình huống. Họ hòa đồng, thích làm quen, giúp đỡ mọi người nhưng lại không ưa sống tập thể. Khi bị đau khổ có xu hướng cam chịu thay vì giận dữ, bên ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại khóc thầm. Nếu quá nhu nhược sẽ bị người khác lợi dụng, chèn ép.
 

- Sự nghiệp: Xem bói tên theo thần số học về sự nghiệp của người có con số 2 họ thích cộng tác hơn là chỉ huy, lãnh đạo cho nên dễ thành công khi làm công việc diễn viên, nhân viên. Những người có số 2 đại diện hợp làm ngành tâm lý, cố vấn, xã hội học, giáo viên, thư ký kế toán. Nếu là nhân viên sẽ là trợ thủ tin cậy nhưng bản tính không thích tranh giành, chỉ muốn ổn định nên khó thành công. Nếu làm chủ sẽ là người dễ chịu, được nhân viên yêu mến. Họ biết cách tính toán chi tiêu nên thường dành dụm tiết kiệm nhưng không hợp làm kinh doanh vì sợ mất mát, không dám liều lĩnh.
 

- Tình cảm: Bói thần số học theo tên về tình cảm nếu người số 2 mệnh nữ sẽ là những cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào, đảm đang, sẵn sàng hy sinh cho gia đình. Nếu là mệnh nam sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con, hiền lành, không gia trưởng và biết cách nhường nhịn phụ nữ. Họ có xu hướng lãng mạn, làm theo trái tim mách bảo và sẽ hạnh phúc nếu ghép duyên với người thuộc các số 4, 6 hoặc 3, 5. Tránh ghép đôi với người 7 hoặc 9 sẽ không vui vẻ, gặp nhiều ưu phiền.
 

Xem ngay  ⏩ Bói tình yêu đầy đủ và chi tiết nhất 
 

4.3. Ý nghĩa số 3 trong thần số học 

 

Người có con số sứ mệnh 3 sẽ có những đặc điểm:
 

-Số 3 đại diện cho sự thông minh, tài năng xuất chúng và sự yêu đường. Con số này tương đương với sao Mộc tinh và Hoàng hậu ở bài bói Tarot.
 

-Tính cách: Những người này tính cách nhanh nhẹn, tài giỏi, lạc quan và ứng biến nhanh. Họ thích sống tập thể, đem lại niềm vui, tiếng cười cho người khác. Tuy nhiên, theo bói tên theo thần số học thì họ lại dễ bị chi phối bởi lời nói của người khác, ít kiên quyết, dễ dãi với bản thân và không cố gắng đến cùng. Họ muốn sống theo cách riêng của mình, ích kỷ, chú trọng đến vật chất và thích sống hưởng thụ. Những người này thích khám phá, đi đó đây, ở đâu cũng thích nghi được nhanh chóng. Họ giỏi giao tiếp nên bạn bè đông nhưng không thân. 
 

-Bói họ và tên theo thần số học về sự nghiệp: Người có số 3 trí tưởng tượng lớn, có khả năng sáng tạo tốt, sống nhiều tham vọng. Nếu vận dụng đúng tài năng vào công việc có thể đạt được nhiều thành công, công danh mở rộng. Họ phù hợp làm các công việc như hội hoạ, nhà báo, nhà văn, thiết kế, ngoại giao. Xem số học theo tên cho hay những người này nếu  làm nhân viên sẽ là người xuất sắc nhận được tình cảm quý mến của đồng nghiệp. Nếu làm chủ sẽ là những người lãnh đạo mang lại sự thoải mái cho nhân viên. Tuy vậy, họ lại tiêu hoang, sẵn sàng cho người khác mượn tiền vì họ kiếm tiền dễ dàng.
 

-Xem bói tên theo thần số học về tình duyên: Nếu chưa lập gia đình, người có số 3 sống đào hoa, thích yêu đương tự do nên có thể bị người khác đánh giá là lăng nhăng, dễ thay đổi. Tuy nhiên, sau khi kết hôn họ lại biết cách chiều chuộng bạn đời, thuỷ chung nhưng vẫn không từ bỏ đam mê cá nhân.
 

Khám phá ngay Xem tuổi kết hôn theo năm sinh - Hôn nhân êm ấm hạnh phúc 
 

4.4. Số 4 trong thần số học có ý nghĩa gì? 

 

Người có con số sứ mệnh 4 sẽ có những đặc điểm:
 

-Biểu tượng: Trong thần số học, số 4 là biểu tượng của trách nhiệm, sự bình yên và công bằng.
 

-Bói họ tên theo thần số học về tính cách: Những người này ít hài hước, thật thà, trầm tính, suy nghĩ chín chắn và cẩn thận. Họ kém về ăn nói, nếu ai đó khiến họ tức giận sẽ có xu hướng trả thù thay vì tha thứ. Những người này ương bướng, cứng đầu nhưng lại là người bạn đáng tin cậy. 
 

-Sự nghiệp: Người có số 4 hợp làm các nghề như thu ngân, kế toán, kỹ sư, kiến trúc sư, dược sĩ, luật sư, nhà toán học hoặc thẩm phán. Nếu làm việc liên quan tới nghiên cứu sẽ có thể thành công sớm. Họ cẩn trọng về tiền bạc, sống ít tiêu hoang phí vì họ coi trọng tiền bạc.
 

-Tình duyên: Xem bói tên thần số học cho biết người có số 4 sống chậm chạp, thực tế nên trong tình yêu muốn tìm hiểu lâu dài trước khi kết hôn. Họ chỉ hạnh phúc khi chọn được người bạn đời chung lý tưởng về tình yêu.
 

4.5. Giải mã ý nghĩa số 5 trong thần số học 

 

Người có con số sứ mệnh 5 sẽ có những đặc điểm:
 

-Biểu tượng số 5 của sự uy quyền, trực giác thiên bẩm, lòng dũng cảm, nhanh trí, sự kết hợp giữa tinh thần và vật chất.
 

-Tính cách: Xem bói tên theo thần số học cho biết những người này tính cách nhanh nhẹn, sáng trí nhưng nhiều khi thiếu quyết đoán, hành động bộp chộp theo cảm tính. Họ thích hội họp, nói chuyện phiếm nên quen biết nhiều người. Người số 5 sống lạc quan, yêu thích tự do và sức chịu đựng dẻo dai. 
 

-Sự nghiệp: Bói họ tên theo thần số học cho hay người có số 5 ghét sự buồn tẻ, yêu thích sự tự do nên sẽ thành công ở những ngành nghề cần phải khám phá trong cuộc sống thay vì tiền bạc hoặc địa vị. Một số nghề phù hợp như nhà báo, nhiếp ảnh, thể thao, quảng cáo, phi công, truyền thông… Tuy vậy, những người này khá bấp bênh về tiền bạc vì không để dành phòng thân.
 

Quý bạn có thể tham khảo Xem hướng phòng làm việc hợp tuổi để công việc thêm phần thuận lợi. 
 

-Bói thần số học theo tên về tình duyên những người có số 5 yêu cuồng sống vội, có sức hút đặc biệt với người khác phái và nhu cầu dục vọng rất lớn. Họ nên kết hôn với người số 5 sẽ phù hợp.
 

4.6. Ý nghĩa số 6 theo thần số học 

 

Người có con số sứ mệnh 6 sẽ có những đặc điểm:
 

-Biểu tượng: Con số này đại diện cho sự ổn định, hoà hợp thẩm mỹ, sự hy sinh, nhẹ nhàng và tự do. 
 

-Xem bói tên theo thần số học về tính cách: Người có số 6 bản tính mạnh mẽ, tinh tế, cao thượng và dễ rung động trước cái đẹp. Họ có xu hướng hy sinh tất cả vì hạnh phúc gia đình nhưng hay suy nghĩ nên việc gì cũng lo âu. Đối với mọi người, người số 6 nhẹ nhàng, duyên dáng, dễ mến và hoà đồng. Ngoài ra, họ yêu thích cây cỏ, thiên nhiên, sự đẹp đẽ, tiệc tùng, xã giao.
 

-Bói họ và tên theo thần số học về sự nghiệp: Những người này có óc sáng tạo, bản tính nhân ái nên sẽ làm tốt công việc như hội hoạ, nghệ thuật, điêu khắc, bác sĩ, thủ kho, kế toán… và sẽ thành công hơn khi nhận được sự khuyến khích, ủng hộ của người khác. Những người này không ham làm giàu từ trò đỏ đen, quản lý tài sản tốt. 
 

-Tình duyên: Người có số 6 xác định tình yêu gắn với hôn nhân nên yêu đương nghiêm túc. Điều này có thể khiến họ đau khổ nếu như tình cảm không đi đến kết thúc hạnh phúc.


4.7. Số 7 trong thần số học có ý nghĩa gì? 

 

Người có con số sứ mệnh 7 sẽ có những đặc điểm:
 

-Biểu tượng: Số 7 đại diện cho sức mạnh cường tráng, cá tính riêng biệt, tài năng, trí tuệ và khả năng vượt trội về tâm linh.
 

-Bói họ tên theo thần số học về tính cách: Những người này sống dè dặt, cô độc, dễ nổi giận và thích sự kín đáo. Họ thường sống nội tâm, ít thể hiện tình cảm hoặc cảm xúc ra bên ngoài. Họ khó kết bạn, nhưng khi đã là bạn sẽ rất chân thành, đáng tin cậy. Những người này số nghiêng về tín ngưỡng, tình thần, thích nghiên cứu tôn giáo nên thường bí ẩn và sâu sắc.
 

-Xem bói tên theo thần số học về sự nghiệp: Người có số 7 có khả năng sáng tạo, chăm chỉ, suy nghĩ sâu sắc nên hợp làm các công việc về nghệ thuật, khoa học, tôn giáo. Họ ít quan tâm tới tiền bạc và quyền lực nên thường nhờ người khác quản lý tiền hộ.
 

Xem bói bài thời vận để biết thời vận tốt xấu 
 

-Tình duyên: Người có số 7 nếu gặp người phù hợp sẽ kết hôn sớm vì càng lớn tuổi họ càng dè dặt trong hôn nhân. Những người này ít biểu lộ cảm xúc, dù tử tế nhưng không biết cách quan tâm, chiều chuộng người bạn đời.
 

4.8. Ý nghĩa số 8 trong thần số học 

 

Người có con số sứ mệnh 8 sẽ có những đặc điểm:
 

-Biểu tượng: Con số 8 đại diện cho chiến tranh, sự tàn phá, quyền lực, công lý và thành công.
 

-Tính cách: Luận Xem bói số học theo tên cho biết những người số 8 có ý chí sắt đá, cá tính, ghét sự tầm thường, nhiệt tình nhưng nhiều khi lại cực đoan. Những người này thường theo đuổi mục tiêu cao xa, không chịu được sự thất bại. Nhiều khi họ cảm thấy cô độc vì không có bạn bè thân thiết dù mối quan hệ xã hội khá nhiều. Tuy nhiên, họ sống trung thực, đáng tin cậy nhưng nếu là kẻ thù của ai sẽ vô cùng đáng sợ vì họ hiếu thắng.
 

-Sự nghiệp:  Những người này sống kỷ luật, có khả năng tập trung cao nên nếu phát huy hết tài năng của bản thân sẽ dễ dàng đạt được thành công. Ngược lại, khi sử dụng khả năng của bản thân vào con đường tội lỗi có thể trở thành phần tử xấu. Lợi thế của họ là làm việc trong lĩnh vực tài chính, họ biết cách kinh doanh.
 

Xem ngay Xem ngày khai trương để công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn 
 

-Thần số học theo tên số 8 về tình duyên: Người có số 8 dễ thay đổi, yêu say đắm nhưng khi đã xa cách sẽ dửng dưng. Kết duyên với người số 2 hoặc số 6 sẽ chịu được bản tính của họ. Bên cạnh đó, kết đôi cùng người số 3 hoặc số 5 cũng sẽ hạnh phúc. Tránh kết đôi cùng người số 1 hoặc số 8 vì dễ va chạm, mâu thuẫn. 
 

4.9. Giải mã ý nghĩa số 9 trong thần số học 

 

Người có con số sứ mệnh 9 sẽ có những đặc điểm:
 

-Biểu tượng: số 9 đại diện cho tình yêu thương nhân loại, sự cao cả, rộng lượng và cẩn thận.
 

-Tính cách: Bói họ tên theo thần số học đối với người số 9 họ là người bao dung, độ lượng, dễ bị trực giác chi phối và sống tình cảm thay vì lý trí. Họ sống khép kín và tìm tới các triết lý tâm linh, tôn giáo để giải quyết khỏi vấn đề đau khổ. Những người này có tính cam chịu, tự lập và không thích cãi vã.
 

-Sự nghiệp: Họ là người hợp làm các công việc như chính trị gia, bác sĩ, điều dưỡng, luật sư, giảng viên, nhân viên xã hội… Họ có thể kiếm nhiều tiền nhưng không thành thạo về quản lý tiền bạc.
 

-Tình duyên: Coi tên theo thần số học cho biết người có số 9 yêu chung thuỷ, nghiêm túc nhưng lại dành quá nhiều thời gian cho công việc, sự nghiệp hơn gia đình. Họ nên kết duyên cùng người số 4, 7, và 9 vì chung mục tiêu. Nếu kết đôi cùng người số 2 sẽ hạnh phúc vì cả hai đều biết chịu đựng. Kết duyên cùng người số 1 và 5 có thể nảy sinh xung đột.
 

Xem bói tên theo thần số học Ai Cập mang lại những thông tin hấp dẫn, thú vị mà bạn nên thử kiểm tra. Bạn sẽ hiểu thêm về tính cách, nghề nghiệp phù hợp, tình duyên và tương lai của bản thân.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Dâng sao giải hạn
Bói quẻ kinh dịch
Học xem bói

TIN TỨC Dâng sao giải hạn