Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Tốt hay xấu? Hóa giải ra sao?

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:28

Nghe nói nhiều khi xem tử vi hàng năm, nhưng liệu bạn có biết hạn Huỳnh Tuyền là hạn gì? Tốt hay xấu? Ảnh hưởng ra sao đến đương số? Ngoài ra khi gặp hạn thì cần làm gì để hóa giải? Nếu vẫn còn những băn khoăn trên, đừng bỏ qua bài viết sau.


I. Hạn Huỳnh Tuyền là gì?


Nói về hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có hai câu thơ sau:
 

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

 Trong đó từ Huỳnh Tuyền có nghĩa là “suối vàng” (vùng Bắc Bộ gọi là “Hoàng Tuyền). Theo điển tích dân gian, ở dưới âm phủ vốn có chín dòng nước nhỏ màu vàng. Do vậy khi nhắc đến cụm từ này, người ta thường nghĩ tới sự lâm chung, thương vong.


Nghe tới phần dịch giải trên, hẳn bạn đã cảm thấy sự nặng nề và nguy hại của hạn Huỳnh Tuyền. Đây vốn là một niên hạn nặng chủ về sức khỏe. Đương số khi gặp phải thường phát chứng đau đầu, choáng váng, xây xẩm mặt mày không rõ lý do.


Ngoài những vấn đề kể trên, chủ mệnh gặp hạn này còn đặc biệt kỵ với các chuyện kinh doanh liên quan tới đường Thủy. Ngoài ra cần tránh các chuyện bảo chứng, ra mặt cho vay mượn tiền.


II. Hạn Huỳnh Tuyền tốt hay xấu?


1. Hạn Huỳnh Tuyền là hạn tốt hay xấu?


Theo tử vi, có tới 8 loại niên hạn khác nhau, luân phiên gây ảnh hưởng tới thời vận của mỗi người trong từng từng năm. Đặc điểm chung của chúng là không có hạn nào tốt cả. Sao Huỳnh Tuyền cũng vậy. Nhưng nếu xét về mức độ nghiêm trọng thì niên hạn này cần phải đặc biệt lưu ý về chúng. Bởi đây là đại hạn liên quan đến sức khỏe.


Trong trường hợp xấu, hạn Huỳnh Tuyền không chỉ mang theo vận rủi liên quan tới thể chất, tinh thần mà còn làm ảnh hưởng đến chuyện làm ăn và cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Nặng hơn nữa là gặp phải trọng bệnh, thập tử nhất sinh hay số lâm chung.


2. Hạn Huỳnh Tuyền ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?


Theo lẽ thông thường, khi sức khỏe không đảm bảo, ngoài việc bản thân cảm thấy mệt mỏi khó chịu thì cuộc sống thường ngày và công việc đều bị ảnh hưởng. Nhịp độ sinh hoạt lúc này bị đảo lộn, làm ăn ngưng trệ, không thể đảm đương trọng trách trong kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, đối với không ít bệnh tình, người mắc phải còn hao tài tốn cho việc khám chữa, thuốc men. 


Sự ảnh hưởng của sao hạn Huỳnh Tuyền cũng vậy. Khi gặp phải, đương số có khả năng bị ảnh hưởng lớn về mọi phương diện trong cuộc sống. Trước tiên là tình trạng sức khỏe không đảm bảo, hay đau ốm, thường xuyên nhức đầu, chóng mặt. Điều khó khăn ở đây là việc chữa trị không hiệu quả, bởi không phải lúc nào cũng biết đích xác đâu là nguyên nhân của những triệu chứng này.


Hạn Huỳnh Tuyền cũng chủ về những rủi ro trong kinh doanh đường thủy. Ngoài ra nếu trong năm này, chủ mệnh đứng ra làm người bảo lãnh, nhân chứng, cho vay mượn thì cũng rất dễ gặp phải rắc rối, mất mát tiền của.


III. Gia chủ tuổi nào gặp hạn Huỳnh Tuyền 2023?


Các tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền khác nhau ở hai phái. Trong đó nam giới gặp phải niên hạn này vào các năm 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90 và 98 tuổi. Đối với nữ thì đó là những năm 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85 và 94 tuổi.


Như vậy, các tuổi sau sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:
 

  • Đối với nam mạng:  1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006

  • Đối với nữ mạng: 1957, 1966, 1974, 1975, 1983, 1992, 2001, 2010
     

Tra cứu Tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

IV. Cách giải hạn Huỳnh Tuyền 2023 như thế nào?

 

Để hóa giải hạn này, làm cho vận hạn trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn cần chú ý rèn luyện sức khỏe, dành nhiều thời gian để luyện tập, ăn uống khoa học và tránh sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.
 Ngoài ra chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cố gắng hạn chế liên quan đến sông nước, không đi lại, tổ chức du lịch hay liên hoan trên du thuyền, không chọn đường thủy trong kinh doanh. Tất cả những điều này là để hạn chế những khó khăn, bất lợi không mong đợi và đề phòng tai nạn nguy hiểm xảy ra.


Vào năm gặp hạn Huỳnh Tuyền, đương số cũng không nên đứng ra bảo chứng cho bất kỳ ai. Bởi đây không phải là thời điểm trí óc được tỉnh táo, thông suốt, rất khó để nhìn ra mối nguy tiềm ẩn. Do đó dù là người thân hay bạn bè lâu năm, bạn cũng nên tìm cách từ chối hoặc tạm hoãn khi có đề nghị bảo lãnh, làm chứng, đứng ra vay mượn tiền. Nếu tiến hành sẽ có khả năng phải chịu tổn thất hoặc phát sinh những chuyện bất lợi.


Trên hết, cách giải hạn Huỳnh Tuyền hiệu quả chính là cần giữ cho mình tâm ý thiện lành, luôn hướng về những điều thiệt, việc tốt. Việc tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ người khác là cách để chủ mình tích đức, cải tạo số mệnh. Nhờ vậy mà những rủi ro khi vận vào bản thân cũng đỡ nguy hại hơn, có khả năng xuất hiện quý nhân ra mặt giúp đỡ.


Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về hạn Huỳnh Tuyền, đồng thời có sự chuẩn bị phù hợp trong những năm tuổi phải đối mặt với những vận rủi này. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, vững vàng trước khó khăn thử thách và có được cuộc đời bình yên, hạnh phúc.

Xem thêm:
 

Hạn Huỳnh Tuyền Hạn Toán Tận
Hạn Diêm Vương Hạn Thiên Tinh
Hạn Địa Võng Hạn Ngũ Mộ
Hạn Thiên La Hạn Tam Kheo

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023