Lý giải Hạn Thiên La tốt hay xấu và có ảnh hưởng như thế nào?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:31

Mỗi năm tùy vào các tuổi sẽ có hạn riêng, nắm rõ hạn gì, chủ về khía cạnh nào, mức độ nặng nhẹ ra sao là cách giúp bạn lường trước diễn biến mọi việc. Hạn Thiên La sẽ khiến đương số gặp những rắc rối gì và cách hóa giải ra sao bạn nên lưu ý.


I. Hạn Thiên La là gì?


Khi nhắc tới hạn Thiên La, người xưa có câu thơ:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.
 


Hai câu thơ này có thể hiểu là vợ chồng phải tin tưởng, nhẫn nhịn phòng cảnh giận dỗi, cãi vã, ghen tuông vô cớ, mâu thuẫn chuyện bé xé ra to dễ dẫn tới cảnh chia ly, xa cách. Đừng nên phán xét vội vàng mà cả hai cần thấu hiểu, bình tĩnh, lắng nghe để gia đình êm ấm, hạnh phúc. Gặp hạn này đương số sẽ có tâm lý bất ổn, dễ nóng giận, lo lắng nhiều điều.


II. Ảnh hưởng của hạn Thiên La đến cuộc sống là gì?


1. Hạn Thiên La tốt hay xấu?


Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn diễn ra luân phiên nhau với các tuổi. Hạn này là xấu chủ về tình cảm, tâm lý khiến đương số cảm thấy tinh thần không ổn định, luôn sống trong lo âu căng thẳng.


2. Hạn Thiên La ảnh hưởng như thế nào?


Hạn Thiên La ảnh hưởng đến đương số trên các lĩnh vực:


- Về tình cảm gia đình: Gặp hạn này, các mối quan hệ tình cảm của đương số không tốt. Trong gia đình, vợ chồng bất hòa, lục đục, mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, thường ghen tuông gắt gỏng khiến tình cảm ngày càng đi xuống. Nếu cả hai không tìm cách tháo gỡ, hàn gắn hoặc mất bình tĩnh sẽ nhanh chóng đẩy mối quan hệ vào ngõ cụt, dẫn tới gia đình ly tán.


- Về tâm lý: gặp hạn Thiên La về góc độ tâm lý, trí não, tinh thần thì đương số sẽ luôn sống trong cảnh bất an, thường xuyên lo lắng, mệt mỏi, buồn rầu. Thậm chí, có người sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm, thường bị nóng ruột, bồn chồn dẫn tới ăn không ngon ngủ không yên mơ thấy ác mộng, suy nhược thần kinh và cơ thể.


- Về tình cảm: Đương số gặp nhiều áp lực trong cuộc sống khiến tinh thần bất ổn không còn tỉnh táo, minh mẫn, tâm lý hoang mang và thiếu tự tin, bình tĩnh. Điều này xảy ra do giác quan thứ 6 phát triển hơn người khác nên thần kinh của đương số rất nhạy cảm.


III. Gia chủ nào sẽ gặp hạn Thiên La năm 2024?


Mỗi người trong cuộc đời sẽ trải qua vài lần hạn Thiên La, dựa vào tuổi mụ và giới tính có thể biết các tuổi gặp hạn này:


- Nam mạng: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86 và 95 tuổi


- Nữ mạng: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88 và 97 tuổi


Bước sang năm 2024, các tuổi sau sẽ gặp hạn Thiên La nên đề phòng cẩn thận:


- Nam mạng: 1957, 1965, 1966, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010


- Nữ mạng: 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008

 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


IV. Cách giải hạn Thiên La năm 2024 như thế nào?


Để hóa giải hạn Thiên La cần tìm ra vướng mắc xuất phát ở đâu thì tháo gỡ ở đó có thể giảm nhẹ tác động của của hạn tới con người:
 - Về sức khỏe: Đương số hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh giúp ăn ngon ngủ tốt. Xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý, đọc sách, nghe nhạc, ăn uống khoa học đầy đủ dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, tránh các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá… là một cách giải hạn Thiên La 2022 hiệu quả.


- Về tình cảm: Vợ chồng to tiếng là chuyện bình thường trong mọi gia đình nhưng bất cứ tình huống nào xảy ra cũng nên bình tĩnh, cẩn thận khi ăn nói tránh khiến đối phương buồn rầu, đau lòng. Khi vợ chồng bất hòa hãy hạ cái tôi xuống, không đôi co nhiều lời, nhường nhịn và đợi lúc bớt giận mới ngồi lại với nhau tìm cách tháo gỡ mâu thuẫn. Vun đắp tình cảm vợ chồng, không ghen bóng ghen gió, đi khuya về trễ khiến vợ hoặc chồng nghi ngờ.


Về tâm lý: Cách giải hạn Thiên La tốt nhất là cần suy nghĩ tích cực, gặp gỡ bạn bè trò chuyện để tinh thần thoải mái, giải tỏa ưu phiền, buồn bực trong lòng. Tránh lo âu, nghĩ ngợi nhiều khiến bản thân luôn ở trong trạng thái phiền muộn. Nếu quá áp lực với một vấn đề nào đó hãy tự thưởng cho bản thân một chuyến đi xa nghỉ dưỡng, gạt bỏ hết mọi chuyện tiêu cực ra khỏi suy nghĩ.


- Tự tu dưỡng đạo đức bản thân, sống hướng thiện có đạo đức. Tích cực giúp đỡ người khác một cách chân thành sẽ thấy cuộc sống có ích và vui vẻ.


- Dành thời gian đi đền chùa lễ thần phật, kêu cầu sức khỏe, bình an hoặc làm công quả cho nhà chùa để tâm hồn thanh tịnh, rũ bỏ những âu lo thường nhật.

⭐ Lưu ý: Quý vị có thể nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập LÁ SỐ TỬ VI. Tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Dựa vào tuổi để tính hạn Thiên La sẽ giúp mỗi người đề phòng và chuẩn bị tốt tâm lý cho những khó khăn có thể diễn ra trong năm tới. Dù là nam hay nữ khi đối diện với hạn Thiên La cũng nên bình tĩnh, tự tin vào khả năng của bản thân, mọi gian nan thử thách đều sẽ vượt qua.

Xem thêm:

Hạn Huỳnh Tuyền Hạn Toán Tận
Hạn Diêm Vương Hạn Thiên Tinh
Hạn Địa Võng Hạn Ngũ Mộ
Hạn Thiên La Hạn Tam Kheo

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói