Xem Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu và cách giải hạn Ngũ Mộ 2024

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:29

Nếu là người quan tâm đến tử vi, hẳn bạn đã biết vào mỗi năm, từng cá nhân sẽ phải chịu sự ảnh hưởng của một niên hạn nhất định, lúc thì liên quan đến sức khỏe, khi lại gặp vấn đề về tiền bạc. Trong đó không thể không kể tới hạn Ngũ Mộ mà ta sẽ phải gặp vài lần trong đời.


I. Hạn Ngũ Mộ là gì?


Nói đến hạn Ngũ Mộ, người xưa có câu:
 

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

 Đọc hai câu trên, ta có thể biết được đây là một hạn chủ về hao tài tán của, nhẹ thì chỉ mất một phần, còn nặng có thể dẫn tới tán gia bại sản. Song song với điều đó, những thiệt hại, tai ương này còn dẫn đến hàng loạt hệ lụy. Trực tiếp nhất là gây ảnh hưởng tới tâm lý gia chủ, lo lắng bất an kéo dài, từ đó làm cho sức khỏe thể chất và tinh thần đều đi xuống.


II. Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu?


1. Sao Hạn Ngũ Mộ là hạn tốt hay xấu?


Ngũ Mộ là tiểu hạn xấu đối với các vấn đề tài chính, tiền bạc, ngân khố, kéo theo những hệ lụy tới sức khỏe thể chất và tinh thần. Vì những ảnh hưởng tiêu cực của nó, người gặp phải cần đề phòng mất cắp, cẩn trọng khi chi tiêu, đầu tư, cho vay nợ.


2. Hạn Ngũ Mộ ảnh hưởng như thế nào?


Vào những năm gặp phải niên hạn Ngũ Mộ, cuộc sống của đương số sẽ gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối. Trong đó nếu là thương nhân thì thua lỗ trong kinh doanh, buôn bán. Khi sắm sửa đồ đạc thì dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn trong trường hợp mua hàng không có đầy đủ hóa đơn chứng từ thì có khả năng gặp rủi ro, vướng phải những rắc rối liên quan đến pháp luật.


Ngoài những rủi ro xuất phát từ việc chủ động xuất tiền từ đương số, hạn Ngũ Mộ còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài, thậm chí xuất phát từ lòng tốt. Chẳng hạn như bị kẻ gian lừa lọc làm mất tiền bạc, hoặc cho ngủ nhờ thì gặp phải người tham đánh cắp của cải.


Tựu chung lại, những rủi ro, rắc rối do chịu ảnh hưởng từ vận hạn Ngũ Mộ đều gây hao tổn tiền bạc, thiệt hại tài chính, ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe chủ mệnh. Do vậy vào năm đó thường bị thâm hụt ngân sách dù cho làm ăn có được hay không.

 

III. Những tuổi nào gặp hạn Ngũ Mộ 2024?


Các niên hạn Ngũ Mộ ứng với từng giai đoạn cụ thể trong cuộc đời của mỗi người. Trong đó, cả nam và nữ đều gặp phải khi ở các độ tuổi: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83 và 92.
Như vậy những cá nhân sau sẽ gặp phải hạn Ngũ Mộ năm 2024: 1960, 1969, 1978, 1987, 1995, 1996, 2004

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

IV. Làm thế nào để giải hạn Ngũ Mộ?


Hạn Ngũ Mộ ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính. Vì vậy những ai đang tiến hành kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư tài chính thì cần đặc biệt cẩn trọng. Luôn chủ động xác minh các luồng thông tin, kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và những vấn đề liên quan đến pháp lý, đặc biệt là hóa đơn chứng từ.
 Đối với bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tiền của thì người gặp tiểu hạn Ngũ Mộ cũng cần phải cân nhắc thật kỹ, tránh kết giao với kẻ xấu. Tốt nhất là trong năm đó không cho vay mượn nhiều, kẻo không đòi lại được. Đặc biệt, cần thận trọng trước các mánh khóe lừa đảo tài sản đến từ những cơ hội tưởng chừng như sinh lời dễ dàng. 


Song song với điều đó, chủ mệnh khi phạm phải sao hạn Ngũ Mộ cần phải chủ động giữ gìn tiền bạc, của cải của mình. Theo đó những thứ có giá trị thì cất giữ cẩn thận ở những nơi an toàn, đề phòng trộm cắp, cướp giật. Khi ra ngoài thì không nên mang theo nhiều thứ giá trị trên người nếu không cần thiết. Ở nhà cần hạn chế cho người lạ hoặc kẻ không đáng tin ngủ nhờ.


Để thu hút những điều tốt lành đến với bản thân, không riêng gì người gặp hạn Ngũ Mộ, ai ai cũng cần phải tu thân tích đức, giữ cho tâm ý thiện lành và giúp đỡ những người khó khăn. Khi đó tự khắc may mắn và tài lộc sẽ đến với mình. Gặp phải kẻ gian thì cũng có quý nhân giúp đỡ, cảnh báo.


Ngoài ra người gặp hạn Ngũ Mộ có thể tham khảo thêm về các vấn đề phong thủy nhà ở. Theo đó, bạn có thể cải thiện năng lượng xung quanh mình bằng những cây trồng, vật phẩm tốt cho bản mệnh. Trong việc sắp xếp không gian sống thì chú ý đến phương hướng hướng của các khu chức năng và đồ đạc. Khi mua sắm, nên quan tâm tới màu hợp mệnh, số hợp tuổi, nhất là đối với những thứ có giá trị, sẽ gắn bó với bản thân lâu dài.
 

⭐ Lưu ý: Quý vị có thể nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập LÁ SỐ TỬ VI. Tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


Trong cuộc đời, không ai có thể tránh gọi hạn Ngũ Mộ nhưng những ảnh hưởng của chúng sẽ được giảm bớt phần nào khi ta có sự chuẩn bị phù hợp về tinh thần và năng lực. Hy vọng những thông tin trên sẽ phát huy giá trị và tính hữu dụng đối với cuộc sống của quý độc giả. Chúc các bạn gặp được thật nhiều điều tốt lành và có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Xem thêm:

 

Hạn Huỳnh Tuyền Hạn Toán Tận
Hạn Diêm Vương Hạn Thiên Tinh
Hạn Địa Võng Hạn Ngũ Mộ
Hạn Thiên La Hạn Tam Kheo

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói