Hạn Toán Tận là gì và Cách giải hạn Toán Tận năm 2024 như thế nào?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:33

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng thường xuyên phải trải qua tám hạn. Và Hạn Toán Tận là một trong những vận xui mà chúng ta chắc chắn không thể không nhắc tới. Vậy Hạn Toán Tận là gì? Các tuổi nào sẽ gặp phải hạn này? Và cách hóa giải? Hãy cùng Phongthuyso.vn khám phá một cách chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.


I. Hạn Toán Tận Là gì?

 
Hạn Toán Tận là gì?


Đây là một trong tám hạn xui của con người, chủ về tiền bạc, hao tài, ngộ trúng. Nhắc tới sao hạn này, người xưa đã đúc kết nó qua hai câu thơ lục bát sau:


“Toán Tận vận tới thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”


Như vậy, khi gặp phải hạn Toán Tận, gia chủ cần đề phòng mất của, hao tổn tài sản, mà không có sự dự tính trước được. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đột ngột và không hề có sự chuẩn bị hay đề phòng. Gia chủ tốt nhất không nên đầu tư làm ăn hay hùm hợp với ai để tránh gặp phải thua lỗ, thất bại


Hạn này đặc biệt kỵ với nam mạng. Vì thế, nam giới gặp hạn này cần lưu ý cẩn trọng hơn rất nhiều so với nữ giới. Nếu ai vận xấu, mệnh mỏng còn có thể bị nguy hiểm về tính mạng như đột quỵ, tai nạn giao thông, sông nước,...
 

⭐ Lưu ý: Quý vị có thể nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập LÁ SỐ TỬ VI. Tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


II. Hạn Toán Tận tốt hay xấu?


Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn của con người. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thất bại lớn, sức khỏe thì thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Còn nặng thì có thể lâm vào cảnh không cùng, nguy hiểm tới tính mạng. Điểm nguy hiểm nhất của hạn này đó chính là sự đột ngột, bất ngờ không thể chuẩn bị trước nên bạn cũng khó có thể tính toán chu toàn được.


Khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ thường gặp phải các hạn về:
 

 • Mất tiền, mất của do bị trộm cướp
   

 • Làm ăn hùn hạp gặp phải thua lỗ, thất bát hoặc bị người khác lừa đảo
   

 • Gặp phải nhiều tai nạn đột ngột, rất khó ứng phó hay đề phòng, đề phòng trúng gió, bệnh tật từ nhẹ chuyển nặng.
   

 • Ảnh hưởng nặng về tới nam mạng hơn nữ mạng. Nếu phúc mỏng có thể sẽ nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng bản thân
   

III. Các tuổi nào sẽ gặp hạn Toán Tận năm 2024?

 

Hạn Toán Tận 2024 sẽ ảnh hưởng tới các tuổi nào? Dưới đây sẽ là chi tiết các tuổi gặp hạn này trong năm Tân Sửu tính theo tuổi âm lịch:
 

 • Nam mạng: tuổi 14, tuổi 23, tuổi 32, tuổi 41, tuổi 49, tuổi 50, tuổi 58, tuổi 67, tuổi 76, tuổi 85 và tuổi 94.
   

 • Nữ mạng: tuổi 18, tuổi 27, tuổi 36, tuổi 45, tuổi 54, tuổi 63, tuổi 72, tuổi 81, tuổi 89, tuổi 90 và tuổi 98.
   

Ứng với các tuổi trên, những người sinh năm dưới đây sẽ gặp phải hạn Toán Tận năm 2024 đó là:
 

 • Nam mạng: 1958, 1967, 1975, 1976, 1984, 1993, 2002, 2011

 • Nữ mạng: 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007


Những tuổi trên trong năm Quý Mão sẽ gặp phải hạn Toán Tận nên cần hết sức lưu ý trong mọi việc của cuộc sống vì đây là một trong những hạn rất nặng. Bạn có thể tham khảo một số cách hóa giải dưới đây - tuy không hoàn toàn nhưng sẽ phần nào giúp bạn hạn chế sự tác động của nó tới bản thân ở mức thấp nhất.
 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

IV. Cách hóa giải hạn Toán Tận như thế nào?

 

Theo các bậc thầy phong thủy, tuổi nào hạn vậy, không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào, bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau theo lời khuyên của chuyên gia để giảm sức ảnh hưởng của hạn tới mức tối đa.
 


Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, các bạn có thể sử dụng các cách sau:
 

 • Không nên mang các tài sản có giá trị lớn khi ra ngoài dù là đi bất kỳ đâu. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được hao tài mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
   

 • Cẩn thận trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Theo cách giải hạn Toán Tận bạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia... khi tham gia giao thông hay lao động. Nếu công việc của bạn ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm, bất chắc thì cần đề phòng cảnh giác cao độ và nhớ đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.
   

 • Hạn chế lưu thông đường thủy, tàu, thuyền vì dễ gặp phải nạn sông nước. Và nên cẩn thận ra ngoài lúc trời mưa để phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.
   

 • Trong làm ăn không nên đầu tư liên quan đến lâm sản là cũng là cách giải hạn Toán Tận cần lưu ý. Đặc biệt không nên chung vốn làm ăn tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.
   

 • Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, thường xuyên làm việc tốt, tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân. Nếu có cơ hội, hãy thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
   

 • Thường xuyên đi đền chùa, thành tâm lễ thần phật, cầu sức khỏe, bình an cho gia chủ và người thân. 
   

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới hạn Toán Tận. Nếu trong năm 2024, bạn gặp phải sao hạn này thì cũng đừng quá lo lắng. Cẩn thận trước khi làm bất cứ điều gì và luôn sống hướng thiện sẽ giúp bạn chuyển nguy thành an, gặp được nhiều linh khí tốt để hạn chế những tiêu cực của tuổi hạn tới mức thấp nhất.

Xem thêm:

 

Hạn Huỳnh Tuyền Hạn Toán Tận
Hạn Diêm Vương Hạn Thiên Tinh
Hạn Địa Võng Hạn Ngũ Mộ
Hạn Thiên La Hạn Tam Kheo

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói