Xem bói bài theo thời vận Bói bài tây 32 lá chính xác

Xem bói bài thời vận sẽ giúp quý bạn dự đoán trước được thời vận của mình trên các phương diện công việc làm ăn, tình duyên, …. diễn biến như thế nào? Từ đó tận dụng thời vận tốt đẹp để thực hiện những chuyện trọng đại, giúp vận số của quý bạn thêm phần thuận lợi và may mắn hơn. 

 

 Bói Tử Vi 2024 - Luận chi tiết 60 tuổi Hoa Giáp!


Cách xem bói bài thời vận

 

Xem bói bài về thời vận khá phổ biến trong dân gian, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem và giải nghĩa về nó. Do đó, để thuận lợi cho quý xem bói một cách thuận lợi, chúng tôi đã kết hợp cùng với các chuyên gia phong thủy  hàng đầu tại phongthuyso.vn xây dựng công cụ “ Bói thời vận” trực tuyến. Cách xem bói bài thời vận khá là đơn giản, quý bạn chỉ cần thực hiện một bài bước cơ bản đã có ngay dự đoán về thời vận của mình. 

 

Bước 1: Khi xem bói bài về thời vận, quý bạn phải thật thành tâm, tập trung vào ý niệm mình muốn xem bói thời vận. 

 

Bước 2: Lựa chọn 3 lá bài bất kỳ 

 

Bước 3: Nhấn xem “ kết quả” bói thời vận 

 

Bói Bài Tây 32 Lá

Thành Tâm Chọn 3 Lá Bài Ưng Ý

kết quả chọn bài của bạn cho biết

A RÔ
Chủ về tin tức, thư từ, uy tín, niềm tin, điều kiện, lời hứa hẹn, văn tự, giấy tờ, hợp đồng ký kết trong công việc. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có nhiều tin tức thuận lợi, tin vui tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích xấu, thì nhận được nhiều tin tức xấu, tin đồn nhảm, tin buồn, hoặc tiểu nhân tung tin xấu làm ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín của mình.
J RÔ
Chủ về sự đi lại, di chuyển nhiều, lưu động, tượng trưng cho người đàn ông vui tính, thích vui chơi đây đó, ham vui, nếu cần có thể sẵn sàng bỏ ngang công việc, bỏ học hành để vui chơi. Thích hợp với nghề du lịch, đưa thư, các công việc đòi hỏi có sự đi lại nhiều, có sự thay đổi, biến động không ngừng. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì đều làm gia tăng độ số tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.
9 CƠ
Chủ về thời vận, thời cơ, sự tưởng tượng phong phú, sự mơ ước, mơ mộng, tình cảm tốt đẹp nhưng ít gặp mặt nhau, hay bị xa cách nhau, thích hợp với các nghề bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, thương mại điện tử, quảng cáo, thiết kế. Ngoài ra, lá bài này còn chủ về sự phò trợ linh thiêng của người khuất mặt, các bậc thánh thần, các đấng thần linh vô hình. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì thời vận tốt đẹp, và nếu hiện tại đang ở trong hoàn cảnh lúng túng về tiền bạc cũng không nên quá lo ngại. Nếu đi với các lá bài Bích thì rất đáng lo ngại, dù công việc làm ăn đang tốt đẹp cũng nên cẩn trọng, nên thu vén gọn gàng, chớ nên đầu tư làm ăn mạnh bạo mà gặp điều họa hại.

 

1- Cấu tạo bộ bài tây 32 lá

 

Bộ bài tây 32 lá dùng để luận giải quẻ theo ngày của bạn. Thông qua quẻ bói này sẽ giúp bạn nắm bắt được vận số của mình trong 24h sắp tới tốt hay xấu, hung hay cát? từ đó tránh những chuyện không may có thể xảy đến. 

 

Cấu tạo bộ bài tây 32 lá cũng tương tự như bộ 52 lá là:  K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, Át chia làm bốn chất bích, chuồn, rô, cơ. Tuy nhiên trong bói bài 32 cây lá thường chỉ sử dụng các lá 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át để xem thời vận về tình cảm, tài lộc, công việc,.. trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Các chất Bích, chuồn, rô, cơ,.. sẽ tượng trưng cho khí, lửa, nước và đất. 

 

➤ Tham khảo thêm công cụ xem bói khác ⏩  Xem bói bài tình duyên 

 

2- Ý nghĩa 32 lá bài

 

Xem bói bài thời vận bộ cơ 

 

Những quân bài cơ tượng trưng cho nước, đại diện của tiềm thức và sự chữa lành bệnh tật. Quân cơ đem đến cho quý bạn một nguồn năng lượng tích cực và may mắn. Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, chuyện tình cảm, tình duyên đều được như mong muốn. 

 

Lá 7 cơ: Luận bói bài 32 lá cho biết lá này là có tài lộc tuy nhiên không được nhiều, hoặc là dự báo về mối nợ nhỏ với người thân trong gia đình. Lá bài này nếu đi cùng các lá bài như Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì tiền bạc thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên nếu đi với lá Bích thì tiền bạc hao tán nhỏ, hoặc gặp rắc rối về tiền bạc, khó xử lý. 

 

Lá 8 cơ: Lá 8 cơ chủ về những điều may mắn. Quý bạn sắp có một cơ hội tốt, mọi việc đang diễn ra một cách thuận lợi, tình cảm gia đình êm ấm, tài lộc dồi dào. Lá 8 cơ này đi với lá Tép thì về mặt tiền bạc gặp nhiều vận may. Còn đi với Bích thì gia đạo gặp nhiều chuyện không vui. 

 

Lá 9 cơ: Bói bài thời vận cho biết lá 9 cơ dự đoán thời vận may mắn, mọi chuyện thuận lợi, tình cảm tốt đẹp, tuy nhiên lại không được gặp nhau nhiều. Lá bài này đi cùng với lá Tép, cơ, rô thì thời vận tốt. Nếu đi cùng với lá bài Bích thì trong nhà có chuyện không vui đưa tới. 

 

Lá 10 cơ: Chủ về chuyện tình cảm thuận lợi, gia đạo hạnh phúc, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, đón nhiều tin vui. Nếu muốn nắm được thêm về phần trăm hợp nhau về tình duyên thì bạn có thể tra cứu tại phần mềm Bói Tình Yêu, tại đây chỉ bằng tên của hai người sẽ có thể chính xác và đưa ra lời khuyên thích hợp.

 

Lá J cơ: Tiền bạc thuận lợi, có tài lộc, tuy nhiên không được nhiều. Ngoài ra lá bài này còn thể hiện sự ngay thẳng, thiện lương. 

 

Lá Q cơ: Ý nghĩa 32 lá bài đối với lá Q cơ cho hay cơ hội tốt sắp đến, mọi chuyện thuận lợi, tình cảm gia đạo yên vui. Bên cạnh đó là bài này còn tượng trưng cho người phụ nữ hiền dịu, đoan chính, thiên về mặt tình cảm hơn là vật chất. 

 

Lá K cơ: Lá bài này tượng trưng cho nhiều cơ hội tốt đẹp. Ngoài ra còn tượng trưng cho người đàn ông có sự nghiệp thành đạt, nhân hậu, phong độ và thanh cao. 

 

Lá Át cơ: Bói bài tây 32 lá cho hay lá Át Cơ chủ về những điều thuận lợi, may mắn sắp đến, những dự định mục tiêu nhanh chóng được toại nguyện. Ngoài ra còn tượng trưng cho phúc đức mà tổ tiên để lại, do đó mọi khó khăn đều được hóa giải. 

 

Bói bài thời vận bộ rô 

 

Quân rô mang ý nghĩa lá chắn tượng trưng cho cho sự bảo vệ. Ngoài ra nó còn đại diện cho sự sung túc, kinh doanh thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt. 

 

Lá 7 rô: Chủ về sự di chuyển, đi lại ngắn, tính toán linh động, nhanh nhẹn, phù hợp với những công việc đầu tư ngắn hạn. 

 

Lá 8 rô: Tượng trưng cho sự di chuyển và thay đổi nhiều. Gặp lá bài này quý bạn nên góp vốn đầu tư vào các công việc ngắn hạn hoặc các công việc thời vụ. 

 

Lá 9 rô: Bói thời vận cho hay lá 9 rô dự báo sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc. Quý bạn đang có ý định mới trong công việc. Nếu đi cùng quân cơ, rô, tép thì mọi chuyện tốt đẹp. Tuy nhiên nếu đi với chất Bích thì chủ về những điều xấu, ra ngoài làm ăn gặp nhiều bất lợi. 

 

Lá 10 rô: Lá bài này tượng trưng cho việc thu được tài sản nhờ cuộc xê dịch hay sau khi đi du lịch. 

 

Lá J rô: Bói bài 32 cây cho biết lá J rô dự báo có sự đi lại, di chuyển nhiều trong thời gian sắp tới. Ngoài ra lá bài này còn tượng trương cho người đàn ông vui tính, thích đi đâu đi đó ham vui. 

 

Lá Q rô: Chủ về sự suy tính nhanh nhẹn, nó nảy. Lá bài này tượng trưng cho người có tính tình ngay thẳng, bộc trực nặng về tiền bạc hơn là tình cảm. 

 

Lá K rô: Bói bài thời vận đối với lá K rô dự đoán sắp tới quý bạn có sự đi lại, di chuyển nhiều và có sự thay đổi trong việc làm ăn. Sự thay đổi này tùy chậm nhưng nhìn chung đều đi đến thành công. 

 

Lá Át rô: Chủ về tin tức, thư từ, giấy tờ,.. liên quan đến công việc.Át rô đi cùng lá bài tép, cơ, rô thì tin tức tốt đẹp nếu đi cùng chất bích thì tin xấu, không may mắn. 

 

Ý nghĩa các lá bài bộ Bích 

 

Quân Bích tượng trưng cho khí, là đại diện cho sức mạnh của người đàn ông. Trong bói bài 32 lá, quân Bích là một con bài không may mắn . Những lá bài bích đa phần đều có nghĩa không thuận lợi. gặp khó khăn về mặt tình duyên cũng như công danh sự nghiệp. Ý nghĩa cụ thể của từng lá bài được luận giải như sau: 

 

Lá 7 bích: Bói bài 32 lá hàng ngày chủ về mọi việc không được xứng ý toại lòng, gặp nhiều chuyện bất mãn, xung đột, cãi vã. Nếu đi cùng lá 7 cơ thì mọi việc lại càng thêm xấu. Nếu đi cùng lá 10 cơ thì mọi khó khăn đều được hóa giải tốt đẹp. 

 

Lá 8 bích: Công việc kinh doanh làm ăn không được thuận lợi, làm ăn thua lỗ, thất bại do ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc có kẻ tiểu nhân quấy phá gây ảnh hưởng tới công viêc. Nếu đi cùng lá 10 cơ thì những điều xấu đều được hóa giải nếu đi cùng 8 rô và 8 cơ thì mọi việc không được như mong đợi. 

 

Lá 9 bích: Bói bài thời vận cho biết lá bài này đại diện cho sự khẳng định, quyết định nào đó. Ngoài ra còn chủ về sự tuyệt giao, có sự chia ly, chấm dứt. 

 

➤ Khám phá thêm ✍ Xem bói bài hàng ngày dự đoán tương lai trong 24 giờ 

 

Lá 10 bích: Quân bài 10 bích chủ về gặp nhiều chuyện muộn phiền, đau khổ kéo dài dăng dẳng. Ngoài ra còn chủ về sự trì trệ, chờ đợi lâu mà không thấy tin tức, kết quả. 

 

Lá J bích:  Luận giải về ý nghĩa 32 lá bài tây cho biết gặp lá bài này quý bạn làm việc gì cũng nên chú ý cẩn thận đề phòng những bất trắc, tại nạn, tiểu nhân phá hoại có thể ập tới bất cứ lúc nào. 

 

Lá Q bích: Lá Q này chủ về thời vận xấu, không được tốt. Ngoài ra còn tượng trưng cho người phụ nữ xấu số, bất hạnh. 

 

Lá K bích: Tai nạn nguy hiểm đang rình rập do đó làm việc gì cũng nên chú ý cẩn thận. 

 

Lá át bích: Chủ về nhiều chuyện không may xảy đến. Tuy nhiên nếu đi cùng lá 10 cơ thì mọi khó khăn đều được hóa giải. 

 

☯ Ý nghĩa các lá bài tây bộ tép

 

Quân bài tép tượng trưng cho lửa, ý chí. Trong bói thời vận, quân bài này tượng trưng cho sự viên mãn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm khi khi bốc được lá bài này thì tình duyên thuận lợi, mọi việc như ý, sự nghiệp rộng mở. 

 

Lá 7 tép: Bói bài thời vận cho biết gặp lá bài này thì quý bạn đang có một món lộc nhỏ hay có món nợ nhỏ nào đó . Lá bài này đi cùng với chất cơ, rô, tép thì tiền bạc thuận lợi, ngược lại nếu đi cùng với lá bài bích thì tiền bạc hao tán, gặp nhiều khó khăn. 

 

Lá 8 tép: Tiền bạc phải trả, tiền đáo hạn đến thời kỳ phải trả, có sự vay trả lẫn nhau. Nếu đi cùng lá bài Cơ, rô tép thì tiền bạc hanh thông có chút lời lãi, tuy nhiên nếu đi cùng chất bích thì tiền bạc gặp nhiều bất lợi. 

 

Lá 9 tép: Luận giải về bói bài 32 lá đối với lá 9 tép dự đoán quý bạn sắp có tài lộc đưa tới bất ngờ có thể là tiền được trợ cấp hoặc bảo trợ hay được người khác giúp đỡ hoặc các việc phát sinh ngoài dự tính. 

 

Lá 10 tép: Tiền bạc ổn định, vốn liếng tiền bạc kiếm được đều do chính thực lực của bản thân làm ra. 

 

Lá J tép: Ý nghĩa bói bài 32 cây đối với cây J tép dự đoán sự nghiệp hanh thông, buôn bán gặp dịp nên cũng thu được lợi nhuận. Tuy nhiên chỉ ở mức nhỏ, do đó không nên có sự đầu tư nhiều kẻo không có lợi. 

 

Lá Q tép: Tiền bạc thịnh vượng, công việc làm ăn phát tài đặc biệt là kinh doanh vàng bạc, đá quý. 

 

Lá K tép: Bói bài 32 lá hàng ngày đối với lá K tép chủ về tài lộc tốt, thịnh vượng, sung túc về của cải, tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, sự nghiệp rộng mở, đây là người có uy quyền, giàu có lớn. 

 

Lá Át tép: Mọi sự đều được như mong đợi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền của làm ra nhiều, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tiền bạc. 
 

Trên đây là phần luận giải chi tiết về bói bài thời vận, và ý nghĩa của 32 lá bài tây. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý bạn phần nào hiểu rõ hơn về loại hình bói bài này. Chúc quý bạn luôn vui vẻ, và gặp nhiều may mắn!
 

CHỦ ĐỀ XEM NHIỀU NHẤT 

 

Tử vi 2024

 

Bói Bài Hằng Ngày

 

 

Bói Tình Yêu

 

 

Xem tuổi làm ăn


Lưu ý : Để việc gieo quẻ Quan Âm linh nghiệm quý bạn chỉ nên xem 1 lần/ngày. Nếu muốn xin xăm cho một sự việc khác bạn có thể tham khảo các công cụ xin xăm, gieo quẻ dưới đây của chúng tôi

Xin xăm Quan Thánh  Gieo quẻ Quan Tế Công 
Xin xăm Tả Quân  Gieo quẻ Khổng Minh 
Quan Âm Linh Xám  Gieo quẻ dịch số 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Dâng sao giải hạn
Bói quẻ kinh dịch
Học xem bói

TIN TỨC Dâng sao giải hạn