Mời bạn điền đầy đủ họ tên vào 2 ô dưới

Mời bạn điền đầy đủ họ tên vào ô dưới
Giới tính:
ĐIỂM TIN

Bói tình yêu theo tên - Xem phần trăm tình duyên #CHÍNH XÁC 100%

BÓI TÌNH YÊU LÀ GÌ

Bói tình yêu là tổng hợp các phương pháp khoa học thông qua tên, ngày sinh, cung hoàng đạo, dãy số… tiết lộ những bí mật về chuyện tình cảm cũng như duyên phận của đôi lứa. 

Vì sao cần xem bói tình yêu?

Xem bói toán tình yêu thông qua toàn bộ các dữ liệu về tính cách, sở thích, những điểm mạnh, điểm yếu của bạn trong tình yêu. Từ đó đưa ra kết luận:

 • Đánh giá được mức độ hợp và khắc của đối tượng bạn đang gửi gắm yêu thương.

 • Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nửa kia trong số những vệ tinh bao quanh.

 • Dự đoán khả năng lâu bền của mối quan hệ của hai bạn.

Việc bói tình duyên ngày nay trở nên đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công cụ. Bạn đang tò mò về tình cảm cặp đôi yêu nhau đang ở trạng thái như thế nào, tương lai ra sao thì có thể lựa chọn công cụ “Xem bói tình yêu” tương ứng dưới đây.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC CÁCH BÓI TÌNH YÊU

Bói tình yêu theo tên

Xem bói tình duyên theo tên là dựa trên nguyên lý của thần số học áp dụng cho tên của bạn và nửa kia. Tùy vào tình trạng mối quan hệ bạn chọn:
- Bạn còn độc thân: Áp dụng với tên của 1 người, đưa ra đặc điểm về tính cách, mẫu người phù hợp với bạn trong tình yêu.
- Bạn đang yêu: Coi bói tình yêu qua 2 cái tên sẽ giúp biết được độ hòa hợp của hai bạn. Từ đó, góp phần giúp người xem đưa ra những quyết định có liên quan đến tình cảm đôi lứa.

 


Xem ngay >>>

Bói tình yêu theo ngày sinh

Đây là phương pháp thông qua luận giải ngày tháng năm sinh chủ yếu dựa vào 2 nguyên lý chính như sau:
+ Xem bói ngày sinh tình duyên theo phong thủy: Căn cứ vào yếu tố phong thủy là cách so sánh mối tương quan giữa Can Chi, Ngũ hành, Cung mệnh,... để biết các yếu tố thuộc bản mệnh của hai bạn có hòa hợp hay không. Từ đó đưa ra những lời khuyên thích hợp cho tình cảm của người xem.
+ Bói tình yêu theo Thần số học: Việc phân tích tình cảm qua ngày sinh sẽ được áp dụng dựa trên nguyên lý của thần số học. Hệ thống sẽ đưa ra các con số từ 1 đến 9 tương ứng với ngày sinh của người xem.


Xem ngay >>>

Bói vui tình yêu

Bói vui tình yêu có rất nhiều kiểu xem đa dạng khác nhau nhưng chủ yếu và phổ biến nhất là 3 công cụ bao gồm:
+ Bói tình duyên theo màu sắc: Thông qua những màu sắc ưa thích của bản thân, bạn có thể “đọc được” tính cách và tâm lý của chính mình. Bói tình qua qua màu sắc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị cho những cặp đôi đang yêu nhau. Hãy lựa chọn một màu sắc mà các bạn yêu thích, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra những bí mật hay ho đấy.
+ Bói tình yêu theo nhóm máu: Trong tình yêu, mỗi nhóm máu sẽ đại diện cho một tình yêu khác nhau. Nó sẽ thể hiện con người của bạn trong tình yêu có tính cách ra sao, bạn phù hợp với kiểu người như thế nào, tương lai tình yêu của bạn có thuận lợi hay không,...
+ Biểu đồ tình yêu: Biểu đồ tình yêu có thể nói là một trong những cơ sở để đánh giá tình cảm của các cặp đôi. Qua đó, bạn và nửa kia sẽ phấn đấu tốt hơn để khiến tình yêu của cả hai được thăng hoa và bền vững hơn.


Xem ngay >>>

Trắc nghiệm tình yêu

Bài test trắc nghiệm tình yêu được thiết kế bao gồm 2 gói câu hỏi dành cho nam và nữ. Trong đó, sẽ có 20 câu hỏi là 20 tình huống khác nhau về tình yêu để bạn chọn lựa đáp án mà mình cho là đúng. Sau đó, thông qua những lựa chọn này, hệ thống sẽ trả ra kết quả phân tích và đánh giá về tính cách, thái độ, quan điểm và đối tượng phù hợp với người xem trong tình cảm.


Xem ngay >>>

Trắc nghiệm tính cách

Tính cách phần thể hiện nội tâm của mỗi con người. Nó trực tiếp biểu lộ suy nghĩ thông qua lời nói, hành động của người đó. Chính vì thế, để đánh giá một người, chúng ta thường sẽ chủ động quan sát tính cách của họ. Theo đó, những cặp đôi yêu nhau muốn tìm hiểu về đối phương và đoán biết được tình duyên của mình sẽ ra sao thì thường sử dụng phương pháp bói tính cách. Hãy trải nghiệm và dự báo tình yêu của mình cùng người ấy nhé!


Xem ngay >>>

Bói tình yêu theo tên là gì?

Bói tình yêu theo tên là một phương pháp xem tình duyên dựa trên đánh giá mức độ tương thích giữa hai cái tên của bạn và người ấy dựa theo phương pháp Thần Số Học (Numerology).” 

Cái tên là dấu hiệu để nhận biết một người, gắn liền với chúng ta từ lúc lọt lòng đến hết cuộc đời. Theo nghiên cứu phong thủy học, cái tên không chỉ đơn giản là dấu hiệu của mỗi con người mà nó cũng ảnh hưởng đến cả tính cách, công việc, tình duyên của người đó. Qua đây người ta cũng ứng dụng để dự báo nhân duyên của ai đó.

Phần mềm “BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN” được xây dựng theo phương pháp thần số học cổ, dưới góc độ khoa học còn được gọi là “Numerology”. Đây chính là một dạng kỹ thuật bói sự tương thích giữa cái tên của 2 người. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào phương pháp này để biết được độ hòa hợp với nửa còn lại là bao nhiêu. Phương pháp “Numerology” được coi là sự kết hợp giữa “con số” và “chiêm tinh học“ rất được ưa chuộng và tin dùng hiện nay. 

Nguyên lý bói tình yêu theo tên

Để kiểm tra được mức độ hợp nhau của đôi bạn cần hai cái tên (đầy đủ họ và tên khai sinh). Cái tên nào cũng bao gồm những chữ cái được sắp xếp theo một trật tự và quy ra từng con số cụ thể. Từ số lần xuất hiện của chúng mà ta sẽ tính được mức độ tương thích bởi mỗi con số liên quan đến một dạng tần số rung động đặc biệt. Sự tương thích ấy sẽ phản ánh được tính cách, sở thích, tình yêu và tương lai của đôi bạn. Không chỉ tình yêu, nó còn có thể có tác động hiệu quả đến nhiều khía cạnh khác của cuộc sống, như sự nghiệp, tính cách, dự án kinh doanh và nhiều thứ khác. Với sự trợ giúp của các con số, một chuyên gia có thể dự đoán chính xác tương lai của một cá nhân. 

Theo phương pháp Thần Số Học một con số sẽ cung cấp lượng thông tin đa dạng về tính cách, lối sống, tình cảm và khả năng tương thích của bạn và người ấy. Hiện nay các nhà chiêm tinh học đề xuất 3 cách tính sử dụng số học giúp thu thập thông tin và đưa ra kết quả chính xác nhất:
 • Tính số Số gốc: Đây là số có được bằng cách chỉ cộng ngày sinh. Ví dụ: Số gốc của những người sinh vào các ngày 5,14, 23 sẽ là 5.
 • Tính toán Số chủ đạo: là con số có đư ợc sau khi cộng tháng, ngày và ngày sinh. Ví dụ, nếu ngày sinh của một cá nhân là 24-07-1992, thì tất cả các số được cộng theo thứ tự sẽ tạo ra con số chủ đạo. Như vậy, 2+4+0+7+1+9+9+2 = 34 = 3+4 = 7 sẽ là Số Mệnh. 
 • Tính toán Số Tên: Số cuối cùng thu được sau khi cộng tất cả các số liên quan đến tên của bạn hoặc đối phương được gọi là Số Tên. Ví dụ: nếu tên của một cá nhân cụ thể là Linh, thì các con số tương ứng với các chữ cái là 3, 1, 5, 5. Sau khi cộng tổng lại  được 14, cộng thêm lần nữa 1+4 bằng 5. Do đó, 5 là Số Tên của cô gái tên là Linh. Các số sau được liên kết với các chữ cái sau khi tính toán khả năng tương thích tình yêu theo tên theo bảng:
Bảng chữ cái tiếng Anh AIJQY BKR CGLS DMT HENX UVW OZ PF  
Số tương ứng 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Mỗi con số sẽ ấn chứa những bí ẩn sâu bên trong mỗi con người mà chỉ cần từ đó ta có thể phân tích, đánh giá:

 • Số 1: Sự độc lập, tự tin và mục tiêu rõ ràng được thể hiện qua số chủ đạo 1. Những người mang số này thường có khả năng năng động, sáng tạo và tự tin, tạo nên sức hút bí ẩn đặc biệt.
 • Số 2: đại diện cho tính cách kiên nhẫn, nhân từ và sự quan tâm đến người khác. Những người mang số này thường có khả năng phân tích sâu sắc và đưa ra quyết định cẩn thận, đồng thời luôn cố gắng nâng cao sự tự tin của mình.
 • Số 3: Những người mang số 3 thường có tính cách hòa đồng, thân thiện và đam mê học hỏi. Họ có khả năng thiết lập mối quan hệ mật thiết với gia đình và cộng đồng.
 • Số 4: tượng trưng cho một người cứng nhắc, tôn trọng pháp luật, có tổ chức, luôn tự hào và cảm thấy an ủi khi tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội.
 • Số 5: biểu tượng cho tính cách vui vẻ, khát khao tự do, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, tuy nhiên không phải là người có trách nhiệm nhất trong các hoạt động thường ngày.
 • Số 6: đại diện cho nhu cầu lãnh đạo và quyền lực trong mọi mối quan hệ và lĩnh vực của cuộc sống. Nó mang trong mình một năng lượng "đảm trách trách nhiệm".
 • Số 7: đại diện cho tinh thần và linh cảm. Những người có số cuộc đời này thường tập trung nhiều vào các mối quan hệ đối tác, tâm linh, sự nhạy cảm và tinh thần.
 • Số 8: đại diện cho sự liên kết với vật chất, quyền lực và thành công. Họ có một niềm khát khao bẩm sinh để thống trị thế giới.
 • Số 9: đại diện cho sự kết thúc. Nó cho chúng ta thấy rằng việc cố gắng giữ lại quá khứ có thể khiến chúng ta rơi vào tình trạng bế tắc, và đó là lý do tại sao việc tiến lên phía trước là cần thiết và rất quan trọng.

Khi bói tình yêu theo tên chúng ta sẽ tính Số tên của bạn và người ấy để kiểm tra mức độ hợp nhau. Theo chuyên gia phương pháp bói tình yêu qua tên bằng Thần Số Học sẽ cho chúng ta thấy 3 khía cạnh đặc biệt của mỗi cá nhân:

1. Chỉ số sứ mệnh

- Coi tình yêu theo tên giúp bạn nắm được những thông tin về tương lai của đối phương, từ đó đưa ra quyết định người này có xứng đáng để mình gắn bó cuộc đời hay không.

- Bên cạnh đó, cả hai có thể cùng nhau học tập, hoàn thiện bản thân, biết cách phụng sự đúng theo sứ mệnh mà vũ trụ đưa tới.

2. Chỉ số linh hồn

- Khi bói tình yêu theo tên đây là chỉ số thể hiện sự khao khát thầm kín bên trong mỗi cá nhân, là điều bạn đang thực sự mong muốn trong cuộc sống.

- Theo lẽ đó, bạn sẽ biết được nửa kia đang thực sự mong muốn điều gì và thỏa mãn họ, nhờ vậy quá trình chinh phục tình yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3. Chỉ số nhân cách

- Chỉ số này cho phép đôi bạn có những thông tin để biết đối phương có thực sự phù hợp hay không. 

- Cùng với đó sẽ đưa ra những lời khuyên giúp cả hai biết cách thay đổi bản thân theo hướng tích cực để dần trở nên hoàn thiện, tốt đẹp hơn

Yêu là một cảm xúc đặc biệt có trong mỗi cá nhân. Tên là chìa khóa thành công gắn bó cả cuộc đời của một người. Khi bói tình yêu theo tên sẽ giúp bạn kiểm tra được mức độ phù hợp, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm.

Xem bói tình duyên bằng tên có đúng không?

Giống với các lĩnh vực khác, xem bói tình duyên cũng là một bộ môn khoa học với đầy đủ hệ thống lý luận chính xác và đáng tin vậy. Mọi dự đoán đều được căn cứ dựa vào cơ sở nguyên lý của phong thủy cũng như cấu trúc từ các bộ môn khoa học khác nhau. Chúng tôi còn thu thập các số liệu nghiên cứu, chứng minh có liên quan đến con người nhằm đưa ra những giải đáp thiết thực và chính xác nhất có thể. Chính vì vậy, người xem hoàn toàn có thể tin tưởng tham khảo và cùng chiêm nghiệm. Bên cạnh đó, sắp bước sang năm mới Giáp Thìn bạn có thể xem tử vi 2024 về tình duyên để biết được những dự đoán về chuyện tình cảm trong năm có thuận lợi hay không.
 

Bói tình yêu đồng giới theo tên có được không?

Xem bói tình duyên theo tên là phương pháp xem bói rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi lẽ cách luận giải này rất thuận tiện, nhanh chóng và sử dụng nguyên lý thần số học đáng tin cậy. Không chỉ thế, việc dự báo tình yêu theo tên không những được áp dụng với tình yêu khác giới mà đối với những người cùng giới cũng hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng. 
 

Một số phương pháp xem bói tình yêu khác

Coi bói tình duyên theo cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo còn được gọi với cái tên là HOROSCOPE, là bộ môn Chiêm tinh học được bắt nguồn từ thời Babylon cổ đại. Dựa vào những chu kỳ quay của mặt trời người ta chia tháng sinh trong năm tương ứng với 12 cung hoàng đạo đặc biệt. 

Xem tình yêu qua cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng năm sinh của một người mà đưa ra kết quả dự báo. Thông qua sự phân chia ngày sinh theo cung hoàng đạo mà bạn biết mình thuộc cung nào, có tính cách nổi bật ra sao. Đặc biệt, đối với tình yêu, công cụ còn giúp bạn biết được cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng đến thái độ, quan điểm yêu hay đối tượng bạn nên lựa chọn như thế nào.

 

Bói tình yêu qua lá bài Tarot

Trong thời đại 4.0, khi vướng phải trắc trở trong tình yêu, gen Z làm gì để giải quyết những rắc rối? Hiện nay, trào lưu xem bói tình duyên qua bài tarot rất phổ biến trong giới trẻ bởi nó sẽ tiết lộ những tốt xấu, vui may sắp xảy trong tình yêu. Bói bài Tarot về tình yêu là cách dự báo về tương lai gần, không mang tính chất dài lâu nên bạn phải thường xuyên cập nhật để nắm bắt những thay đổi.
 

 

Xem tình duyên theo chữ cái đầu

Mỗi người sinh ra đều có sở thích khác nhau, có “gu” khác nhau tùy thuộc vào tính cách và thế giới quan riêng biệt của họ nhất là trong quan điểm về tình yêu. Và theo nghiên cứu thấy rằng, thông qua chữ cái cái đầu tiên của tên, người ta có thể đoán biết về cách bạn yêu như thế nào, cách bạn đối xử với một nửa yêu thương của mình ra sao. Do đó, công cụ xem tình yêu qua chữ cái đầu trong tên cũng được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích vì độ nhanh chóng và tiện ích. 
 

Coi bói tình yêu qua dãy số

 

Bói tình duyên thông qua dãy số cũng là một cách đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Sự kết hợp giữa tên của bạn và nửa kia có thể dự đoán được chuyện tình cảm của cả hai trong tương lai. Cách đo tình yêu bằng tên qua dãy số được thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo một dãy số bằng cách đối chiếu tên của bạn và người ấy tương ứng với số theo danh sách sau đây:
 

Chữ cái Số tương ứng
A – K – U 1
B – S – J 2
C – L – T 3
D – N – X 4
E – M – W 5
F – O – V 6
G – Q – Z 7
H – P – Y 8
I – R 9


Ví dụ: Bạn tên Hương thì dãy số tương ứng của bạn sẽ là: 

H - 8; U - 1; O - 6; N - 4; G - 7 ⇒ 8647

Người ấy của bạn tên Duy thì dãy số tương ứng là: 

D - 4; U - 1; Y - 8 ⇒ 418

Bước 2: Theo cách bói tình yêu thì đến bước này cần đem cộng tổng các con số trong dãy số đã tạo ra ở bước 1 với nhau.

Ví dụ: Tên Hương có dãy số 8647, tổng là: 8 + 6 + 4 + 7 = 25 

Tên Duy có dãy số 418, tổng là: 4 + 1 + 8 = 13 

Bước 3: Cộng 2 tổng đã tìm được ở bước 2 lại với nhau. Nếu tổng tìm được là số có hai chữ số thì ta tiếp tục cộng các con số đơn lẻ lại với nhau cho đến khi được kết quả là 1 chữ số. 

Ví dụ: Hương + Duy  =  25 + 13 = 38 => 3 + 8 = 11 => 1 + 1 = 2

Như vậy, xem bói tình yêu theo dãy số xác định độ hợp nhau của cặp đôi Hương và Duy là 2/10.
 

Xem bói gạch tình yêu

Bói gạch tình yêu là một trong số các phương pháp xem bói vui tình yêu khá chính xác. Công cụ này có thể giúp quý bạn biết được chuyện tình yêu của mình có mức độ hòa hợp ra sao, người ấy nghĩ gì về bạn,... Với phương pháp xem bói gạch tình yêu,, quý bạn sẽ có những giây phút thư giãn đầy thú vị xen kẽ những giờ làm việc, học tập đầy căng thẳng và mệt mỏi.
 

 

Bói tình yêu qua hình ảnh

Kiểm tra tình yêu qua hình ảnh là hình thức chọn lựa bức tranh mà bạn ưng ý nhất trong số các bức tranh mà bạn thấy. Đây không phải chỉ là một trò giải trí vui vẻ mà thậm chí nó còn trở thành một bài trắc nghiệm tâm lý với độ chính xác tương đối cao. Các nhà tâm lý đã nghiên cứu và chỉ ra rằng hình ảnh đầu tiên mà não bộ bạn tiếp cận thể hiện một cách rõ nét nhất tính cách và nội tâm ẩn chứa sâu bên trong con người bạn. Xem tình yêu dựa vào hình ảnh vừa nhanh vừa chính xác nên được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng.
 

 

Bói tình yêu qua bài tây 52 lá

 


Xem tình duyên thông qua giải đáp ý nghĩa 52 lá bài Tây là phương pháp dự báo về tình cảm và hôn nhân được rất nhiều người sử dụng. Ở Việt Nam, xem bói bài tây theo 52 lá bài Tây rất phổ biến, cách bói bài đơn giản, nhanh chóng có thể giúp bạn dự báo về những điều có thể xảy ra trong chuyện tình cảm. Phương pháp này tuy nhanh nhưng độ chính xác còn phải bàn cãi nhiều.
Ngoài ra, bạn còn có thể xem chỉ tay đường tình duyên, bói nốt ruồi đào hoa,... để nắm thêm thông tin về đường tình cảm tương lai của mình.

 

Xem bói tình duyên qua thầy bói

Yếu tố tâm linh là vấn đề thuộc giác quan thứ 6 và được cho là thuộc về yếu tố siêu nhiên mà khoa học không thể giải thích được. Việc đi coi thầy để biết chuyện tình duyên ra sao rất được nhiều người áp dụng từ xưa đến nay. Thầy bói sẽ giúp người xem dự đoán được nhiều chuyện trong tương lai. Nếu muốn chắc chắn hơn thì bạn nên tìm thầy bói uy tín để xem chuyện tình cảm của bạn có thuận buồm xuôi gió không nhé!
 

Chuyện tình yêu không phải chỉ là hai bạn dành tình cảm cho nhau như thế nào mà nó còn liên quan đến rất nhiều vấn đề khác như kết hôn, sinh con, gia đạo,... Bói tình yêu là một cách dự báo trước về sự hòa hợp trong tình cảm, đưa ra những lời khuyên để bạn cân nhắc lựa chọn. Quý bạn có thể tham khảo một số công cụ như xem bói tình duyên theo ngày sinh, bói tình cảm theo màu sắc, bói tình duyên theo nhóm máu, ... để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

ĐIỂM TIN