Điều khoản của phongthuyso.vn

Thứ 5, 29/10/2020 - 17:28
Mục lục

  Chào mừng bạn đến với website phongthuyso.vn!

   

  Bằng cách truy cập website và sử dụng những thông tin do phongthuyso.vn cung cấp là bạn đã Đồng Ý với những điều khoản sau:

   

  1. Việc sử dụng dịch vụ

  Tất cả dịch vụ tư vấn phong thủy, ứng dụng phong thủy hay thông tin phong thủy đều được cung cấp miễn phí. Phongthuyso.vn là website hoạt động phi thương mại nên sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng. Toàn bộ chi phí duy trì hoạt động của website đều được bù đắp từ số tiền quảng cáo do Google AdSense chi trả. Để ủng hộ và góp phần giúp phongthuyso.vn không ngừng nâng cao dịch vụ bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích tới bạn bè, đồng nghiệp,...

   

  2. Quy định sử dụng dịch vụ

  Toàn bộ thông tin tại website đều được chúng tôi nghiên cứu, chắt lọc từ sách vở, tài liệu dưới sự cố vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh dựa theo khoa học tử vi lý số phương Đông. Những lời giải đoán tại phongthuyso.vn là những luận giải thuần túy theo chiêm tinh lý số và có thể khác biệt với những luận giải từ chuyên gia khác. Những luận giải tại website chỉ mang mục đích giúp bạn chiêm nghiệm phong thủy, tử vi hay bói toán theo khoa học tử vi lý số phương Đông. Những tư vấn và thông tin tại website không mang tính chất pháp lý, y học, thương mại, gia đình hay linh vực khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những mục đích sử dụng khác.

   

  Khi bạn truy cập và sử dụng những thông tin, ứng dụng hiện có trên website có nghĩa là bạn đã hiểu rõ và tuân thủ quy định sử dụng dịch vụ nói trên.

   

  3. Bảo mật thông tin cá nhân 

  Những thông tin cá nhân như: họ tên, năm sinh, số điện thoại,... bạn cần cung cấp trong quá trình sử dụng website đều không được lưu trữ hay tái sử dụng cho bất cứ mục đích nào khác. 

   

  Chúng tôi cam kết TUYỆT ĐỐI KHÔNG thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ vì bất cứ mục đích nào ngoài luận giải phong thủy.

   

  4. Tái sử dụng các thông tin từ trang web

  Tất cả thông tin được cung cấp tại website có thể được tái sử dụng cho các hoạt động vì mục đích phi thương mại dưới các hình thức: chia sẻ mạng xã hội, lưu trữ tại máy tính cá nhân, in văn bản giấy,... vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo https://phongthuyso.vn.

  Các hình thức tái sử dụng thông tin vì mục đích thu lợi sẽ nhận được sự chấp thuận hoặc ủng hộ từ phía phongthuyso.vn. Đồng nghĩa đó là hành động vi phạm bản quyền. Chúng tôi sẽ khởi kiện các bên như Google Webmaster, DMCA... để xóa các bài nội dung vi phạm.

   

  5. Những lỗi tính toán ngoài ý muốn

  Dịch vụ tư vấn hay ứng dụng phong thủy miễn phí tại website hoạt động dựa trên nền tảng kiến thức phong thủy và được cung cấp bởi máy tính bằng một hệ thống mã nguồn viết sẵn. Chúng tôi vẫn không ngừng kiểm tra, cải tiến và nâng cấp hệ thống tuy nhiên trong quá trình tính toán có thể không tránh khỏi những sai sót. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo rằng những thông tin được cung cấp trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

  Trường hợp nếu bạn phát hiện ra bất cứ lỗi tính toán sai nào vui lòng thông báo tới phongthuyso.vn để chúng tôi tiến hành kiểm tra, sửa chữa và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

   

  6. Quảng cáo

  Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm thông tin tại website bạn có thể bắt gặp quảng cáo của bên thứ ba tại các vị trí khác nhau. Bởi chúng tôi hiện đang cung cấp vị trí quảng cáo cho Google AdSense để có kinh phí duy trì hoạt động. Rất mong bạn đọc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhấp chuột vào quảng cáo. Chúng tôi cũng xin thứ lỗi về sự bất tiện này với quý bạn.

   

  7. Về các điều khoản này

  Phongthuyso.vn có thể sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế những điều khoản mới trong quá trình phát triển website nhằm phản ánh những thay đổi về dịch vụ hoặc luật pháp. Các thay đổi sẽ được thông báo trước khi chính thức có hiệu lực 15 ngày. Những thay đổi về dịch vụ hay vì lý do pháp lý sẽ không được thông báo trước và có hiệu lực ngay lập tức. Trường hợp bạn không đồng ý với điều khoản sử dụng của một dịch vụ trên website thì bạn nên ngừng sử dụng dịch vụ đó. Những điều khoản mà website đưa ra đều dựa trên giá trị lợi ích của người dùng cũng như tuân thủ những quy định pháp luật hiện hành.

   

  8 .Liên hệ

  Mọi đóng góp, thắc mắc hay thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban quản trị website phongthuyso.vn qua:

   

  Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho phongthuyso.vn thời gian qua!

  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2024

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói