Xem Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu và Cách giải hạn Thiên Tinh năm 2024

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:32

Mỗi năm tương ứng với một niên hạn chiếu mệnh, xem hạn trong tử vi giúp quý vị nắm bắt trước các tai ương sẽ đến với bản thân nặng nhẹ ra sao đề tìm cách phòng tránh. Hạn Thiên Tinh là gì, chủ về những vấn đề nào, tuổi nào gặp và cách hóa giải ra sao. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

I. Hạn Thiên Tinh Là gì?


Nhắc đến hạn Thiên Tinh, người xưa có câu: “Thiên tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Theo câu thơ trên thì người gặp hạn này cần đề phòng ngộ độc, chú ý suy giảm sức khỏe, hãy thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới có thể qua khỏi. Đối với phụ nữ mang thai gặp hạn Thiên Tinh hãy thăm khám thường xuyên, hạn chế với tay, leo trèo cao kẻo té ngã, ăn uống hết sức chú ý cẩn thận ngộ độc, giữ gìn sức khỏe thai sản thật tốt, đề phòng trụy thai.
 

 

II. Sao Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu?


1. Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu?


Hạn Thiên Tinh là xấu, đây được cho là đại hạn với nữ mạng và hạn này xấu chủ về sức khỏe và kiện cáo. Tuổi nào gặp hạn này thì phải rất cẩn thận hai vấn đề trên kẻo vướng vào lao lý, kiện tụng hoặc ốm đau tốn kém nhiều tiền bạc chạy chữa.


2. Hạn Thiên Tinh ảnh hưởng như thế nào?


Hạn Thiên Tinh ảnh hưởng xấu tới cuộc sống con người về các vấn đề:


- Về sức khỏe: Hạn này chủ về các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như đau dạ dày, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng hoặc ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt, phụ nữ mang thai hãy lưu ý vì có khả năng bị hư thai, tai nạn liên quan đến thai sản, sức khỏe sản phụ không tốt… Gặp hạn Thiên Tinh đương số cũng cần đề phòng tai nạn về ban đêm, cẩn thận trộm cắp, té ngã hoặc ngã do trèo lên lấy đồ vật phía trên cao.


- Về kiện cáo: Đương số có thể gặp rắc rối ở một số vấn đề về pháp luật, kiện tụng, mâu thuẫn tranh cãi, nặng thì bị truy tố, chịu án phạt, xét xử hoặc tù tội.


- Về tình cảm: Người vướng hạn Thiên Tinh trong tình cảm có thể gặp nhiều áp lực, mệt mỏi, tinh thần bất an, lo lắng. Dễ xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn có khả năng dẫn tới đổ vỡ, chia ly.

 

III. Những tuổi nào gặp hạn Thiên Tinh năm 2024?


Các tuổi gặp hạn Thiên Tinh:


- Nam mạng: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84 và 93 tuổi. Trong năm 2024, các tuổi gặp hạn này là 1959, 1968, 1977, 1985, 1986, 1994, 2003


- Nữ mạng: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi. Những tuổi gặp hạn Thiên Tinh 2024 là 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2005, 2006

 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

IV. Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?


Hạn Thiên Tinh rất khó để hóa giải hoàn toàn nhưng có thể dựa vào đặc điểm mà hạn này mang lại nhờ đó giúp phòng tránh và giảm nhẹ những tác động của nó đến cuộc sống:
 - Về sức khỏe: Chú ý ăn uống, ăn chín uống sôi, đồ ăn được nấu nướng chế biến sạch sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Hãy chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sửa sạch sẽ, tránh bị ngộ độc. Không sử dụng những đồ ăn đã hỏng, mốc, ôi thiu, không rõ nguồn gốc, bị biến chất và nên xây dựng chế độ ăn uống khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng. Cách giải hạn Thiên Tinh đối với phụ nữ có thai chính là trong suốt thai kỳ nên nghỉ ngơi, đi lại cẩn thận, ăn uống hợp vệ sinh, không làm việc quá sức, tránh bị té ngã. Hãy rèn luyện sức khỏe bằng cách luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng phòng tránh nhiều bệnh tật.


- Về kiện tụng: Cần cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng tất cả các tình huống khi đầu tư, kinh doanh, làm ăn. Để giải sao hạn Thiên Tinh, cần chủ động trước mọi vấn đề có thể xảy ra để lên phương án giải quyết thật tốt công việc. Không nên quá tin tưởng vào lời của người khác, mua bán vật liệu hàng hóa cần có giấy tờ chữ ký đóng dấu rõ ràng. Khi xảy ra vấn đề nên bình tĩnh, tránh nóng vội, tranh cãi dễ dẫn tới xung đột kiện tụng.


- Hạn chế leo trèo, nếu làm việc tại những môi trường có tính chất nguy hiểm như xây dựng, điện lực, cơ khí,... thường trèo thang, leo giàn giáo, mái tôn cần bảo đảm an toàn lao động, có bảo hiểm và cẩn thận trong khi tác nghiệp. Thận trọng khi đi ra ngoài vào ban đêm, đề phòng trộm cắp, tai nạn, tu sửa tường bao khóa cổng chắc chắn bảo đảm an toàn.


- Tu dưỡng bản thân, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện tích đức cho bản thân cũng là một cách hữu hiệu để hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2024. Nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người bất hạnh có hoàn cảnh khó khăn trong điều kiện cho phép về cả vật chất và tinh thần.


- Thường xuyên đi đền chùa lễ thần phật, công đức. Thành tâm cầu trời khấn phật mong bình an, sức khỏe may mắn và tai qua nạn khỏi.
 

⭐ Lưu ý: Quý vị có thể nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập LÁ SỐ TỬ VI. Tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


Qua bài viết này chắc hẳn quý vị đã  nắm được Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, kiện cáo lao lý. Khi biết bản thân gặp hạn gì trong năm nào có thể giúp quý vị chủ động hơn trong cuộc sống, dù gặp vấn đề khó vẫn bình tĩnh xử lý đưa ra quyết định đúng đắn. 

Xem thêm:
 

Hạn Huỳnh Tuyền Hạn Toán Tận
Hạn Diêm Vương Hạn Thiên Tinh
Hạn Địa Võng Hạn Ngũ Mộ
Hạn Thiên La Hạn Tam Kheo

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói