#1 Tử Vi 2023 - Xem Tử Vi Của 12 Con Giáp Năm 2023 Quý Mão [CHI TIẾT]

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


[Đã có] ✅TỬ VI NĂM 2024 - Trọn bộ của 12 con giáp năm Giáp Thìn!

Năm Quý Mão 2023

Thời gian: 22/01/2023 - 09/02/2024 (dương lịch)

Thiên can: Quý

Địa chi: Mão

Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

 


Năm 2023 theo lịch vạn niên là năm Quý Mão (năm con mèo), đây là con giáp đứng ở vị trí thứ 4 trong số 12 con giáp. Năm này được tính theo Dương lịch từ ngày 22/1/2023 cho đến ngày 9/2/2024. Và để giúp quý bạn đọc có thể nắm bắt được thêm đầy đủ thông tin về vận số của các tuổi trong năm 2023 thế nào, chuyên gia phong thủy Duy Linh của phongthuyso.vn có một số luận giải khái quát tử vi 2023 sau đây:

 

Sơ lược tử vi Quý Mão 2023

 • Hành mệnh: Năm 2023 thuộc hành Kim (Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc)

 • Mối quan hệ ngũ hành sinh - khắc:

+ Tương sinh: Hành Kim của năm Quý Mão tương sinh với người thuộc bản mệnh Thủy (bởi vì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, người có bản mệnh Kim trong năm 2023 cũng tương đối tốt vì ngũ hành năm tương trợ bản mệnh. 

+ Tương khắc: Kim khắc Mộc nên trong năm 2023 người sinh năm hành Mộc sẽ có những chuyển biến bất lợi. Cho nên người Xem thêm


XEM CHI TIẾT TỬ VI 2023 CỦA 12 CON GIÁP

Bước sang năm Quý Mão, với sự chuyển vận của lá số tử vi, sao chiếu, hạn vận, âm dương ngũ hành sẽ dẫn tới những tác động tới các phương diện cuộc sống của từng con giáp. Nổi bật là công việc, tài lộc, gia đạo và sức khỏe.
 

Tổng quan tử vi 2023 của 12 con giáp
 

Tử vi năm 2023 tuổi Tý
 

 

 • Năm 2023 tốt hay xấu?

Đây là năm khó khăn của đa phần người tuổi Tý. Bởi hàng chi Tý thuộc tứ hành xung và lục hình của Mão nên công việc trong năm bất lợi đưa tới. 

 • Xem bói vận hạn năm 2023 tuổi Tý qua các phương diện:

+ Công việc: Trong năm công việc của người tuổi Tý không được thuận lợi. Trong năm không nên mở mang công việc hay mưu cầu công danh, hoặc khởi nghiệp đều không tốt.

+ Tài Lộc: Đây là năm phương diện tài chính của người tuổi Tý phải đối diện với nhiều điều bất lợi, dễ vướng vào mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc hoặc thị phi đưa tới.

+ Gia đạo: Xem tử vi 2023 dự đoán chuyện tình cảm của người tuổi Tý chưa kết hôn nảy sinh các chuyện bất đồng, tình cảm bị chia rẽ. Còn người đã kết hôn thì chú ý tình cảm gia đình không tốt.

+ Sức khỏe: Chú ý hạn đưa tới về chân tay hoặc người tuổi này dễ đau ốm và lâu khỏi bệnh.

 • Luận tử vi năm 2023 tuổi Tý tháng nào tốt?

- Tháng tốt: Tháng 6, tháng 9 và tháng 12 là những tháng tốt nhất trong năm Quý Mão 2023 của người tuổi Tý. Đây là tháng được quý nhân giúp đỡ và tin vui đưa tới nên người tuổi Tý triển khai các công việc đều được lợi.

- Tháng xấu: Đó là tháng 1 chủ về hao hụt tiền bạc, tháng 2 cẩn thận thị phi và sức khỏe không tốt, tháng 8 gia đạo kém hòa khí. Đặc biệt tháng 5 Âm lịch là tháng rất xấu nên chủ mệnh làm gì cũng nên cẩn thận.
 Để thu hút may mắn cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

Xem bói 2023 vận mệnh tuổi Sửu

 
 
 • Năm 2023 tốt hay xấu? 

Năm 2023 đối với những người tuổi Sửu bình hòa. Năm này người tuổi Sửu không có quá nhiều biến động cuộc sống, dù không đón được quá nhiều cát lợi và vận may nhưng cũng không cần lo ngại trở ngại bủa vây.

 • Luận khái quát tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện:

+ Công việc: Đây là năm người tuổi Sửu không nên mưu cầu công danh hay phát triển sự nghiệp, an phận sẽ tốt hơn việc thay đổi hay phát triển. 

+ Tài Lộc: Có tài lộc, tuy nhiên người tuổi Sửu trong năm cần mua sắm nhiều đồ vật hoặc đầu tư cho công việc kinh doanh.

+ Gia đạo: Xem tử vi năm 2023 cho biết cần chú ý về tình cảm gia đạo trong năm không tốt. Cùng với đó, sức khỏe của người thân trong nhà đề phòng ốm bệnh và chú ý có chuyện thị phi.

+ Sức khỏe: Người tuổi này cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, đi lại cũng không được tốt, có thể bị con vật đá hay cắn và chú ý bệnh xương khớp.

 • Luận giải tử vi năm quý mão 2023 tuổi Sửu về tháng tốt xấu:

- Tháng tốt: Đối với người tuổi Sửu thì tháng 10 đón được nhiều cát lợi. Đó là ở phương diện ăn uống và tài chính.

- Tháng xấu: Những tháng xấu nhất trong năm 2023 là tháng 3, 8, 11, 12. Trong những tháng này người tuổi Sửu chú ý chuyện thị phi và trắc trở cho công việc.
➤ Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG theo chuyên gia
 

Tử vi 2023 tuổi Dần

 
 • Năm 2023 tốt hay xấu? 

Gặp năm Quý Mão người tuổi Dần công việc nhiều cơ hội ở mang thêm. Tuy nhiên tài lộc chưa thực sự tốt. Bởi năm này dù kiếm được tiền bạc thì người tuổi này cũng phải chi tiêu nhiều và đi xa có thể vướng chuyện thị phi.

 • Xem bói 2023 tuổi Dần các phương diện:

+ Công việc: 2023 không phải năm tốt cho công việc của người tuổi này. Tốt nhất là duy trì công việc như trước, bản thân phải tự cố gắng.

+ Tài Lộc: Tài lộc có nhưng phải chi nhiều và đi lại nhiều. Nếu hùn vốn kinh doanh thì năm này người tuổi Dần có được nhiều tài lộc tới.

+ Gia đạo: Xem bói tử vi 2023 12 con giáp cho hay người tuổi Dần chưa kết hôn trong năm được người khác mai mối và dễ có cưới xin hỷ tín. Còn đối với người tuổi này đã kết hôn thì trong nhà cẩn thận người già đau ốm hoặc mâu thuẫn giữa các thành viên.

+ Sức khỏe: Năm này người tuổi Dần đi lại nên cẩn thận. Đi lại vùng sông nước cẩn thận và có thể bệnh tật ốm đau lâu khỏi.

 • Luận tháng tốt xấu của tuổi Dần năm 2023:

- Xem tử vi năm 2023 luận tháng tốt: Tháng 5, tháng 7, tháng 9 người tuổi này có lộc trong tài lộc và công việc hanh thông. Chọn xuất hành trong những tháng may mắn này người tuổi Dần đón được cát vận.

- Tháng xấu: Tháng 4, 8, 12 lưu ý chuyện gia đình và sức khỏe của thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó công việc của người tuổi này có thể vướng vào phiền muộn.

 Xem thái ất tử vi năm 2023 tuổi Mão 

 
 • Tử vi 2023 12 con giáp tốt hay xấu?

Hạn tuổi Thái Tuế nên năm 2023 Quý Mão người tuổi Mão công việc chủ về nhiều thay đổi, thị phi tới và sức khỏe trong năm cũng không được tốt.

 • Luận khái quát các phương diện:

+ Công việc: Không nên đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh năm này. Khởi nghiệp trong năm người tuổi Mão gặp nhiều bất lợi và dễ thay đổi công việc.

+ Tài Lộc: Phương diện này của người tuổi Mão tương đối khó khăn trong năm 2023. Không chỉ tiêu pha nhiều, trong năm người tuổi này có thể cho vay tiền hoặc hùn vốn làm ăn.

+ Gia đạo: Xem bói 2023 cho hay tình cảm của người tuổi Mão chưa kết hôn năm 2023 không tốt. Người tuổi Mão đã kết hôn gia đạo thiếu đi hòa khí trong nhà, đề phòng có chuyện buồn phiền.

+ Sức khỏe: Đối với người tuổi Mão sinh năm 1963 chú ý bệnh tuổi già, xương khớp. Người tuổi 1975, 1987 cẩn thận chân tay. Người tuổi 1999 và tuổi chú ý đi lại xe cộ.

 • Luận tháng tốt xấu năm 2023:

- Tháng tốt: Tháng 6 hỷ tín, tháng 10 lộc ăn uống và tài lộc.

- Tháng xấu: Tháng 7 cẩn thận cửa quan, các công việc làm ăn không thuận như ý, tháng 11 sức khỏe kém và chú ý về đi lại xe cộ.

Tử vi 2023 người tuổi Thìn 

 
 • Năm 2023 tốt hay xấu? 

Gặp hạn Tam Tai, người tuổi Thìn mọi việc trong năm chủ về khó khăn. Nếu mở rộng công việc năm này thì không được như ý muốn. Chú ý hạn sông nước.

 • Luận khái quát tử vi năm 2023 tuổi Thìn trên các phương diện:

+ Công việc: Đây là năm công việc của người tuổi Thìn dễ có sự thay đổi. Không nên mở rộng công việc chủ về không được tốt. Chỉ hùn hạp hoặc liên kết làm ăn thì được lợi.

+ Tài Lộc: Trong năm tiền bạc có lộc tới, nhưng phải tiêu pha nhiều. 

+ Gia đạo: Tin vui đưa tới cho gia đạo, nhất là chuyện thêm con cháu trong nhà.

+ Sức khỏe: Người tuổi Thìn chú ý năm này dễ bị đau ốm, nếu bị ốm bệnh sẽ lâu khỏi. Ngoài ra chú ý về hạn sông nước.

 • Xem tử vi 2023 12 con giáp luận tháng tốt xấu với tuổi Thìn:

- Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 10 là hai tháng may mắn nhất trong năm của người tuổi Thìn. Trong tháng người tuổi này có tin vui đưa tới về việc thêm người, đồng thời công việc có những chuyển biến tích cực.

- Tháng xấu: Tháng 2 tiêu pha nhiều, tháng 3 chuyện thị phi đưa tới, tháng 8 bệnh tật lâu khỏi. Tháng 12 gia đạo bất hòa, gặp chuyện buồn phiền.

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 tuổi Tỵ 

 
 • Năm 2023 tốt hay xấu?

Vận trình của người tuổi Tỵ năm Quý Mão bình thường. Trong năm không nên thay đổi hay mưu cầu công việc, vì khó đạt được kết quả như ý muốn.

 • Luận khái quát tử vi 2023 tuổi Tỵ qua các phương diện:

+ Công việc: Đối với người tuổi Tỵ nên hùn hạp làm ăn trong năm này, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Đây cũng là năm tốt cho người tuổi Tỵ dự định khởi nghiệp. 

+ Tài Lộc: Tài lộc trong năm bình thường, cơ bản đảm bảo chi tiêu cuộc sống. Không nên vay tiền năm này vì dễ gặp chuyện thị phi.

+ Gia đạo: Tình cảm của thành viên gia đạo năm 2023 bình thường. Cẩn thận về sức khỏe của người già và nên tìm cách dung hòa khi mỗi người một ý.

+ Sức khỏe: Người tuổi Tỵ chú ý về trong năm dễ đau ốm, hoặc có thể tỳ vế thương tổn ở tay chân hay tỳ vết mổ xẻ.

 • Luận tử vi năm 2023 tuổi Tỵ về tháng tốt xấu:

- Tháng tốt: Tháng 2, tháng 4 và tháng 6 là ba tháng tốt nhất trong năm 2023 của người tuổi Thìn. Tháng 2 xuất hành may mắn, tháng 4 hưởng âm phúc nên mọi sự thuận lợi và tháng 6 công việc làm ăn hanh thông.

- Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 9 là những tháng xấu nhất trong năm Quý Mão của người tuổi này. Tháng 5 hao tán tiền bạc, công việc bị người khác phá hoại. Tháng 9 đi lại bất lợi, gia đình chú ý chuyện buồn. 

Tử vi 2023 của người tuổi Ngọ

 
 
 • Năm 2023 tốt hay xấu? 

Năm Quý Mão chủ về sự tương xung với tuổi Ngọ, vì thể trong năm cuộc sống cũng như làm ăn đều chủ về bất lợi. Các dự định công việc khó được như ý muốn.

 • Luận sơ lược tử vi 2023 tuổi Ngọ các phương diện:

+ Công việc: Đây là năm công việc dễ cho sự thay đổi hoặc nơi làm việc. Liên kết làm ăn hay hùn hạp năm này không thu được thành quả như ý. Tuy nhiên nếu khởi nghiệp thì khá tốt. 

+ Tài Lộc: Phương diện này trong năm không được như mong muốn. Tuy nhiên khi gặp khó khăn được người thân giúp đỡ. Cơ bản năm này có sự đầu tư nhiều tiền bạc.

+ Gia đạo: Mối quan hệ vợ chồng năm Quý Mão không tốt, nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn và khó tìm được tiếng nói chung.

+ Sức khỏe: Người tuổi 1954 hay tuổi 1966 cẩn thận bệnh huyết áp, người tuổi 1978, 1990 hay tuổi 2002 chú ý thể chất trong năm không tốt, dễ ốm bệnh và lâu khỏi.

 • Xem bói 2023 luận tháng tốt xấu tuổi Ngọ:

- Tháng tốt: Những tháng người tuổi Ngọ gặp may mắn nhất trong các tháng: tháng 1 gia đình có tin vui, tháng 7 được âm phù dương trợ, mọi việc cát lành.

- Tháng xấu: Tháng 2 hao tán tiền của, xuất hành không tốt, tháng 8 gặp chuyện phiền muộn, tháng 12 thiếu hòa khí trong gia đạo.

Xem vận mệnh năm 2023 tuổi Mùi 

 
 
 • Năm 2023 tốt hay xấu?

Quý Mão là năm tam hợp với người tuổi Mùi chủ về tin vui đưa tới. Trong năm xuất hành đi xa người tuổi này gặp được may mắn và được quý nhân trợ giúp.

 • Luận khái quát các phương diện:

+ Công việc: Các công việc trong năm chủ về những liên kết mới, thay đổi và di chuyển. Người tuổi này an phận sẽ may mắn hơn là  mưu cầu thăng tiến sự nghiệp, phát triển địa vị.

+ Tài Lộc: Tử vi 2023 về tiền bạc của người tuổi mùi tuy có nhưng tiêu nhiều cho sức khỏe hoặc đầu tư cho công việc làm ăn.

+ Gia đạo: Chuyện tình cảm của người tuổi này có người khác phá hoại, dẫn tới sự cãi vã hoặc phiền muộn đưa tới giữa các thành viên gia đình.

+ Sức khỏe: Lưu ý sức khỏe của người tuổi này trong năm dễ có những thương tổn ở tay chân. Ngoài ra đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

 • Bói tử vi năm 2023 12 con giáp luận tháng tốt xấu với tuổi Mùi:

- Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 là những tháng tốt nhất trong năm Quý Mão của người tuổi Mùi. Tháng 2 mọi việc may mắn, tin vui đưa tới. Tháng 6: tiến hành công việc hanh thông, xuất hành cát lợi. Xem tử vi năm 2023 tuổi Mùi dự đoán tháng 8 âm phúc tổ tiên giúp mọi sự hung hóa cát. Tháng 10 có lộc về tiền bạc cũng như đường ăn uống.

- Tháng xấu: Tháng 7 hòa khí gia đạo kém. Tháng 9 dễ ốm bệnh. Tháng 11 hao toán tiền của, cẩn thận bị người khác phá hoại công việc. Tháng 12 xuất hành đi xa không được như ý muốn, chủ về bất lợi.

Tử vi 2023 tuổi Thân 
 

 

 • Xem bói năm 2023 tốt hay xấu? 

Hàng chi thuộc vào tứ tuyệt nên người tuổi Thân trong năm Quý Mão chủ về các công việc không thuận lợi. Nếu đi xa trong năm này sẽ gặp nhiều vất vả.

 • Luận khái quát các phương diện

+ Công việc: Trong năm 2023 công việc làm ăn của người tuổi này có nhiều biến động và thay đổi nhiều. Vì được quý nhân giúp đỡ nên đa phần công việc trong năm đều may mắn.

+ Tài Lộc: Theo tử vi 12 con giáp năm 2023 thì phương diện tài lộc năm này có lộc, tuy nhiên năm 2023 người tuổi Thân lại chi nhiều tiền bạc cho làm ăn và công việc gia đình.

+ Gia đạo: Đây là năm thiếu đi hòa khí vợ chồng. Mọi việc trong năm các thành viên không có sự đồng lòng, hoặc chuyện phiền muộn tới.

+ Sức khỏe: Người tuổi Thân trong năm cẩn thận việc đi lại vì có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Ngoài ra, chú ý bệnh về huyết áp hoặc hạn sông nước.

 • Luận tháng tốt xấu năm 2023:

- Xem bói tử vi 2023 luận tháng tốt: Tháng 1 hưởng âm phúc tổ tiên mọi việc thuận lợi. Tháng 3 ra ngoài công việc cát lợi và có lộc về ăn uống. Tháng 11 Tin vui cho công việc và gia đình.

- Tháng xấu: Tháng 2 công việc bị người khác phá hoại, tiền bạc tiêu pha nhiều. Tháng 4 công việc vất vả, sức khỏe bản thân không được tốt. Tháng 6 công việc không được như ý, trong nhà có chuyện buồn. 

Xem bói năm 2023 của tuổi Dậu

 
 
 • Năm 2023 tốt hay xấu? 

Vận trình cuộc sống của người tuổi Dậu trong năm Quý Mão bình thường. Trong năm có sự sắm sửa hoặc thay đổi về chốn ở.

 • Luận khái quát các phương diện:

+ Công việc: Người tuổi Dậu không nên mưu cầu sự nghiệp công danh trong năm sẽ không được tốt. Tuy nhiên nếu khởi nghiệp trong năm sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

+ Tài Lộc: Tử vi 2023 dự báo đây là năm chủ về sự tiêu pha, người tuổi này mua sắm đồ trong gia đạo.. Người tuổi Dậu chi nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn.

+ Gia đạo: Mối quan hệ giữa các thành viên của gia đình bình thường. Trong nhà có tin vui về việc thêm người, thêm của.

+ Sức khỏe: Trong năm nếu xuất hành đi xa, người tuổi này có những bất lợi liên quan đến sức khỏe. Bên cạnh đó, người tuổi này nên chú ý bệnh xương khớp hoặc huyết áp.

 • Luận vận mệnh 12 con giáp năm 2023 về tháng tốt xấu tuổi Dậu:

- Tháng tốt: Tháng 1 có tin vui về việc hỷ tín. Tháng 4 lộc đưa tới, nhiều chuyện vui may. Tháng 12 các công việc hanh thông và tin vui tới.

- Tháng xấu: Những tháng như tháng 3, tháng 6. Tháng 3 bị người khác phá hoại công việc, cẩn thận trong các khoản tiêu pha. Tháng 6 tình cảm gia đình không tốt, ra ngoài dễ gặp chuyện bất lợi.
 

Bình giải tử vi 2023 tuổi Tuất

 
 
 • Năm 2023 tốt hay xấu?

Đối với người tuổi Tuất thì năm 2023 là năm với nhiều cơ hội mở mang thêm các công việc, gia đạo có hỷ tín và có sự giúp đỡ của quý nhân.

 • Luận khái quát các phương diện:

+ Công việc: Trong năm công việc gặp khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ.Người tuổi này dễ dàng mở mang thêm được nhiều công việc, tuy nhiên không được kết quả như ý muốn. 

+ Tài Lộc: Tiền bạc trong năm đầu tư nhiều cho công việc làm ăn hoặc cho người thân. Đây là năm người tuổi Tuất dễ vướng vào chuyện thị phi.

+ Gia đạo: Xem tử vi năm 2023 của 12 con giáp báo hiệu năm nay có tin vui về việc hỷ tín hoặc thêm người của gia đạo tuổi Tuất trong năm 2023.

+ Sức khỏe: Người tuổi này chú ý sức khỏe năm 2023 không được tốt, dễ bị ốm bệnh lâu ngày và thường khó điều trị.

 • Luận tháng tốt xấu năm 2023:

- Tháng tốt: Tháng 1 đầu năm vui xuân gia đình đón tin vui tới. Tử vi 2023 báo hiệu tháng 2 có lộc về tiền bạc và tin vui trong chuyện tình cảm.Tháng 9 đưa tới tin vui về chuyển hỷ tín.

- Tháng xấu: Tháng 2 công việc và sức khỏe đều chủ về bất lợi. Tháng 4 công việc làm ăn thua thiệt, gia đạo hòa khí kém. Tháng 12 cẩn thận công việc bị người khác phá hoại và tiêu pha nhiều tiền bạc. 
 

Xem vận hạn 2023 người tuổi Hợi

 
 
 • Xem bói năm 2023 tốt hay xấu?

Năm 2023 người tuổi Hợi vận trình cuộc sống có sự thay đổi khác nhau giữa các phương diện. Trong đó công việc có dấu hiệu tích cực, còn tài chính, xuất hành và sức khỏe thì không được tốt.

 • Xem vận hạn năm 2023 tuổi Hợi qua các phương diện:

+ Công việc: Người tuổi Hợi mở mang thêm công việc trong năm 2023. Mưu cầu danh lợi có gặp khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân nên cũng có những thay đổi tích cực.

+ Tài Lộc: Đây là năm người tuổi này có lộc về tiền bạc nhưng cơ bản đầu tư nhiều cho công việc hoặc cho vay mượn nên tài chính không được dư giả.

+ Gia đạo: Xem tử vi 2023 cho hay trong năm hòa khí trong nhà kém, bên cạnh đó người tuổi này chú ý về chuyện buồn hoặc tang sự trong nhà.

+ Sức khỏe: Hạn vận về sức khỏe, cho nên người tuổi Hợi năm Quý Mão cẩn thận bệnh về máu huyết, hoặc có thể bị con vật cắn đá.

 • Luận tử vi 12 con giáp năm 2023 về tháng tốt xấu tuổi Hợi:

- Tháng tốt: Trong năm Quý Mão tháng tốt nhất của người tuổi Hợi là tháng 8 và tháng 12. Hai tháng này chủ về có tin vui cho công việc và có lộc về tiền bạc hoặc ăn uống.

- Tháng xấu: Những tháng xấu trong năm 2023 người tuổi Quý Mão nên chú ý là tháng 1 (cẩn thận sức khỏe, công việc khó khăn), tháng 3 (chuyện buồn gia đình và làm ăn bất lợi), tháng 11 hao tán tiền bạc.

Xem tử vi 2023 luận tháng tốt cho 12 con giáp

 

Tháng này tốt cho tuổi Mùi, tuổi Ngọ, chủ về trong nhà có tin vui về thêm người cũng như công việc làm ăn có sự may mắn.

Tháng này tốt cho tuổi Tuất, chủ về gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Đây cũng là tháng người tuổi này có tin vui về nơi ăn chốn ở.

Bói tử vi năm 2023 của 12 con giáp thì đây là tháng tháng này tốt cho tuổi Tý tốt cho vấn đề tình cảm và tiền bạc khá tốt.

Tháng này tốt cho tuổi Tỵ về đi lại và gặp quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về tình cảm thì không được tốt. Ngoài ra tháng này tốt cho tuổi Ngọ và tuổi Mùi có nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống, trong công việc làm ăn và đi lại 

Tử vi 2023 cho biết tháng này tốt cho tuổi Mùi, chủ về có tin vui về nơi ăn chốn ở, tuổi Tuất tốt cho công việc làm ăn và tuổi Dần tốt cho việc xuất hành đi lại, trong các mối quan hệ làm ăn 

Tháng này tốt cho tuổi Ngọ và tuổi Tỵ, chủ về công việc hanh thông và có tin vui đưa tới trong gia đình.

Tháng này tốt cho tuổi Tý, chủ về có tài lộc và tình cảm trong gia đình khá tốt ngoài ta tuổi Tỵ cũng tốt gặp quý nhân giúp đỡ.

Xem tử vi 12 con giáp năm 2023 cho thấy tháng này tốt cho tuổi Dậu, tốt cho các mối quan hệ làm ăn và gặp được quý nhân giúp đỡ. 

Tháng này chủ về tốt cho tuổi tuất tuổi Ngọ và tuổi Thân cho công việc làm ăn, có sự mở mang và tiền bạc hanh thông

Xem bói năm 2023 dự đoán đây là tháng chủ về tốt cho tuổi Dần, tuổi Ngọ chủ về có tin vui đưa tới trong gia đình và có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình.

Tháng chủ về tốt cho tuổi Tý và tuổi Thân. Hai tuổi này có tài lộc đưa tới và có tin vui trong công việc làm ăn.

Tháng tốt cho tuổi Tỵ và tuổi Tý, chủ về mọi việc hanh thông và có tin vui về mua bán, đi lại trong tháng này 
 

Xem vận hạn tử vi năm 2023 của 12 con giáp

Bảng xem hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai cho 60 tuổi Hoa Giáp năm 2023

 
NĂM SINH TUỔI ÂM LỊCH KIM LÂU HOANG ỐC TAM TAI
1952 72   ✔️ ✔️
1953 71 ✔️    
1954 70      
1955 69 ✔️ ✔️  
1956 68     ✔️
1957 67      
1958 66 ✔️ ✔️  
1959 65   ✔️  
1960 64 ✔️   ✔️
1961 63   ✔️  
1962 62 ✔️    
1963 61      
1964 60 ✔️ ✔️ ✔️
1965 59      
1966 58      
1967 57 ✔️ ✔️  
1968 56   ✔️ ✔️
1969 55 ✔️    
1970 54   ✔️  
1971 53 ✔️    
1972 52     ✔️
1973 51 ✔️ ✔️  
1974 50   ✔️  
1975 49      
1976 48 ✔️ ✔️ ✔️
1977 47   ✔️  
1978 46 ✔️    
1979 45   ✔️  
1980 44 ✔️   ✔️
1981 43      
1982 42 ✔️ ✔️  
1983 41   ✔️  
1984 40     ✔️
1985 39 ✔️ ✔️  
1986 38   ✔️  
1987 37 ✔️    
1988 36   ✔️ ✔️
1989 35 ✔️    
1990 34      
1991 33 ✔️ ✔️  
1992 32   ✔️ ✔️
1993 31      
1994 30 ✔️ ✔️  
1995 29   ✔️  
1996 28 ✔️   ✔️
1997 27   ✔️  
1998 26 ✔️    
1999 25      
2000 24 ✔️ ✔️ ✔️
2001 23   ✔️  
2002 22      
2003 21 ✔️ ✔️  
2004 20     ✔️
2005 19 ✔️    
2006 18   ✔️  

  

=> Kết luận hạn tuổi tử vi 12 con giáp năm 2023:

Xem tử vi năm 2023 luận những tuổi đặc biệt may mắn

 • Tuổi hợp tử vi 12 con giáp năm 2023:

Đối với người tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Tuất năm Quý Mão gặp rất nhiều may mắn. Nếu là thuộc một trong những con giáp may mắn thì chủ mệnh có thể thực hiện các dự định đại nghiệp trong năm này. 

 • Tuổi kỵ tử vi 12 con giáp 2023:

Những người có năm 2023 không được thuận lợi là tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Hợi và tuổi Thìn. Đây là người tuổi này cẩn thận gặp những bất lợi công việc, hoặc những khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề người tuổi kỵ trong năm cần lưu ý. 

​Để kiểm tra chi tiết mức độ hợp tuổi cho từng năm sinh mời quý vị tra cứu tại công cụ ⏩ Xem tuổi hợp nhau

Cơ sở luận tử vi năm 2023 của 12 con giáp

Luận giải tử vi 12 con giáp năm 2023 chính là việc dùng thiên can địa chi và ngũ hành năm 2023 làm gốc cho sự đối chiếu của từng tuổi. Lấy bản mệnh năm sinh của 60 hoa giáp để xét mức độ khắc hợp trên các yếu tố sau:

 1. Ngũ hành bản mệnh

 2. Ngũ hành cung phi

 3. Xung hợp thiên can và địa chi

 4. Sao hạn 2023 của 12 con giáp 

 5. Xem vận hạn năm 2023 từng tuổi

 6. Vận niên năm 2023 theo tuổi âm lịch

 7. Lá số tử vi 2023 của12 con giáp
   

Xem bói 2023 - Gieo quẻ đầu năm 2023

Để thuận tiện hơn trong việc gieo quẻ đầu năm Quý Mão 2023, chuyên gia phong thủy Duy Linh tại Phongthuyso.vn đã nghiên cứu và phát triển một số phần mềm gieo quẻ xin xăm đầu năm 2023 đón tài lộc, tình duyên năm mới dưới đây:

 
Xin xăm Quan Thánh Gieo quẻ Quan Tế Công
Xin xăm Tả Quân Gieo quẻ Khổng Minh
Quan Âm Linh Xám Gieo quẻ dịch số
Xem bói bài hàng ngày Xem bói bài thời vận
 

Trên đây là những khái quát về tử vi 2023 12 con giáp năm Quý Mão. Với những thông tin này, hy vọng quý bạn có thể đoán biết được những chuyển biến của mọi mặt cuộc sống. Từ đó chủ động lên kế hoạch để mọi việc trong năm Quý Mão tựa cá lội ngược dòng, sự nghiệp lên mây, mưu sự tất thành.


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Cách xem lá số tử vi
Dâng sao giải hạn
Âm dương ngũ hành
Tử vi năm 2024

TIN TỨC Cách xem lá số tử vi