Cách xem lá số tử vi

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI NGƯỜI NỔI TIẾNG

Luận Lá số tử vi của những người nổi tiếng qua Cung mệnh - Cung Thân, Vận khí,... từ đó khám phá đặc điểm chung nổi bật mà nhiều người nổi tiếng sở hữu trong lá số tử vi của họ,..

Có nên xem lá số tử vi cho trẻ, qua phân tích của chuyên gia

Việc xem lá số tử vi cho trẻ em từ lâu đã trở thành một vấn đề nóng và được tranh luận nhiều nhất trên các diễn đàn và hội nhóm về tử vi. Vậy việc xem tử vi của trẻ em có nên hay không hãy xem ngay luận giải của chuyên gia trong bài viết này.

Mẫu người bí ẩn trong tử vi cùng các bí mật không phải ai cũng biết

Xung quanh chúng ta luôn có những người sống khép kín không thích cởi mở với mọi người xung quanh. Chuyên gia phong thủy Duy Linh tiết lộ điều khác biệt của mẫu người bí ẩn trong lá số tử vi

Sao tài sản và phụ nữ trong lá số tử vi của những người thành đạt

Trong lá số tử vi của những tỉ phú, sao tài sản và phụ nữ có những sao ra sao? Cách cục giàu có trong tử vi của người phụ nữ như thế nào thì mới giàu có? Mời quý bạn xem ngay luận giải chi tiết

Lá số tử vi của người đàn ông hai đời vợ có đặc trưng về cách cục ra sao

Trong lá số tử vi của người đàn ông thì cung phu thê của họ sẽ chỉ ra đường tình duyên và người bạn đời của họ như thế nào. Lá số tử vi hai đời vợ của một người đàn ông có đặc điểm gì ? Mời bạn tham khảo các luận giải của chuyên gia Duy Linh ở bài viết này.

Lá số tử vi của người phụ nữ hai đời chồng có đặc điểm mệnh cách ra sao ?

Tại sao cần phải xem lá số tử vi hai đời chồng của một người phụ nữ ? Mỗi người con gái khi xuất giá đều mong muốn mình được yên bề gia thất. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng may mắn như vậy, có những người phải hai lần đó mới được trọn vẹn. Vậy tử vi của người phụ nữ có hai đời chồng có đặc điểm gì ? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

Lá số tử vi người làm vợ lẽ có đặc điểm như thế nào ?

Mỗi người phụ nữ đều muốn chồng mình chỉ là của riêng mình thôi. Tuy nhiên nhiều phụ nữ không được may mắn khi họ gặp phải cảnh hai gái lấy chung một chồng và tệ hơn nữ là làm vợ lẽ. Sau đây, phong thủy số xin bình giải các đặc điểm lá số tử vi của người làm vợ lẽ.

Chiêm nghiệm lá số tử vi hiếm muộn con từ chuyên gia Duy Linh

Đối với người Việt "Con là của để dành" việc sinh đẻ được những người con là niềm hạnh phúc của những người cha và mẹ. Tuy nhiên, có những gia đình hiếm muộn rất khó để có con. Vậy lá số tử vi hiếm muộn có đặc điểm gì thì hãy cùng chuyên gia chiêm nghiệm ngay sau đây

Bình giải lá số tử vi không lấy chồng của nữ mạng có gì đặc biệt

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng đến lúc phải lấy chồng gả vợ. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp đặc biệt mà người phụ nữ không lấy chồng như giác ngộ đi tu, bệnh tật... Vậy một lá số tử vi không lấy chồng có điều gì đặc biệt ? Mời quý bạn tham khảo những bình giải sau đây.

Đặc điểm của nữ mạng có lá số lấy chồng muộn Miễn Phí

Mỗi người phụ nữ ai cũng mong lấy được tấm chồng tốt và lấy chồng lúc thanh xuân còn phơi phới. Tuy nhiên không phải cũng có duyên đến sớm và có những người duyên số đến muộn. Vậy lá số lấy chồng muộn của nữ mệnh có đặc điểm gì nổi bật ? Cùng phongthuyso luận giải qua bài viết này nhé!!!

Luận giải lá số lấy chồng giàu có qua các ví dụ cụ thể

Các bố mẹ có con gái họ sẽ rất thương yêu con gái của mình. Các bậc phu huynh luôn mong muốn sau này con gái mình có được một tấm chồng tốt và có đủ điều kiện. Vậy mời quý vị cùng nghe phongthuyso luận giải một lá số lấy chồng giàu có thì cần những gì qua ví dụ cụ thể trong bài

Lá số tử vi lấy chồng nước ngoài sẽ có đặc điểm như thế nào?

Lá số lấy chồng nước ngoài sẽ có những đặc điểm như thế nào ? Quý cô đang phân vân, hay băn khoăn số mình có lấy được chồng ngoại quốc hay không ? Cùng tham khảo lá số tử vi lấy chồng nước ngoài ngay sau đây nhé xem có gì đặc biệt ?

Lá số tử vi của người xuất ngoại có đặc điểm như thế nào?

Chia sẻ lá số tử vi của người xuất ngoại. Xem ngay để biết lá số tử vi xuất ngoại là gì? Tiếc gì 3s để xem luận giải lá số tử vi của người xuất ngoại đi nước ngoài.

Lá số tử vi giàu có điển hình của những tỉ phú có đặc điểm gì?

Lá số tử vi giàu có điển hình của các tỉ phú là điều mà mọi người đều muốn tìm hiểu và nghiên cứu xem khác với lá số tử vi của người bình thường ở chỗ nào. Phong thủy số xin giải mã lá số tử vi của những tỉ phú giàu bậc nhất tại Việt Nam

Tìm hiểu về cách cục của lá số làm quan

Lá số làm quan là lá số có thần sát hoặc cách cục như thế nào ? Lá số của người làm quan sẽ hội họp được những điều gì tốt khác lạ với người thường ở chỗ nào ? Mời quý vị tham khảo qua bài viết này.

Ý nghĩa của cung Thân khi ở cùng các cung khác

Cung Thân tuy là một cung đặc biệt vì nó chưa độc lập thành một cung nhưng có quan hệ trọng đại đối với đời người. Trước khi đoán mệnh trước tiên phải xem cung thân ở cùng với cung nào theo bảng sau:

Cung Điền Trạch: Khái luận và ý nghĩa của các sao trong cung Điền Trạch

Cung Điềm Trạch là đại biểu cho tình hình bất động sản của một người, nó còn là nơi cất giữ tiền bạc. Các sao trong cung Điền Trạch cũng có thể cho biết nhà cửa của một người là bình thường hay sang trọng, hoặc đến lúc nào thì có thể đến ở một ngôi nhà cao cấp, lúc ấy nhất định là đã phát tài.

HƯỚNG DẪN LUẬN VỀ CUNG ĐIỀN TRẠCH

Hướng dẫn sơ lược về phương pháp luận đoán cung Điền trạch trong Tử vi

Tản mạn những điều ghi chép về vua Lê Thái Tổ

Sự tích phát vinh hiển, đế vương nhờ địa huyệt phong thủy của Vua Thái tổ triều Hậu Lê, cho thấy ngoài nhân mệnh, sự nỗ lực cá nhân, thời cuộc thì phong thủy rất quan trọng

THẾ ĐỨNG CỦA MỆNH, THÂN TRÊN LÁ SỐ TỬ VI VÀ HỆ QUẢ TẤT YẾU

Mệnh chỉ tính tình, tư tưởng, khí chất dung mạo..Thân chỉ hành động, hậu vận, hậu thiên, và khả năng thành công hay thất bại trong sự nghiệp. Học thuyết cụ Thiên Lương, qua một thời kỳ nghiệm lý lâu dài, đã rút ra được tính chất khái quát, về mối quan hệ mệnh - thân này