LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI NGƯỜI NỔI TIẾNG QUA VÍ DỤ CỤ THỂ

Thứ 5, 24/6/2021 - 22:45

Tìm hiểu về lá số tử vi của những người nổi tiếng có những điểm gì khác và đặc biệt hơn so với lá số của người bình thường? Tại sao họ lại có sự nghiệp và sự nổi tiếng thành công như vậy? Hãy cùng khám phá câu trả lời một cách chi tiết nhất qua phần luận giải dưới đây! 
 

I. Tổng quan về lá số tử vi người nổi tiếng

 

Người nổi tiếng không chỉ những người sở hữu những biệt tài hơn người mà họ còn là người sống có đạo đức với tấm lòng lương thiện, luôn hướng tới những điều tích cực. Vậy người nổi tiếng thường sẽ có lá số như thế nào? 
 

Theo các chuyên gia, lá số của những người nổi tiếng sẽ hội tụ đủ là ba yếu tố chủ chốt nắm vai trò quyết định đó chính: Mệnh, Thân và Quan Lộc phải có nhiều tinh hoa hội hợp. Để biết thêm chi tiết về những đặc điểm trên, các bạn hay tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây. 

 


 

II. Đặc điểm nổi bật trong lá số tử vi người nổi tiếng là gì?

 

Mỗi người sinh ra sẽ có lá số tử vi khác nhau, không ai giống ai. Tuy nhiên, với người nổi tiếng thì trong lá số của họ sẽ thường có một vài đặc điểm chung quan trọng như sau:
 

1. Đặc điểm thứ nhất trong lá số tử vi của những người nổi tiếng


Cung mệnh - Cung Thân Cát Lợi


Đây là đặc điểm đầu tiên nắm vai trò tiên quyết trong lá số người nổi tiếng. Bởi mệnh chỉ tư tưởng, khí chất, tài năng đặc biệt những khả năng thiên bẩm hơn người mà không phải ai cũng có. Hơn nữa người có mệnh cung Thân Cát Lợi còn có sự thống nhất tuyệt đối trong tư tưởng và hành động. Dù họ có gặp khó khăn tới đâu, dù cho bị cản trở hay thất bại, họ vẫn giữ được tấm lòng và nhân cách sáng như gương, giữ được bản ngã của mình mà không hề nao núng. Chính khí chất cao quý đó sẽ được người đời tôn vinh và không ngừng ngợi ca.


Trong một vài trường hợp, khi một trong hai yếu tố biến mất hoặc sai lệch đặc biệt trong những hoàn cảnh bế tắc, con người dễ dàng đi theo dục vọng hoặc những điều sai trái thì tự nhiên sẽ biến thành thị phi, tai tiếng chứ không còn là nổi tiếng. Thực tế, hiện nay có không ít người đi theo con đường này và gặp nhiều thất bại.


2. Đặc điểm thứ hai về lá số người nổi tiếng


Cung mệnh - Cung Thân hội tụ rất nhiều sao quyền quý và danh vọng.


Ngoài cung Mệnh - Cung Thân Cát Lợi thì cung mệnh - Cung thân hội tụ đủ các sao quyền quý là một trong những đặc điểm quan trọng không thể thiếu.


- Về chính tinh, các sao chỉ danh vọng, quyền quý có rất nhiều nhưng phụ thuộc vào các sao phụ tinh có hội tụ tương đắc, hợp cách  không để luận phán. Thông thường văn tinh sẽ đi cùng văn tinh, võ tinh sẽ đi với cách sát linh. Dưới đây là ba sao chính diệu thường thấy nhất trong lá số của người nổi tiếng, đó chính là:
 

 • Sao Tử Vi: Đế tinh, người có năng lực làm chủ, lãnh đạo, hội hợp cách cục tốt sẽ vang danh
   

 • Sao Thái Dương: Hóa khí là quý, chủ danh vọng
   

 • Sao Liêm Trinh: Chỉ quan lộc, danh tiếng, được người đời trọng vọng
   

- Về phụ tinh, có khá nhiều sao quyền quý, danh vọng tạo nên mệnh người nổi tiếng. Trong đó phổ biến có:
 

 • Tả Phù, Hữu Bật: Chỉ tài năng, năng lực đặc biệt trong vấn đề tổ chức được đông đảo quần chúng ủng hộ.
   

 • Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc: Ba hóa diệu này tạo nên sự hội hợp để sự nghiệp đương số hiển hách, lẫy lừng.
   

 • Tướng Quân, Quốc Ấn, Đẩu Quân, Thai Phụ, Phong Cáo: Những sao này chỉ bằng cấp, bằng khen, khoa bảng, thành tích lớn hay huân chương công nhận.
   

 • Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách đắc địa: Bộ sao này chỉ tài năng hùng biện cùng nghị lực phi thường và kết quả sẽ đạt được nhiều thành tựu vang dội. Danh tiếng vang lừng như tiếng chuông đeo ở cổ một con chiến mã.
   

 • Tứ Linh: gồm có Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Bốn sao này như nghi trượng của một bậc quý tôn, vương giả. Khi xem lá số tử vi của người nổi tiếng thì người có bộ sao này thường có nhân cách cao thượng hơn người, hơn đời. Thường họ sẽ trở thành những người nổi tiếng được người đời trọng vọng và ca ngợi bởi tài năng và nhân phẩm của mình.
   

 • Thiên Khôi, Thiên Việt: Hai sao này là hai quý tinh, người ta thường gọi là cách tọa quý, hướng quý. Cuộc đời của người sở hữu bộ sao này sẽ có quý nhân phù trợ, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người quyền quý. Trong gia đình, họ thường sẽ trở thành người trụ cột. Ngoài xã hội, họ thường là người đứng đầu, dẫn dắt chỉ lối cho người khác.
   

 • Các phúc tinh, thiện tinh: Thiên Quan, Thiên Phúc, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức… Những người này thường sống và làm theo lẽ phải suốt một đời. Những cống hiến, đóng góp và di ngôn của họ được người đời khắc ghi và lưu truyền mãi về sau. Tuy nhiên, nếu không giữ gìn được đạo đức trong sáng mà phạm phải điều không tốt thì họ sẽ bị lịch sử mãi mãi lãng quên.
   

3. Đặc điểm thứ ba trong lá số tử vi của những người nổi tiếng


Vận tốt, tạo nên thành công vang dội


Trong lá số người nổi tiếng, họ thường vào vận tốt, sở hữu những đức tính và tài năng hơn người tạo nên thành công vang dội và lừng lẫy được người đời ca tụng và lưu truyền tới muôn đời.


Trên đây là những thông tin chính liên quan tới lá số tử vi người nổi tiếng. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Để biết lá số của bản thân có phải giống người nổi tiếng hay không, bạn cần lấy lá số của bản thân ứng chiếu với ba đặc điểm trong bài viết để tìm câu trả lời cho mình.
 

Mời quý vị tham khảo thêm một vài lá số tử vi điển hình khác tại:

Lá số tử vi làm quan

Lá số tử vi giàu có

Lá số tử vi xuất ngoại


 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022