Bình giải lá số tử vi không lấy chồng của nữ mạng (Có ví dụ minh họa)

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:45

Vậy một lá số tử vi không lập gia đình ở phụ nữ có điều gì đặc biệt? Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng đến lúc phải lấy chồng gả vợ. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp đặc biệt mà người phụ nữ không lấy chồng như giác ngộ đi tu, bệnh tật...Mời quý bạn tham khảo những bình giải chi tiết về lá số phụ nữ không lấy chồng sau đây.

Xưa nay, việc thành gia, lập thất là một việc đại sự trong đời người. Vũ trụ có âm dương, càn khôn có nhật nguyệt thì cuộc sống con người có phu phụ, vợ chồng. Nho giáo đưa quan hệ vợ chồng vào ngũ luân – tức là năm mối quan hệ trong xã hội bao gồm vua – tôi, cha – con, chồng – vợ, anh – em, bạn bè

Đại đa số mọi người đều tiến hành kết hôn, lập gia đình, xây dựng hạnh phúc riêng. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số ít trường hợp không lập gia đình. Lá số tử vi không lấy chồng, lập gia đình là mối quan tâm, tìm hiểu của rất nhiều người. Vậy thì, lá số nữ mệnh không lập gia đình sẽ có những biểu hiện đặc trưng ra sao?

 

Bình giải lá số tử vi không lấy chồng qua các ví dụ

 


 

Lá số không lập gia đình thường có ba nguyên nhân và các biểu hiện sau đây:

 

Lá số tử vi không lấy chồng của người phụ nữ có bệnh

 

Thứ nhất: Nữ mệnh không lập gia đình vì điều kiện sức khỏe

Trong cuộc sống, chúng ta gặp không ít những trường hợp nữ mệnh không lập gia đình vì vấn đề về sức khỏe. Sau đây lá số tử vi không lấy chồng của một người phụ nữ có bệnh. Điển hình có một số loại bệnh sau đây dẫn tới tình trạng trên.

* Người bị bệnh thần kinh, không có ý thức, mất kiểm soát về hành vi. Đối với trường hợp này thì các cung Mệnh, cung Thân, cung Tật thường có những cách cục các sao chủ về thần kinh mà bị sát tinh xâm phạm. Cụ thể là:

- Thiên Cơ hãm địa gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp.

- Sao Thái Dương, Thái Âm hãm địa gặp sát tinh, ám tinh Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Riêu, Kình Dương.

- Sao Phá Quân hãm địa gặp các sao Hỏa Tinh, Linh Tinh...

Những cách cục này hội tụ trong cung Mệnh, cung Thân, cung Tật Ách báo hiệu tình trạng rối trí, tâm thần, mất kiểm soát nên vì thế không kết hôn, lập gia đình.

* Trường hợp bị bệnh đồng tính. Đối với trường hợp này thường biểu hiện qua các cung Mệnh, cung Thân, cung Tật Ách. Điển hình nhất là cung Tật Ách của nữ mệnh có sao Thái Dương, báo hiệu tình trạng hoocmon nam tăng vượt mức cho phép, rối loạn nội tiết tố, cung Mệnh gặp ám tinh biểu hiện hành động mờ ám, che dấu thực trạng sức khỏe của bản thân. Ngày nay, nhiều người bị bệnh đồng tính và không kết hôn chiếm tỷ lệ khá cao.

* Trường hợp nữ mệnh bị bệnh vô sinh. Nhiều người khi biết bệnh tình của bản thân không có khả năng làm mẹ cũng sẽ không kết hôn, lập gia đình vì sợ rằng cuộc sống gia đạo không hạnh phúc. Trong trường hợp này thì cung Tử Tức xấu, sao Thái Âm, Thiên Đồng hãm địa gặp nhiều sát tinh – Thái Âm chủ về sức khỏe sinh sản của nữ giới và khả năng làm mẹ. Sao Thiên Đồng – chủ về tiểu nhi, ứng với nữ giới là sức khỏe sinh sản và khả năng sinh con.

 

Lá số tử vi không kết hôn của của nữ mệnh do gia đạo

 

Thứ hai: Nữ mệnh không lập gia đình vì gia đạo bất hạnh

Nữ mệnh không kết hôn do gia đạo bất hạnh biểu hiện cuộc sống hôn nhân của song thân phụ mẫu và người xung quanh không hạnh phúc, tuổi thơ đầy nước mắt, bi ai dẫn tới cảm giác không an tâm khi kết hôn, lập gia đình và họ không có nhu cầu nói trên

Khi dự đoán tình trạng này cần lưu ý các cung Mệnh, Thân, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Phu Thê và qua các vận. Đặc biệt trong đại vận thứ ba thì dù đại vận đi thuận chiều Kim Đồng Hồ sẽ tới cung Phúc Đức tam chiếu cung Phu Thê. Nếu đại vận đi ngược chiều Kim Đồng Hồ sẽ tới cung Phu Thê. Nếu như sát tinh hội tụ quá nhiều thì hỷ sự khó thành, qua khỏi đại vận này thì vì lí do tuổi tác, thời gian khiến họ sẽ không còn nhu cầu kết hôn, lập gia đình nữa.

Lập và luận giải lá số tử vi năm 2024 chi tiết tại công cụ:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh dương lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Lá số tử vi không lấy chồng do giác ngộ tu hành

 

Thứ ba: Nữ mệnh không lập gia đình vì giác ngộ tôn giáo, tu hành

Có nhiều trường hợp nữ mệnh không kết hôn vì hoàn cảnh bản thân có duyên tu đạo, giác ngộ sâu sắc. Nhiều thầy tâm linh thường dùng cụm từ là có căn tu, con của thần thánh, tiên phật... Họ đắm chìm trong tôn giáo, đạo lý, say mê kinh kệ, rũ bỏ trần ai, xa lìa thế tục, không còn thất tình lục dục, nên dành cả cuộc đời vào việc tu hành, phụng thờ thần, thánh, tiên, phật, các đấng tối cao, linh thiêng

Trong cách cục của nữ mệnh tu hành thường hội tụ các sao tâm linh ở cung Mệnh, cung Thân, cung vận. Các sao tâm linh thường thấy bao gồm như sau:

- Sao Thiên Cơ: Sao này là cỗ máy huyền vi của tạo hóa, chỉ về khả năng tâm linh, ngộ đạo, tu hành rất cao

- Sao Thiên Đồng: Sao này rất nặng tâm tín ngưỡng, dành cuộc đời vào việc tu hành, phụng thờ thần thánh

- Bộ sao Thái Âm, Thái Dương hãm địa – đây cũng là cách cục của người tu hành, ngộ đạo

- Các sao tâm linh khác bao gồm

+ Bộ sao Tứ Linh (Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ)

+ Thiên Không, Hồng Loan

+ Ân Quang, Thiên Quý

+ Thiên Quan, Thiên Phúc

Những sao này hội tụ tại cung Mệnh, Cung Thân, và Đại Vận thì báo hiệu cơ duyên tu hành, giác ngộ cao, nên vì thế đi theo con đường tu đạo, không kết hôn, lập gia đình.

Như vậy, tổng hợp những cách cục nữ mệnh không lập gia đình thường thấy các biểu hiện sau đây.

- Về các cung: Cung Mệnh, cung Thân, Cung Tật Ách và cung Đại Vận thứ ba không cát lợi, báo hiệu sức khỏe, tâm lý và cuộc sống bất ổn, dẫn tới không kết hôn.

Cung Phu Thê, cung Phúc Đức, cung Thiên Di, cung Tử Tức xấu ứng với gia đạo bất hòa, không kết hôn, không sinh con cháu.

- Về các sao: Các sao báo hiệu tình trạng không kết hôn đối với nữ mệnh thường biểu hiện như sau.

+ Sao Phá Quân hãm địa gặp sát tinh.

+ Bộ sao Thái Âm, Thái Dương hãm địa gặp ám tinh, sát tinh.

+ Bộ sao tình duyên lỡ dở (Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ gặp Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ... chỉ sự vô duyên, trắc trở, hỷ sự không thành).

+ Bộ sao báo hiệu sự cô độc, hình khắc (Liêm Trinh, Vũ Khúc, Thất Sát, Đẩu Quân, Thiên Hình, Cô Thần, Quả Tú, Bạch Hổ, Tang Môn...) hội tụ tại cung Mệnh, cung Thân, đại vận thứ ba.

+ Bộ sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Thiên Không, Hồng Loan... hội tụ tại Mệnh, Thân, vận báo hiệu cơ duyên tu đạo, lánh xa hồng trần.

 

Tổng kết lá số tử vi không lấy chồng của nữ mạng

 

Nhiều người lo lắng chuyện nữ mệnh không kết hôn và có xu hướng tìm hiểu kỹ về cách cục này. Nguyên nhân nằm ở chỗ nữ mệnh có gia đình thì cuộc sống đỡ vất vả, lo toan, lao đao hơn so với nam giới, về già cũng cần có người chăm sóc. Tuy nhiên, có những người rất khó kết hôn, lập gia đạo, và cuối cùng sống cuộc sống độc thân tới già. Nguyên nhân là do lá số Tử Vi có các cách cục nói trên. Đây là số mệnh, rất khó thay đổi, người có kiến giải cao minh thường vui vẻ trước hoàn cảnh này. Nhiều người thường cho đó là duyên âm, vong theo nên nhờ các thầy cúng bái lễ lạt, tốn kém rất nhiều nhưng kết quả vẫn không thể cải thiện, thay đổi tình hình, rốt cuộc hao tiền tốn của, lãng phí công sức vô ích.
 

➤ Khám phá xem lá số của bạn có thuộc những trường hợp đặc biệt không?

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói