Đặc trưng Lá số tử vi hai đời vợ của người đàn ông là gì?

Thứ 5, 24/6/2021 - 21:47

Luận giải cách cục của người đàn ông sở hữu lá số hai đời vợ qua những phân tích chi tiêt từ chuyên gia phong thủy Duy Lình. Qua các ví dụ cụ thể dưới đây, chuyên gia sẽ làm rõ lá số tử vi đa thê có những đặc điểm gì khác so với người bình thường.

Trong quan hệ gia đạo, tình cảm, tất cả mọi người và cả xã hội đều đánh giá sự bình ổn, tĩnh tại, thủy chung, trước sau như một hòa thuận gắn bó với nhau là điều đại phúc. Bởi vậy cho nên trong Kinh Dịch có quẻ Hằng – nói về sự vĩnh cửu, trường tồn, lâu dài và mong muốn cuộc sống gia đình, hôn nhân của tất cả mọi người sẽ được như vậy. Thế nhưng cuộc sống biến hóa vô thường. Không ít những gia đình gặp điều không may nên đứt gánh giữa đường, sau đó lại chắp nối tơ duyên. Đối với phụ nữ thì điều này là một thiệt thòi, bất hạnh lớn nhưng đối với nam giới việc kết hôn hai lần, cưới hai vợ gây nên không ít những phiền toái, bất hạnh. Vậy, lá số Tử Vi hai đời vợ sẽ có đặc điểm mệnh cách như thế nào?

Theo cụ Nguyễn Phát Lộc viết trong sách Tử Vi Tổng Hợp có bàn đến cách cục đa thê, nghĩa là mệnh cách nhiều lần cưới hỏi, kết hôn. Trong sách phân tích khá tỷ mỷ, dựa trên lý thuyết đó cùng với thực tiễn, tôi sẽ xâu chuỗi, tóm lược những vấn đề cơ yếu của mệnh cách này.

 

Bình giải chi tiết lá số hai đời vợ

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một lá số sau đây. Nam mệnh sinh 10h ngày 04. 04. Năm 1987 dương lịch. Lá số này có một vài đặc điểm nổi bật như sau:

Lá số tử vi hai đời vợ

lá số tử vi hai đời vợ

 

- Cung Mệnh lập tại Hợi có Thái Dương hãm địa gặp Tuần, các sao Thiên Hình, Bạch Hổ, Thiên Khôi, Kình Dương, Đà La... cùng tọa thủ, hội chiếu. Cung Mệnh này ứng nghiệm về tướng cách là dáng người hơi thấp, đầy đặn, mặt tròn, đầu và mặt có sẹo, đương số là con trưởng trong gia đình. Mệnh cách này cũng báo hiệu sự hình khắc đối với người thân, ít duyên, mỏng duyên với anh em, họ hàng.

 

- Cung Thân của đương số có lá số tử vi 2 đời vợ lập tại Dậu, đồng cung với cung Phu Thê có sao Thiên Đồng hãm địa cùng với các sao Thiên Việt, Tiểu Hao, Đại Hao, Hóa Kỵ... cùng tọa thủ, hội chiếu. Thân cư Phu Thê là mẫu người xem trọng quan niệm gia đình, có ý thức vun ven cho gia đạo, thành bại trong sự nghiệp có sự ảnh hưởng lớn từ cuộc sống gia đình, cả nể, sợ vợ. Tuy nhiên, cung Phu Thê của anh này xấu, chính diệu hãm địa, mờ nhạt, sát tinh tụ nhiều, tượng của sóng gió, giông bão, bất an, thay cũ đổi mới, đau buồn phiền lụy.

 

- Các vận trong quá khứ của đương số sở hữu lá số 2 đời vợ như sau:

+ Dù mệnh có chính diệu hãm gặp Tuần nhưng vận thứ hai gặp nhiều sát tinh nên anh này chỉ tốt nghiệp tới cấp 3 chứ không học lên cao.

+ Thời gian từ 14 – 23 tuổi thì gia đình anh này được người ta thuê đất, giải phóng đền bù mặt bằng nên có tiền. Tuy nhiên về sau tham gia đa cấp cùng với việc chạy chọt công việc biên chế cho vợ dẫn tới hao tài tốn của, tiền có rồi không, mất mát hết cả, lại trở về cuộc sống nghèo khó

+ Năm 2010 đương số bắt đầu bước vào đại vận thứ ba, phải đối mặt với nhiều sát tinh nên sóng gió nổi lên không ngớt, tiền bạc hao tốn, chú ruột và cha đều qua đời trong năm.

+ Năm 2013: Đang trong cơn bĩ cực, tăm tối thì em trai cậu này và bác ruột đều qua đời đột ngột.

+ Năm 2014: Đối với đương số có số 2 đời vợ thì vợ đương số sẽ ngoại tình, ly thân, sau khi đã nịnh anh này một khoản tiền lớn thì cô này thay lòng đổi dạ. Cũng trong năm này, đương số bị sốt virut nặng, phải nhập viện, công việc anh này khi ấy là làm bảo vệ trong nhà máy nhưng vì ăn trộm đồ bị phát giác nên cũng bị sa thải.

+ Năm 2015: Vợ chồng đương số ly hôn. Tuy nhiên, trước đó cô vợ mua xe trả góp lấp địa chỉ hộ khẩu nhà anh này nên cửa hàng bán xe có tới thu ngân, hai bên cự cãi rồi sau đó qua tòa án ly hôn thì vấn đề tài sản cũng được phân định rõ ràng.

+ Năm 2017: Đương số kết hôn lần 2. Cô vợ hai là bà mẹ đơn thân từng có một cậu con trai riêng

Như vậy, phân tích lá số này cùng với đặc điểm gia cảnh, hạn đã xảy ra trong quá khứ thì lá số này rất ứng nghiệm, mức độ khả tín cao, thông tin giờ sinh chuẩn, nên để làm ví dụ minh họa rất bảo đảm.

 

Đặc điểm lá số hai đời vợ

 

Căn cứ vào những đặc điểm trong lá số cùng với hệ thống tri thức của các bậc cao nhân Tử Vi thì lá số Tử Vi hai đời vợ thường có một số đặc điểm cơ bản sau đây:

 

- Thứ nhất: Cung Mệnh và cung Thân của đương có nhiều dấu hiệu hình khắc, cô độc. Những yếu tố này báo hiệu sự bất lợi, trắc trở về gia đạo. Các sao hình khắc thường thấy như sau:

+ Chính diệu: Vũ Khúc, Thất Sát, Liêm Trinh, Phá Quân... Các sao này hãm địa thì điều trên càng ứng nghiệm

+ Phụ tinh: Thiên Hình, Bạch Hổ, Kình Dương, Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân, Hóa Kỵ...

Trường hợp thứ hai là cung Mệnh, cung Thân trên lá số tử vi đa thê có nhiều sao Đào hoa, dâm tinh, báo hiệu sự có mới nới cũ, trăng hoa phụ tình. Các sao này thường thấy là Tham Lang, Phá Quân, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Riêu, Mộc Dục, Thai, Đế Vượng...

 

- Thứ hai: Các cung Phu Thê, Phúc Đức, Thiên Di trên lá số 2 đời vợ gặp nhiều sát tinh, chính diệu mờ nhạt. Cụ thể như sau:

+ Cung Phúc Đức ngoài chỉ quan hệ họ hàng còn diễn tả cơ duyên may mắn, đời sống nội tâm và mức độ vui vẻ, lạc quan về tinh thần của đương số. Nếu cung này xấu, chính diệu mờ ám, sát tinh hội tụ thì hưởng thụ ít, vất vả lo toan, bất an phiền muộn. Hơn thế nữa là cung này tam chiếu với cung Phu Thê nên có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống gia đạo.

+ Cung Phu Thê: Cung này diễn tả trực tiếp cuộc sống hôn nhân của đương số. Điều đáng nói là các sao chính diệu mờ ám, sát tinh hội tụ là một vấn đề, cộng thêm với nhiều dâm tinh, sao hưởng thụ, sao báo hiệu biến động, đổi thay thì điều này càng ứng nghiệm. Như anh trong ví dụ trên thì cung Phu Thê có Thiên Đồng hãm địa – chủ về sự thay đổi, Đại Hao, Tiểu Hao, Văn Khúc, Điếu Khách... chủ về ăn chơi, lạc thú. Bất lợi hơn là cung này nhị hợp với cung Nô Bộc nên tình trạng vợ ngoại tình chiếm nguy cơ cao.

 

- Thứ ba: Cung Tử Tức, cung này báo hiệu tình trạng có con dị bào hay không. Nếu tình hình này hiện rõ thì khả năng hai hay nhiều lần kết hôn cao

 

- Thứ tư: Các sao chủ về gia đạo. Các sao này bao gồm

+ Phá Quân – chủ hao tán, phu thê, nếu gặp Hóa Khoa, Nguyệt Đức, Tuần, Triệt thì sẽ được cát hóa, gia đạo yên vui, ngược lại thì xấu

+ Sao Thái Âm: Chủ về vợ, gia đạo. Sao này hãm địa và gặp Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Riêu thì bất lợi gia đạo lớn

 

- Thứ năm: Cung Mệnh, cung Thân hay cung Phu Thê mà có Tả Phù, Hữu Bật thường ứng với nhiều lần vấp ngã, đứng dậy, học nhiều lĩnh vực, kiêm nhiệm nhiều công tác, hay làm nhiều việc chính, việc phụ cùng một thời gian. Ứng nghiệm với gia đạo thường là kết hôn hai lần, tái thiết cuộc sống hôn nhân, chắp nối tơ duyên.

 

Như vậy, một lá số đa thê hay nói một cách khác là lá số hai đời vợ là do đặc điểm cách cục trên lá số. Việc hóa giải bất lợi này mà dựa vào cúng bái, cắt duyên âm, hay làm điều gì đó khó mà thay đổi được số mệnh. Có lẽ, chỉ có việc trau dồi phẩm chất, nghiêm túc trong tìm hiểu, thân người hiền, xa kẻ xấu thì đương số mới có cơ duyên gặp được người lương thiện, hiền thục, ngoài ra mà buông thả, sống thiếu lành mạnh, sa đọa thì chắc chắn sẽ gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng bất hảo, cuộc sống nặng nề kinh khủng.

 

Mời quý vị tham khảo thêm một vài lá số tử vi điển hình khác tại:

Lá số tử vi lấy chồng giàu có

Lá số tử vi lấy chồng muộn

Lá số tử vi 2 đời chồng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021