Cung Thiên Y trong hôn nhân có ý nghĩa Tốt hay Xấu?

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:47

Vợ chồng lấy nhau gặp cung thiên y trong hôn nhân là may mắn hay hung hoạ? Nam nữ tuổi nào kết hôn gặp Thiên Y? Giải mã những câu hỏi này quý vị sẽ có cái nhìn tổng thể về tương lai hôn nhân như thế nào, làm sao giữ lửa tình yêu ngày càng nồng đượm.
 

I. TỔNG QUAN VỀ CUNG THIÊN Y TRONG HÔN NHÂN

 

1. Hôn nhân gặp Cung Thiên Y nghĩa là gì?

 


Trong hôn nhân, xác định vợ chồng lấy nhau gặp cung gì có thể đoán trước được tương lai cặp đôi hung hay hợp. Vợ chồng gặp cung Thiên Y được xác định dựa trên cung mệnh từng tuổi nam và nữ. Các cặp cung kết hợp gặp Thiên Y là Tốn - Ly, Đoài - Khôn, Cấn - Càn và Chấn Khảm.
 

2. Vợ chồng gặp thiên y cung phu thê có nên lấy nhau không?

 

Hai người kết hôn thuộc cung Thiên Y thì hôn nhân gặp nhiều may mắn, vạn sự tốt lành. Họ sẽ có cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, công thành danh toại, tài lộc dồi dào và con cái ngoan ngoãn khoẻ mạnh.

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

II.  LUẬN GIẢI TUỔI GẶP CUNG THIÊN Y TRONG HÔN NHÂN

 

1.  Vợ Chồng cung Tốn – cung Ly trong cung Thiên Y nghĩa là gì?

 

Cặp đôi này lấy nhau sẽ luôn đồng lòng chung sức vun đắp, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hai người luôn tin tưởng và sẵn sàng hy sinh thời gian, công sức của mình cho gia đình. Vì vậy, họ gây dựng được cơ ngơi to lớn, sự nghiệp phát triển, ăn nên làm ra.Cuộc sống của đôi vợ chồng Tốn - Ly ấm no sung túc, phú quý không ai bằng. Ngoài ra, thiên y trong tử vi còn có số trường thọ, được hưởng phúc lộc lâu dài. Vợ chồng là mối duyên lành, cặp đôi này gắn kết bên nhau được trời đất an hoà, ủng hộ nên thắm duyên đôi lứa.
 

Chẳng hạn nam sinh năm 1987 mệnh Tốn, nữ sinh năm 1994 mệnh Ly lấy nhau gặp cung Thiên Y vợ chồng hoà hợp, cuộc sống êm đềm hoà thuận. Họ sẽ hạnh phúc cùng nhau già đi vui vầy bên con cháu.
 

2. Ý nghĩa thiên y của Vợ Chồng cung Đoài – cung Khôn 

 

Sự kết hợp của cặp đôi này sẽ xây dựng được gia đình hạnh phúc bền lâu. Vợ chồng sống bên nhau bằng tình yêu thuỷ chung son sắt, một lòng tin tưởng và hỗ trợ nhau mọi mặt. Vì vậy, gia đình êm ấm, làm ăn ngày càng vượng phát, công danh thuận lợi có chỗ đứng trong xã hội. Từ trung vận trở đi, cặp đôi này có điềm khởi phát, hậu vận tốt đẹp không ngờ. Cung thiên y trong hôn nhân Đoài - Khôn có số mệnh trường thọ, gặp may mắn bất ngờ, tài lộc dồi dào. Con cái của họ ngoan ngoãn thành đạt, nếu sinh con trai có thể phát về đường quan lộc, con gái thảo hiền, cha mẹ được cậy nhờ.
 


Chồng sinh năm 1986 cung Khôn, vợ sinh năm 1992 cung Đoài lấy nhau gặp Thiên Y, gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc. Họ cùng nhau làm ăn, chăm sóc con cái, phụng dưỡng cha mẹ. Về già an nhàn hưởng phúc, con cháu khôn lớn thành công.
 

3. Thiên y cung phu thê: Vợ Chồng cung Cấn – cung Càn

 

Cặp đôi cung Cấn - cung Càn ở bên nhau dù hoàn cảnh nghèo khó, tiền bạc không nhiều nhưng tình cảm luôn gắn bó bền chặt. Họ ở bên nhau không phút giây nào muốn chia lìa. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực và cố gắng mà cặp đôi này sẽ vượt qua khó khăn, cuộc sống đầy đủ sung túc. Thiên y trong tử vi cho biết tới trung vận họ sẽ được hưởng lộc trời, thoát khỏi cảnh túng quẫn, làm ăn phát đạt. Hậu vận của đôi vợ chồng này cực kỳ tốt, điền sản nhiều, của cải đầy kho, tuổi già vui vẻ bên con đàn cháu đống.
 

Vợ chồng có cung thiên y trong hôn nhân Càn – Cấn ở bên nhau sẽ gặp nhiều điềm lành và may mắn. Tình cảm của hai người ngày càng khăng khít, nồng đượm, yêu thương nhau sâu sắc. Những cố gắng của họ sẽ được đền đáp, tài lộc vượng phát, đối nội đối ngoại chu toàn.
 

Chẳng hạn cặp đôi chồng Càn sinh năm 1985 và vợ Cấn sinh năm 1990 sau khi kết hôn sẽ hết mực thương yêu và quan tâm nhau. Đây là động lực để họ phấn đấu xây dựng gia đình ấm no, sung túc, vợ chồng hoà thuận.
 

4. Vợ Chồng cung Chấn – cung Khảm thuộc thiên y nghĩa là gì?

 

Cặp đôi này nếu nên duyên vợ chồng sẽ hạnh phúc trọn đời đến đầu bạc răng long. Tình nghĩa vợ chồng càng ngày càng nồng thắm, dù cuộc đời nhiều thăng trầm nhưng họ luôn ở bên cạnh, động viên, chia sẻ và cùng nhau cố gắng. Ngoài ra, xem ý nghĩa thiên y của cặp đôi Chấn - Khảm còn cho biết hai vợ chồng sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi, cuộc đời vinh hiển. Con đường công danh sự nghiệp cũng vô cùng sáng lạn, rộng mở. Nếu ai theo đường quan nghiệp sẽ thăng tiến như diều gặp gió, trong tay có địa vị, quyền lực hiếm ai sánh kịp. Dù ở ngoài xã hội là ai đi chăng nữa thì khi về nhà, họ đều dành tất cả thời gian, tâm sức chăm sóc gia đình.
 

Chẳng hạn chồng sinh năm 1988 cung Chấn kết hôn cùng vợ sinh năm 1995 cung Khảm là cặp đoi thuộc thiên y cung phu thê chính vì vậy mà cuộc sống gia đình hài hoà, vợ chồng có số phú quý, giàu sang, con cái vinh hiển, cha mẹ được nhờ.
 

⏩  XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Hai người gặp cung thiên y trong hôn nhân hãy yên tâm vì cuộc sống gia đình sau này rất tốt đẹp. Để vợ chồng hoà hợp ngoài yếu tố thiên thời, địa lợi thì chính hai người phải vun vén, xây đắp cho tình cảm bền vững mãi mãi theo thời gian.
 

XEM THÊM:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023