Cung Sinh Khí trong hôn nhân mang ý nghĩa Tốt hay Xấu?

Thứ 6, 27/1/2023 - 10:25

Việc xem cung sinh khí trong hôn nhân trước khi kết hôn không thể bỏ qua để biết trước tương lai của cặp vợ chồng. Trong hôn nhân gặp cung sinh khí nghĩa là gì, kết hợp với nhau có được hay không? Những nội dung trong bài viết sau sẽ giải mã thắc mắc của quý vị một cách cụ thể.
 

I. TỔNG QUAN CUNG SINH KHÍ TRONG HÔN NHÂN LÀ GÌ?

 

1. Giải mã Cung Sinh Khí là gì?

 

Cung sinh khí nghĩa là gì là câu hỏi rất được các cặp đôi sắp về chung nhà quan tâm tìm hiểu. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho biết, cung sinh khí trong kết hôn được xác định dựa theo Cung mệnh từng tuổi của nam và nữ giới. Các cung mệnh kết hợp gặp Sinh Khí: Càn - Đoài, Cấn - Khôn, Tốn - Khảm và Chấn - Ly.
 

2. Vợ chồng cung Sinh Khí có nên lấy nhau không?

 

Cung Sinh Khí sẽ đem lại những cát lợi, may mắn trong việc kết hợp giữa quái mệnh nam và nữ trong hôn nhân. Vợ chồng cung Sinh Khí sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Đời sống hôn nhân hạnh phúc, tình cảm vợ chồng hoà thuận, bền chặt, công danh sự nghiệp phát triển, con cái tài giỏi, ngoan ngoãn.Vì vậy, các khi xây nhà và cưới xin cung Sinh Khí được ưu tiên lựa chọn.
 

II.  LUẬN GIẢI TUỔI THUỘC CUNG SINH KHÍ TRONG HÔN NHÂN 

 

 

1. Cặp đôi cung Càn - Đoài trong cung sinh khí nghĩa là gì?

 

1.1. Chồng cung Đoài – Vợ cung Càn

 

Cặp đôi này sẽ có hôn nhân vô cùng bền vững, hai vợ chồng cung sinh khí Càn - Đoài tâm đầu ý hợp, yêu thương và hiểu nhau. Tình cảm ngày càng gắn kết bền chặt, giữa họ luôn có sự tôn trọng, thông cảm với nhau. Vì vậy, mọi vấn đề của gia đình đều được giải quyết thoả đáng, thấu tình hợp lý. Hai vợ chồng làm ăn ngày càng phát triển, công danh phất lên như diều gặp gió, tài lộc đầy nhà.
 

1.2. Chồng cung Càn – Vợ cung Đoài

 

Chồng cung Càn mà lấy vợ cung Đoài thuộc cung sinh khí trong hôn nhân là gì, có tốt không? Câu trả lời là rất tốt, họ mà tiến tới hôn nhần thì hạnh phúc bền lâu, có số phú quý nhất là người vợ tướng ích phu lợi tử. Nhờ sự chăm lo gia đình khéo léo của người vợ mà người chồng yên tâm đầu tư cho công việc, công danh mở rộng. Đời sống hôn nhân của đôi vợ chồng này cũng thoải mái, bình an, giàu sang phú quý hơn người.

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

2. Vợ chồng cung sinh khí: Cấn - khôn

 

2.1. Chồng cung Cấn – Vợ cung Khôn

 

Cặp đôi này lấy nhau dễ phát về đường quan lộc và tài lộc cũng có những bất ngờ, tài sản tiền bạc ngày càng dồi dào. Hai vợ chồng luôn đồng lòng gắng sức vun vén cho gia đình. Mặc dù cung sinh khí trong hôn nhân không tránh khỏi gian nan, khổ ải nhưng họ chưa bao giờ từ bỏ mục đích nên cả hai vợ chồng cùng có sự nghiệp thăng tiến, chức cao vọng trọng được nhiều người ngưỡng mộ.
 

2.2. Chồng cung Khôn – vợ cung Cấn

 

Trong số các cặp đôi thì chồng cung Khôn vợ cung Cấn lấy nhau đời sống gia đình êm ấm, hoà hợp và kinh tế vững vàng. Với những nền tảng mà mỗi người đã có, khi vợ chồng cung sinh khí này kết hôn với nhau tài lộc sẽ dồi dào hơn, con đường quan lộc thành đạt và có chiều hướng tăng tiến tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân của họ phú quý giàu sang, an nhàn tự tại, cùng hưởng hạnh phúc viên mãn bên con đàn cháu đống đến già.
 

Tra cứu Tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3. Cặp đôi cung Tốn - Khảm thuộc cung sinh khí trong hôn nhân là gì?

 

3.1. Chồng cung Tốn – Vợ cung Khảm

 

Chồng cung Tốn – Vợ cung Khảm trong cung sinh khí nghĩa là gì? Xin thưa rằng hai người này có duyên tiền định nên khi kết hôn sẽ thắm tình đôi lứa, hạnh phúc hoàn hảo. Vợ chồng bên nhau sớm tối yêu thương, chia ngọt sẻ bùi, cùng nhau chăm sóc và nuôi nấng con cái trưởng thành. Đời sống hôn nhân của họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, với những quan điểm bất đồng, họ đều bình tĩnh nhìn nhận sự việc và đứng vào vị trí đối phương để suy nghĩ. Do đó, có thể dung hoà tính cách hai người, quan hệ vợ chồng thêm gần gũi, thắm thiết.
 

3.2. Chồng khảm lấy vợ cung tốn có tốt không?

 

Chồng cung Khảm vợ cung Tốn có vận số tương trợ cho nhau. Hôn nhân của họ mạng thọ duyên bền, vợ chồng hạnh phúc tình cảm càng ngày gắn bó. Mặc dù cuộc sống của cặp dôi thuộc cung sinh khí trong hôn nhân này không quá giàu sang phú quý hơn người nhưng tiền bạc cũng đủ dùng không đến mức túng thiếu. Cặp đôi này luôn dành thời gian, tâm sức để vun đắp cho gia đình nên họ nhận được sự ngưỡng mộ của người xung quanh.

⏩  XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

4. Vợ chồng cung sinh khí: Chấn - Ly

 

4.1. Chồng cung Chấn – Vợ cung Ly

 

Cặp đôi này lấy nhau thuộc cung sinh khí trong hôn nhân là gì, có tốt không? Theo chuyên gia cho biết, đây là mệnh phú quý. Do đó, con cái sinh ra đều được hưởng phúc khí, tài lộc nên cuộc sống thoải mái, không phải buồn phiền về tiền bạc. Đôi vợ chồng này sẽ được nhờ con cái, sau này con cái trưởng thành có chức tước, quyền uy hơn người.
 

4.2. Chồng cung Ly – Vợ cung Chấn

 

Cặp đôi chồng cung Ly vợ cung Chấn tâm đầu ý hợp nên không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, hoà thuận. Cặp đôi vợ chồng cung sinh khí này hết mực đồng thuận có thể làm nên chuyện lớn. Họ sẽ kề vai sát cánh hỗ trợ nhau kinh doanh, làm ăn vượng phát. Công việc hanh thông, may mắn, tài lộc dồi dào. Hai vợ chồng có số phúc lộc vẹn toàn, gia đình vui vẻ hạnh phúc, con cái lễ phép ngoan ngoãn.
 

Cặp đôi cung sinh khí trong hôn nhân sẽ bên nhau lâu dài, tình cảm gắn bó, gặp nhiều điềm lành, mọi khía cạnh khác đều suôn sẻ. Tuy nhiên, quý vị hãy dành thêm thời gian lắng nghe, thông cảm và tạo ra bất ngờ để giữ lửa hạnh phúc. 
 

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023