Vợ chồng phạm cung họa hại trong hôn nhân

Thứ 5, 11/11/2021 - 15:08

Hoạ Hại là một cung xấu khiến vợ chồng lục đục, hôn nhân không hạnh phúc. Cung Hoạ Hại gây ra những ảnh hưởng như thế nào và liệu rằng tuổi vợ chồng phạm cung họa hại có tốt không và cách hóa giải vận đen là gì?  Để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên, mời quý vị theo dõi phần thông tin mà chuyên gia phân tích.
 

I. TỔNG QUAN VỀ CUNG HỌA HẠI TRONG HÔN NHÂN

 

Cung mệnh có còn được gọi là mệnh trạch hay cung phi bát trạch gồm có các cung: Càn, Đoài, Cấn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Có rất nhiều người thắc mắc không biết họa hại trong hôn nhân là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hôn nhân? Để trả lời câu hỏi này, chuyên gia tử vi Duy inh của chúng tôi giải đáp rằng: Hoạ Hại là cung xấu về hôn nhân gây ra nhiều rắc rối, phiền phức cho các cặp đôi và đời sống vợ chồng không hoà thuận. Các cung kết hợp gặp Hoạ Hại: Càn - Tốn; Khảm - Đoài; Cấn - Ly; Chấn - Khôn.
 

II.  LUẬN GIẢI TUỔI VỢ CHỒNG PHẠM CUNG HỌA HẠI TRONG HÔN NHÂN

 

 

1. Chồng cung Tốn – Vợ cung Càn: Thuộc cung họa hại nghĩa là gì?

 

Cặp đôi Họa Hại này lấy nhau sẽ gặp nhiều tai ương, cuộc sống gia đình gặp nhiều bất lợi. Rắc rối, phiền phức không ngừng kéo đến và đeo bám dai dẳng. Vì vậy, cả hai luôn sống trong cảnh lo âu, mệt mỏi và kinh tế kiệt quệ.
 

2. Chồng cung Chấn – Vợ cung Khôn: Thuộc cung họa hại là gì?

 

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Khôn phạm Họa Hại dễ rơi vào cảnh oan khiên. Sức khoẻ của cặp đôi này không ổn định, đối mặt với nhiều căn bệnh thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Cuộc sống của họ gặp nhiều trắc trở do thời thế đảo điên, làm ăn không thuận lợi, công danh trì trệ.
 

3. Chồng cung Ly – Vợ cung Cấn: phạm họa hại trong hôn nhân là gì?

 

Cặp vợ chồng này hôn nhân bất ổn, tai hoạ ập xuống, vướng phải oan sai khiến con đường phát triển bị khép lại. Cung họa hại trong hôn nhân này mang số kiếp đa đoan, lận đận, con cái sinh ra trong gia đình bố mẹ không hoà hợp, kinh tế thấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều mặt, chịu đủ thiệt thòi.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

4. Chồng cung Đoài – Vợ cung Khảm: Thuộc cung họa hại nghĩa là gì?

 

Từ khi cặp đôi này kết hôn sẽ phạm phải  họa hại trong hôn nhân chủ về tai ương, hoạn nạn ập xuống. Nhẹ thì đau ốm liên miên, tiền của đội nón ra đi, nặng thì chịu cảnh ly biệt hoặc người còn người mất. Nếu vẫn sống cùng nhau tình cảm cũng theo đó mà phai nhạt, nhàm chán.
 

5. Vợ chồng phạm cung họa hại: Chồng cung Cấn – Vợ cung Ly

 

Cặp đôi Họa Hại này tuy có nhiều tình cảm với nhau, quan tâm yêu thương nhau chân thành nhưng sẽ vì nhiều nguyên nhân mà chia lìa đôi ngả. Điều này không chỉ khiến hai vợ chồng buồn bã, sầu thảm mà còn tác động tiêu cực đến tâm lý của con cái và cha mẹ hai bên thêm phần lo lắng.
 

6. Chồng cung Khảm – Vợ cung Ly: phạm họa hại trong hôn nhân là gì?

 

Chồng Khảm vợ Ly là một trong những cặp đôi phạm cung họa hại trong hôn nhân. âChính vì thế mà hai vợ cồng nên cẩn thận tai hoạ bất ngờ không lường trước. Mặc dù cả hai người sống hạnh phúc bên nhau nhưng vận rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào gây nhiều nỗi sầu đau khổ hận.
 

7. Chồng cung Càn – vợ cung Tốn: thuộc cung họa hại nghĩa là gì?

 

Hai vợ chồng tuy phạm Họa Hại nhưng ban đầu sống vui vẻ, êm đềm, về sau có điềm ly tán. Tình cảm hai người rạn nứt do những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân không được giải quyết dẫn đến tan vỡ hạnh phúc.
 

8. Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: Thuộc cung họa hại là gì?

 

Sự kết hợp giữa hai người này mang đến cuộc hôn nhân không được cát lành. Cặp đôi Họa Hại này duyên phận ở bên nhau nhưng đa phần là có nợ vì vậy sống mà không vui vẻ, gặp cảnh buồn đau. Điều kiện kinh tế của cả hai đều không ổn định, bất bênh, vợ chồng thường xuyên cãi cã.
 

II. Vợ chồng phạm cung họa hại có nên lấy nhau không?

 


Thông thường, để hôn nhân hạnh phúc tốt nhất các cặp đôi nên chọn người hợp tuổi. Tuy nhiên, nếu đôi nào thật sự thương yêu và muốn gắn bó lâu dài bên nhau vẫn có thể kết hôn dù phạm cung họa hại trong hôn nhân. Để chung sống hoà hợp, điều cần thiết là cả hai thấu hiểu, chia sẻ và luôn giúp đỡ nhau. Nếu chẳng may xảy ra những chuyện không mong muốn hoặc vợ chồng mâu thuẫn thì cả hai hãy cùng tìm ra giải pháp vượt qua chứ không nên lấy chuyện không hợp tuổi để làm tổn thương nhau. Bên cạnh đó, nhằm hạn chế tác động của cung Hoạ Hại đến hai người và hôn nhân thì có thể áp dụng một số phương pháp hoá giải.

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

III. CÁCH HÓA GIẢI CUNG HỌA HẠI VỢ CHỒNG

 

1. Hóa giải họa hại trong hôn nhân bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn

 

Việc lựa chọn ngày lành tháng tốt, giờ đẹp để cưới xin, rước dâu rất quan trọng giúp hoá giải cung Hoạ Hại. Ngoài ra, để tăng thêm cát lợi, phúc khí hãy chọn phù dâu, phù rể đảm bảo hợp tuổi hai vợ chồng.
 

2. Lựa chọn năm sinh con để hóa giải Họa Hại trong hôn nhân

 

Sau khi kết hôn, vợ chồng phạm cung Họa Hại nên chọn năm sinh con thuộc cung Phục Vị. Người con vừa là cầu nối giúp tình cảm vợ chồng xích lại gần nhau hơn vừa giúp xua tan những điều kém may mắn mà cung Hoạ Hại tác động đến gia đình.
 

3. Hóa giải cung Họa Hại trong hôn nhân bằng cách xem hướng nhà

 

Một trong những cách hiệu quả hoá giải Hoạ Hại trong hôn nhân là chọn nhà hướng Phục Vị hoặc Diên Niên. Trong nhà, vị trí hướng của phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách hoặc ban thờ cũng phải xem xét kỹ lưỡng hợp phong thuỷ để tăng cường may mắn cho gia chủ.
 

Họa hại trong hôn nhân gây ra vô số bất trắc, phiền phức khiến vợ chồng lục đục, ly tán. Tuy nhiên, không vì thế mà các cặp đôi nản lòng, vẫn có những phương pháp hoá giải phù hợp. Quan trọng nhất là sự tin tưởng, yêu thương nhau giữa hai người.

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023