Cung Diên Niên trong hôn nhân mang ý nghĩa Tốt hay Xấu?

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:48

Xem vợ chồng có số diên niên trong hôn nhân không là một trong những phong tục về hôn nhân được người dân Việt coi trọng. Vợ chồng gặp cung Diên Niên là gì, họ có thể sống hạnh phúc bên nhau hay không? Làm sao để biết cặp đôi nào gặp Diên Niên khi tiến tới hôn nhân? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

I. VỢ CHỒNG GẶP DIÊN NIÊN CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

 

Cung mệnh của từng tuổi nam giới và nữ giới được sử dụng để xác định vợ chồng có gặp Diên Niên hay không. Nếu cặp đôi lấy nhau rơi vào cung Diên Niên thì hôn nhân sẽ gặp nhiều điều tốt lành, hai người hạnh phúc bên nhau bền vững, gia đình êm ấm hoà hợp, tài lộc dồi dào, con cái ngoan ngoãn. Tình cảm vợ chồng viên mãn nếu có xảy ra những khúc mắc sẽ sớm được hàn gắn và hai người thêm hiểu hơn về nhau.
 

 

II.  LUẬN GIẢI CUNG PHI DIÊN NIÊN TRONG HÔN NHÂN

  

1. Chồng cung chấn lấy vợ cung tốn có hợp không?

 

Cặp đôi Tốn - Chấn kết hôn thì may mắn, tài lộc, phú quý hơn người. Cặp đôi này được hưởng phúc đức dồi dào cho nên mọi việc đều thuận lợi, quan vận rộng mở hưng thịnh. Họ kinh doanh, đầu tư bất cứ lĩnh vực nào cũng thu về lợi nhuận cao, tài lộc theo vào. Do đó, cuộc sống sung túc giàu sang không phải lo âu về tiền bạc. Cặp đôi khi kết hôn gặp vận số diên niên trong phong thủy sẽ nhận được rất nhiều may mắn và đặc biệt, họ biết cách tận dụng được hết sự may mắn hiếm có này nên không chỉ hai vợ chồng ăn sung mặc sướng mà con cái được hưởng phước phần, có điều kiện chăm sóc cha mẹ hai bên chu đáo. Những điều tốt đẹp này được xây dựng trên cơ sở tình cảm vợ chồng yêu thương cùng nắm tay nhau trải qua nhiều thăng trầm, gian khó.
 

Chẳng hạn nam sinh năm 1988 cung Chấn lấy nữ sinh năm 1989 cung Tốn sẽ gặp diên niên trong hôn nhân. Cuộc sống vợ hồng hạnh phúc viên mãn bên nhau lâu dài. Tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, gắn bó không rời.
 

2. Ý nghĩa diên niên của cặp đôi Ly – Khảm

 


Cặp vợ chồng Ly - Khảm lấy nhau có số vinh hoa hiển đạt tốt cho cả hai. Trong mọi khía cạnh của cuộc sống họ đều thấu hiểu, hỗ trợ nhau nên chẳng mấy mà ăn nên làm ra. Ngoài ra, cặp đôi này lấy nhau có số giàu sang, vượng phát, lộc bất ngờ. Con cái của cặp đôi này sống trong gia đình hoà thuận nên được cha mẹ chăm sóc, nuôi dạy tốt, trưởng thành đỗ đạt làm vang danh gia tộc. Đôi vợ chồng diên niên trong hôn nhân dù khó khăn hay giàu sang thì tình cảm vẫn thuỷ chung một lòng hướng về nhau. Tình cảm vợ chồng theo năm tháng gắn bó mặn nồng, hạnh phúc viên mãn đến già.
 

Chẳng hạn cặp đôi chồng sinh năm 1982 cung Ly, vợ sinh năm 1986 cung Khảm nếu lấy nhau thì cuộc sống gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ và không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.
 

Tra cứu Tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3. Cặp Đoài – Cấn trong diên niên có nghĩa là gì?

 

Gia đình có nam Đoài nữ Cấn thì gia đạo an yên, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc. Đôi vợ chồng này ngày càng gắn bó, tình cảm nồng thắm, khăng khít. Mặc dù bát đũa còn có lúc xô lúc lệch, vợ chồng sống với nhau khó tránh bất đồng, mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là cặp đôi này luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Họ sẽ tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề bằng sự bình tĩnh thay vì tranh cãi với nhau. Do đó, tình cảm vợ chồng càng sâu đậm, trải qua nhiều thăng trầm vẫn chung thuỷ son sắt bên nhau. Cặp đôi diên niên trong hôn nhân này luôn hỗ trợ nhau về làm ăn, công việc nên tiền tài hưng vượng, công danh thăng tiến. Họ gặp nhiều may mắn và thời cơ hiếm có hơn người nên gia đình được sống sung túc giàu sang. Con cái hưởng phúc từ cha mẹ nên sống thoải mái trong nhung lụa, phú quý.
 

Ví dụ cặp đôi chồng sinh năm 1984 cung Đoài, nữ sinh năm 1990 cung Cấn lấy nhau thì hoà hợp tính cách, cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành. Họ có thể giúp đỡ nhau vượt qua mọi chông gai, xây dựng gia đình đầm ấm, yên vui.
 

4.  Cặp đôi Càn – Khôn thuộc diên niên thì sao?

 

Cặp đôi này kết hôn sẽ có lộc làm ăn buôn bán, tài lộc dồi dào, tiền vào như nước. Họ sẽ xây dựng được cơ ngơi bề thế, ngày càng tích trữ được nhiều tài sản. Chồng Khôn - vợ Càn lấy nhau do duyên nợ từ kiếp trước nhưng họ phải trải qua những thử thách, trắc trở mới đến được với nhau. Có thể ngay sau khi gặp gỡ họ đã trúng tiếng sét ái tình. Cặp đôi này mang ý nghĩa diên niên chủ về phú quý, được phù trợ nên làm ăn xuôi chèo mát mái, hậu vận tốt đẹp. Họ sẽ cùng nhau sống đến đầu bạc răng long, hưởng hạnh phúc tuổi già bên con cháu ngoan ngoãn, thành đạt.
 

Cặp đôi chồng sinh năm 1989 cung Khôn, vợ sinh năm 1991 cung Càn kết hôn sẽ gặp cung diên niên, gia đình hoà hợp, êm ấm. Họ sẽ hỗ trợ nhau thật tốt trong công việc, kinh doanh để thu về những khoản lợi nhuận to lớn. Các thành viên trong gia đình được sống trong giàu sang, nhung lụa, thoải mái.
 

⏩  XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Vợ chồng gặp diên niên trong hôn nhân là rất tốt, ngọn lửa tình yêu luôn cháy bỏng khó phai tàn. Nếu quý vị lập gia đình được cung phi Diên Niên hãy yên tâm vì những điều tốt đẹp sẽ chờ đợi ở phía trước. Tuy nhiên, để tình cảm vợ chồng thêm gắn bó thì sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau giữa hai người nên được thực hiện hàng ngày.
 

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023