Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim trên các phương diện

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:48

Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, "Kim" được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Kim được sinh ra từ Thổ. Như vậy người thuộc mệnh Kim sẽ có những đặc điểm, đặc trưng, những nét tính cách nào nổi bật. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé.
 

I. Tổng quan về mệnh Kim


1. Mệnh Kim là gì?

Mệnh Kim hay còn gọi là là ngũ hành bản mệnh là Kim là một mệnh thuộc ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hành Kim là đại diện cho những vật thể rắn, có thể chứa đựng vạn vật. Bên cạnh đó, hành Kim còn tượng trưng cho mùa Thu cũng như sức mạnh, là vật dẫn. Thuộc tính của mạng kim có nội lực vững chắc, giá trị tiềm ẩn và gia cố bền bỉ. Màu sắc đặc trưng của hành Kim là trắng, bạc, ghi, xám.


Xét ở khía cạnh tích cực thì hành Kim truyền đạt ý tưởng sắc sảo, thông tin, sự công minh như những món hàng trang sức quý giá. Còn nếu xét ở khía cạnh tiêu cực thì hành Kim có thể là sự hủy diệt, tổn thương như đao kiếm vô tình.
 

Chủ đề liên quan cho người mệnh Kim

+ Mệnh Kim hợp hướng nào - Xem hướng nhà - hướng làm việc - hướng phòng ngủ

+ #5 Bí Quyết chọn sim số đẹp hợp mệnh KIM chuẩn xác nhất


2. Nạp âm ngũ hành Kim 


Có tất cả 6 ngũ hành nạp âm của Kim. Mỗi ngũ hành nạp âm sẽ có nét đặc trưng riêng. Cụ thể có các loại nạp âm hành Kim như sau:


- Nạp âm Kiếm Phong Kim, có nghĩa là Vàng nơi mũi kiếm: đây là nạp âm mạnh nhất của hành Kim, chỉ vị trí của Đế Vương. Kiếm Phong Kim mang hình tượng của một mũi gươm sắc bén, khí chất và lạnh lùng.


- Mạng Kim Bạch Kim , có nghĩa là Kim loại màu, bạc nén, vàng lượng. Đây là dạng vật chất tinh khiết, có giá trị cao và có sức mạnh lớn. Để trở thành kim loại màu cần phải trải qua quá trình tôi luyện và chế tác dài lâu.


- Mệnh Hải Trung Kim, có nghĩa là Vàng dưới biển. Nạp âm này đại diện cho kim loại quý được hình thành và ẩn mình dưới lòng đại dương.


- Sa Trung Kim nghĩa là Vàng trong cát. Nạp âm này tượng trưng cho các loại kim loại, khoáng sản tự nhiên được hình thành trong lòng đất, cát và gần gúi với con người.


- Hành Kim Thoa Xuyến Kim, có nghĩa là Vàng trang sức. Đây là dạng kim loại có giá trị lớn, làm nên các loại trang sức quý giá, là mệnh quý nhất trong tất cả ngũ hành nạp âm của Kim. Do đó, người mệnh Thoa Xuyến Kim có cung cách, khí chất thanh tao, quyền quý hơn người.


- Mạng Kim Bạch Lạp Kim, có nghĩa là Vàng chân đèn. Ngũ hành nạp âm này đại diện cho dạng kim loại tinh khiết và quý giá, đã loại bỏ tạp chất, tổn tại dưới dạng lỏng.
 

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2024 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


II. Người mệnh Kim sinh năm nào?


Xem tử vi chi tiết cho từng người mệnh kim
 

NĂM SINH THUỘC MỆNH KIM TÍNH CHẤT KIM XEM TỬ VI 2024
Canh Thìn – 2000 Bạch Lạp Kim Tử vi 2024 tuổi Canh Thìn
Tân Tỵ – 2001 Bạch Lạp Kim Tử vi 2024 tuổi Tân Tỵ
Quý Dậu – 1993 Kiếm Phong Kim Tử vi 2024 tuổi Quý Dậu
Nhâm Thân - 1992 Kiếm Phong Kim Tử vi 2024 tuổi Nhâm Thân
Giáp Tý - 1984, 2026 Hải Trung Kim Tử vi 2024 tuổi Giáp Tý
Ất Sửu – 1985, 1925 Hải Trung Kim Tử vi 2024 tuổi Ất Sửu
Canh Tuất – 1970 Thoa xuyến Kim Tử vi 2024 tuổi Canh Tuất
Tân Hợi – 1971 Thoa xuyến Kim Tử vi 2024 tuổi Tân Hợi
Quý Mão – 1963, 2023 Kim Bạch Kim Tử vi 2024 tuổi Quý Mão
Nhâm Dần – 1962, 2022 Kim Bạch Kim Tử vi 2024 tuổi Nhâm Dần
Ất Mùi - 1955, 2015 Sa Trung Kim Tử vi 2024 tuổi Ất Mùi
Giáp Ngọ – 1954, 2014 Sa Trung Kim Tử vi 2024 tuổi Giáp Ngọ

 

hanh-kim.jpg


III. Phong thủy người mệnh Kim chi tiết


1. Vẻ ngoài của người mệnh Kim


Người có ngũ hành là Kim thường có dáng người phong độ, khuôn mặt chữ điền, trán rộng, khung xương to. Họ có vóc dáng vừa phải, không quá gầy cũng như không béo phì. Nam thì khôi ngô tuấn tú, nữ thì trang nhã, thanh tao. 


2. Tính cách của người mệnh kim 


2.1. Người  mạng Kim có những ưu điểm gì?  


Người có bản mệnh là Kim  có tính cách mạnh mẽ, cương trực, trọng nghĩa khinh tài. Họ là những người có lòng quyết tâm cao để theo đổi nguyện vọng của mình. Trong công việc, người mệnh Kim là những nhà tổ chức giỏi, biết sắp xếp công việc khoa học để mọi việc được tiến hành suôn sẻ. Họ cũng khá quảng giao, lôi cuốn nên được mọi người yêu mến.


2.2. Nhược điểm của người mạng Kim là gì? 


Điểm yếu của người có ngũ hành là Kim là còn cáu kỉnh, đôi khi có phần cứng nhắc, nghiêm nghị khiến mọi việc rơi vào lối mòn. Họ cũng thích sự ổn định, không muốn đổi mới nên có phần bảo thủ, gia trưởng, cố chấp và muốn mình là trung tâm.


3. Sự nghiệp của những tuổi mệnh Kim 


Là người có tầm nhìn xa, đầu óc thông minh nhạy bén nên người có bản mệnh là Kim thì thường là người có tố chất lãnh đạo. Dù trong công việc hay sự nghiệp, công danh thì cũng đạt được những hiệu quả, vị trí hơn cả sự mong đợi. Họ có trong mình nhiệt huyết, quyết tâm và bản lĩnh bền bỉ nên dù phải trải qua nhiều khó khăn thì tất cả đều được giải quyết ổn thỏa. 


Tuy nhiên, sự nghiệp của người mệnh Kim phát triển theo chiều hướng nào còn phụ thuộc vào con đường hành thiện của họ. Nếu là người ham hư danh, tự phụ, dối trá thì đường công danh tăm tối. Ngược lại, nếu là người có đức tính tốt, đi theo con đường chân chính thì sự nghiệp rộng mở, hậu vận tốt và bền lâu.


Người thuộc Kim hợp với những nghề liên quan đến đất đai, bất động sản (thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim rất tốt). Có thể kể đến như: khai thác tài nguyên, khoáng sản, buôn bán bất động sản, làm thủy tinh, gạch cát đá, gốm sứ hay làm đường giao thông, làm đá quý, quản lý hành chính, tư vấn doanh nghiệp… 


Bên cạnh đó, các ngành nghề thuộc hành Kim cũng rất phù hợp để người hành này theo đuổi. Có thể kể đến như: khai thác kim cương, đá quý, vàng bạc, kinh doanh mua bán sắt thép cơ khí, phụ tùng xe, đồng hồ, mắt kính. Các ngành nghề về kỹ thuật, chứng khoán, kiến trúc sư, nhà văn, người dẫn chương trình hay biên tập viên… cũng rất hợp với người mệnh này.


Ngoài ra, người mệnh Kim còn hợp với các nghề thuộc hành Mộc. Tuy Kim khắc Mộc là mối quan hệ tương khắc nhưng trong công việc sẽ làm chủ và chinh phục được công việc của mình. Do đó, những người này  còn có thể làm các việc như: kinh doanh gỗ, khai thác lâm sản, sản xuất giấy, quần áo, làm vườn, buôn bán nội thất, vật tư văn phòng hay làm giáo viên, nhà văn, người trông coi thư viện…

Chi tiết xem tại: Nghề hợp mệnh Kim


4. Tình duyên gia đạo của nam nữ mệnh Kim 


4.1. Với nam mệnh Kim 


Đối với nam mạng có bản mệnh là Kim thì là người có tính thống trị cao nên thường người đồng hành với họ là người chọn thế yếu hơn và phụ thuộc vào họ. Nam giới thuộc Kim   tốt nhất là nên chọn người mệnh Thủy và người mệnh Thổ. Nếu người bạn đời không nhẫn nhịn và thông cảm thì hôn nhân của họ có thể gặp phải những mâu thuẫn, căng thẳng khiến hòa khí gia đình giảm sút.


4.2. Với nữ mạng Kim 


Nữ giới có ngũ hành là Kim là người toàn tâm toàn ý theo đuổi công việc, sự nghiệp. Do đó, người bạn đời là người phải biết thông cảm, hạ cái tôi trước họ, biết hi sinh thì cuộc sống hôn nhân mới được bền chặt, lâu dài. 


5. Sức khỏe của người mệnh Kim 

 

Những người thuộc bản mệnh là Kim thì thường  có nhiều dương khí, âm khí ít, không khí khô dẫn đến phổi không được tốt, dễ mắc các bệnh về hô hấp. Họ là người giỏi tính toán nên đôi khi có phần bị đau đầu, stress hay bị dạ dày.
 

hanh-kim-1.png

IV. Mệnh Kim hợp với  mệnh gì?

 

1. Mạng Kim hợp mạng gì? 

 

 Theo các chuyên gia phong thủy, dựa vào quy tắc tương sinh, tương khắc để tìm ra mệnh hợp với mình. Theo đó, người có bản mệnh là Kim hợp với các mệnh sau:
 

- Theo ngũ hành mệnh Thổ và Kim rất hợp nhau: vì trong ngũ hành Thổ tương sinh ra Kim, tốt nhất và may mắn nhất.


 

Bảng xem tuổi hợp với các tuổi thuộc mệnh kim (Vui lòng nhấp chọn tuổi muốn xem ở bảng dưới đây để lấy kết quả chi tiết và chính xác nhất)
 

NĂM SINH THUỘC MỆNH KIM XEM TUỔI HỢP
Canh Thìn – 2000 Tuổi Canh Thìn hợp với tuổi nào?
Tân Tỵ – 2001 Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào?
Quý Dậu – 1993 Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Nhâm Thân - 1992 Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?
Giáp Tý - 1984, 2026 Tuổi Giáp Tý hợp với tuổi nào?
Ất Sửu – 1985, 1925 Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào?
Canh Tuất – 1970 Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?
Tân Hợi – 1971 Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?
Quý Mão – 1963, 2023 Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?
Nhâm Dần – 1962, 2022 Tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi nào?
Ất Mùi - 1955, 2015 Tuổi Ất Mùi hợp với tuổi nào?
Giáp Ngọ – 1954, 2014 Tuổi Giáp Ngọ hợp với tuổi nào?

 

2. Mệnh Kim kỵ mệnh gì? 


Xét theo quy tắc tương khắc thì hành Hỏa khắc với hành Kim (lửa thiêu đốt làm nóng chảy kim loại). Do đó, người mệnh Kim không hợp với người mệnh Hỏa.
 

Bên cạnh đó, có những trường hợp ngoại lệ xung mệnh với mệnh. Ví dụ như hai mệnh Kiếm phong Kim gặp nhau thì khắc nhau (lưỡng Kim).
 

V. Người mệnh Kim hợp màu gì? 

 

1. Mệnh Kim hợp với màu gì? 

 

Mỗi một màu sắc đều thuộc một ngũ hành nhất định và từ đó sẽ quy định màu sắc đó hợp, khắc với các mệnh như thế nào. Xét theo quy tắc tương sinh, tương trợ thì gia chủ có bản mệnh là Kim  hợp các màu sau:
 

- Mệnh Kim hợp màu gì nhất? chính là các màu thuộc ngũ hành Thổ: vì hành Thổ tương sinh ra Kim nên các màu thuộc hành Thổ sẽ bổ trợ, mang lại nguồn cát lợi cho người mệnh Kim. Hành Thổ đặc trưng bởi các màu như: nâu đất, vàng hoàng thổ.
 

- Các màu thuộc ngũ hành Kim: đây là các màu thuộc ngũ hành bản mệnh có tác dụng tương trợ, bồi dưỡng, giúp cải thiện vận trình gia chủ  thêm phần vững chắc và phát triển. Hành Kim đặc trưng bởi các màu như: trắng, xám, bạc, ghi.
 

hanh-kim.png

 

Lưu ý; Tra cứu chính xác theo năm sinh, người mệnh Kim Hợp Màu gì: Công cụ  Xem Màu Hợp Tuổi2. Màu kỵ của mệnh Kim là gì? 

 

Xét theo quy tắc tương khắc thì những người có ngũ hành là Kim thì  không nên hoặc hạn chế tối đa sử dụng các màu thuộc ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều bất lợi, khó khăn về mọi mặt. Hành hỏa đặc trưng bởi các màu như: hồng, đỏ, cam, tím.
 

VI. Phong thủy cho người mệnh Kim đầy đủ nhất

 

1. Con số may mắn mệnh Kim 

 

Cũng như màu sắc, mỗi con số đều thuộc một ngũ hành nhất định và hợp khắc với các hành còn lại. Người có bản mệnh là Kim  nên sử dụng những con số may mắn hợp mệnh sau đây:
 

- Con số hợp mạng kim: con số tương sinh (thuộc hành Thổ): 2, 5, 8
 

- Con số tương trợ (thuộc hành Kim): 6, 7
 

Ngoài ra, những người có ngũ hành là Kim thì không nên sử dụng con số 9 vì đây là con số của hành Hỏa tương khắc sẽ mang đến nhiều tác động không may mắn.
 

2. Hướng hợp mệnh Kim để mua nhà

 

Mua nhà có hướng hợp mệnh sẽ giúp người có ngũ hành là Kim nhận được nguồn sinh khí, cát lợi để cuộc sống gia đạo hạnh phúc, sức khỏe ổn định, công danh sự nghiệp được thăng tiến. Trong phong thủy, mệnh Kim hợp nhà có hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc là hợp nhất. 

Bảng xem hướng hợp tuổi mệnh kim chi tiết

 

NĂM SINH THUỘC MỆNH KIM XEM HƯỚNG HỢP TUỔI
Canh Thìn – 2000 Xem hướng hợp tuổi Canh Thìn
Tân Tỵ – 2001 Xem hướng hợp tuổi Tân Tỵ
Quý Dậu – 1993 Xem hướng hợp tuổi Quý Dậu
Nhâm Thân - 1992 Xem hướng hợp tuổi Nhâm Thân
Giáp Tý - 1984, 2026 Xem hướng hợp tuổi Giáp Tý
Ất Sửu – 1985, 1925 Xem hướng hợp tuổi Ất Sửu
Canh Tuất – 1970 Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất
Tân Hợi – 1971 Xem hướng hợp tuổi Tân Hợi
Quý Mão – 1963, 2023 Xem hướng hợp tuổi Quý Mão
Nhâm Dần – 1962, 2022 Xem hướng hợp tuổi Nhâm Dần
Ất Mùi - 1955, 2015 Xem hướng hợp tuổi Ất Mùi
Giáp Ngọ – 1954, 2014 Xem hướng hợp tuổi Giáp Ngọ


3. Chọn cây phong thủy cho người mệnh kim

 

Người có bản mệnh là Kim có thể gia tăng cát khí, tài lộc cho mình bằng cách trồng những cây phong thủy hợp với mệnh của mình. Cụ thể nên trồng một số cây cảnh như sau:
 

- Cây hoa hồng vàng: Màu vàng của loại hoa này rất hợp với phong thủy người mệnh kim, tương sinh mạnh mẽ. Những bông hoa hồng vàng có màu sắc bắt mắt, dáng đẹp và mùi hương thơm vừa giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái, thư giãn vừa bổ trợ cho vận trình thêm suôn sẻ.
 

- Cây cau Nhật: Xét về phương diện cuộc sống, cây cau Nhật có tác dụng thanh lọc không khí, chống độc tố, tiêu trừ các nguồn năng lượng xấu, biến độc tố thành thức ăn để nuôi dưỡng cây. Xét về phong thủy, cây cau Nhật có lá cây nhọn như những mũi gươm, tượng trưng cho hành Kim. Chính vì vậy, người có bản mệnh là Kim trồng cây cau Nhật sẽ có đa tác dụng rất tốt.
 

- Cây trầu bà đế vương: Cây trầu bà đế vương có đặc tính là mọc hướng lên cao, tính dương mạnh rất hợp với người mệnh Kim. Những người này  có thể để cây trầu bà đế vương ở phòng khách hoặc ở bàn làm việc.
 

- Cây cọ cảnh: Những phiến lá hình quạt, mũi nhọn của cây cọ cảnh là đại diện rõ rệt của hành Kim. Cây cọ cảnh còn có tác dụng hấp thu độc tố, mang lại bầu không khí trong lành.
 

Xem chi tiết tại: Mệnh Kim hợp cây gì?

4. Người mệnh Kim hợp xe màu gì?

 

Màu sắc của chiếc xe là một trong những yếu tố phong thủy tác động mạnh mẽ lên sự an toàn, tài lộc và may mắn của người chủ sở hữu. Chính vì vậy, gia chủ có bản mệnh là Kim  nên chọn xe có những màu sắc hợp với mệnh của mình như sau:
 

- Màu sắc tương sinh: vàng nâu, nâu đất (màu của hành Thổ)
 

- Màu sắc tương trợ: trắng, bạc, ghi, xám (màu của hành Kim)
 

Người có ngũ hành là Kim nên chọn màu sắc xe theo màu hợp mệnh cũng như phiên bản màu sắc của từng loại xe. Và không quên chọn màu xe phù hợp với giới tính của mình.
 

5. Mạng Kim hợp nuôi cá gì? 

 

Người có ngũ hành là Kim nên chọn nuôi cá có gam màu trắng hay vàng kim là hợp nhất. Bên cạnh đó, những người này nên lựa chọn số lượng cá nuôi có kết thúc là 4 hoặc 9 như: 4, 9, 14, 19. 24… Gia chủ có thể lựa chọn một số loại cá cảnh như sau:
 

- Cá Rồng: cá Rồng có thân hình dài và là loại cá được yêu thích trong giới cá cảnh. Nuôi cá Rồng sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến.
 

- Cá Huyết Anh Vũ: đây là loài cá có sức sống mạnh mẽ giúp gia chủ an tâm khi chăm sóc. Ngoài ra, loài cá này còn có tác dụng hóa giải vận hạn, giảm sát khí nên gia chủ có thể đặt ở trong phòng hay những ngôi nhà có hướng không được phù hợp.
 

- Cá La Hán: là loài cá mang ý nghĩa của sự thịnh vượng và may mắn. Cá La Hán có vẻ ngoài hùng dũng, mạnh mẽ sẽ giúp gia chủ tăng thêm quyền lực và sự sang trọng.
 

- Cá Vàng: tượng trưng cho tiền tài, danh vọng và quyền uy. Nuôi cá Vàng sẽ giúp gia chủ có bản mệnh là Kim  có thêm nhiều lợi lộc, gia đình giàu sang phú quý.
 

Bên cạnh các loài cá nêu trên thì những người mạng Kim cũng có thể lựa chọn nuôi các loài cá khác như: cá Nheo, cá Kim Ngư, cá Kim Long, cá Dĩa, cá Chọi… Đây đều là những loài cá cảnh hợp với những người có bản mệnh là Kim và mang đến những tác động tích cực cho gia chủ.
 

6. Phong thủy hình xăm mệnh Kim hợp với hình gì? 

 

Hình xăm không chỉ nói lên cá tính, ước nguyện của người chủ sở hữu mà trong phong thủy, xăm hình hợp mệnh còn giúp cải thiện vận trình, gia tăng tài lộc. Vậy người có ngũ hành là Kim xăm hình gì thì hợp?
 

- Nam mệnh Kim là những người độc đoán, cá tính mạnh mẽ, nghiêm túc và có tố chất lãnh đạo. Do đó, nên xăm những hình thể hiện sự quyền quý, oai phong như: chim phượng hoàng, con voi, thanh kiếm, cá chép vàng… Mực xăm có màu vàng, nâu, xám.
 

- Nữ thuộc ngũ hành Kim là người thông minh và quyết đoán nên có thể xăm các hình như: phượng hoàng, mỏ neo, thiên nga, cánh bướm hay xăm chữ nghệ thuật
 

7. Đá phong thủy hợp mệnh Kim

 

Đá phong thủy mang nguồn năng lượng mạnh mẽ. Do đó, nếu người có bản mệnh là Kim  biết cách sử dụng đá phong thủy phù hợp sẽ thúc đẩy công danh, sự nghiệp, tài lộc hay tình cảm, sức khỏe rất tốt. Những người này  nên chọn các loại đá phong thủy sau:
 

- Người mạng Kim chọn đá thuộc hành Thổ: vì Thổ tương sinh Kim nên đá thuộc hành Thổ sẽ bổ trợ tốt nhất, mang lại nhiều may mắn và cải biến vận mệnh. Một số gợi ý đá quý thuộc hành Thổ như: mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, hổ phách, thạch anh tóc vàng
 

- Chọn đá thuộc hành Kim: vì Kim tương trợ Kim nên đá thuộc hành Kim sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều cát lợi, triệt tiêu nguồn năng lượng tiêu cực. Một số loại đá quý thuộc hành Kim như: thạch anh trắng, sapphire trắng, Moonstone hay thạch anh tóc trắng…
 

Trên đây là bài viết về người mệnh Kim, hãy nắm bắt những thông tin về phong thủy của mình như đã chia sẻ ở trên để biết cách ứng dụng hợp lý vào thực tế. Lựa chọn các yếu tố phong thủy hợp mệnh  là một trong những tiền đề giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc trên mọi phương diện!


Xem thêm chủ đề khác tại:

 

Đặc điểm người thuộc mệnh Thổ  Đặc điểm người thuộc mệnh Thủy 
Đặc điểm người thuộc mệnh Hỏa  Đặc điểm người thuộc mệnh Mộc 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói