XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem hướng hợp tuổi 1992 - Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào nhất

Chọn phần bạn muốn đọc

x

Hướng dẫn chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992

 

Xem hướng nhà hợp tuổi Thân 1992 là một việc làm quan trọng giúp gia chủ xác định được đâu là hướng sinh khí tốt cho bản mệnh và gia đình mình. Nhâm Thân sinh năm 1992 đang có ý định làm nhà cần theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý bạn biết tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào đơn giản và chính xác.

 

Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 trước khi làm nhà?

 

Trước tiên xin khẳng định rằng việc xem hướng trước khi làm nhà là một khâu vô cùng quan trọng mà không thể bỏ qua. 

Thứ nhất, hướng làm nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ nhận được nhiều sinh khí và tài lộc. Gia đạo hòa thuận, con cái phương trưởng, khôn lớn. Đặc biệt hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ giúp cho người này tránh gặp âm khí quấy nhiễu. 

 

Thứ hai, việc làm nhà là một việc hệ trọng của cả đời người. Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi mà mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ sau một ngày làm việc. Nhà cũng là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu chọn hướng nhà xấu, khắc mệnh bạn sẽ không có được cảm giác thoải mái. Thậm chí bị quấy nhiễu bởi tà khí khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng, cuộc sống không lối thoát. Nhiều người đã phải đập nhà đi xây lại do chọn hướng nhà quá xấu bị tà ma, ám khi nhiễu nhương. 

 

Chọn hướng nhà cẩn thận ngay từ đầu là khâu quan trọng giúp gia chủ sinh năm Canh Tuất tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và yên tâm trong tổ ấm của mình. 

 

Trên đây là bài viết hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992, chúc quý bạn chọn được hướng nhà hợp với tuổi thân 1992 của mình để gia đạo an khang, công việc hanh thông tài lộc.

 
Thông tin chi tiết tuổi Nhâm Thân
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân (1992)
  • Ngũ hành bản mệnh:Kim (Kiếm phong Kim)
  • Cung phi: Nam cung Cấn/ Nữ cung Đoài
  • Luận xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân
huong-nha-tuoi-nham-than

1. Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Phúc Đức

(Đoài - Chính Tây)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch sơn tăng phúc, tiểu phòng vi vinh. Ý nghĩa: Hẻm núi thêm phúc, phòng nhỏ vẻ vang. Tiểu phòng là phòng nhỏ, nói về thê thiếp là vợ thứ nói về tôn tử là con thứ cũng ứng về hàng con cái nhỏ tuổi con cái hàng thứ thê, thứ đệ. Vinh là vẻ vang tốt tươi.

- Theo phép Bát biến thì từ Cửa Đoài biến 3 lần tới Chủ phòng Cấn được Diên niên cho nên gọi là Diên niên trạch. Diên niên Kim đối với Cửa Đoài Kim là tỷ hòa vượng khí, lâm Cấn Thổ là tương sanh, chánh nam thông minh, nữ tuấn tú, nam nữ đều trung hiếu hiền lương. Phát đạt nhất là mạng Kim ứng vào số 4 và số 9, cho nên ở tới 4 hay 9 năm thì phát phước, và những năm thuộc Kim cục là Tỵ, Dậu, Sửu thì ứng cát tường (đem đến việc lành).
2 Thiên Y

(Càn - Tây Bắc)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thiên lâm sơn thượng: gia phú quý. Ý nghĩa: Chữ Thiên chỉ vào cung Kiền (Kiền vi thiên), chữ Sơn chỉ vào cung Cấn (Cấn vi sơn). Đại ý nói Cửa cái tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Cấn là ngôi nhà giàu có lại sang trọng - gia chủ quyền cao chức lớn.
- Từ Cửa Kiền biến 6 lần tới Chủ Cấn được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Thiên y là phúc thần lâm Cấn tỷ hòa đăng diện ắt làm cho nhà cửa kiện vượng. Sơ niên vừa sang, vừa thọ và người khá đông, trai ăn ở nhân từ, gái giữ gìn tiết nghĩa… Nhà hướng Thiên Y rất tốt với gia chủ.
3 Phục vị

(Cấn - Đông Bắc)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trùng trùng, điệp điệp, thê tử thương. Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp. Cấn thuộc núi . Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Thê tử thương là vợ con lâm hại.
- Từ Cửa Cấn biến 8 lần tới Chủ Cấn là Phục vị, cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Thổ gồm hợp nhau đồng một ruộng làm nên giàu có. Sơ niên rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần dương chẳng sinh hóa được cho nên khắc hại vợ, bại thảm con, người ở càng ngày càng thưa dần (gia cảnh sẽ như chợ nhóm tan).
4 Sinh Khí

(Khôn - Tây Nam)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn (Khôn vi Địa, Cấn vi Sơn). Thổ trùng là hai Thổ. Điền sản tức là ruộng vườn và sản vật đầy đủ.

- Từ Cửa Khôn biến 1 lần tới Chủ Cấn được Sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Khôn với Cấn là hai Thổ tỷ hòa có đủ âm dương, ở nhà này ruộng đất có dư sanh nhiều lợi tức, lục súc hưng vượng, nam nữ đều sống lâu, nhi nữ đầy nhà, con hiếu cháu hiền.
Kết luận: Hướng Phúc Đức (Đoài - Chính Tây) rất TỐT với tuổi Nhâm Thân nam mạng. Tuy nhiên, hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:     icon link điều hướng   Hướng bếp hợp tuổi Nhâm Thân nam mạng.

2. Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Phục vị

(Đoài - Chính Tây)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch trùng thiếu phụ chưởng binh quyền. Ý nghĩa: Đầm trùng nhau, phụ nữ trẻ cầm binh quyền. Thiếu phụ là hạng con gái hoặc đàn bà trẻ tuổi. – Chưởng binh quyền là ý nói cầm cán gia đình.

- Từ Cửa Đoài biến 8 lần tới Chủ Đoài được Phục vị cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Đoài Kim tỷ hòa vượng khí, sơ niên khá được phát tài, nhưng Đoài Đoài thuần âm tất làm cho Dương suy, về sau nam nhân đoản thọ, nhân đinh lần lần thưa thớt, cho đến cảnh mẹ góa con mồ côi. Tóm lại nhà này tốt ít. Nếu đặt Bếp tại Kiền hay Cấn thuộc Dương lại biến sinh toàn là kiết du niên thì giải hóa được các sự bại thuần Âm.
2 Sinh Khí

(Càn - Tây Bắc)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thiên trạch: tài vượng, đa dâm loạn. Ý nghĩa: Thiên tức Kiền (Kiền vị thiên). Kiền Đoài phối nhau thì tiền của thịnh vượng nhưng hay dâm loạn.

- Từ Cửa Kiền biến 2 lần tới Đoài thừa Sinh khí cho nên gọi Chủ Đoài là Sinh khí trạch. Sinh khí tuy tốt nhưng lâm Đoài Kim thất vị. Kiền với Đoài là âm dương tỷ hòa tương phối rất tốt, nhưng Kiền là ông già. Đoài là thiếu nữ hiệp nhau chẳng khỏi sẽ có sự trở ngại vì bất tương xứng như người già cưới vợ trẻ. Ở nhà này lúc sơ niên cũng được phát đạt lắm, phú quý song toàn, số người cư trú cũng khá đông và khá trường thọ. Nhưng về sau lâu, do trên đã luận mà suy ra: Kiền đã già nay sẽ quá già, Đoài quá trẻ nay vẫn còn trẻ, sự tương ứng không thể còn mãi như trước mà lại sanh ra điều dâm loạn, lầm lạc. Rồi ra gia cảnh sẽ cô đơn, mẹ góa chưởng quản gia đình, đàn ông cưới nhiều lần vợ.
- Kết luận: nhà này tốt vừa vừa.
3 Phúc Đức

(Cấn - Đông Bắc)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Sơn trạch: nhân vượng, gia phú quý. Ý nghĩa: Sơn là núi chỉ vào cấn, Trạch là cái đầm chỉ vào Đoài. Gia phú quý là nhà giàu sang, mẫu nhà đông người, giàu có và danh vọng.

- Từ Cửa Cấn biến ba lần tới Chủ Đoài được Diên niên cho nên gọi là Diên niên trạch. Diên niên Kim lâm Đoài là tỷ hòa đăng diện. Cửa Cấn và Chủ Khôn thuộc tây tứ trạch chỉ có Diên niên Kim là tốt đệ nhất, đem vượng khí vào nhà, không nhà nào hơn nó được. Tóm lại nhà hướng này được nhiều điều tốt nên ứng nhiều sự may mắn: vợ chồng chánh thức và ăn ở rất hòa hài, tuổi trẻ đỗ cao, lục súc hưng vượng, điền sản có thêm, con hiếu cháu hiền, phụ nữ tuấn tú mà có chí khí trượng phu, nam nữ đều sống lâu mà hưng gia lập nghiệp, sanh 4 con trai.
4 Thiên Y

(Khôn - Tây Nam)

- Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa trạch tán tài, tuyệt hậu tự. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, trạch chỉ vào Đoài. Đây là kiểu nhà giàu có lớn nhưng không con nối dòng.

- Từ Cửa Khôn biến 6 lần tới Đoài được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Khôn với Đoài đều thuộc Âm và tương sanh lại có phúc thần cho nên nhà này phụ nữ ưa làm việc thiện, tâm tánh hiền hòa. Cửa Khôn sanh Chủ Đoài là bên ngoài sanh vào trong cho nên nhà phát tài phát phước mau lắm, nhưng về sau lâu bởi âm khí thuần thịnh mà dương phải suy nhược, nam nhân chết sớm, trẻ nhỏ khó nuôi, mẹ góa cầm quyền gia đình, Cửa nhà chẳng thanh khiết, nuông chiều con gái, sủng ái chàng rể, bảo dưỡng con người khác làm thừa kế thừa tự.
Kết luận: Hướng Phục vị (Đoài - Chính Tây) rất TỐT với tuổi Nhâm Thân nữ mạng. Tuy nhiên, hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:     icon link điều hướng   Hướng bếp hợp tuổi Nhâm Thân nữ mạng.
Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng Lấy lá số tử vi bình giải Miễn Phí tuổi 1992 nữ mạng Luận công danh - Tài lộc - Làm ăn tuổi Nhâm Thân năm 2019
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện