Xem hướng hợp tuổi 1992 - Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào nhất

“Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” những câu ca dao, tục ngữ đã ăn sâu và ngấm dần vào người con đất Việt. Là thành quả của quá trình trải nghiệm và được đúc kết truyền lại cho đời sau. Việc làm nhà người xưa khuyên nên chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 hướng Nam phù hợp với địa hình và khí hậu nước ta. Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp. Quan niệm này là đúng, nhưng để chọn được hướng nhà đẹp, hợp phong thủy thì lại chưa đủ. Xem hướng nhà tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào dựa theo bản mệnh, ngũ hành của gia chủ đó mới là điều cốt lõi. Khi có sự kết hợp hài hòa của yếu tố phong thủy và yếu tố kinh nghiệm đúc kết truyền lại chắc chắn quý bạn sẽ chọn được hướng nhà không chỉ đẹp và còn có khả năng kích tài lộc, vận may cho gia chủ. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Vậy tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nhà nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1992, chỉ cần quý bạn search là có 350.000 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1992 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Nhâm Thân làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 1992.

 

Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng tốt làm nhà cho người sinh năm 1992

 

Bình giải Hướng nhà hợp tuổi Nhâm thân cả nam và nữ mạng

a, Nữ tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1992

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Quẻ mệnh: Đoài ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

Những nhân tố ảnh hưởng chính tới hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992

- Nhân tố 1: Để biết được tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào thì phải biết được năm sinh người đấy, bao gồm cả năm sinh ÂM LỊCH và năm sinh DƯƠNG LỊCH.

- Nhân tố 2: Một trong những nhân tố không thể thiếu khi ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân đó là là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh.

- Nhân tố 3: Có khá nhiều người nhầm lẫn giữ Quẻ mệnh với bản mệnh, nhưng thực ra quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, quý bạn nam và nữ cùng tuổi sẽ có hướng xây nhà tuổi Nhâm Thân khác nhau.

Xét theo 4 yếu tố “Năm sinh Âm Lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh” và vòng bát quái thì nữ 1992 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1992: Tây Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Nhâm Thân: Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát), Nam (Ngũ quỷ), Đông (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nữ tuổi Nhâm Thân làm nhà hướng nào: Nữ Nhâm Thân 1992 nên làm nhà theo hướng : “Tây Bắc , Tây Nam, Đông Bắc, Tây” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1992. Để xác định hướng quay, mời quý bạn tham khảo bảng tra hướng dưới đây:

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân theo 8 hướng cung vị

 

Xem thêm:

Luận tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng Nhâm Thân có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

b, Nam tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1992

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Quẻ mệnh:Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1992 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nam 1992: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Nhâm Thân: Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục sát), Tây (Ngũ quỷ), Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Nhâm Thân xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc ” rất là tốt cho nam 1992.

Bởi vì nếu nam tuổi Nhâm Thân làm nhà hướng:

+ Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “Sinh khí” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân nhất dành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “Thiên y” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 1992.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân mà quý bạn có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “Phục vị” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.

Nhưng nếu như nam 1992 làm nhà hướng xấu sau:

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: là hướng người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1992 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1992 nam mạng

+ Hướng xấu Lục Sát: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Họa hại: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng : hướng xấu 4

Bài viết trên đây đã cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ nhất về hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 giúp quý bạn có thể xác định được chính xác hướng tốt, hợp phong thủy với tuổi của mình. Hi vọng rằng với sự lựa chọn của quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 luôn gặp được may mắn, thành công trong  công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

Xem Hướng bếp hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân làm nhà năm 2019 có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Nhâm Thân

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện