Khám Phá #6 cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:03

 

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc có ảnh hưởng tới vận khí cát – hung đối với người sử dụng. Nhiều người có quan điểm cho rằng tổ hợp số đuôi với một sim điện thoại chỉ tương lai, hậu vận giống như cung Thân hoặc đại vận trong lá số Tử Vi. Trong nội dung bài viết này, phongthuyso.vn sẽ chia sẻ tới các bạn nội dung về đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc. Vậy đuôi sim hợp mệnh Mộc có đặc điểm như thế nào?

Dựa vào bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm của hoa giáp, chúng ta có thể tra cứu được ngũ hành bản mệnh của bản thân thông qua năm sinh.

 

Người mệnh Mộc sinh các năm sau đây:

 


Mậu Thìn 1988

Kỷ Tỵ 1989

Nhâm Ngọ 2002 (1942)

Quý Mùi 2003 (1943)

Canh Dần 2010 (1950)

Tân Mão 2011 (1951)

Mậu Tuất 1958

Kỷ Hợi 1959

Nhâm Tý 1972

Quý Sửu 1973

Canh Thân 1980

Tân Dậu 1981

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc có các đặc điểm gì?

 

 

- Số 1

- Số 3, số 4

Căn cứ vào cơ sở nào để khẳng định những số đuôi nói trên hợp với mệnh Mộc. Nguồn cơ sở đáng tin cậy để xác định đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc đó là hệ thống tri thức trong môn Phong Thủy Huyền Không, các số kể trên ứng với vị trí các sao trong Tử Bạch phi tinh, có năng lượng ngũ hành hỗ trợ đối với người mệnh Mộc.

 

+ Đối với số 1: Số này ứng với vị trí sao Nhất Bạch, còn được gọi là sao Tham Lang trong Phong Thủy thuộc hành Thủy, tương sinh mệnh Mộc. Trên chòm sao Bắc Đẩu thì vị trí của sao Tham Lang là vị trí đầu tiên của miệng gáo, nó còn có một tên khác là sao Thiên Khu. Sách Thẩm Thị Huyền Không học của Thẩm Trúc Nhưng có viết: “Khi sinh vượng, hợp cách, chủ vượng cả đinh lẫn tài, lợi cả nghiệp văn lẫn nghiệp võ, tuổi trẻ thi cử đỗ đạt, tiếng tăm lừng lẫy, thường sinh con trai thông minh, nhanh trí. Người làm quan sẽ được bổng lộc, người bình thường gặp tin vui về tài sản. Đây là cát tinh hàng đầu trong Cửu Tinh”

⇒ Như vậy, Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là số 1 hợp với người mệnh Mộc và tạo ra những may mắn kể trên.

 

+ Đối với số 3: Số này ứng với vị trí sao Tam Bích, còn được gọi là sao Lộc Tồn thuộc hành Mộc, tương hòa với bản mệnh người dùng. Trên chòm sao Bắc Đẩu sao này ở vị trí thứ ba của chiếc gáo còn được gọi là sao Thiên Cơ. Người mệnh Mộc dùng sim có đuôi số ứng với sao này chủ về công thành danh toại, nhân nghĩa bao dung, hưng vượng gia đạo và sự nghiệp, ngành trưởng hiển vinh.

 

+ Đối với số 4: Số này ứng với vị trí của sao Tứ Lục, còn được gọi là sao Văn Khúc, sao này thuộc hành Mộc tương hòa với bản mệnh. Trên chòm sao Bắc Đẩu thì sao này nằm ở vị trí miệng gáo, đối diện với sao Nhất Bạch. Người mệnh Mộc vận dụng số đuôi ứng với sao này chủ về đỗ đạt khoa bảng, thông minh sáng tạo, lịch duyệt uyên bác, chồng tốt vợ hiền, thăng quan tiến chức, thu được nhiều giá trị về tài lộc.

→ Như vậy, việc lựa chọn những đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc dựa trên nguyên lý tương ứng của số và vị trí các sao có ngũ hành phù trợ với bản mệnh. Tục ngữ có câu: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Cho nên những số tương ứng với các sao trên tạo nên một mối liên hệ mật thiết, có sự tương thích và năng lượng tốt với người mệnh Mộc.

 

Tại sao cần chọn sim có số đuôi hợp mệnh Mộc?

 

Nguyên nhân nằm ở các yếu lĩnh cơ bản sau:

- Số đuôi chỉ hậu vận của mỗi cá nhân, tất cả mọi người đều mong muốn hậu vận của mình cát lợi, thịnh vượng.

- Hậu vận chỉ giai đoạn đã có tuổi, dùng số đuôi hợp mệnh tạo nên năng lượng củng cố, bồi dưỡng cho bản thân khi đã tuổi cao, dễ mắc bệnh. Nhờ có khí tốt nên người dùng ổn định về sức khỏe, bền bỉ kiên cường, thọ cao, đa lộc, phúc đức lớn.

 

- Mặc dù những suy luận, căn cứ nói trên về đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc có một cơ sở niềm tin vững chắc, logic, khoa học nhưng để kết luận một sim cát hay hung thì nguyên lý trên chưa đầy đủ. Mặt khác một sim là một hệ thống chỉnh thể, các tổ hợp số có liên hệ mật thiết với nhau, không thể tách rời. Cho nên, phương pháp kể trên chỉ là một khía cạnh nhỏ trong khi luận giải, lựa chọn sim Phong Thủy. Vậy thì, để lựa chọn một sim Phong Thủy toàn mỹ, mười phân vẹn mười cần căn cứ vào những yếu tố nào?

 

Chủ đề dành riêng cho người mệnh Mộc

#3 Bước chọn sim hợp mệnh Mộc - Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Đặc điểm của người thuộc mệnh Mộc trên các phương diện

Cách chọn Sim TỨ QUÝ hợp mệnh MỘC chính xác nhất

'Tiền vào như nước' nhờ chọn sim số đẹp hợp mệnh MỘC chuẩn 99,99%

 

#5 phương pháp chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc

 

- Yếu tố cân bằng âm dương

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc phải cân bằng âm dương trong cấu trúc và cân bằng với thuộc tính âm dương của người sử dụng mới là sim cát.

 

- Yếu tố ngũ hành

+ Ngũ hành của đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc phải tương sinh ngũ hành bản mệnh người dùng, là dụng thần Tứ Trụ của người dùng. Các số trong sim có ngũ hành tương sinh lẫn nhau theo chiều từ trái sang phải.

 

- Lý khí Phong Thủy

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc phải có các số 8, số 9 ứng với các sao vượng khí, sinh khí đương đại mới hội tụ được năng lượng may mắn, tạo nên cơ hội, vận may để người dùng vươn tới thành công.

 

- Yếu tố Dịch Lý

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc phải tạo ra quẻ Dịch cát lợi và nội dung quẻ Dịch này ứng nghiệm với ước mơ, khát vọng của người sử dụng mới thực sự tốt đẹp, thịnh vượng.

 

- Theo quan niệm dân gian

+ Sim có tổng giá trị các số cao ứng với địa vị tôn quý, tài lộc dồi dào, con cháu đông, hiển đạt, gia đình đoàn tụ, sum họp, phúc như đông hải.

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc có các cặp số may mắn như cặp Thần Tài (39, 79), cặp Ông Địa (38, 78), cặp Lộc Phát (68)... mới tạo nên hanh thông, may mắn với người sử dụng.

Hãy điền số điện thoại của bạn vào phần mềm XEM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI dưới đây để nhận kết quả chính xác nhất;

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Trên cơ sở phân tích đặc điểm, nguyên lý xác định và ý nghĩa của đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc tôi cho rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong việc dự đoán, luận giải, lựa chọn sim Phong Thủy. Để có được cái nhìn toàn diện, tổng thể, chi tiết, đầy đủ thì người chọn sim cần căn cứ vào năm nguyên lý kể trên và xem xét một cách thận trọng, tránh tình trạng tốn kém nhiều tiền nhưng giá trị sử dụng về mặt thực tiễn lại không cao. Thậm chí vận khí không may mắn mà lại càng suy giảm, bất lợi hơn.

Bài viết liên quan:

Theo chuyên gia: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói