#5 Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh THỦY chính xác nhất

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:02

 

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ là một khái niệm được rất nhiều người tìm hiểu trong thời gian gần đây. Vậy đuôi sim hợp mệnh Thuỷ được xác định dựa trên nguyên lý nào? Ý nghĩa của việc chọn sim có số đuôi hợp mệnh ra sao? Phongthuyso.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông điệp về cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy trong nội dung bài viết này.

 

Mệnh Thủy là những người sinh các năm có ngũ hành nạp âm là Thủy. Để xác định được điều này ta cần biết năm sinh, thiên can địa chi năm sinh sau đó tra cứu tại bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm sẽ được một kết quả chính xác. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây

 


- Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

- Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

- Giáp Thân 2004 (1944) – Tuyền Trung Thủy

- Ất Dậu 2005 (1945) – Tuyền Trung Thủy

- Nhâm Thìn 2012 (1952) – Trường Lưu Thủy

- Quý Tị 2013 (1953) – Trường Lưu Thủy

- Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

- Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

- Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

- Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

- Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

- Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

 

→ Theo nhiều quan điểm luận giải, dự đoán và lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ chỉ hậu vận của người đó. Những tổ hợp số đầu chỉ tiền vận, số giữa chỉ trung vận. Do vậy, nên rất nhiều người quan tâm tới tương lai, hậu vận của bản thân. Không một người nào muốn cuối đời của mình là người thất bại, nghèo khó, cô độc. Như vậy, đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ có hai ý nghĩa cát lợi như sau:

 

Thứ nhất: Nó bảo đảm một hậu vận vững chắc, được thành công, an lành, như ý.

Thứ hai: Khi cao tuổi, con người luôn có tâm lý phải lo xa, phải chuẩn bị chu đáo. Đuôi số điện thoại hợp người mệnh Thuỷ cung cấp cho họ những nguồn năng lượng giúp bảo vệ bình an, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật, ổn định sức khỏe, trí lực. Giả sử có gặp rủi ro, đau yếu thì cũng được thầy thuốc giỏi, linh đơn tiên dược điều trị mà mau chóng phục hồi.
 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ là những số nào?

 

 

- Số 6: Số 6 ứng với sao Lục Bạch trong Phong Thủy, sao này còn được gọi là sao Vũ Khúc. Sao Lục Bạch thuộc hành Kim tương sinh mệnh Thủy. Mặt khác, sao Lục Bạch cũng là một trong tam bạch cát tinh chủ về sự nghiệp thăng tiến, có chức quyền địa vị, tài sản ngày càng thịnh mãn, giàu có.

 

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ ứng số 7 thuộc sao Thất Xích trong Phong Thủy, sao này còn được gọi là sao Phá Quân. Sao Thất Xích thuộc hành Kim tương sinh mệnh Thủy. Mặt khác, sao này chỉ những ngành nghề, lĩnh vực mới trong xã hội, tư duy đổi mới, phong cách trẻ mãi không già, sáng tạo linh hoạt, minh mẫn cơ trí.

 

- Số 1: Số này ứng với sao Nhất Bạch trong Phong Thủy. Nó còn được gọi bằng tên khác là sao Tham Lang. Sao này thuộc hành Thủy tương hòa với bản mệnh người sử dụng. Tham Lang là một trong tam bạch cát tinh, chủ về tài nghệ, có cơ hội phát lớn về tài sản, cuộc sống sung túc, sang giàu. Vì là văn tinh nên con cháu có nhiều triển vọng trên con đường học tập, khoa bảng, thi cử đỗ đạt, vinh hiển, thăng tiến. Sinh được con trai thứ tài giỏi hơn người. Vì là phúc tinh nên sao này cũng chủ về sức khỏe và tuổi thọ. Người mệnh Thủy dùng sim có số đuôi này sức khỏe rất ổn định, tuổi thọ cao, lâm bệnh vẫn có phúc may cứu giải

 

- Thông qua việc phân tích trên ta thấy được việc xác định đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ được căn cứ trên hệ thống tri thức Phong Thủy Huyền Không. Trong bộ môn Phong Thủy này có sự ứng nghiệm diệu kỳ nên cơ sở niềm tin của phương pháp này vô cùng chắc chắn, bền vững. Nếu bạn là người nghiên cứu về Phong Thủy chắc chắn sẽ biết được các danh sư của môn khoa học dự đoán này, chẳng hạn như: Tưởng Đại Hồng, Thẩm Trúc Nhưng, gần đây có chuyên gia Lý Cư Minh rất nổi tiếng, suy đoán chính xác vô cùng.

 

- Mặc dù cơ sở niềm tin của phương pháp xác định đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ rất vững chắc nhưng với cá nhân tôi thì chỉ dựa vào số đuôi là chưa đủ cơ sở để kết luận tính chất cát – hung của sim. Hoặc nó chỉ có giá trị trong một mức độ nào đó thôi. Ví dụ như tiên tri về hậu vận. Giả sử hai người cùng mệnh Thủy và có số đuôi điện thoại hợp mệnh giống nhau thì không chắc vận mệnh của họ đã giống nhau?

 

⇒ Hiện nay, việc luận giải, dự đoán, lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ được căn cứ trên rất nhiều yếu tố, phương pháp tổng hợp này có sự đầy đủ, chi tiết, hoàn bị và độ chính xác cao hơn.

 

Chủ đề dành riêng cho người mệnh Thủy

 

#5 Yếu Tố luận sim hợp mệnh Thủy để tránh Tiền Mất Tật Mang

Luận giải #6 nhân tố 'Quan Trọng' khi chọn sim số đẹp hợp mệnh THỦY

 

Cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy

 

- Dựa vào đặc điểm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính của người sử dụng.

- Căn cứ vào cấu trúc của sim để tìm ra những sim có sự phù hợp với đặc điểm mệnh lý người sử dụng.

 

Thứ nhất: Yếu tố âm dương

Sim cân bằng về âm dương trong cấu trúc nội tại và cân bằng với tính chất âm dương của năm sinh người dùng là cát lợi.

 

Thứ hai: Về mặt ngũ hành

Sim phải có ngũ hành tương hòa, hoặc tương sinh với bản mệnh người dùng mới tạo ra năng lượng tốt thúc đẩy người dùng vươn lên.
 


Thứ ba: Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ phải có yếu tố là vượng khí Phong Thủy

Đó là các số 8, số 9 ứng với vượng khí, sinh khí Phong Thủy đương đại, giúp người dùng gặp may mắn, hanh thông trong vận trình công danh, cuộc sống.

 

Thứ tư: Sim phải có quẻ Dịch cát lợi và quẻ Dịch đó ứng nghiệm với ước mơ khát vọng của người dùng.

 

Thứ năm: Theo quan niệm dân gian, một sim đẹp có đặc điểm:

Tổng giá trị các số trong sim cao, dự báo tương lai thịnh vượng, địa vị tôn quý, tài lộc dồi dào, đông con cháu, họ hàng sum họp...

Sim phải có những cặp số đẹp trong cấu trúc sim. Theo quan niệm dân gian thì những cặp số đẹp là những cặp số Thần Tài (39, 79), Lộc Phát (68), Ông Địa (38, 78)... Các cặp số may mắn tạo nên khí thiêng, giúp người dùng may mắn, thuận lợi và thu được thành quả cao trong cuộc sống

Để tra cứu nhanh số điện thoại của bạn có phải sim phong thủy hợp tuổi hay không hãy nhập số điện thoại vào phần mềm dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Những phân tích kể trên cho chúng ta thấy được một sim Phong Thủy tốt phải có các đặc điểm trên, việc xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Thuỷ chỉ là một phần rất nhỏ trong cách Xem Phong Thủy Sim.
 

Bài viết liên quan:

Chuyên gia: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói