Mách bạn #6 cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh THỔ MIỄN PHÍ

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:02

 

Do xu thế phát triển như vũ bão của công nghệ viễn thông nên nhu cầu sử dụng sim điện thoại của con người ngày càng gia tăng. Phongthuyso.vn là một đơn vị có nền tảng, truyền thống về lĩnh vực tư vấn sim Phong Thủy từ rất lâu rồi. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin về cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ.

 

Như chúng ta đã biết, thông qua thiên can, địa chi năm sinh thì năm sinh mỗi người thuộc một hành ngũ hành nạp âm hoa giáp. Người mệnh Thổ có ngũ hành nạp âm thiên can, địa chi thuộc hành Thổ. Để xác định được thông tin kể trên, chúng ta có thể tiến hành dễ dàng dựa vào bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm hoa giáp.

 

Thống kê những người mệnh Thổ qua bảng đó tôi chỉ ra những người mệnh Thổ sinh các năm sau đây:
 


- Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

- Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

- Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

- Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

- Bính Tuất 2006 (1946) – Ốc Thượng Thổ

- Đinh Hợi 2007 (1947) - Ốc Thượng Thổ

- Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

- Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

- Mậu Thân 1968 – Đại Dịch Thổ

- Kỷ Dậu 1969 – Đại Dịch Thổ

- Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

- Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ là sim điện thoại có số đuôi tạo nên năng lượng tốt, phù trợ cho người mệnh Thổ, tạo nên những động lực, cơ duyên may mắn thúc đẩy họ ngày càng phát triển thịnh vượng, vui vẻ hạnh phúc hơn.

 

- Theo quan niệm của nhiều người thì những số đầu một sim chỉ về tiền vận, xuất phát điểm của mỗi người, những số giữa của sim chỉ về trung vận và những số đuôi của sim chỉ về hậu vận

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Từ quan điểm trên, đuôi sim hợp mệnh Thổ có ý nghĩa như thế nào?

 

- Số đuôi điện thoại chỉ hậu vận nên việc lựa chọn những số hợp mệnh là điều cần thiết vì trong cuộc sống nhân sinh không ai mong muốn cuối đời mình thất bại, khổ sở, nghèo túng, cô độc... Khi sử dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ sẽ tạo nên năng lượng tốt giúp cuối đời có hậu, thịnh vượng, sung túc, viên mãn, như ý…

 

- Hậu vận chỉ khi con người đã cao tuổi. Một người cao tuổi thì sức khỏe không còn được tốt như lúc trẻ, hệ thống các cơ quan đều suy yếu, dễ mắc bệnh tật. Sử dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ giúp người mệnh này có được một nguồn khí lực, cải thiện sức khỏe, bền vững ổn định về tinh thần, trí tuệ, con cháu thuận đà đi lên, mặt khác nó tạo ra may mắn giúp cho người mệnh Thổ tháo gỡ được khó khăn, dù có bị bệnh tật vẫn sẽ được cứu giải, có thầy giỏi chữa trị, gặp linh đơn diệu dược cho sớm bình phục.

 

Chủ đề dánh riêng cho người mệnh Thổ

Người Mệnh Thổ sinh năm nào - hợp tuổi nào - màu nào - số nào?

Chia sẻ #6 Nhân Tố 'Vàng' khi chọn sim số đẹp hợp mệnh THỔ

Đừng dại mua Sim Hợp Mệnh Thổ nếu không biết #5 yếu tố Quan Trọng này

 

Vậy đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ là những số như thế nào?

 
 


- Số 9: Số 9 ứng với sao Cửu Tử còn được gọi là sao Hữu Bật, trong thời kỳ hiện nay sao Cửu Tử là sinh khí đương vận, năng lượng của nó tạo ra ấm áp, tươi sáng giúp cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn. Về mặt ngũ hành thì sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa nên tương sinh với mệnh Thổ.


- Số 2: Số 2 ứng với Nhị Hắc còn được gọi là sao Cự Môn, sao này thuộc hành Thổ tương hòa với bản mệnh. Người hợp sao Cự Môn có duyên với y dược, dù bị bệnh tật cũng gặp thuốc tốt, thầy giỏi chữa trị. Biểu tượng của sao này là chiếc hồ lô mà các ông tiên chứa linh đơn trường thọ. Một khía cạnh khác thì sao này chỉ nguồn bất động sản rộng lớn. Cự nghĩa là lớn, môn là cánh cửa. Người mệnh Thổ dùng sim có số đuôi như vậy tất về hậu vận nhà cao cửa rộng, khang trang lộng lẫy, điền sản ruộng vườn cơ nghiệp ngày càng được mở mang.

 

- Số 5: Con số 5 ứng với sao Ngũ Hoàng còn được gọi là sao Liêm Trinh, sao này thuộc hành Thổ tương hòa với bản mệnh. Nói đến sao Ngũ Hoàng người ta biết ngay đến vị trí trung tâm của vũ trụ như hoàng đế quyền lực cai trị muôn dân. Người mệnh Thổ dùng sim này về hậu vận nắm quyền hành lớn, có uy tín, danh vọng cao, nhiều người nể trọng, khi già cả cũng được con cháu chăm sóc tận tình (vì là trung tâm nên cũng trở thành cầu nối với các thành viên trong gia đình).

 

- Số 8: Số 8 ứng với sao Bát Bạch sao này còn được gọi là sao Tả Phù. Sao Bát Bạch thuộc hành Thổ tương hòa với bản mệnh người dùng. Người mệnh Thổ dùng sim có đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ là số này luôn gặp quý nhân giúp đỡ, có tài lãnh đạo, được chỉ huy nhiều người, cơ hội nhân đôi, nhân ba, gấp nhiều lần thành quả kinh tế luôn được mở ra, tài vận có chiều hướng bạo phát (giống như trúng xổ số vậy). Sao Tả Phù ứng với ngôi con, hào con nên hậu vận đầy đủ, thịnh mãn, con cháu đông, sinh con trai út quý hiển, khoa cử đỗ đạt, quang tông diệu tổ, làm nên nghiệp lớn.

 

Như vậy, phương pháp chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ được vận dụng hệ thống tri thức từ Phong Thủy Huyền Không. Các số nói trên ứng với vị trí của một trong Tử Bạch Phi Tinh, vì có sự ứng hợp nên tương thích về năng lượng, phù trợ mạnh mẽ người mệnh Thổ.

Bài viết liên quan:

Theo đánh giá của cá nhân tôi thì phương pháp chọn sim này có cơ sở niềm tin rất vững chắc, tuy nhiên chưa đủ để luận đoán cát hung hay lựa chọn một sim Phong Thủy. Một ví dụ điển hình như những sim có số đuôi như nhau mà cấu trúc phần giữa, phần trước khác nhau thì không lẽ vận mệnh của hai chủ số giống nhau? Phương pháp này tạo nên sự hậu thuẫn, dự phòng đối với những người lo xa. Để đánh giá một đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ tôi cho rằng cần dựa vào năm yếu tố như sau:

 

#5 phương pháp luận đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ chuẩn nhất hiện này

 

- Yếu tố âm dương

- Yếu tố ngũ hành

- Yếu tố lý khí Phong Thủy

- Yếu tố Dịch Lý

- Yếu tố quan niệm dân gian

Hãy điền số điện thoại của bạn vào phần mềm XEM PHONG THÚY SIM dưới đây để nhận kết quả chính xác nhất;

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

→ Một đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ phải hài hòa, nhuần nhuyễn các tiêu chí, yếu tố trên mới là một sim Phong Thủy may mắn. Nếu bạn là người mệnh Thổ hãy kiểm tra số điện thoại của mình đang sử dụng đã là sim Phong Thủy hay chưa. Nếu sim đó cát lợi thì xin chúc mừng bạn, bạn chỉ cần kiên nhẫn, phấn đấu sẽ đạt được ước mơ của mình, sẽ có công danh sự nghiệp. Nếu sim đó chưa có Phong Thủy tốt thì bạn nên cân nhắc thêm

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói