Mách bạn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim mang lại May Mắn Tài Lộc

Thứ 3, 14/3/2023 - 14:19

 

Vì sao phải chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim?

 

- Trong cấu trúc của một quẻ Dịch thì những hào sơ, hào nhị nêu lên vấn đề, khởi nguồn cho sự biến động về sau, kết thúc của quá trình diễn biến nằm ở hào ngũ, hào thượng.

- Đối với Tử Vi đẩu số, người ta luôn coi trọng cung Điền Trạch, cung Tử Tức vì hậu vận của một người thể hiện ở tài sản (cung Điền) và con cháu về sau (cung Tử Tức)...

- Một sim điện thoại thì những số đuôi cũng rất quan trọng. Nó được ví như hậu vận của mỗi cá nhân. Một người có thể trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng hậu vận bình an, cát lợi, phúc lộc dồi dào thì đấy là điều mà ai cũng mong ước. Vậy làm sao để biết được đuôi số hợp mệnh kim hay đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là những số nào?
 


Cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

 


Trước tiên, ta cần phải biết người mệnh Kim là người sinh các năm nào. Căn cứ vào bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm thì những người có ngũ hành nạp âm là Kim thì bản mệnh người đó thuộc Kim. Cụ thể như sau

Giáp Tý

Ất Sửu

Nhâm Thân

Quý Dậu

Canh Thìn

Tân Tỵ

Giáp Ngọ

Ất Mùi

Nhâm Dần

Quý Mão

Canh Tuất

Tân Hợi

 

→ Những người sinh các năm trên thuộc mệnh Kim.

 

+ Ví dụ: Một người sinh năm 1971 là năm Tân Hợi, ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim nên tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim.

 

Vậy thì, đuôi số điện thoại hợp mệnh kim là những số nào?

 

- Theo nhiều tài liệu ghi chép thì họ nên sử dụng số điện thoại có đuôi là các số 2, 5, 8 và 6, 7. Tại sao lại lựa chọn và sử dụng những đuôi số hợp mệnh kim là các số trên? Hệ thống tri thức này được vận dụng từ Lạc Thư, Hậu Thiên Bát Quái Đồ và kiến thức Phong Thủy Huyền Không. Theo Lạc Thư, Hậu Thiên Bát Quái do vua Văn nhà Chu phát hiện ra thì từ khi vũ trụ mới được hình thành có một cấu trúc nguyên thủy, hoang sơ. Điều này được thể hiện qua Tiên Thiên Bát Quái. Về sau, khi trải qua một quá trình vận động, phát triển lâu dài thì vũ trụ có sự đổi khác, không còn hoang sơ, nguyên thủy như ban đầu nữa, vạn vật đã được hình thành, biến hóa liên tục như hiện nay. Vậy là Hậu Thiên Bát Quái đồ được hình thành. Như vậy, Hậu Thiên Bát Quái mô phỏng, quy nạp hiện trạng đương đại của vũ trụ, hệ thống các quẻ và phương vị có sự đổi khác. Cụ thể như sau:

Ly – phương Nam – hành Hỏa – số 9

Khảm – phương Bắc – hành Thủy – số 1

Đoài – phương Tây – hành Kim – số 7

Chấn – phương Đông – hành Mộc – số 3

Càn – phương Tây Bắc – hành Kim – số 6

Khôn – phương Tây Nam – hành Thổ - số 2

Cấn – phương Đông Bắc – hành Thổ - 8

Tốn – phương Đông Nam – hành Mộc – số 4

Ở giữa là trung tâm vũ trụ thuộc hành Thổ - số 5

 

Chủ đề liên quan cho người mệnh Kim

Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim trên các phương diện

#5 Bí Quyết chọn sim số đẹp hợp mệnh KIM chuẩn xác nhất

Mệnh Kim hợp hướng nào - Xem hướng nhà - hướng làm việc - hướng phòng ngủ cho người mệnh Kim

Sim hợp mệnh Kim là gì?

 

Theo Phong thủy Huyền Không đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là số nào?

 

- Phong Thủy Huyền Không vận dụng sự vận hành của chòm sao Bắc Đẩu và năng lượng của chúng chi phối tới địa cầu để suy đoán cát – hung, lành – dữ của trạch vận. Chòm sao Bắc Đẩu còn được gọi là chòm sao Đại Hùng trong thiên văn. Bắc nghĩa là phương Bắc, Đẩu nghĩa là cái đấu, cái gáo (dụng cụ để đựng nước, cân đong lương thực, ngũ cốc thời xưa). Bắc Đẩu là chòm sao có hình cái gáo ở phương Bắc. Chòm sao này có bảy sao cùng với hai sao phụ tá, tổng cộng có 9 sao, được gọi là Cửu tinh hay Tử Bạch phi tinh. Trong chòm sao này thì vị trí từ 1 đến 9 ứng với một sao, mỗi sao có đặc điểm riêng biệt về mặt tính chất, ngũ hành, năng lượng...

 

+ Vị trí thứ nhất ứng với sao Thiên Khu còn gọi là sao Tham Lang, sao Văn Xương, sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy.

+ Vị trí thứ hai ứng với sao Thiên Toàn còn được gọi là sao Cự Môn, sao Bệnh Phù, sao Nhị Hắc thuộc hành Thổ.

+ Vị trí thứ ba ứng với sao Thiên Cơ còn được gọi là sao Lộc Tồn, sao Tam Bích thuộc hành Mộc.

+ Vị trí thứ tư ứng với sao Thiên Quyền còn được gọi là sao Văn Khúc, sao Tứ Lục thuộc hành Mộc.

+ Vị trí thứ năm ứng với sao Ngọc Hành còn được gọi là sao Liêm Trinh, sao Ngũ Hoàng thuộc hành Thổ.

+ Vị trí thứ sáu ứng với sao Khai Dương còn được gọi là sao Vũ Khúc, sao Lục Bạch thuộc hành Kim.

+ Vị trí thứ bảy ứng với sao Dao Quang còn được gọi là sao Phá Quân, sao Thất Xích thuộc hành Kim.

+ Vị trí thứ tám ứng với sao Tả Phù còn được gọi là sao Bát Bạch thuộc hành Thổ.

+ Vị trí thứ chín ứng với sao Hữu Bật còn được gọi là sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa.

 

Để tính chấm điểm phong thủy bạn đang sử dụng bạn có thể xem tại phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM]

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

→ Để xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim thì các số 2, số 5, số 8 ứng với các sao Cự Môn, Liêm Trinh, Tả Phù thuộc hành Thổ tương sinh mệnh Kim, tạo nên sự hậu thuẫn lớn lao về mệnh lý, giúp người dùng có được một nguồn năng lượng tích cực dồi dào, tháo gỡ mọi vướng mắc, vượt qua mọi trở ngại để thành công, phát đạt hơn.

 

+ Số 2 ứng với sao Cự Môn: Người mệnh kim dùng sim có đuôi số 2 này sẽ có cơ hội phát triển về lĩnh vực y học, dược phẩm, các ngành nghề về ngôn ngữ như ngoại giao, hùng biện, giảng viên, luật sư, tư vấn, quảng cáo... hậu vận của họ có một nguồn bất động sản dồi dào, nhà cửa khang trang, ruộng vườn, điền sản, nhà máy... bao la, rộng khắp.

+ Số 5 ứng với sao Liêm Trinh: Người dùng số 2 làm đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, thì người đấy sẽ có một phẩm chất trung hậu, khí quý tỏa khắp, sang trọng hơn người, trở thành lãnh đạo của cơ quan, tập thể, đơn vị, tổ chức, nhiều người nể trọng, là trung tâm của chòm sao nên người dùng sim có đuôi số này cũng sớm trở thành yếu nhân, linh hồn của tập thể, truyền cảm hứng, năng lượng cho muôn người, được mọi người ủng hộ, tin tưởng, hành động theo mình.

+ Số 8 ứng với sao Tả Phù: Người dùng số 8 làm đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim thì quý vị sẽ có một hậu vận phát đạt, triển vọng bao la, luôn gặp quý nhân giúp đỡ, có tài lãnh đạo, được đông đảo người khác mến phục, phúc lộc dồi dào, con cháu đông đúc, thịnh vượng, có con trai út kiệt xuất hơn người. Số 8 của sao này còn ứng với vượng khí của thời đại nên năng lượng cường thịnh gấp nhiều lần.

 

→ Các số 6, số 7 ứng với các sao Vũ Khúc, Phá Quân thuộc hành Kim tương hòa với bản mệnh, tạo nên sự trợ lực lớn trong sự nghiệp, có được người bạn đồng hành trung hậu, tài ba, ý kiến, chủ trương của người dùng được tập thể tán đồng, nhiệt tình hưởng ứng.

+ Số 6 ứng với sao Vũ Khúc: Nếu quý vị dùng số 6 làm đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim thì rất là tốt, bởi vì số 6 ứng sao Vũ Khúc sao này là một tài tinh nên người dùng sim này có duyên với tài sản, ngọc cất vàng chôn, có tài lãnh đạo sớm trở thành phú gia địch quốc. Phú văn Tử Vi có câu:

 

“Những người Vũ Khúc thủ điền

Phú gia địch quốc vượng quyền hào môn”

 

+ Số 7 ứng với sao Phá Quân: Người đuôi số hợp mệnh kim có số 7 tất gan dạ, dũng cảm, nghĩa khí ngút trời, đột phá sáng tạo, giỏi về kinh doanh và có năng lực hùng biện siêu quần. Số 7 còn ứng với những ngành nghề, lĩnh vực mới của thời đại như du lịch, vận tải, giao thông, công nghệ... Đây là những lĩnh vực đưa đến nhiều triển vọng phát đạt, thịnh vượng ở một xã hội hiện đại.

 

Trên đây là một vài kiến giải về đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim của những người mệnh Kim, tôi có niềm tin vào điều đó, sự thật niềm tin này được gây dựng từ ứng nghiệm trong cuộc sống, còn các bạn thì sao?
 

Bài viết liên quan:

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói