Bật bí cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh HỎA rất ít người biết

Thứ 3, 14/3/2023 - 14:16

 

Có câu: “Bách nhân, bách tính”. Thật vậy! Theo triết học phương Đông thì mỗi người là một tiểu vũ trụ. Chính vì cấu trúc mệnh lý khác nhau nên tạo ra sự khác biệt chứ nếu không thì cả xã hội là một nồi cơm lớn và mỗi người là những hạt cơm nhỏ.

Vì tính chất không đồng nhất về mệnh lý của mỗi người nên nhu cầu tìm kiếm nguồn năng lượng tương thích và xu hướng phấn đấu của mỗi người luôn khác nhau. Đối với những người mệnh Hỏa thì họ cần ưu tiên sử dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa ra sao? Đây là một đề tài nhỏ, nhưng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay.

 

Hướng dẫn chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa

 

Thông tin người mệnh Hỏa
 


Người mệnh Hỏa là những người có ngũ hành nạp âm thiên can địa chi năm sinh thuộc hành Hỏa. Căn cứ và bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm ta có thể thống kê như sau:

Bính Dần

Đinh Mão

Giáp Tuất

Ất Hợi

Mậu Tý

Kỷ Sửu

Bính Thân

Đinh Dậu

Giáp Thìn

Ất Tỵ

Mậu Ngọ

Kỷ Mùi

→ Những người sinh năm có can chi kể trên thuộc mệnh Hỏa

 

Vậy đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa nói lên điều gì?

 

Số đuôi của sim điện thoại hợp mệnh Hỏa là số kết thúc của chuỗi dãy số, nó dự báo về một tương lai hậu vận của chủ sim. Giống như Tử Vi, Tứ Trụ hay nhiều môn khoa học dự đoán khác, nhiều người luôn coi trọng hậu vận. Hậu vận có tốt đẹp, hanh thông mới được coi là phúc lớn, người ta gọi đó là tiền hung hậu cát, tiên trở hậu thành. Bất cứ người nào cũng coi trọng hậu vận về sau. Thậm chí, khi xem phim, đọc chuyện, kết thúc mà không có hậu thì nhiều người cảm thấy tiếc nuối, buồn bã không yên. Những phân tích kể trên nói tới tầm quan trọng của số đuôi trong sim điện thoại. Có người thì coi trọng tính chất tăng tiến về giá trị của số đuôi. Cụ thể là từ giữa dãy số cho đến số đuôi các số có giá trị tăng dần cũng được coi là cát tượng, điềm lành, báo hiệu về một tương lai dù trải qua muôn vàn thăng trầm nhưng cuối cùng vẫn là bến bờ của bình an, hạnh phúc, sang giàu, vinh hiển.

 

Chuyên mục dành riêng cho người mệnh Hỏa

Người Mệnh Hỏa sinh năm nào? Mạng Hỏa hợp | Số gì - Màu gì - Tuổi gì?

[Xem Ngay] 5 yếu tố luận Sim TỨ QUÝ hợp mệnh Hỏa là gì?

#5 yếu tố khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa mà rất ít người biết

Tra cứu sim số đẹp hợp mệnh Hỏa - Cải Vận Hanh Thông 100%

 

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa?

 


- Chọn số đuôi của sim theo mệnh Hỏa có giá trị tăng tiến về cuối là một cách phổ biến. Tuy nhiên, đối với người có trí tuệ, họ lại chú trọng vào số đuôi có cát tinh, có ngũ hành trợ mệnh. Vậy thì, người mệnh Hỏa nên chọn số đuôi như thế nào?

- Người mệnh Hỏa nên chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa là các số 3, số 4 hoặc số 9. Tại sao lại lựa chọn như vậy? Lý giải nguyên nhân này cần vận dụng kiến thức Phong Thủy, Bát Quái...

- Căn cứ vào Lạc Thư, Hậu Thiên Bát Quái thì Hậu Thiên Bát Quái miêu tả vũ trụ khi đã hoàn thiện, đi vào vận hành và có diện mạo như hiện nay. Tương truyền Hậu Thiên Bát Quái là do vua Văn nhà Chu phát hiện và sắp xếp lại trật tự của chúng. Hậu Thiên Bát Quái cụ thể như sau:

- Ly – phương Nam – hành Hỏa – số 9

- Khảm – Phương Bắc – hành Thủy – số 1

- Đoài – phương Tây – hành Kim – số 7

- Chấn – phương Đông – hành Mộc – số 3

- Tốn – phương Đông Nam – hành Mộc – số 4

- Cấn – phương Đông Bắc – hành Thổ - số 8

- Càn – phương Tây Bắc – hành Kim – số 6

- Khôn – phương Tây Nam – hành Thổ - số 2

- Trung tâm – hành Thổ - số 5

 

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa theo phong thủy huyền không

 

Trong Phong Thủy Huyền Không hệ thống Tử Bạch phi tinh được vận dụng đó chính là các sao trong chòm sao Bắc Đẩu. Chòm sao này có bảy sao và hai sao phụ tá, tổng cộng có chín sao. Từ xa xưa, con người đã phát hiện năng lượng của các sao trong chòm sao này có ảnh hưởng tới địa cầu, hệ quả của nó là cát – hung, lành dữ trong cuộc sống nhân sinh. Chín sao này bao gồm:

1. Sao Thiên Khu còn được gọi là sao Tham Lang, sao Văn Xương, sao Nhất Bạch nằm ở vị trí đầu tiên thuộc hành Thủy.

2. Sao Thiên Toàn còn được gọi là sao Cự Môn, sao Nhị Hắc nằm ở vị trí thứ 2 thuộc hành Thổ.

3. Sao Thiên Cơ còn được gọi là sao Lộc Tồn, sao Tam Bích nằm ở vị trí thứ 3 thuộc hành Mộc.

4. Sao Thiên Quyền còn được gọi là sao Văn Khúc, sao Tứ Lục nằm ở vị trí thứ tư thuộc hành Mộc.

5. Sao Ngọc Hành còn được gọi là sao Liêm Trinh, sao Ngũ Hoàng nằm ở vị trí thứ năm, cũng là trung tâm của chòm sao thuộc hành Thổ.

6. Sao Khai Dương còn được gọi là sao Vũ Khúc, sao Lục Bạch nằm ở vị trí thứ sáu thuộc hành Kim.

7. Sao Dao Quang còn được gọi là sao Phá Quân, sao Thất Xích nằm ở vị trí số bảy thuộc hành Kim.

8. Sao Tả Phù còn được gọi là sao Bát Bạch nằm ở vị trí thứ tám bên trái cán gáo sao Bắc Đẩu thuộc hành Thổ.

9.  Sao Hữu Bật còn được gọi là sao Cửu Tử nằm ở vị trí thứ chín bên phải của cán gáo sao Bắc Đẩu thuộc hành Hỏa.

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể  XEM PHONG THỦY SIM và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa theo Lạc Thư

 

Như vậy, căn cứ vào Lạc Thư, Hậu Thiên Bát Quái và tính chất của hệ thống Cửu tinh trong Phong Thủy thì ta thấy được người thuộc mệnh Hỏa phù hợp với các đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa là các số 3, số 4 và số 9. Nguyên lý để khả định điều này như sau:

 

- Số 3 ứng với sao Tam Bích thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Hỏa. Nếu như quý vị sử dụng số 3 đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa sẽ giúp cho gia chủ có một nguồn năng lượng thịnh vượng, không ngừng tỏa sáng, phát dương quang đại, vươn lên thành công, giàu sang, cuộc sống ngày càng hạnh phúc, có con trai trưởng tài ba, giỏi giang.

- Số 4 ứng với sao Tứ Lục thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Hỏa, tạo nên một nền móng vững vàng, bền bỉ, năng lượng, sức sống, tinh thần lạc quan không bờ bến. Mặt khác, sao này là Văn tinh chủ về học vấn, khoa bảng nên việc khoa cử đã quyết là thành, đã thi là đỗ, chức tước, địa vị hơn người, danh vang tứ hải, con cháu nối đời khoa bảng, thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa, tương hòa với bản mệnh. Nếu như quý vị sử dụng số 9 làm đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa sẽ giúp gia chủ luôn có sự hậu thuẫn, trợ lực lớn lao, danh vọng hiển hách, có quý nhân trợ giúp, đông đảo nhân viên, thuộc cấp, khách hàng, đối tác nhiệt tình ủng hộ. Số này cũng là số lớn nhất trong các chữ số ứng với địa vị cao, tôn quý như ông chủ, lãnh đạo, cán bộ... đưa người sử dụng tới một tầm cao, dư thừa về vật chất, hướng tới các giá trị tinh thần văn minh, tiến bộ. Sao này là sinh khí đương vận, trong tương lai nó trở thành vượng khí thì cát tượng, điềm lành còn thịnh hơn nữa.

 

Trên cơ sở căn cứ vào ba nguồn tri thức đáng tin cậy bao gồm Lạc Thư, Hậu Thiên Bát Quái, Tử Bạch phi tinh thì tôi khẳng định đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các số 3, số 4, số 9.

Bài viết liên quan:

Chuyên gia: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói