Mệnh Kim hợp nuôi con gì? Top 2 con vật giúp gia chủ Phát tài phát lộc

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:41

Vai trò của các vật nuôi trong cuộc sống của con người ngày càng quan trọng. Đối với một số gia đình thì nuôi con vật đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Không chỉ vậy, chúng còn mang tới những ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ gọi thành công, cát lành. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin bật mí gia chủ mệnh Kim hợp nuôi con gì.

 

TỬ VI NĂM 2024 CỦA 12 CON GIÁP CHUẨN XÁC NHẤT!!!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Người mệnh Kim hợp nuôi con gì?

 

Nuôi mèo để được may mắn tài lộc

 

 

Mèo vốn là con vật rất quen thuộc với chúng ta. Mèo với hình dáng nhỏ nhắn, dễ mến lại có khả năng bắt chuột có ích cho mọi nhà. Vạn vật từ khi sinh ra đều mang trong mình một ngũ hành riêng. Và trong phong thủy ngũ hành Mèo là loài vật thuộc hành Mộc. Do đó gia chủ mệnh Kim nuôi mèo trong nhà sẽ thu hút nhiều tài lộc và may mắn. 

 

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ đó là lông mèo khi rụng sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con người vì thế người nuôi phải cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và các thành viên trong gia đình. 

 

Nuôi cá cảnh hợp mệnh 

 

 

Nuôi cá cảnh hợp mệnh đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn để cầu tài lộc và hút nguồn năng lượng tốt. Có rất nhiều loại cá cảnh khác nhau tuy nhiên mỗi loại sẽ có những đặc điểm và tính chất hợp với mỗi gia chủ.

 

Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành chỉ rõ Kim sinh Thủy vì vậy chủ mệnh có thể nuôi cá để thúc đẩy vận khí và tài lộc. Người mệnh Kim nên chọn cá có gam màu trắng hoặc vàng kim để nuôi. Một số loài cá hợp mệnh Kim có thể nuôi như sau: cá Rồng, cá Huyết Anh Vũ, cá Nheo, cá Kim Ngư, cá Kim Long, cá Dĩa, cá Chép, cá La Hán, cá Chọi và cá Vàng. 

 

Đặc trưng tính cách của người mệnh Kim

 

Quý bạn mệnh Kim là những người thông minh, lanh lợi. Họ có khả năng thích nghi nhanh với mọi sự thay đổi và một cái đầu tính toán, tổ chức sắp xếp công việc tốt. Ở người mệnh Kim luôn toát lên được sự quyết đoán, khả năng tập trung cao và họ luôn cố gắng nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Thêm vào đó, chủ mệnh Kim là những người có tầm nhìn xa trông rộng. 

 

Nhược điểm của người mệnh Kim đó chính là sự cố chấp và hay lo lắng, bất an thái quá. Chính vì điều này mà đôi khi chủ mệnh đã tự làm mất đi những cơ hội tốt cho mình trong cuộc sống. Sử dụng những phương pháp cải tiến vận mệnh có thể giúp cho quý bạn mệnh Kim tự tin hơn, củng cố thêm sức mạnh để gặt hái nhiều thành công, mọi việc được thuận buồm xuôi gió. 

 

Những phương pháp cải thiện vận số khác cho người mệnh Kim

 

Ngoài lựa chọn vật nuôi hợp mệnh trong nhà, những người mệnh Kim có thể sử dụng một trong những phương pháp cải tiến vận mệnh như sau:

Sử dụng màu sắc hợp mệnh: Màu sắc xuất hiện xung quanh chúng ta. Và nó không chỉ tô điểm sự sinh động cho đời mà nó còn có ý nghĩa phong thủy đối với chính bản thân người sử dụng nó. Người mệnh Kim sử dụng gam màu hợp mệnh như: trắng, bạc, xám, vàng, nâu đất cho việc lựa chọn màu xe, màu sơn tường hay phối đồ hàng ngày sẽ giúp tăng cường thêm tài lộc, may mắn.

 

Số hợp mệnh: Ứng dụng của các con số trong cuộc sống là vô cùng lớn. Mệnh Kim sử dụng những con số tương sinh, tương hỗ với bản mệnh sẽ được củng cố thêm về tinh thần và sức mạnh. Từ đó những ứng dụng liên quan tới con số luôn mang tới những điều tốt đẹp cho người dùng. Các chuyên gia phong thủy số học nghiên cứu đưa ra kết luận về con số hợp mệnh Kim là các số: 7, 8, 2, 5, 6. Đặc biệt những người mệnh Kim cần tránh sử dụng số 9 để tránh xui xẻo, thị phi. 

 

Sim hợp mệnh: Chọn và sử dụng sim hợp mệnh làm vật cải thiện vận số đang là xu hướng của nhiều người. Khi chọn sim người ta sẽ dựa theo 05 quy tắc phong thủy ( âm dương hài hòa, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian) để chọn ra những số điện thoại hợp mệnh Kim để kích tài chiêu lộc, hóa giải vận hạn. 

 

Cây cảnh hợp mệnh: Không chỉ nuôi con vật mà việc trồng cây cảnh, đặt cây cảnh hợp mệnh cũng là phương pháp cải biến vận mệnh hiệu quả cho người mệnh Kim. Một số loài cây hợp với gia chủ mệnh Kim như: cây cau Nhật, cây hoa hồng vàng, cây cọ cảnh hay cây đế vương. 

 

Bài viết trên đây chia sẻ tới quý bạn về gia chủ mệnh Kim hợp nuôi con gì. Với những gợi ý này chắc hẳn quý bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn vật nuôi hay tìm tới những phương pháp cải biến vận mệnh cho mình. Nếu vẫn còn điều gì băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói