Chia sẻ top #6 cây hợp mệnh Thủy cầu tài cầu lộc tốt nhất

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:44

Mệnh Thủy hợp cây gì - mệnh Thủy trồng cây gì

 


Người ta thường nói nước có khả năng giúp cây xanh tươi non mơn mởn. Vậy người mang mệnh Thủy liệu có thích hợp cho việc trồng cây xanh hay không? Những người mệnh Thủy hợp cây gì, mệnh thủy trồng cây gì để tăng thêm cát khí, cầu bình an? Bài viết dưới đây giúp quý bạn mệnh Thủy có sự lựa chọn chính xác trong việc lựa chọn và trồng cây phong thủy. 

 

Tại sao người mệnh Thủy tất yếu phải trồng cây trợ mệnh

 

Xưa nay khi nhắc tới trồng cây người ta thường nghĩ tới việc thanh lọc không khí, bảo vệ môi trường. Thế nhưng bạn có biết năng lượng ẩn chứa bên trong mỗi loại cây lại vô cùng đặc biệt, bởi nó có thể ảnh hưởng tới vận hạn của người trồng nó. Theo các chuyên gia cây xanh cũng được ví như vật phẩm phong thủy trợ mệnh tốt cho thân chủ của nó. 

Những người mệnh Thủy là người có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực ngoại giao. Tuy nhiên họ lại thường bị chi phối bởi đám đông. Người mệnh Thủy thường giỏi đều mọi mặt nhưng họ lại sống thiên về tình cảm ướt át nhiều hơn là lý trí. Bởi lẽ đó mà trong công việc cũng như trong các mối quan hệ khác họ thường bị mềm lòng và nhận phần thiệt về cho riêng mình. 

Sử dụng cây phong thủy giúp người mệnh Thủy phát huy được những ưu điểm nổi bật của mình và khắc chế được những điểm yếu. Có như vậy thành công mới nhanh chóng mỉm cười. Người mệnh Thủy hợp cây gì
 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Người mệnh Thủy và cách chọn cây phong thủy cho người mệnh Thủy

 

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Phong thủy chia làm 5 hành mệnh: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Trong đó mỗi người sinh vào năm khác nhau sẽ có ngũ hành bản mệnh khác nhau. Chủ mệnh Thủy là những người sinh vào các năm: 

 • Năm 1936 - 1996 tuổi Bính Tý

 • Năm 1953 - 2013 tuổi Quý Tỵ

 • Năm 1982 - 1922 tuổi Nhâm Tuất

 • Năm 1937 - 1997 tuổi Đinh Sửu

 • Năm 1966 - 2026 tuổi Bính Ngọ

 • Năm 1983 - 1923 tuổi Quý Hợi

 • Năm 1944 - 2004 tuổi Giáp Thân

 • Năm 1967 - 2027 tuổi Đinh Mùi 

 • Năm 1945 - 2005 tuổi Ất Dậu

 • Năm 1974 tuổi Giáp Dần

 • Năm 1952 - 2012 tuổi Nhâm Thìn

 • Năm 1975 tuổi Ất Mão

 

Mệnh thủy hợp cây gì và những cây hợp mệnh Thủy 

 


Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm cây hợp mệnh. Do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy trồng những cây thuộc hành Kim sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, vượng khí. Ngoài ra người mệnh Thủy có thể trồng cây mang hành Thủy ( tương hỗ) để xua đuổi điềm xấu, có thêm sức mạnh. Như vậy chủ mệnh Thủy hợp với những loại cây hoa có màu xanh dương, xanh đen, màu ghi xám, màu trắng. Dưới đây sẽ là một số loại cây hợp mệnh Thủy mang tới điềm lành cho quý bạn

 

Cây Kim Tiền: Với đặc điểm là loại cây rễ chùm, sống lâu và xanh tốt quanh năm. Thân cây to khỏe, mọng nước và phía dưới gốc cây có phần phình hơi to. Những người mệnh Thủy đặt cây kim tiền trong phòng khách, trên bàn làm việc sẽ có được thịnh vượng, tiền tài. Cây Kim Tiền là câu trả lời hợp cho câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì

 

Cây Lưỡi Hổ: Trông cây Lưỡi Hổ trong nhà giúp không khí được trong lành, thoáng đãng. Quý bạn mệnh Thủy có thể đặt cây này trên bàn làm việc có máy in, máy tính bởi nó có thể khử được từ tính phát ra từ thiết bị này. Cây lưỡi hổ là cây cho người mệnh Thủy giúp sức khỏe người mệnh Thủy được cải thiện hơn

 

Cây Lan Ý: Cây Lan Ý với thân và lá màu xanh, hoa có màu trắng là loại cây giúp người mệnh Thủy gia tăng tiền tài, danh vọng. Ngoài ra trồng cây này trong nhà còn giúp loại bỏ khí độc hại. Bạn có thể đặt chậu Lan Ý tại bàn làm việc hoặc phòng khách. Cây Lan Ý là lựa chọn tốt cho câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì

Cây Tùng Bồng Lai: Những người mệnh Thủy trồng Tùng Bồng lai giúp công việc làm ăn được thuận lợi, phát tài phát lộc, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Trong phong thủy loài cây này còn mang lại sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ sở hữu. Đây là cây hợp mệnh thủy đem lại vận khí khá toàn diện cho người mệnh Thủy

Cây Bạch Mã Hoàng Tử: Người mệnh Thủy đang tìm cây phù hợp nhất định không nên bỏ qua Cây Bạch Mã Hoàng Tử. Cây có thân màu trắng, tán lá rộng xanh nước xen lẫn màu xanh thẫm, gân lá cũng cò màu trắng. Loài cây này mang tới sự sang trọng, trang nhã cho không gian. Điều đặc biệt quý bạn mệnh Thủy trồng cây này sẽ luôn phát huy được tài năng, thể hiện vẻ đẹp quyền uy. Đặt chậu Bạch Mã Hoàng Tử trong phòng làm việc giúp chủ sở hữu nhanh chóng thăng tiến, mọi sự hanh thông. Cây bạch mã hoàng tử phù hợp cho câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì để tăng quyền uy.

Cây Vạn Niên Thanh: An khang, trường họ, thành công thịnh vượng chính là những ý nghĩa của cây Vạn Niên Thanh mang tới cho người mệnh Thủy. Nên đặt cây trong phòng khách, phòng làm việc để tăng thêm cát khí. 

Người mệnh Thủy nên tránh trồng cây nào?

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ khắc Thủy nên để tránh vận hạn quý bạn nên tránh những loại cây thuộc ngũ hành Thổ - những cây có màu vàng, nâu. 

Do vậy chủ mệnh dù yêu thích nhưng cũng nên tránh trồng, trưng bày những cây sau như: Sen Đá Nâu, Lưỡi Hổ Vàng, Cô Tòng Lá Đốm hay cây Lan Hồ Điệp. Những cây này có thể mang tới cho người mệnh Thủy sự lo âu, sức khỏe giảm sút, công việc gặp nhiều khó khăn, mọi việc đều bị ngưng trệ.

 

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi về mệnh Thủy hợp cây gì và mệnh thủy trồng cây gì. Hy vọng với những chia sẻ này quý bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích trong quá trình lựa chọn cây phong thủy kích tài lộc, gọi thành công. 

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói