Sim hợp mệnh Kim là gì | Sim mệnh Kim là gì mà rất ít người biết

Thứ 3, 14/3/2023 - 13:51

SIM HỢP MỆNH KIM LÀ GÌ VÀ CÁCH TÍNH SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM

 

Trong lĩnh vực sim Phong Thủy có những khái niệm gần giống nhau nên cần phân biệt một cách rạch ròi để người nghiên cứu, vận dụng khỏi bị nhầm lẫn. Sim hợp mệnh Kim và sim mệnh Kim là hai khái niệm như vậy, tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt hai khái niệm trên trong bài viết này. Để tránh quy bạn bị các CÒ SIM - Lừa bán Sim mệnh Kim với giá cao rồi lại bảo là Sim Hợp Mệnh Kim trong khi không phải.

 

Lưu ý:

Sim phong thủy hợp mệnh Kim và sim mệnh Kim là hoàn toàn khác nhau. Mời quý vị đọc bài viết để có cái nhìn tổng quát trước khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim cho cả nam và nữ mạng mệnh Kim.

 

Sim hợp mệnh Kim là gì - Chọn sim hợp mệnh Kim

 

Sim hợp mệnh Kim là gì?

 

Sim hợp với mệnh Kim hay còn gọi là số điện thoại hợp mệnh Kim ở nhiều nơi người ta còn gọi là sim phong thủy hợp mệnh Kim. Đây là dãy sim sẽ tương ứng với ngũ hành bản mệnh của người mạng Kim.

- Như chúng ta đã biết, năm sinh của mỗi người đều thuộc một trong 60 thiên can địa chi của vòng tuần hoàn lục thập hoa giáp. Mỗi thiên can, địa chi lại có ngũ hành nạp âm riêng. Ngũ hành nạp âm của thiên can địa chi năm sinh chính là bản mệnh của người sinh năm đó.

- Mệnh Kim là chỉ bản mệnh của những người có ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc hành Kim. Căn cứ vào bảng lục thập hoa giáp ta có thể thống kê những năm sinh dưới thuộc mệnh Kim để sử dụng sim hợp mệnh Kim:

Giáp Tý - 1984

Ất Sửu - 1985

Nhâm Thân - 1992

Quý Dậu - 1993

Canh Thìn - 2000

Tân Tỵ - 2001

Giáp Ngọ - 1954

Ất Mùi - 1955

Nhâm Dần - 1962

Quý Mão - 1963

Canh Tuất - 1970

Tân Hợi - 1971

→ Những người sinh các năm kể trên là những người mệnh Kim.

 

Sim hợp mệnh Kim là một chiếc sim điện thoại có mang nguồn năng lượng phù trợ đắc lực giúp những người mệnh Kim tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, vươn tới thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống. Đây là khái niệm chung nhất, đầy đủ, dễ hiểu nhất về sim phong thủy mệnh Kim.

 

Sim phong thủy hợp mệnh Kim có đặc điểm như thế nào?

 

- Căn cứ vào đặc điểm tương sinh, tương khắc về ngũ hành thì người mệnh Kim nên sử dụng sim số hợp mệnh Kim - tương ứng những sim đó phải thuộc hành Thổ (tương sinh cho người mệnh Kim) và sim thuộc hành Kim (tương trở cho người mệnh Kim).

 

Nguyên nhân vì sao số điện thoại hợp mệnh kim phải thuộc hành Thổ và Kim?

 

Sim hành Thổ tương sinh mệnh Kim giúp bản mệnh ngày càng vững vàng, hội tụ những nguồn năng lượng cát lợi, bền bỉ, kiên cường, sáng suốt trí tuệ, dồi dào phúc lộc, ngày càng thành công hơn.

Sim hành Kim tương hòa với bản mệnh giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, đoàn kết nhất trí trong tâm thể, gia đạo an vui, phú quý song toàn, tài quan song mỹ, con cháu đông, ngày càng trưởng thành, hiển đạt.

 

Hai trường hợp kể trên chính là sim hợp mệnh Kim (sim phong thủy hợp mệnh Kim), đối với những sim thuộc hành Hỏa, hành Mộc, hành Thủy không lợi đối với bản mệnh vì tương khắc về ngũ hành, khiến bản mệnh sinh xuất, bị hao hụt năng lượng, ngày càng mệt mỏi, lão hóa, sự nghiệp đi xuống, ít có triển vọng bứt phá, vươn lên.

 

Chủ đề liên quan cho người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp hướng nào - Xem hướng nhà - hướng làm việc - hướng phòng ngủ cho người mệnh Kim

Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim trên các phương diện

#5 Bí Quyết chọn sim số đẹp hợp mệnh KIM chuẩn xác nhất

Mách bạn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim mang lại May Mắn Tài Lộc

 

Sim mệnh Kim là gì?

 

Sim mệnh Kim KHÁC HOÀN TOÀN với Sim hợp mệnh Kim (Sim phong thủy hợp mệnh Kim). Sim mệnh Kim hay còn gọi là sim thuộc hành Kim. Trong vũ trụ, vạn vật được quy nạp, tổng hợp thành năm dạng vật chất đó chính là ngũ hành. Ngũ hành tồn tại ở khắp nơi, năm sinh của con người, vật liệu, hoạt động... đều thuộc một hành trong ngũ hành. Năng lượng của sim ứng với một trong các dạng năng lượng nói trên nên sim ứng với một ngũ hành cụ thể. Sim mệnh Kim hay sim thuộc hành Kim thì năng lượng của nó mang Kim tính rất cao.

 

Cách xác định sim mệnh Kim căn cứ vào phương pháp tính ngũ hành của sim

 

+ Có 2 cách xác định Sim mệnh Kim

- Sim ngũ hành đó tương sinh mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

- Sim ngũ hành đó thuộc mệnh Kim tương trợ cho người mệnh Kim

 

Cụ thể tính số điện thoại mệnh Kim như sau:

 
 

- Bước 1: Chia sim số mệnh Kim thành các cặp số

- Bước 2: Dựa vào bảng lục thập hoa giáp để xác định thiên can, địa chi của các cặp số nói trên. Đối với cặp số có giá trị lớn hơn 60 thì ta lấy hiệu số của cặp số đó để xác định thiên can, địa chi. Bảng lục thập hoa giáp ứng với các số là bảng dưới đây

- Bước 3: Sau khi xác định được thiên can, địa chi của các cặp số thì ta xem ngũ hành nào chiếm vai trò nòng cốt, chủ đạo trong sim thì ngũ hành đó chính là ngũ hành của sim số điện thoại hợp mệnh Kim.

 

Ví dụ 1: Sim 0787377118

Sim này có các cặp số như sau:

07 – Canh Ngọ

87 (87 – 60 = 27) – Canh Dần

37 – Canh Tý

71 (71 – 60 = 17) – Canh Thìn

18 – Tân Tỵ

→ Trong dãy sim này, qua quá trình phân tích thì ta thấy các can Canh, can Tân thuộc hành Kim chiếm vai trò chủ đạo trong sim nên hành Kim là ngũ hành của sim kể trên. Nói chính xác thì sim “0787377118” là sim mệnh Kim. (Lưu ý: Đây là sim mệnh Kim không phải sim hợp mệnh Kim).

 

Một ví dụ khác: Sim 0867933318

Sim này có các cặp số sau

08 – Tân Mùi

67 (67 – 60 = 07) – Canh Ngọ

93 (93 – 60 = 33) – Bính Thân

33 – Bính Thân

18 – Tân Tỵ

→ Phân tích cấu trúc của sim trên ta sẽ thấy các can Canh, can Tân thuộc hành Kim chiếm vai trò chủ đạo nên sim kể trên là một sim thuộc hành Kim. Hay nói chính xác thì sim “0867933318” chính là sim mệnh Kim. 

 

(Lưu ý: Trên đây là 2 cách tính sim Mệnh Kim - Đây không phải là cách tính sim phong thủy hợp mệnh Kim).

Hãy điền số điện thoại của bạn vào phần mềm XEM PHONG THỦY SIM dưới đây để nắm được đây có phải sim mệnh Kim không:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Tại sao phải sử dụng sim hợp mệnh Kim và sim mệnh Kim?

 

Thực chất sử dụng Sim phong thủy mệnh Kim hay sim phong thủy mạng Kim đều như nhau và có nguồn năng lượng thuộc Kim tính rất cao. Khi sử dụng sim mệnh Kim - hay sim hợp mệnh Kim thì sự thay đổi về cuộc sống biểu hiện rõ rệt trên các góc độ sau.

- Năng lượng Kim là nguồn khí có sức mạnh tập trung cao độ nên nó hạn chế, giảm thiểu tình trạng phân tán đầu óc, mơ hồ về tư duy trong công việc và học tập, giúp cho người dùng tăng cường sự tập trung cao độ. Nếu chọn số điện thoại hợp mệnh Kim, thì quý vị sẽ có sự tập trung cao độ này nên hiệu quả về học tập, lao động, công tác được thấy rõ rệt, thu được hiệu quả cao.

- Sức mạnh của Kim là sự dũng cảm, gan dạ, đột phá, sáng tạo nên Sim số đẹp hợp mệnh Kim sẽ giúp người dùng có được tinh thần thép kiên cường quả cảm, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, đột phá, sáng tạo, gây dựng nên một cục diện mới thay đổi hoàn toàn diện mạo cũ.

- Hành Kim chủ về tín nghĩa nên nhiều người hành xử ngày càng trung hậu, giữ lời hứa, uy tín được nâng cao. Nếu sử dụng sim cho người mệnh Kim thì nhờ vậy mà những người xung quanh cũng đối xử theo một đường lối đúng giờ, đúng hẹn, không xảy ra tình trạng nợ nần dây dưa, không bị ứ đọng vốn liếng, tài chính trong kinh doanh, gặp được những đối tác đáng tin cậy.

- Trong Đông Y, hành Kim chủ về hô hấp, xương khớp, một số người bị mắc các bệnh kể trên khi dùng sim hợp mệnh Kim nam và nữ mạng sẽ có sự chuyển biến tích cực về thể chất, sức khỏe.

 

Khi không hợp với sim hành Kim mà sử dụng sim này có một số biểu hiện như sau.

 

- Phát bệnh về hô hấp, xương khớp.

- Tâm lý ngày càng bảo thủ, cực đoan, mạo hiểm.

- Cô độc, hình khắc, không hòa hợp với người xung quanh, gia đạo nhiều mâu thuẫn.

 

Tóm lại sự khác biệt giữa Sim hợp mệnh Kim và Sim mệnh Kim

 

Khái niệm Sim hợp mệnh Kim nghĩa là: Xét ngũ hành bản mệnh người đó có hợp mệnh Kim hay không. Và dãy sim đó phải thuộc hành Thổ tương sinh với mệnh người mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Hoặc dãy sim đó phải thuộc hành kim tương hỗ người mệnh Kim.

 

Khái niệm sim mệnh Kim nghĩa là: Xét ngũ hành dãy sim đó phải tương sinh thuộc mệnh Thủy (Kim sinh thủy) Hoặc dãy sim đó phải thuộc hành Kim tương trợ cho người mệnh Kim.

 

Trên đây là những khái niệm căn bản trong lĩnh vực sim Phong Thủy hợp mệnh Kim. Quan trọng là tôi chỉ rõ đặc điểm nhận diện về năng lượng đối với sim hợp mệnh Kim. Hy vọng, những điều trên giúp ích được cho các bạn trong quá trình lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim phù hợp với bản thân.

Tham khảo thêm:

Sim hợp mệnh Mộc
Sim hợp mệnh Thủy
Sim hợp mệnh Hỏa
Sim hợp mênh Thổ

 

Tác giả: Phong Thủy Duy Linh

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói