#3 Bước chọn sim hợp mệnh Mộc - Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Thứ 3, 14/3/2023 - 14:09

 

Cuộc sống bế tắc - Tiền bạc hao tổn nếu không biết dùng sim hợp mệnh Mộc

 

Bạn thuộc mệnh Mộc và lâu nay thấy cuộc sống, sự nghiệp vẫn luôn dậm chân tại chỗ. Chưa sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Mộc chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn vẫn chưa thăng tiến, thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mệnh Mộc, số nào hợp mệnh Mộc hay mệnh Mộc hợp số điện thoại nào để từ đó có thể tìm sim hợp mệnh Mộc nhất, giúp chủ nhân may mắn trong cuộc sống.

 

Khái quát về mệnh Mộc và người mệnh Mộc

 

Hành Mộc là một trong 5 hành trong học thuyết Ngũ hành. Học thuyết ngũ hành là một học thuyết nói đến mối quan hệ vận động giữa các sự vật, hiện tượng. Giữa chúng có các mối quan hệ chính là quan hệ tương sinh và quan hệ tương khắc. 
 


Mệnh Mộc biểu tượng cho điều gì?

 

Mộc ở đây là tên gọi để định nghĩa những loài cây cỏ thực vật trên trái đất. Nó biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, thể hiện cho sức sống mạnh mẽ và sự khởi đầu. Ngoài ra mệnh Mộc còn tượng trưng cho sức mạnh có thể che chở cho kẻ yếu hơn, là cội nguồn mang lại sức sống cho muôn loài trên Trái đất.

Đối với mệnh Mộc, màu xanh lá cây là màu sắc hợp với bản mệnh nhất. Các màu tương sinh, tương hỗ với nó phải kể đến màu đen, màu xanh nước biển và màu vàng.

 

Chủ đề dành riêng cho người mệnh Mộc

Đặc điểm của người thuộc mệnh Mộc trên các phương diện

Cách chọn Sim TỨ QUÝ hợp mệnh MỘC chính xác nhất

Khám Phá #6 cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc MIỄN PHÍ

'Tiền vào như nước' nhờ chọn sim số đẹp hợp mệnh MỘC chuẩn 99,99%

 

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

 

Dựa theo năm sinh, chúng ta sẽ xác định người đó thuộc mệnh gì. Những người mang mệnh Mộc thuộc các năm: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019.

+ Ưu điểm người mệnh Mộc: Người mệnh Mộc thường có phong thái của những người lãnh đạo, cao sang, quyền quý. Họ có lối tư duy tốt, mạch lạc, đầu óc rất nhạy bén. Chính vì vậy trong công việc họ thích ứng tốt, thường có những đường lối chính xác. Nhờ thế mà khả năng thành công của người mệnh Mộc rất cao.

+ Nhược điểm của người mệnh Mộc: Những ưu điểm của người mệnh Mộc nếu quá sẽ trở thành nhược điểm của họ. Người mệnh Mộc dễ thay đổi, tính cách không ổn định. Họ quá mạnh mẽ, nóng vội cho nên thường có thái độ chống đối, dễ gây mâu thuẫn với người khác kể cả lãnh đạo của họ. Bởi vậy nếu không khắc chế, họ khó có thể thành công lâu bền.

Để có thể hóa giải những nhược điểm và phát huy những ưu thế của mình, bạn nên chọn một sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Nó giống như “thần hộ mệnh” của bạn trên con đường công danh, lập nghiệp.

 

Sim hợp mệnh Mộc là những số sim như thế nào?

 
 

Trong mối quan hệ tương sinh và tương khắc, hành Thủy sinh hành Mộc. Như vậy, những số mang hành Mộc, hành Thủy sẽ đem lại may mắn cho người mệnh Mộc.

Sim mệnh Mộc là những số điện thoại mang ngũ hành Thủy để tương sinh và tăng cát khí cho vận mệnh hay dùng sim có ngũ hành thuộc hành mộc để tương trợ cho bản mệnh. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ những yếu tố nên được đảm bảo trong sim để giúp gia tăng phần năng lượng tốt khi xem số điện thoại hợp mệnh Mộc.

 

Cách tính Mệnh Mộc hợp số điên thoại nào theo quy luật âm dương tương phối

 

Theo quy luật âm dương, một sim số đẹp hợp mệnh Mộc là một dãy số có sự cân bằng âm dương. Điều đó có nghĩa là các con số âm, dương phải cân bằng nhau (số lẻ là dương, số chẵn là âm). Như vậy mới tốt và mang đến vượng khí cho người dùng.

Trong một dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc, tỉ lệ xuất hiện giữa số âm và số dương không lệch quá 40:60 bởi theo quan niệm dân gian, sự mất cân bằng âm dương sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn.

 

Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo tổng số nút

 

Ngoài việc tìm sim hợp mệnh Mộc dựa theo thuyết Ngũ hành, quy luật âm dương thì người mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn số sim điện thoại cho người mệnh Mộc dựa theo tổng số nút của cả dãy số.

Khi chọn sim, bạn hãy lấy tất cả các con số trong dãy cộng lại. Nếu tổng số nút có số đuôi bằng 7, 8, 9, 10 (0) thì đây là một dãy số bạn có thể lựa chọn. Tổng số nút này được gọi là “nước cao”, do đó nếu sử dụng, chủ sở hữu chúng sẽ ngày càng đi lên, nhanh chóng thăng quan tiến chức, buôn bán phát đạt có nhiều lợi nhuận.

Hạn chế tối đa chọn sim số hợp mệnh Mộc những dãy số có tổng số nút nhỏ hơn 6 vì nó mang điềm xấu tới cho chủ nhân.

 

Thế nào là xem sim hợp mệnh Mộc đúng cách giúp đặng tài lộc và may mắn?

 

Nhiều người sẽ khó mà nhớ được những kiến thức khổng lồ trong cách tìm và chọn sim hợp mệnh Mộc. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây là có thể lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh Mộc bao Kích tài lộc nhé!

 

Bước 1: Chọn 1 website chấm điểm sim phong thủy cho người mệnh mộc chính xác.

 

Phongthuyso.vn là một Website được đánh giá chất lượng, là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn tính điểm sim hợp mệnh Mộc. Đây là một website chấm điểm sim hoạt động phi thương mại với mong muốn giúp người dùng di động Việt có cái nhìn chính xác hơn về sim phong thủy.

 

Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh để chọn được số sim hợp nữ mệnh Mộc, nam mệnh Mộc hay tìm Mệnh Mộc hợp với số điện thoại nào chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như mức độ tài chính của bạn. Chuyên gia phong thủy Duy Linh là một trong những người đã có công trong việc nghiên cứu các công trình phong thủy số học. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, do đó có thể đưa tới bạn những lời khuyên chính xác Mệnh Mộc hợp số điện thoại nào.

 

Bước 2: Lựa chọn công cụ chấm điểm số điện thoại hợp mệnh Mộc tại phongthuyso.vn

 

Nếu tìm kiếm trên mạng bạn có thể thấy khá nhiều công cụ bói sim, chấm điểm sim. Tuy nhiên công cụ chấm điểm số điện thoại, chấm điểm đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc tại phongthuyso.vn luôn mang tới sự chính xác và khác biệt so với nơi khác. Công cụ còn chấm điểm đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc.

Công cụ này được viết ra với nền tảng là những yếu tố gắn liền với bản thân người dùng sim: ngày tháng năm sinh, giờ sinh, gắn với mục đích từng công việc. Từ đó giúp quý bạn có thể lựa chọn số sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo đúng những thông tin cá nhân của mình.

Hãy điền số điện thoại của bạn vào phần mềm dưới đây để nhận kết quả chính xác nhất;

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Bước 3: Tham khảo điểm sim, phân tích dãy sim điểm cao thấp, theo mục đích chọn lựa

 

Trên đây là  bài viết hướng dẫn Sim mệnh Mộc là gì, cách tính sim phong thủy hợp mệnh Mộc giúp quý bạn có những lựa chọn chính xác để công danh luôn PHÁT TÀI LỘC.

Tham khảo thêm:

Sim hợp mệnh Kim
Sim hợp mệnh Thủy
Sim hợp mệnh Hỏa
Sim hợp mênh Thổ

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói