Kiểm tra sim hợp mệnh - Xem Vận Mệnh qua số điện thoại là Hung hay Cát?

 

SIM HỢP MỆNH LÀ GÌ? CÁCH XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP MỆNH KHÁC NHAU?

 

Nhà thơ Tố Hữu có những câu thơ sâu sắc, lắng đọng như sau:

“Con ong làm mật, yêu hoa

Con cá bơi yêu nước, con chim ca yêu trời”

Thật vậy! Trong cuộc sống, vạn vật đều có những khuynh hướng tiếp cận, tìm kiếm hay nhu cầu, sở thích khác nhau. Từ những minh chứng điển hình không thể phủ định nói trên có thể đưa ra một kết luận đó là: “Mỗi người có một nhu cầu khác nhau trong con đường tìm kiếm thành công, hạnh phúc”.

Trong cuộc sống, nhiều bài học kinh doanh cho chúng ta thấy rõ chẳng hạn như có những người kinh doanh bất động sản phát lên nhanh chóng, có những người thì khó khăn, bế tắc, phải tìm con đường mới. Từ đó, ta có thể hiểu được mỗi người có nhu cầu, khuynh hướng và phù hợp với các nguồn năng lượng, vật chất khác nhau.

Đối với lĩnh vực sim Phong Thủy cũng vậy, chọn sim hợp mệnh là một điều kiện tiên quyết trong quá trình luận giải, dự đoán và sử dụng.

 

Sim hợp mệnh là gì?


- Trong vấn đề này, tôi mượn một khái niệm của sử học để bàn luận cho các bạn dễ hiểu. Đó là khái niệm thời cơ cách mạng. “Thời cơ cách mạng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố bên trong và các yếu tố bên ngoài. Hay nói một cách khác đó là sự kết hợp cao nhất giữa các nguyên nhân khách quan và chủ quan”.

- Tương tự như vậy, ta có thể định nghĩa “Sim hợp mệnh là một sim tạo nên sự hài hòa, nhuần nhuyễn giữa các đặc điểm mệnh lý cá nhân người dùng và năng lượng của sim. Sự kết hợp này giúp người dùng khắc phục nhược điểm của bản thân, đem đến một triển vọng tươi sáng, thịnh vượng khi sử dụng”. Theo định nghĩa trên thì sim hợp mệnh cũng chính là Sim Phong Thủy Hợp Mệnh, sim phải mang tính thực tiễn cao đối với người trong quá trình sử dụng.

- Dựa vào cấu trúc tam tài Thiên Địa Nhân thì yếu tố cá nhân mỗi con người chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống. Con người làm chủ thể, trung tâm của vũ trụ nên yếu tố hợp mệnh của sim hay xem sim phong thủy hợp mệnh được xem là nòng cốt. Có câu: Thiên Thời không bằng Địa Lợi, Địa Lợi không bằng Nhân Hòa. Việc lấy con người làm trung tâm được nhiều người hết sức chú trọng.

- Một sim theo mệnh có các yếu tố Thiên Khí, Địa Khí cát lợi nhưng không hợp với mệnh lý cá nhân chắc chắn gây nên những cản trở không nhỏ trong vận trình. Nó được xem là dây rợ, tảng đá đè nặng, vướng đường trên con đường phát triển của chủ sim. Thậm chí, một sim hợp mệnh rất cát lợi nhưng chỉ tốt với những người phù hợp, ngược lại đối với người không hợp thì tác dụng ngược lại.

 

Như vậy, ta có thể khẳng định là xem sim hợp mệnh hay xem số điện thoại hợp mệnh là yếu tố then chốt, nòng cốt trong quá trình luận giải, dự đoán về sim Phong Thủy. Đầy được xem là nền móng, yếu tố quyết định cát hung, quan điểm này còn tiến bộ, trí tuệ ở chỗ “lấy chủ thể cá nhân làm trung tâm”.

 

Tính chất Xem số sim hợp mệnh - tra cứu sim hợp mệnh được thể hiện ở góc độ nào?

 

- Chọn số điện thoại hợp mệnh phải hợp cấu trúc tinh hệ thủ mệnh trên lá số Tử Vi mỗi người.

- Sim phong thủy hợp mệnh phải tương sinh, tương hòa với bản mệnh người dùng.

- Ngũ hành sim số hợp mệnh là dụng thần Tứ Trụ của người sử dụng.

- Quẻ Dịch của sim hợp mệnh phù hợp với tâm tư, khát vọng của chủ số.

- Tính chất của xem bói sim hợp mệnh phải phù hợp với các đặc điểm nghề nghiệp của đối tượng.

+ Đối với người kinh doanh, làm công tác nghiên cứu khoa học, an

ninh, quốc phòng... cần những sim số đẹp hợp mệnh mang tính đột phá cao, chủ về tài lộc.

+ Đối với người làm công tác giáo dục, y tế cần những chọn số điện thoại hợp mệnh mang tính chất cứu độ, hóa giải vận xấu, bảo vệ sự bình an, gặp may mắn, mát tay...

+ Đối với những người gặp khó khăn trong tình duyên, gia đạo thì cần chọn số điện thoại theo mệnh mang tính CÁT với chuyện tình cảm, gia đình…

 

Lưu ý: Để Xem Vận Mệnh qua Số điện thoại - Kiểm tra Sim có hợp mệnh không mời quý vị tra cứu tại công cụ xem mệnh theo số điện thoại dưới đây:

 

Hướng dẫn kiểm tra sim hợp mệnh và cách phân biệt?

 

Căn cứ vào ngũ hành, người ta phân chia bản mệnh con người thành năm nhóm Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.

 

Cách chọn Sim hợp người mệnh Kim

- Người mệnh Kim hợp với những sim số đẹp hợp mệnh hành Thổ, hành Kim vì hành Thổ tương sinh mệnh Kim, hành Kim tương hòa với bản mệnh.  Tra cứu Sim hợp mệnh Kim tại đây.

 

Cách chọn sim hợp người mệnh Mộc

- Người mệnh Mộc hợp với những số điện thoại hợp mệnh hành Thủy, hành Mộc. Vì hành Thủy tương sinh mệnh Mộc, hành Mộc tương hòa với bản mệnh. Tra cứu Sim hợp mệnh Mộc tại đây.
 


Cách chọn sim hợp người mệnh Thủy

- Người mệnh Thủy hợp với những sim phong thủy hợp mệnh thuộc hành Kim, hành Thủy. Vì hành Kim tương sinh mệnh Thủy và hành Thủy tương hòa với bản mệnh.  Tra cứu Sim hợp mệnh Thủy tại đây.

 

Cách chọn sim hợp người mệnh Hỏa

- Người mệnh Hỏa hợp với những sim hợp mệnh hành Mộc, hành Hỏa. Vì hành mộc tương sinh mệnh Hỏa, hành Hỏa tương hòa với bản mệnh.  Tra cứu Sim hợp mệnh Hỏa tại đây.

 

Cách chọn sim hợp người mệnh Thổ

- Người mệnh Thổ hợp với các sim hợp mệnh hành Hỏa hoặc hành Thổ. Vì hành Hỏa tương sinh mệnh Thổ, hành Thổ tương hòa với bản mệnh. Tra cứu Sim hợp mệnh Thổ tại đây.

 

- Ví dụ: Để kiểm tra số điện thoại hợp mệnh Kim sinh năm 1993 hay Kiểm tra sim có hợp mệnh không cho tuổi 1993.

 

+ Trả lời: Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim thì hợp các sim phong thủy hợp mệnh phải là hành Thổ hoặc hành Kim.

- Trường hợp tương khắc giữa ngũ hành sim và bản mệnh là trường hợp hung. Cuộc sống gặp nhiều sóng gió, biến động.

- Trường hợp ngũ hành bản mệnh tương sinh ngũ hành sim cũng là trường hợp xấu. Ví dụ mệnh Thổ mà dùng sim hành Kim, trường hợp này gọi là sinh xuất, bản mệnh bị hao mòn, năng lượng tốt mất dần, càng ngày càng mệt mỏi, sự nghiệp có chiều hướng đi xuống.

 

#3 Bước tính số điện thoại hợp mệnh - Tìm sim phong thủy hợp mệnh


Nhận diện ngũ hành sim phong thủy hợp mệnh ra sao?

 

+ Bước 1: Để tìm sim hợp mệnh thì phải chia các số thành từng cặp.

+ Bước 2: Đối chiếu dãy sim với bản lục thập hoa giáp để xem các cặp số này ứng với những thiên can, địa chi nào. Dưới đây là bảng lục thập hoa giáp ứng với các cặp số.

+ Bước 3: Xem xét ngũ hành thiên can địa chi để xác định ngũ hành chủ đạo trong sim.

 

Ví dụ 1:

+ B1: Chọn sim theo mệnh hoặc có thể lấy số điện thoại của bạn để tính xem số điện hợp mệnh nào?

→ Cụ thể:  Kiểm tra Sim 0868914239 thuộc hành nào?

+ B2: Đối chiếu bảng lục thập hoa giáp để xem dãy số sim kia ứng với thiên can địa chi nào?

Sim này có các cặp 08 – Tân Mùi,

68 (68 – 60 = 08) – Tân Mùi,

91 (91 – 60 = 31) – Giáp Ngọ,

42 - Ất Tỵ,

39 – Nhâm Dần,

+ B3: Xem xét ngũ hành thiên can địa chi để xác định ngũ hành chủ đạo trong sim thuộc mệnh nào?

→ Ở đây có các can Giáp, Ất và các chi Mùi (kho mộc), Dần thuộc hành Mộc, tàng chứa Mộc khí nên hành Mộc là chủ đạo nên sim này thuộc hành Mộc.

 

Ví dụ 2: Tra cứu Sim 0365821779 này thuộc ngũ hành nào?

+ Sim này có các cặp

03 – Bính Dần,

65 (65 – 60 = 05) – Mậu Thìn,

82 (82 – 60 = 22) - Ất Dậu,

17 – Canh Thìn,

79 (79 – 60 = 19) – Nhâm Ngọ,

→ Ở đây có các can Mậu, chi Thìn thuộc hành Thổ làm chủ đạo nên sim này thuộc hành Thổ.

 

Như vậy, thông qua phương pháp trên, các bạn có thể xác định được ngũ hành sim và tìm bói sim hợp mệnh. Tuy nhiên, trên đây chỉ là cách tính sim hợp mệnh đơn giản qua ngũ hành bản mệnh. Với phương thức mới nhất, quý bạn muốn tra cứu sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh theo #6 cách tính MỚI NHẤT - ĐẦY ĐỦ NHẤT - XIN MỜI TRA CỨU XEM SIM HỢP MỆNH TẠI CÔNG CỤ DƯỚI ĐÂY:

TRA CỨU SIM PHONG THỦY ]

 

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021