Sim TỨ QUÝ hợp mệnh Hỏa là sim gì? Cách nhận biết sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:03

 

Gần đây, dòng sim tứ quý là một dòng sim được nhiều người tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, sim tứ quý dù dễ nhớ, đẹp, sang trọng nhưng cần phải hợp mệnh với người sử dụng mới tạo nên hiệu quả cao về mặt năng lượng Phong Thủy. Tự hào là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực sim Phong Thủy – phongthuyso.vn sẽ gửi tới các bạn nội dung thông điệp về Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa và cách lựa chọn số điện thoại 4 quý hợp mệnh Hỏa kể trên.
 


Sim tứ quý là gì?

 

Sim tứ quý là một khái niệm mà nhiều người đã rất quen thuộc. Đó là sim có tổ hợp bốn số đuôi là một số trùng lặp. Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa được xác định là sim tứ quý có đặc điểm năng lượng tốt với những người mệnh Hỏa. Từ hai yếu tố kể trên giúp người sử dụng vừa có được một sim đẹp về hình thức bên ngoài, dễ nhớ, sang trọng, đẳng cấp, tạo ấn tượng sâu đậm trong tiềm thức của người tiếp cận. Mặt khác, năng lượng về mặt Phong Thủy của sim trợ giúp đắc lực đối với người mệnh Hỏa giúp họ vươn lên trong sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công hơn.

 

Chuyên mục dành riêng cho người mệnh Hỏa

Người Mệnh Hỏa sinh năm nào? Mạng Hỏa hợp | Số gì - Màu gì - Tuổi gì?

Mách bạn cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh HỎA chính xác 99,99%

#5 yếu tố khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa mà rất ít người biết

Tra cứu sim số đẹp hợp mệnh Hỏa - Cải Vận Hanh Thông 100%
 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa cần lưu ý đến những tiêu chí nào?

 

Thứ nhất: Sim đó phải là sim tứ quý

Thứ hai: Đứng về góc độ Phong Thủy thì Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa đó có những đặc điểm như sau:

- Cân bằng về âm dương

+ Một Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa có tương quan các số chẵn và số lẻ gần bằng nhau là một sim cần bằng âm dương

+ Đặc điểm âm dương của sim cần hài hòa với năm sinh người sử dụng. Đối với người sinh năm dương nên chọn sim vượng âm. Đối với người sinh năm âm nên chọn sim vượng âm. Tính chất vượng của sim lý tưởng nhất là tỷ lệ 60% - 40%.

 

- Yếu tố ngũ hành

+ Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa phải có ngũ hành là Mộc hoặc Hỏa vì hai ngũ hành trên tương sinh, tương hòa đối với bản mệnh, tạo nên năng lượng tốt.

+ Ngũ hành của Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa là dụng thần Tứ Trụ của người sử dụng.

+ Các số trong sim có ngũ hành tương sinh theo chiều từ trái sang phải.


- Vượng khí Phong Thủy

+ Sim có số 8 ứng với sao Bát Bạch là vượng khí Phong Thủy mới nhận được năng lượng may mắn từ vũ trụ

+ Sim có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí đương vận cũng rất cát lợi, giúp người dùng thu được nhiều thành quả mau chóng

 

- Yếu tố Dịch lý

+ Một sim Phong Thủy cát lợi là sim tạo nên quẻ tốt trong Kinh Dịch

+ Quẻ Dịch cát lợi tạo nên từ sim ứng với tâm tư, khát vọng của người dùng sim thì giá trị năng lượng càng thịnh vượng, may mắn hơn, nó tạo nên động lực mạnh mẽ thúc đẩy con người tiến lên hoàn thành ước mơ, phấn đấu không ngừng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những quẻ cát Kinh Dịch ứng với ba bình diện trong cuộc sống sau đây

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc – phù hợp với những người có chí tiến thủ, phấn đấu phát triển sự nghiệp

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo – phù hợp với những người xem trọng quan niệm gia đình

Quẻ cát trong việc hóa giải vận hạn – phù hợp với những người mong muốn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

 

- Theo quan niệm dân gian

+ Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa có tổng giá trị các số cao là sim cát. Báo hiệu địa vị cao, tài lộc dồi dào, đông con cháu, sức khỏe ổn định, may mắn hơn người, hưởng phúc lộc dài lâu.

+ Sinh có những cặp số may mắn như cặp Thần Tài (39, 79), cặp Lộc Phát (68), cặp Ông Địa (38, 78)... hội tụ nhiều linh khí, cải thiện vận mệnh người dùng.

+ Sim có các số giá trị tăng dần về cuối. Dự báo một hậu vận tươi sáng, viên mãn, đầy đủ. Mặc dù cuộc sống thăng trầm nhưng cái đích cuối cùng vẫn là thành công, hiển hách, như ý, vẹn toàn.

 

Trong quá trình tìm kiếm, chọn lựa Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa có một kỹ năng giúp tìm sim nhanh chóng như sau: Sim có những cặp số mà số đuôi là các số 1, số 2, số 3, số 4 ứng với các thiên can Giáp, Ất, Bính, Đinh. Các thiên can này thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Hỏa, hoặc hành Hỏa tương hòa với bản mệnh người sử dụng. Khi thấy một sim có nhiều cặp số có đặc điểm kể trên thì ta xác định được một cách nhanh chóng ngũ hành của sim. Đây là phương pháp tính nhanh, giúp loại trừ những sim có ngũ hành không hợp mệnh. Để thu được kết quả đầy đủ, chính xác, các bạn có thể tham khảo tại công cụ xem Phong Thủy sim 4 quý cho người mệnh Hỏa dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói