XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sim Tứ Quý là gì - Luận ý nghĩa sim Tứ Quý theo phong thủy

 

Nhiều người chơi sim số đẹp thường các số điện thoại có chứa bộ tứ quý. Bởi họ cho rằng ý nghĩa sim tứ quý là đem tới những điều may mắn và tốt đẹp dựa vào các con số hợp phong thủy đó. Vậy sim tứ quý là gì? Sim tứ quý có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Cách chọn sim tứ quý ra sao? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết ngay trên bài viết này. Mời bạn theo dõi!

 

Ý nghĩa Sim tứ quý là gì?

 

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về sim tứ quý:

+ Theo quan niệm dân gian thì sim tứ quý là loại sim có giá trị vô cùng cao. Bởi những sim tứ quý thường được cho rằng có ý nghĩa giúp đem tới cho người sở hữu sự nể phục, tôn trọng từ người khác. Một sim tứ quý đẹp sẽ phải có sự cân bằng âm dương và tương sinh giữa các con số.

Với ý nghĩa như vậy nên giai đoạn đó, chỉ những người giàu có mới có thể sở hữu sim tứ quý mà thôi.

+ Trong phong thủy lại định nghĩa sim tứ quý khác so với quan niệm dân gian. Theo phong thủy, sim tứ quý là một sim có chứa bộ 4 chữ số được lặp lại và đứng liền kề nhau trong dãy số sim điện thoại. Chúng thường xuất hiện ở vị trí cuối cùng của dãy số điện thoại. Những sim tứ quý được đánh giá là bùa may mắn giúp đem tới nhiều điều tốt lành cho người sử dụng.

Mỗi chiếc sim tứ quý sẽ mang những giá trị khác nhau. Điều này phụ thuộc vào ý nghĩa bộ tứ quý đó.

 

Tổng hợp ý nghĩa các bộ sim tứ quý

 

Có tất cả 10 bộ sim tứ quý từ 0 - 9 là: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi sim tứ quý với con số khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ý  nghĩa từng bộ tứ quý.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 0000

 

Số 0 chính là con số đầu tiên, có giá trị nhỏ nhất trong dãy số. Nhiều người thường cho rằng chúng không có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, không phải nhé. Số 0 trong phong thủy là tượng trưng cho khởi nguồn của vạn vật, thể hiện sự đầy  đủ, tròn trĩnh. Do vậy, sim bộ tứ quý nhắc cho chủ nhân sử dụng luôn phải biết vươn lên trong cuộc sống.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 1111

 

Số 1 biểu thị sự độc tôn, đỉnh cao. Đây là con số biểu thị sự tham vọng, mục đích vươn lên đứng đầu. Sim tứ quý 1 sẽ đem tới nhiều điều mới mẻ, sức sống mới và tràn đầy, giúp người sở hữu nhanh chóng đạt tới đích mình mong muốn.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 2222

 

Con số 2 tượng trưng cho sự cân bằng âm dương. Việc kết hợp 4 chữ số 2 sẽ đem tới nhiều  thành công và may mắn. Một con số thể hiện hạnh phúc và thăng tiến trong sự nghiệp. Sim tứ quý này sẽ vô cùng thích hợp với những người đang muốn phát triển công danh sự nghiệp.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 3333

 

Số 3 thường được liên tưởng tới sự vững chãi như một chiếc kiềng 3 chân. Trong phong thủy, đây là con số thường xuyên được sử dụng để bài trí đồ vật. Khi nhân 4 con số này sẽ tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp của nó.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 4444

 

Số 4 được hình thành từ 2 cặp số. Nếu chỉ 1 số 4 sẽ được coi là con số kém may mắn thì 4 chữ số 4 lại có hàm nghĩa là “tứ bất tử”, con số mang ý nghĩa tốt lành và thuận lợi.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 5555

 

Số 5 là con số trung tâm, được mệnh danh là “ông Vua đầy quyền lực”. Trong phong thủy, đây cũng là con số biểu  thị sự phát triển, sinh sôi của vạn vật. Bởi thế, khi kết hợp 4 chữ số 5 sẽ làm con người luôn phấn đấu, cố gắng  để có được cuộc sống viên mãn, tốt đẹp nhất.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 6666

 

Con số 6 với ý nghĩa là “lộc”, tài lộc và may mắn. Do vậy, sở hữu một sim tứ  quý 6 sẽ giúp chủ sở hữu nhanh chóng phát tài phát lộc.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 7777

 

Trong phong thủy, số 7 thường được mang ý nghĩa tượng trưng cho ông địa. Đây sẽ là bộ sim tứ quý mà bất cứ nhà kinh doanh, đầu tư bất động sản nào cũng muốn sở hữu với mong muốn có nhiều thành công và may mắn bởi ông địa.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 8888

 

Số 8 là con số tượng trưng cho sự phát đạt, ăn nên làm ra. Nó còn biểu thị sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe. Đây cũng là bộ số tứ quý đắt giá nhất nhiều người muốn sở hữu.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 9999

 

Số 9 biểu thị sức mạnh và quyền uy. Một con số tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy và vĩnh cửu. Sở hữu bộ sim tứ quý giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

 

Cách chọn sim tứ quý theo phong thủy

 

Có rất nhiều cách để chọn một sim tứ quý mà bạn có thể sử dụng như:

 

Chọn sim tứ quý theo ngũ hành bản mệnh

 

Nếu dựa vào ngũ hành bản mệnh thì bạn cần nhớ:

Người mệnh Kim nên dùng các sim tứ quý 7.

Người mệnh Mộc nên dùng sim tứ quý 1, 2 và 4.

Người mệnh Thủy nên dùng sim tứ quý 0 và 9.

Người mệnh Hỏa nên dùng sim tứ quý 6 hoặc 8.

Người mệnh Thổ nên dùng sim tứ quý 3 hoặc 5.

 

Cách chọn sim tứ quý theo năm sinh

 

Với cách này, người ta dựa vào Can Chi bản mệnh từng tuổi để chọn số hợp tuổi và sim tứ quý hợp phong thủy.

 

Cách chọn sim tứ quý theo cân bằng lưỡng nghi

 

Nếu sử dụng cách này, bạn nên nhớ:

Những người Chi Dương : Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất

Những người Can Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm

 

Trên đây bài viết đã phân tích trả lời cho bạn đọc về định nghĩa sim tứ quý và ý nghĩa từng bộ tứ quý. Nếu bạn muốn chọn sim tứ quý hợp phong thủy, hợp tuổi với bản thân nhất, hãy đến với phongthuyso.vn. Đây là website tư vấn chọn sim phong thủy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia Phong Thủy Duy Linh. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gửi câu hỏi về fanpage Tư Vấn Phong Thủy Số website tin tức về phong thủy số #1.

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện