Cách chọn Sim TỨ QUÝ hợp mệnh MỘC chính xác nhất

Thứ 3, 14/3/2023 - 15:20

 

Từ lâu, sim tứ quý là dòng sim được nhiều người ưa chuộng tìm kiếm, sử dụng. Tuy nhiên, sim đẹp và sim Phong Thủy có sự khác biệt lớn, đôi khi chúng tạo nên nghịch lý, tương phản. Nghịch lý tương phản ở chỗ số đẹp chưa chắc hợp Phong Thủy, số hợp Phong Thủy thì lại có hình thức không đẹp. Phongthuyso.vn là một đơn vị tư vấn sim Phong Thủy hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nội dung về sim tứ quý hợp mệnh Mộc trong bài viết này.

 

Sim tứ quý hợp mệnh Mộc là gì?

 
 


Sim tứ quý là một khái niệm rất quen thuộc đối với nhiều người. Đó là một sim có bốn số cuối là một số trùng điệp, lặp lại bốn lần. Ưu điểm của sim tứ quý thể hiện ở nhiều mặt: Dễ nhớ, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ, sâu đậm, in hằn lên tiềm thức của người tiếp cận, đặc biệt những người kinh doanh rất thích sử dụng dòng sim này làm hotline công ty, cửa hàng, những người khách từng mua sản phẩm sau đó có nhu cầu họ sẽ nhớ ngay tới doanh nghiệp đã cung cấp. Đứng về góc độ năng lượng thì sim tứ quý giúp cường hóa năng lượng về ngũ hành, tăng thêm may mắn, tài lộc, khẳng định vị thế, đẳng cấp của chủ nhân.

Sim tứ quý hợp mệnh Mộc là một sim có năng lượng Phong Thủy phù trợ hữu ích đối với những người mệnh Mộc. Việc xác định mệnh Mộc đối với người dùng được tiến hành dễ dàng thông qua bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm năm sinh.

 

Quy nạp hai khái niệm trên thì sim tứ quý hợp mệnh Mộc là sim tứ quý, có năng lượng tốt đẹp, thúc đẩy người mệnh Mộc cải thiện vận mệnh, ngày càng thăng tiến, phát đạt, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Chủ đề dành riêng cho người mệnh Mộc

#3 Bước chọn sim hợp mệnh Mộc - Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Đặc điểm của người thuộc mệnh Mộc trên các phương diện

Khám Phá #6 cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc MIỄN PHÍ

'Tiền vào như nước' nhờ chọn sim số đẹp hợp mệnh MỘC chuẩn 99,99%

 

Lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc dựa trên những nguyên lý, yếu lĩnh nào?

 

Thứ nhất: Trước tiên sim đó phải là một sim tứ quý

Thứ hai: Dưới góc độ Phong Thủy, sim tứ quý hợp mệnh Mộc đó có các yếu tố sau đây:

 

* Sim cân bằng âm dương

Sim Phong Thủy cân bằng âm dương là sim có tương quan các số chẵn, số lẻ gần bằng nhau, tạo nên cấu trúc cân bằng trong nội tại và cân bằng với đặc điểm năm sinh người dùng.

 

* Về mặt ngũ hành

- Sim có ngũ hành là Thủy, tương sinh mệnh Mộc.

- Sim có ngũ hành là Mộc, tương hòa với bản mệnh.

- Trường hợp ngũ hành sim tương khắc hoặc ngũ hành mệnh sinh xuất đối với ngũ hành sim là hung, nội khí bản thân không được bồi đắp mà ngày càng hao hụt, suy kiệt, yếu ớt.


* Yếu tố vượng khí Phong Thủy

- Sim tứ quý hợp mệnh Mộc phải có số 8 ứng với sao Bát Bạch – là đương kim vượng khí nên thu hút được linh khí từ vũ trụ, giúp người dùng gặp nhiều may mắn.

Sim có số 9 ứng với sao Cửu Tử - là sinh khí đương vận tạo nên thuận lợi không nhỏ trợ giúp người dùng.

 

* Về hành quẻ Dịch Lý

- Kinh Dịch là một hệ thống tri thức mang nhiều giá trị về lịch sử, văn hóa, đạo đức... và 64 quẻ Kinh Dịch được vận dụng trong dự đoán, đưa ra những kết quả dự đoán chính xác, có thể vận dụng trong mọi thời đại, mọi quốc gia.

- Sim tứ quý hợp mệnh Mộc tạo ra một quẻ Dịch cát lợi mới có được khí tốt. Đặc biệt hơn, quẻ Dịch này phải ứng với nguyện vọng của người dùng. Hệ thống quẻ Dịch cát lợi chủ yếu ứng với ba lĩnh vực trong đời sống như sau

- Quẻ cát với công danh, tài lộc – hỗ trợ mạnh mẽ đối với những người chí thú phấn đấu trong sự nghiệp.

- Quẻ cát với gia đạo, tình duyên - ứng với nguyện vọng của người xem trọng quan niệm gia đình.

- Quẻ cát đối với việc hóa giải vận hạn – trợ giúp những người sức khỏe không tốt hoặc mong ước có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

* Quan niệm dân gian

- Sim tứ quý hợp mệnh Mộc có tổng nút số cao là sim cát

- Sim có các cặp số may mắn hội tụ tạo nên thuận lợi, hanh thông đối với người sử dụng. Những cặp số này thường là cặp Thần Tài (39, 79), cặp Lộc Phát (68), cặp Ông Địa (38, 78), cặp khoa danh (14), cặp đại phát trường cửu (89)...

- Sim có các số giá trị tăng dần về cuối giúp người sử dụng ngày càng đi lên trong sự nghiệp, ứng với điềm mây rồng gặp gỡ, kiến lập công danh, cánh diều no gió...

 

Như vậy, sim tứ quý hợp mệnh Mộc có những đặc điểm kể trên. Từ những đặc điểm này giúp các bạn có cơ sở để lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh. Để thu được kết quả nhanh chóng, chính xác, đầy đủ thì các bạn có thể tra cứu Phong Thủy sim 4 quý hợp mệnh Mộc tại công cụ chuẩn xác dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói