Chia sẻ miễn phí tuổi Tân Tỵ 2001 hợp hướng nhà nào cực chuẩn

Trong kiến trúc nhà ở, việc thiết kế một căn nhà hoàn chỉnh yếu tố chọn hướng nhà cũng quyết định rất lớn. Nhưng xem hướng nhà tuổi Tân Tỵ 2001 như nào mới là đúng, hướng nhà nào hợp - xung với tuổi Tân Tỵ. Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít người xem hướng nhà tuổi Tân Tỵ. Cùng chúng tôi tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ trong bài viết dưới đây nhé.

 
 
 

Vậy tuổi Tân Tỵ 2001 hợp hướng nhà nào?

 

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 2001, chỉ cần quý bạn search là có 350.000 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 2001 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Tân Tỵ làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 2001.

 

 

Những nhân tố ảnh hướng chính tới hướng nhà tuổi Tân Tỵ 2001

 

- Nhân tố 1: Để biết được tuổi Tân Tỵ hợp hướng nhà nào thì phải biết được năm sinh người đấy, bao gồm cả năm sinh ÂM LỊCH và năm sinh DƯƠNG LỊCH.

- Nhân tố 2: Một trong những nhân tố không thể thiếu khi ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ đó là là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh.

- Nhân tố 3: Có khá nhiều người nhầm lẫn giữ Quẻ mệnh với bản mệnh, nhưng thực ra quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, quý bạn nam và nữ cùng tuổi sẽ có hướng xây nhà tuổi Tân Tỵ khác nhau.

 

 

 

Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng tốt làm nhà cho người sinh năm 2001

 

 

 

 

Bình giải tuổi Tân Tỵ 2001 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nữ tuổi Tân Tỵ hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2001

Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn )

 

Xét theo 4 yếu tố “Năm sinh Âm Lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh” và vòng bát quái thì nữ 2001 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nữ 2001: Tây Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Tân Tỵ:  Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Nam (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Đông (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nữ tuổi Tân Tỵ làm nhà hướng nào: Nữ Tân Tỵ 2001 nên làm nhà theo hướng : “Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 2001. Để xác định hướng quay, mời quý bạn tham khảo bảng tra hướng dưới đây:

 

 

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ theo 8 hương cung vị

 

 

 

Xem thêm:

 

Luận tuổi Tân Tỵ 2001 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Tân Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng Tân Tỵ có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

 

b, Nam tuổi Tân Tỵ hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 2001

Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 2001 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 2001: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

- Hướng xấu cho nam tuổi Tân Tỵ: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỷ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Kết luận: Nam tuổi Tân Tỵ xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Nam, Tây Bắc , Tây , Đông Bắc ” rất là tốt cho nam 2001.

 

Bởi vì nếu nam tuổi Tân Tỵ làm nhà hướng:

 

+ Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “Sinh khí” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ nhất dành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “Thiên y” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 2001.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ mà quý bạn có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “Phục vị” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.

 

Nhưng nếu như nam 2001 làm nhà hướng xấu sau:

 

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: là hướng người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 2001 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 2001 nam mạng

+ Hướng xấu Lục Sát: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Họa hại: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng : hướng xấu 4

 

Với nội dung mà Phong Thủy Số cung cấp trên đây đã giúp quý bạn hiểu tuổi Tân Tỵ 2001 hợp hướng nhà nào?. Hi vọng rằng với bài viết này đã giúp quý bạn chọn được hướng nhà đẹp hợp phong thủy, hợp tuổi một cách dễ dàng hơn.


 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện