Phân tích Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nhà nào nhất

Trong quan niệm dân gian từng cho rằng sau khi làm nhà sẽ gặp một hạn rất lớn, có thể bị ốm đau bệnh tật, có thể bị gặp tai nạn, nặng hơn là có người mất. Những hạn này xảy ra 1 trong những nguyên nhân chính là chọn sai hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993. Nhưng nếu chọn đúng hướng không những giải được hạn mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Có thể thấy ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xem hướng nhà tuổi Quý Dậu là hướng nào. Vậy tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu Quý Dậu hợp hướng nhà nào ở bài viết dưới đây nhé.

 

Vậy tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nhà nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1993, chỉ cần quý bạn search là có 350.000 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1993 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Quý Dậu làm nhà hướng nào là tốt nhất cho cả nam và nữ sinh năm 1993.

Những nhân tố ảnh hưởng chính tới hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

- Nhân tố 1: Để biết được tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào thì phải biết được năm sinh người đấy, bao gồm cả năm sinh ÂM LỊCH và năm sinh DƯƠNG LỊCH.

- Nhân tố 2: Một trong những nhân tố không thể thiếu khi ảnh hưởng đến hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu đó Tlà là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh.

- Nhân tố 3: Có khá nhiều người nhầm lẫn giữ Quẻ mệnh với bản mệnh, nhưng thực ra quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, quý bạn nam và nữ cùng tuổi sẽ có hướng xây nhà tuổi Quý Dậu khác nhau.

Vòng bát quái và phương vị để xác định hướng tốt làm nhà cho người sinh năm 1993

 

 

Bình giải tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nhà nào?

a, Nữ tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Quẻ mệnh:Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

Xét theo 4 yếu tố “Năm sinh Âm Lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh” và vòng bát quái thì nữ 1993 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1993: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Quý Dậu: Nam (Họa hại), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Kết luận:  Nữ tuổi Quý Dậu làm nhà hướng nào: Nữ Quý Dậu 1993 nên làm nhà theo hướng : “Tây Nam, Tây Bắc , Tây, Đông Bắc” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1993. Để xác định hướng quay, mời quý bạn tham khảo bảng tra hướng dưới đây:

Bảng tra hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu theo 8 hương cung vị

 

 

Xem thêm:

Luận tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt?

Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng Quý Dậu có hợp nhau không - để hóa giải xung khắc

b, Nam tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Quẻ mệnh: Đoài ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

 

Xét theo 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1993 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nam 1993: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị)

- Hướng xấu cho nam tuổi Quý Dậu: Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát), Nam (Ngũ quỷ), Đông (Tuyệt mệnh)

Kết luận: Nam tuổi Quý Dậu xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây” rất là tốt cho nam 1993.

Bởi vì nếu nam tuổi Quý Dậu làm nhà hướng:

+ Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “Sinh khí” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu nhất dành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “Thiên y” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 1993.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu mà quý bạn có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “Phục vị” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.

Nhưng nếu như nam 1993 làm nhà hướng xấu sau:

+ Hướng xấu Tuyệt Mạng: là hướng người nam gia đình bị tai họa, công danh sự nghiệp hoa tán, của quan dễ gặp. Đây là hướng xấu nhất cho nữ 1993 (một nửa năm sinh), cần phải chú ý tuyệt đối không chọn hướng này làm hướng nhà tuổi 1993 nam mạng

+ Hướng xấu Lục Sát: Gia đạo lục đục, bệnh tật liên miên, làm ăn không phát lộc được, dễ bị thù oán mà hại đến bản thân.

+ Hướng xấu Ngũ quỷ: Dễ bị hỏa hoạn, tiền của vào nhưng ra gấp đôi, dễ bị kiện tụng, sức khỏe gia đạo ngày một xấu.

+ Hướng xấu Họa hại: Trộm cướp ghé thăm, mất của liên tục. Chính vì điều này mà người ta hạn chế làm nhà theo hướng : hướng xấu 4

Như vậy có thể thấy rằng hướng nhà có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của mỗi người. Mong rằng qua bài viết này đã giúp quý bạn có thể chọn được hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 mang lại may mắn, sung túc, kích tài lộc, công danh cũng như mọi sự được hanh thông cho gia chủ.

Bên cạnh đó, sau khi xem và chọn được hướng đẹp xây cất nhà cửa, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo làm nhà thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

Xem Hướng bếp hợp tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu làm nhà năm 2018 có tốt không?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Quý Dậu

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện