Mệnh THỔ - Đặc điểm của người thuộc mệnh Thổ trên các phương diện

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:11

Hiểu rõ đặc điểm của mệnh Thổ sẽ giúp dự đoán tính cách, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp trong cuộc đời của người mệnh này. Từ đó giúp những ai thuộc mệnh này có thể lường trước khó khăn, con đường tương lai ít trắc trở. Tất tần tật những thông tin quý giá này sẽ vô cùng hữu ích với những ai thuộc bản mệnh là Thổ. 

 

 

I. Tổng quan về mệnh Thổ

 

1. Mệnh Thổ là gì?

 

Ngũ hành trong phong thuỷ bao gồm: Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ cộng lại. Thổ là môi trường nuôi dưỡng và phát triển, đồng thời cũng là nơi sinh sống của vạn vật. Đặc điểm của những người mạng Thổ là khi tích cực, tượng trưng cho sự công bằng, trí tuệ và bản năng. Người mệnh này thường rất ôn hòa, chăm chỉ, lý trí, khiêm tốn và  biết quan tâm người khác. Họ  được đánh giá là những người sống rất thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xung quanh.
 

2. Xem chi tiết về nạp âm mệnh Thổ

 

Nạp âm của Thổ gồm có 6 loại, mỗi loại mang một tầng ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể như sau: 
 

- Lộ Bàng Thổ bao gồm người tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) và tuổi Tân Mùi (1931,1991): Đất ven đường thường khô cứng và thiếu chất dinh dưỡng nên không thể nuôi dưỡng cây cỏ tốt. Lộ Bàng Thổ dài rộng và cần có sự hỗ trợ của Thủy mới có ích cho thiên nhiên và con người.
 

- Bích Thượng Thổ gồm những năm sinh: Canh Tý (1960,2020) và tuổi Tân Sửu (1961,2021): Đặc tính của đất trên vách là yếu nên cần dựa vào người khác để vươn lên. Chớ nên độc lập phát triển, rất dễ thất bại. Người tuổi Canh Tý khí thế yếu còn Tân Sửu khí thế cao.
 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

- Thành Đầu Thổ  gồm các năm sinh: Mậu Dần (1938, 1998) và tuổi Kỷ Mão (1939, 1999): Thành Đầu Thổ nổi bật với tính cách phóng khoáng, cương trực, luôn giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống sẽ nhận về điều thua thiệt tuy nhiên lại được mọi người yêu mến. 
 

- Mệnh Sa Trung Thổ bao gồm các tuổi Bính Thìn (1976, 2036) và tuổi Đinh Tỵ (1977): Sa Trung Thổ là loại đất pha cát, được bồi đắp sau những con nước lũ nên thường màu mỡ. Người nạp âm Sa Trung Thổ  rất biết nắm bắt thời cơ để vươn lên trong cuộc sống.
 

- Ốc Thượng Thổ gồm các năm sinh: tuổi Bính Tuất (1946, 2006) và tuổi Đinh Hợi (1947, 2007): Ốc Thượng Thổ được rèn luyện từ sức nóng của lửa nên bản tính rất kiên trì, bền bỉ và chịu khó. Tính cách thân thiện và tốt bụng tuy nhiên lại khá chủ quan, lơ là trọng mọi việc. 
 

- Đại Trạch Thổ gồm các tuổi: Mậu Thân (1968) và tuổi Kỷ Dậu (1969): Đây là loại đất quán dịch lớn. Những người thuộc nạp âm này có tính cách rộng lượng, sống có nghĩa khí nên có thể làm việc lớn, có khả năng gánh vác việc trọng đại.
 

Chủ đề dánh riêng cho người thuộc ngũ hành Thổ
 

Chia sẻ #6 Nhân Tố 'Vàng' khi chọn sim số đẹp hợp mệnh THỔ
 

Mách bạn #6 cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh THỔ MIỄN PHÍ
 

Đừng dại mua Sim Hợp Mệnh Thổ nếu không biết #5 yếu tố Quan Trọng này

 

II. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

 

Chiếu theo năm sinh của từng người chúng ta có thể biết được người đó thuộc mệnh gì trong ngũ hành. Những người sinh trong những năm sau sẽ thuộc cung mệnh là Thổ  sẽ sinh trong những năm sau đây:

 

NĂM SINH THUỘC MỆNH THỔ TÍNH CHẤT THỔ XEM TỬ VI 2024
MÂỤ DẦN 1938, 1998 Thành Đầu Thổ TỬ VI 2024 MẬU DẦN
TÂN SỬU 1961, 2021 Bích Thượng Thổ TỬ VI 2024 TÂN SỬU
CANH NGỌ 1990 Lộ Bàng Thổ TỬ VI 2024 CANH NGỌ
KỸ MÃO 1999 Thành Đầu Thổ TỬ VI 2024 KỶ MÃO
MẬU THÂN 1968 Đại Trạch Thổ TỬ VI 2024 MẬU THÂN
TÂN MÙI 1991 Lộ Bàng Thổ TỬ VI 2024 TÂN MÙI
BÍNH TUẤT 1946, 2006 Ốc Thượng Thổ TỬ VI 2024 BÍNH TUẤT
KỶ DẬU 1969 Đại Trạch Thổ TỬ VI 2024 KỶ DẬU
ĐINH HỢI 1947, 2007 Ốc Thượng Thổ TỬ VI 2024 ĐINH HỢI
BÍNH THÌN 1976 Sa Trung Thổ TỬ VI 2024 BÍNH THÌN
CANH TÝ 1960, 2020 Bích Thượng Thổ TỬ VI 2024 CANH TÝ
ĐINH TỴ 1977 Sa Trung Thổ TỬ VI 2024 ĐINH TỴ


III. Xem chi tiết tử vi mệnh Thổ

 

1. Vẻ ngoài của người ngũ hành Thổ 

 

Người có bản mệnh là Thổ vốn có thân hình cân đối, trong sáng như một giọt nước. Tuy nhiên bản mệnh rất  cần chú ý chế độ ăn uống để duy trì sức khỏe tốt, chống béo phì. Nữ mạng Thổ thường có đôi mắt to tròn, nước da sáng, tóc đen óng ả. Tác phong của những người mệnh này rất nhẹ nhàng tuy nhiên đôi lúc lại quá chậm chạp, mang lại cảm giác nặng nề cho những người xung quanh. 
 

2. Tính cách người mệnh Thổ 
 

2.1.Mệnh Thổ có những ưu điểm gì? 

 

Người có bản mệnh là thổ rất đáng tin cậy, trung thành, biết cảm thông và quan tâm đến mọi người. Do đó những người mệnh này thường  được mọi người xung quanh đặc biệt yêu quý và tin tưởng. Sự uy tín là điều quan trọng nhất đối với người mạng thổ. Ở bên cạnh người mệnh này, chúng ta luôn cảm thấy an toàn, ấm áp và đáng tin cậy. Khi giải quyết những nhiệm vụ khó khăn, điểm mạnh của người mệnh này là sự chú tâm và bình tĩnh đến kinh ngạc.
 

2.2. Nhược điểm của người mạng thổ là gì? 

 

Về nhược điểm của người có bản mệnh là Thổ đó là họ cẩn trọng trong mọi hành động, suy nghĩ, thiếu tính quyết đoán và sự quyết liệt. Bên cạnh đó những người có bản mệnh là Thổ cũng không có tài năng hay cảm quan nghệ thuật tốt.
 

3. Sự nghiệp của các tuổi mệnh Thổ 

 

Người có bản mệnh là Thổ có tính cách ổn định, cầu toàn và khá lạc quan nên cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên người mạngThổ vẫn có một nhược điểm nhỏ đó là tính tình thiếu liều lĩnh và quyết đoán nên đôi khi có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. 
 

Người có bản mệnh là Thổ hợp với các lĩnh vực như: Nhà đất, xây dựng, kiến ​​trúc sư, các nghề liên quan đến nông nghiệp, chế tác gốm sứ, nghề thủ công,...

Xem thêm phần luận giải chi tiết từ chuyên gia về nghề hợp tại: Mệnh Thổ làm nghê gì hợp?
 

4. Tình duyên của nam nữ mệnh Thổ 

 

4.1. Đường tình duyên của nam mạng Thổ như thế nào?

 

Đàn ông có bản mệnh là Thổ thường tốt bụng và có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, họ không biết cách quan tâm và thể hiện tình cảm. Nam giới thuộc mệnh Thổ cũng rất lười biếng và không quan tâm tốt về sức khỏe. Họ thường không giúp vợ nhiều việc trong nhà, lúc còn yêu nhau họ rất tháo vác nhưng sau khi kết hôn, họ sẽ khá lười biếng.
 

4.2. Nữ mạng Thổ có thuận lợi về tình duyên không?

 

Đối với phụ nữ có bản mệnh là  Thổ, họ thường thích sự ổn định, chung thủy, chăm chỉ và tôn trọng lẫn nhau. Phụ nữ thuộc hành Thổ cũng rất giỏi nuôi dạy con cái và chăm sóc gia đình. Phụ nữ mệnh này rất xứng đáng làm mẹ, làm vợ, đồng thời cũng là hậu phương vô cùng vững chắc cho chồng làm những việc trọng đại bên ngoài.
 

5. Sức khỏe của người mệnh Thổ 

 

Những người có bản mệnh là Thổ thường tạng người rất dễ béo, nếu như ăn quá nhiều đồ ngọt hoặc béo sẽ dễ tăng cân và gây bệnh về da như mụn. Người có bản mệnh là Thổ cũng nên lưu ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đặc biệt là hệ tiêu hóa, ăn uống không cẩn thận sẽ dễ đau bụng. 
 

Sức khỏe người mệnh này khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên người Thổ thường dễ béo. Để nâng cao sức khỏe cho bản thân, người mệnh là Thổ nên hạn chế ăn thức cay nóng và nhiều dầu mỡ, cần tham gia vận động thể thao để rèn luyện cơ thể.

 

IV. Người mệnh thổ hợp mệnh nào? 

 

1. Mệnh Thổ hợp với mệnh nào? 

 

Mối quan hệ hợp có nghĩa là mối quan hệ tương sinh, giữa các mệnh có quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau để phát triển. Quan hệ tương sinh giữa các hành cụ thể là:
 

 • Mộc sinh Hỏa – Cây cối cháy sẽ tạo ra lửa.

 • Hỏa tương sinh Thổ – Hỏa thiêu đốt Mộc sẽ thành tro đất.

 • Thổ sinh Kim – Thổ là đất, trong đất thường đá quặn tạo nên kim loại.

 • Kim sinh Thủy – Kim loại khi được nung nóng sẽ hóa lỏng, đó là Thủy.

 • Thủy sinh Mộc – Nước giúp cây cối sinh sôi và tươi tốt. 


Dựa vào mối quan hệ tương sinh này có thể nhận thấy mạng Thổ hợp với mệnh Hỏa (tương sinh) và Thổ (tương trợ). Tuy nhiên giữa 2 mệnh này, Thổ nên kết hợp với mệnh Hỏa, vì Hỏa tương sinh với Thổ sẽ tốt hơn.
 

2. Người mệnh Thổ kỵ mệnh gì? 

 

Mối quan hệ tương khắc chính là mối quan hệ của của sự đối chọi, một mất một còn. Cụ thể mối quan hệ kị nhau trong ngũ hành là:
 

 • Kim khắc Mộc, tuy nhiên Kim sẽ bị gãy nếu Mộc quá cứng.

 • Mộc khắc Thổ, tuy nhiên cây sẽ bị khô héo nếu đất khô cằn và rộng lớn.

 • Thổ khắc Thủy, tuy nhiên đất sẽ bị xói mòn đi nếu nước quá nhiều.

 • Thủy khắc Hỏa,  tuy nhiên nước có thể cạn nếu lửa quá nhiều.

 • Hỏa khắc Kim, tuy nhiên Kim nhiều thì lửa sẽ tự lụi tàn.


Qua mối quan hệ ngũ hành tương khắc trên có thể thấy các tuổi mạng thổ không hợp với người mệnh Mộc và mệnh Kim (Thổ sinh Kim nên Thổ sinh xuất và bất lợi). 
 

 

Xem thêm chủ đề khác tại:

 

Đặc điểm người thuộc mệnh Kim  Đặc điểm người thuộc mệnh Thủy 
Đặc điểm người thuộc mệnh Hỏa  Đặc điểm người thuộc mệnh Mộc 


V. Người mệnh Thổ hợp với màu gì?

 

1. Những người mạng thổ hợp màu gì? 

 

Mỗi hành mệnh sẽ phù hợp với một màu sắc nhất định, chọn màu hợp với tuổi mệnh sẽ mang lại bình an và may mắn cho bản mệnh. Cụ thể mệnh hợp những màu sắc dưới đây: 
 

 • Những tuổi mạng thổ hợp với màu vàng nhạt: Màu vàng là màu tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, sức sống mãnh liệt và sự bền bỉ. Màu này có thể giúp tinh thần của người mệnh là  Thổ  an yên, thư thái và vui vẻ hơn.
   

 • Mệnh Thổ hợp màu vàng nâu: Đây là màu tượng trưng cho hành Thổ, giống với màu sắc của đất. Tuy không quá màu mè hay nổi bật nhưng nó luôn thu hút sự chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo đúng như tính cách của người mệnh này.
   

Các tuổi mạng thổ cũng hợp các màu đỏ, hồng, cam, tím: Trong ngũ hành tương sinh, Hoả sinh Thổ, do đó những người có bản mệnh là thổ hợp với những màu thuộc hành Hỏa. Cam, đỏ, hồng, tím cũng là những màu sắc sặc sỡ, tượng trưng cho tinh thần nhiệt huyết và sự may mắn, mang đến năng lượng thúc đẩy người mệnh là Thổ vươn lên.

Tham khảo những thông tin về hấp dẫn về màu hợp tuổi cho người mạng Thổ: 

 

NĂM SINH THUỘC MỆNH THỔ TÍNH CHẤT THỔ MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ
MÂỤ DẦN 1938, 1998 Thành Đầu Thổ Tuổi Mậu Dần Hợp Màu Gì
TÂN SỬU 1961, 2021 Bích Thượng Thổ Tuổi Tân Sửu Hợp Màu Gì
CANH NGỌ 1990 Lộ Bàng Thổ Tuổi Canh Ngọ Hợp Màu Gì
KỸ MÃO 1999 Thành Đầu Thổ Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì
MẬU THÂN 1968 Đại Trạch Thổ Tuổi Mậu Thân Hợp Màu Gì
TÂN MÙI 1991 Lộ Bàng Thổ Tuổi Tân Mùi Hợp Màu Gì
BÍNH TUẤT 1946, 2006 Ốc Thượng Thổ Tuổi Bính Tuất Hợp Màu Gì
KỶ DẬU 1969 Đại Trạch Thổ Tuổi Kỷ Dậu Hợp Màu Gì
ĐINH HỢI 1947, 2007 Ốc Thượng Thổ Tuổi Đinh Hợi Hợp Màu Gì
BÍNH THÌN 1976 Sa Trung Thổ Tuổi Bính Thìn Hợp Màu Gì
CANH TÝ 1960, 2020 Bích Thượng Thổ Tuổi Canh Tý Hợp Màu Gì
ĐINH TỴ 1977 Sa Trung Thổ Tuổi Đinh Tỵ Hợp Màu Gì

 

2. Mệnh Thổ kỵ màu gì? 


Bên cạnh những màu sắc hợp mệnh sẽ có những màu sắc khắc mệnh, những người có bản mệnh là Thổ nên tránh chọn những gam màu sau đây để phòng trừ điểm rủi, vận đen đến với bản thân. 
 

 • Màu trắng, ánh kim: Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, nên dùng màu sắc thuộc hành Kim sẽ không tốt.  
   

 • Mạng Thổ nên tránh sử dụng màu màu xanh lá cây: Cây cối sẽ hút hết dưỡng chất có trong đất để sinh sôi và phát triển, làm cho đất khô cằn, cằn cỗi. Vì vậy, những người mang mệnh là Thổ không nên chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc).


VI. Phong thủy cho người ngũ hành Thổ

 

1.  Mệnh Thổ hợp số nào?

 

Bất kỳ ai cũng mong muốn một sự cuộc sống an yên, hạnh phúc và những người có bản mệnh là Thổ cũng vậy. Các con số mang lại may mắn với người mệnh này  có thể kể đến như sau:
 

 • Con số may mắn cho người thuộc hành Thổ là gì? Số 2: Ông cha ta tin rằng số 2 là con số may mắn đối với những người mạng thổ, bởi nếu phát âm sai sẽ giống với từ “mãi mãi”, tượng trưng cho sự bền bỉ và trường tồn.
   

 • Số 5 là một số hợp mệnh Thổ:  Số 5 trong phong thủy là con số trong ngũ phúc, tượng trưng cho phúc, lộc, thổ, phú quý, là ước vọng về một cuộc sống viên mãn mà mọi người trên thế gian đều mong muốn thực hiện được trong cuộc đời của mình.
   

 • Con số hợp mệnh của hành thổ là gì? Số 8: Số 8 trong phong thủy ứng với sao Bát Trạch, nằm trong tam sao cát. Con số này mang ý nghĩa sung túc, giàu sang, tài lộc hanh thông, đặc biệt phù hợp với người mệnh này.
   

 • Những người mạng thổ rất hợp với số 9: Trong số những con số may mắn cho người Thổ thì số 9 được coi là đẹp nhất. Phiên âm của con số này là cửu trong vĩnh cửu, tượng trưng cho sự trường tồn bất diệt theo thời gian.
   

2. Cây phong thủy hợp mệnh Thổ

 

Chọn cây hợp phong thuỷ có ý nghĩa rất quan trọng, cây hợp mệnh sẽ mang lại vận khí, giúp chủ nhân gặp nhiều bình an và may mắn. Nếu người có bản mệnh là Thổ không biết chọn cây phong thuỷ nào thì có thể tham khảo các loại cây sau: 
 

 • Cây Lưỡi Hổ: Giúp những tuổi thuộc ngũ hành này xua đuổi những vận đen, tà khí và những điều kém may mắn xung quanh không gian sống.
   

 • Trầu bà vàng: Loại cây này sẽ giúp tăng thêm may mắn và vận khí cho gia chủ.
   

 • Các tuổi mạng thổ có thể lựa chọn cây tre nhật vàng: Trồng cây này là lời cầu chúc cho gia chủ một tương lai đầy hy vọng và may mắn.
   

 • Cây cọ đốm: Mang đến cảnh quan thú vị cho không gian, giúp gia chủ có thêm năng lượng, sức mạnh và sự may mắn.

Xem ngay cây để phong thủy, cây để bàn làm việc hợp mệnh để mang lại vận khí tốt lành cho chủ nhân tại: Cây hợp mệnh Thổ

3. Mệnh Thổ hợp xe màu gì? 

 

Ngoài trồng cây, xây nhà thì chọn mua xe cũng cần chú ý đến màu sắc hợp mệnh. Người mạng bản mệnh là Thổ khi mua xe cận chọn những màu sau: 
 

 • Lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó người có ngũ hành thổ nên chọn xe có màu đỏ, da cam hay màu hồng.
   

 • Bên cạnh đó người có bản mệnh là Thổ cũng có thể lựa chọn xe có màu vàng, vàng nâu và nâu thuộc mệnh Thổ, vì đây là các màu tương hỗ theo quan hệ ngũ hành.
   

 • Màu xe hợp với người thuộc Thổ hợp nhất là đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên để xem mạng Thổ mua xe ngày nào tốt thì mời quý bạn xem thêm ở đây:  xem ngày mua xe

 

4. Những người mệnh thổ nuôi cá gì thì hợp? 

 

Muốn biết người có bản mệnh là Thổ nuôi loại cá gì tốt cho bản mệnh, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:
 

 • Cá nheo: Đây là loài cá tượng trưng cho sự nhiệt huyết và xông xáo trên thương trường nên rất thích hợp cho những người làm kinh doanh. Gia chủ mạng Thổ nên mua loài cá này về nuôi, có thể làm bể cá đẹp hơn và hợp với phong thủy.
   

 • Cá La Hán: Nuôi cá La Hán vừa có thể làm bể cá thêm phần đẹp mắt vừa có thể giúp gia chủ kiếm được nhiều tiền, công danh sự nghiệp thêm thịnh vượng.
   

 • Cá huyết anh vũ: Là loại cá có màu đỏ tươi như lửa và cũng là loài cá đứng đầu trong phong thủy. Hầu như người thuộc mệnh gì cũng có thể nuôi được loại cá này vì nó là loài cá âm dương, rất hợp với những gia chủ tin vào phong thủy.
   

5. Các tuổi mạng Thổ xăm hình gì hợp? 

 

Nếu bạn muốn có một hình xăm có thể mang lại may mắn cho người Thổ, bạn phải tuân thủ các nguyên tắc sau:
 

 • Về màu sắc hình xăm: Mệnh Thổ nên sử dùng màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng nhạt,… hình xăm thuộc mệnh Hoả và Thổ nên tránh dùng các màu kỵ như xanh lá, xanh lam, xanh navy, xám, đen, ...
   

 • Về các loại hình xăm: Người mạng thổ nên xăm những hình xăm liên quan đến yếu tố lửa và đất sẽ phù hợp với người mệnh này  như hình xăm mặt trời, hình phượng hoàng lửa, cá chép đỏ, đất, đá, tháp vàng, ...
   

 • Về vị trí hình xăm cần lưu ý điều gì? Vị trí hình xăm không ảnh hưởng đến ý nghĩa hình xăm nên người có bản mệnh là Thổ có thể xăm hình ở vị trí mà bản thân cảm thấy phù hợp và yêu thích.
   

6. Các tuổi mạng Thổ hợp đá phong thủy gì? 

 

Thổ tượng trưng cho đất, phù hợp với các hoạt động trồng trọt, nuôi trồng và phát triển:
 

 • Người mệnh Thổ nổi bật tính cách khiêm tốn, có trách nhiệm và uy tín, lối sống ổn định thường thích hợp đeo các loại đá quý có màu nâu đất hoặc các loại đá quý có màu vàng trầm như mắt hổ vàng.
   

 • Những người thuộc hành Thổ có cá tính và yêu thích cuộc sống năng động thì nên chọn những loại đá có màu đỏ, cam hoặc hồng sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý cho cuộc sống. Một ví dụ là thạch anh hồng.
   

Mệnh Thổ là một trong năm yếu tố tạo nên quy luật âm dương ngũ hành. Việc tìm hiểu chi tiết ngũ hành bản mệnh là điều vô cùng cần thiết để có thể đưa ra những quyết định, lựa chọn sáng suốt và mang lại thành công cho bản mệnh. Qua bài viết này, chuyên gia phong thủy Duy Linh hy vọng sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về hành Thổ trong ngũ hành.


Bên cạnh đó, PHONG THỦY SỐ đã mời các chuyên gia làm ra các công cụ mới để giúp quý bạn xem ngày, xem tuổi, xem tử vi chính xác hơn. Vì thế để xem chi tiết tuổi quý bạn những điềm báo bên trên là đúng hay sai thì quý bạn vui lòng xem chi tiết
 

 Xem Tu vi hang ngay , tử vi ngày hôm nay của bạn để biết diễn biến vận hạn ngày hôm đó của mình
 

 Xem lá số tử vi để biết tử vi trọn đời của mình, rồi chiêm nghiệm xem có đúng với cuộc đời của mình. Khi qua tuổi 40, 50,60.. thì đời mình sẽ như nào

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói