Luận giải chi tiết tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:56

Xem tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân là cách giúp bạn nhận định được tuổi của mình hợp kết hôn với ai để gia đình hạnh phúc cũng như những tuổi nào không nên lựa chọn để tránh những bất hạnh, đau khổ. Phongthuyso.vn đã tổng hợp và phân tích đầy đủ dưới đây, mời quý bạn cùng đón đọc!
 

1. Nam giới tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân?


Nam giới tuổi Sửu trong tình yêu là người thận trọng và có phần bướng bỉnh. Họ thích người phụ nữ ôn nhu, dịu dàng và mong muốn có một tình yêu bền vững. Khi đã kết hôn, họ luôn quan tâm và yêu thương gia đình. Vậy đàn ông tuổi Sửu tuổi sửu nên kết hôn với tuổi nào?

 


 

- Chồng tuổi Sửu kết hôn với vợ tuổi Tý: cả hai người sẽ có cuộc sống hôn nhân êm đềm, hòa thuận và hạnh phúc. Người vợ tuổi Tý có tính cách ôn hòa, nhã nhặn, chồng tuổi Tý hiền lành nhưng đôi lúc cũng có phần nóng nảy. Đôi bạn sẽ biết bù trừ và thấu hiểu cho nhau.
 

- Chồng tuổi Sửu vợ tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân mỹ mãn và hòa thuận. Đôi bạn đều là những người chịu thương chịu khó, cần cù. Do đó, cả hai sẽ cùng nhau gánh vác công việc, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.
 

- Chồng tuổi Sửu, vợ tuổi Dần: Có rất nhiều khác biệt về tính cách của hai người, thậm chí phụ nữ tuổi Dần có phần nóng tính hơn nam tuổi Sửu. Nếu quen nhau thì cần có tiếng nói chung và người đàn ông phải nhường nhịn vợ thì mới có cuộc sống hạnh phúc.
 

- Chồng tuổi Sửu vợ tuổi Mão: Tuy không phải là một mối lương duyên tốt đẹp nhất nhưng hai người vẫn có thể chung sống được với nhau.
 

TỬ VI 2023 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

- Chồng tuổi Sửu, vợ tuổi Thìn: phải trải qua nhiều vất vả nhưng nếu vượt qua sẽ càng hạnh phúc bền lâu.
 

- Chồng tuổi Sửu kết hôn với vợ tuổi Tỵ: Sự kết hợp hoàn hảo cho câu hỏi tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân. Bởi hai người khi về chung một nhà có thể chung sống bên nhau hạnh phúc trọn đời. Người vợ tuổi Tỵ khôn ngoan, khéo léo và sẽ làm cho đời sống tình cảm của chồng tuổi Sửu thêm phần phong phú và sinh động hơn.
 

- Chồng tuổi Sửu vợ tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân của họ khi bắt đầu thì lại không hài hòa, thường lệch pha nhau về quan điểm, cách sống, cách nghĩ.
 

- Chồng tuổi Sửu, vợ tuổi Mùi: nếu biết bổ sung ưu - khuyết điểm cho nhau thì sẽ hạnh phúc.
 

- Chồng tuổi Sửu vợ tuổi Thân: Người chồng tuổi Sửu rất biết nhường nhịn vợ. Vợ tuổi Thân lại rất biết cách thay đổi vì chồng. Cả hai bạn đều có trách nhiệm với hôn nhân của mình.
 

- Chồng tuổi Sửu, vợ tuổi Dậu: là những người bạn đời mang lại hạnh phúc cho người tuổi Dậu.
 

- Chồng tuổi Sửu vợ tuổi Tuất: Tôn trọng sự khác biệt của nhau là cách thức tốt nhất để cặp đôi này chung sống dài lâu.
 

- Chồng tuổi Sửu lấy vợ tuổi Hợi: Có thể nói đây là cặp trai tài gái sắc, trai anh hùng gái thuyền quyên. Chồng là người cáng đáng công việc, quyết đoán. Vợ là người đồng lòng, có phần nhút nhát nên sẽ luôn đồng ý với những quyết định mà chồng đưa ra. 
 

XEM TUỔI VỢ CHỒNG

2. Nữ giới tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân?


Xem tuổi sửu kết hôn với tuổi nào cho thấy nữ tuổi Sửu trong tình duyên là người nhẫn nại, ôn hòa, cẩn thận và hội tụ nhiều đức tính tốt. Họ toàn tâm toàn ý với người mình yêu và có thể vì đối phương mà thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Nhìn chung họ là một người vợ tốt, biết chăm lo cho gia đình. 
 

 

Vợ tuổi Sửu khi kết hợp với chồng thuộc 12 con giáp sẽ có kết quả như sau:
 

- Vợ tuổi Sửu chồng tuổi Tý: đây là một cặp trời sinh, hai bạn rất hiểu nhau sẽ cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.
 

- Vợ tuổi Sửu lấy chồng tuổi Dần: Người chồng tuổi Dần phù hợp với một người vợ tuổi Sửu tinh tế.
 

- Vợ tuổi Sửu chồng tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tương đối hòa thuận. Vợ tuổi sửu cần cù, biết nhẫn nhịn. Chồng tuổi Mão nhanh nhẹn, tháo vát. Hai bạn sẽ biết cách cùng nhau xây dựng hôn nhân bền chặt.
 

- Vợ tuổi Sửu lấy chồng tuổi Thìn: Cả hai đều nỗ lực xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Do đó, đôi bạn khá hòa hợp, cuộc sống gia đạo bình yên và có của ăn của để.
 

- Vợ tuổi Sửu chồng tuổi Tỵ: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hòa thuận. Cả hai con giáp này đều là người hiểu chuyện, tự lập và luôn cố gắng hết mình. Nếu là vợ chồng sẽ cùng nhau cáng đáng công việc, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 

- Vợ tuổi Sửu, chồng tuổi Ngọ: Cặp đôi này không phải là chọn lựa tốt cho câu hỏi tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân bởi thực tế họ không hợp để tiến tới hôn nhân. Nếu cả hai không biết nhẫn nhịn sẽ rất dễ xảy ra xung đột.
 

- Vợ tuổi Sửu, chồng tuổi Mùi: không nên tạo cho nhau quá nhiều áp lực, nên dành cho nhau thời gian nghỉ ngơi thư giãn.
 

- Vợ tuổi Sửu chồng tuổi Thân có hợp nhau không: câu trả lời là có. Họ sẽ sống bên nhau rất hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân tràn ngập niềm vui và tiếng cười.
 

- Vợ tuổi Sửu, chồng tuổi Dậu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc, yêu thương thấu hiểu lẫn nhau.
 

- Vợ tuổi Sửu chồng tuổi Tuất: Nếu hai bạn biết cùng nhau vun đắp tình cảm và xây dựng tổ ấm thì mới hạnh phúc và bền vững dài lâu.
 

- Vợ tuổi Sửu, chồng tuổi Hợi: phải biết học cách cảm thông, nhường nhịn tránh mâu thuẫn căng thẳng thì mới hạnh phúc.
 

3. Năm 2023 tuổi sửu kết hôn với tuổi nào hợp ?


Người tuổi Sửu sinh vào các năm như: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997...Trong năm 2023, chuyện tình duyên của người tuổi Sửu không có nhiều chuyển biến mới. Với những ai chưa lập gia đình thì năm nay bạn có ít cơ hội để gặp gỡ và xây dựng các mối nhân duyên mới.

XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Với những ai đã lập gia đình thì thời gian này cần dành nhiều tâm tư tình cảm để vun vén mối quan hệ vợ chồng cũng như con cái. Có thể sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn, xung đột giữa hai vợ chồng. Đôi bạn cần bình tĩnh xử lý để tránh rạn nứt. Nếu vượt qua được những khó khăn thì gia đình bạn sẽ hòa hợp, hạnh phúc hơn.
 

Sau khi xem tuổi sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân chắc hẳn quý bạn đã biết mình nên kết hôn với tuổi nào để vợ chồng hạnh phúc, gia đạo yên vui rồi đúng không? Và dù sự lựa chọn của bạn là gì thì Phongthuyso.vn luôn chúc cho đôi bạn sẽ có mối nhân duyên tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn và hạnh phúc viên mãn!

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023