Top #5 các tuổi xung khắc trong hôn nhân cần tránh!

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:57

Trong đời người, xem tuổi xung khắc trong hôn nhân là một trong những việc trọng khi tiến tới hôn nhân. Và bất cứ ai khi bước vào hôn nhân đều mong muốn cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, dài lâu. Tuy nhiên, có không ít các cặp đôi gặp nhiều trắc trở bất hạnh trong hôn nhân do vợ chồng khắc mệnh. Tuy nhiên, vẫn có thể hóa giải sự xung khắc này để cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn.

 

TỬ VI NĂM 2023 CỦA 12 CON GIÁP Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

I. Các tuổi xung khắc trong hôn nhân có ảnh hưởng như thế nào?


Từ xa xưa, ông bà ta đã rất coi trọng việc xem tuổi, xem mệnh vợ chồng trước khi tiến tới hôn nhân. Vợ chồng có tuổi, mệnh hợp nhau thì sẽ tương sinh, tương hỗ cho nhau, cuộc sống có nhiều sự tương đồng, thấu hiểu, thông cảm và hạnh phúc. Ngược lại, nếu những cặp vợ chồng khắc tuổi khắc mệnh thì ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống cũng như các lĩnh vực khác.
 

Trước hết, tuổi vợ chồng xung khắc thường hay bất đồng quan điểm, hay xảy ra cãi vã khiến gia đình không được yên ổn. Điều này do phong thủy của các tuổi xung khắc trong hôn nhân không hòa hợp được với nhau, dẫn tới tự trong bản thân thường có ý xích mích, xung đột với vợ hoặc chồng của mình. Họ không tìm được nét tương đồng, thấu cảm từ đối phương nên thường không hạnh phúc, luôn thấy thiếu vắng và bất mãn với hôn nhân của mình.
 

Vợ chồng khắc tuổi còn khiến cho con cái sống trong gia đình không được hạnh phúc, ảnh hưởng tới sự phát triển cả về tâm sinh lý. Con cái chứng kiến, chịu đựng cha mẹ cãi vã thường có tâm lý chán nản, không tập trung vào học hành cũng như ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của trẻ. Trẻ có thể chống đối, hà khắc với người khác, trở thành học sinh cá biệt…
 

Những tuổi vợ chồng xung khắc gia đạo thường không yên ổn, vợ chồng cãi vã, con cái phát triển không như bình thường sẽ dẫn đến nhà không có sinh khí, việc làm ăn không mấy thuận lợi, khó mà giàu sang phú quý. Do đó, vợ chồng khắc tuổi thường có cuộc sống chật vật, không dư dả, luôn phải lo toan vất vả mà không thành công.
 

XEM TUỔI VỢ CHỒNG

II. Top các tuổi xung khắc trong hôn nhân cần phải tránh


Qua những phân tích trên có thể thấy việc vợ chồng khắc mệnh, khắc tuổi ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình. Dưới đây là top các cặp đôi khắc mệnh, khắc tuổi mà tốt nhất là nên tránh để không gặp những điều bất hạnh trong hôn nhân.

 

 

1. Vợ chồng xung khắc tuổi Tý - tuổi Ngọ


Người tuổi Tý thường coi trọng tiền bạc, vật chất hơn chuyện tình cảm, hôn nhân gia đạo. Trong khi đó, người tuổi Ngọ lại hoàn toàn trái ngược, luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu. Do đó, hai con giáp này lấy nhau sẽ rất khó hòa hợp, luôn bất đồng quan điểm.
 

Hơn nữa, Tý và Ngọ thuộc vào bộ Tứ hành xung, là tuổi vợ chồng xung khắc. Do đó, về mặt phong thủy thì hai tuổi này cũng không được đánh giá cao.
 

2. Xem tuổi xung khắc vợ chồng: tuổi Sửu - tuổi Mùi


 Khi mới bước vào giai đoạn tìm hiểu, yêu đương thì Sửu - Mùi rất hút nhau, tình cảm rất mặn nồng và đằm thắm. Mặc dù thế nhưng hai tuổi này là một trong các tuổi xung khắc trong hôn nhân tuy có thể lấy nhau nhưng về lâu dài hai con giáp này thường gây nên những áp lực nặng nề khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi, hôn nhân không được hạnh phúc.
 

Sửu và Mùi cũng là hai con giáp trong tứ hành xung Thìn-Tuất-Sửu-Mùi, là tuổi  Sửu khắc Mùi nhiều hơn nên hai tuổi này lấy nhau cũng không thể vui vẻ, lâu dài bên nhau.
 

XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

3. Vợ chồng khắc tuổi: tuổi Dần -  tuổi Thân


Những người tuổi Dần và Thân đều có cái tôi cá nhân cao, có tính hiếu thắng và luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Do đó, hai con giáp này năm trong top các tuổi xung khắc trong hôn nhân, nếu có kết hợp thì hôn nhân sẽ nảy sinh sự đố kỵ. Cuộc sống vợ chồng luôn có sự phân định thắng thua, cãi vã dẫn tới nhàm chán, mất tình cảm với đối phương.
 

4. Vợ chồng khắc tuổi khắc mệnh: tuổi Mão - tuổi Dậu


Một cặp vợ chồng khắc mệnh, khắc tuổi khác cần tránh là tuổi Mão và tuổi Dậu. Tính cách của hai con giáp này hoàn toàn trái ngược nhau dẫn đến sự bất đồng quan điểm, cãi vã, xung đột thường xuyên.
 

5. Vợ chồng khắc tuổi khắc mệnh: tuổi Tỵ - tuổi Hợi


Người tuổi Tỵ thường hay ghen tuông, trong khi đó tuổi Hợi lại hay giấu diếm bí mật riêng cho mình. Do đó, trong tình yêu lẫn hôn nhân họ không có sự tin tưởng đối phương dẫn đến vợ chồng xung khắc nhàm chán, đánh mất hạnh phúc của mình.
 

III. Cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh như thế nào?


Tuy vợ chồng khắc tuổi, khắc tuổi ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình nhưng không phải là không có cách hóa giải. Hơn nữa, trong tình yêu điều quan trọng chính là sự chân thành, nhường nhịn, thấu hiểu lẫn nhau. Do đó, nếu đôi bạn có thuộc vào 5 cặp tuổi xung khắc nêu trên thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy tham khảo và ứng dụng các cách hóa giải dưới đây.

 

 

1. Cách hóa giải mệnh xung khắc bằng việc chọn hướng nhà hợp tuổi


Nhà là nơi vợ chồng cùng chung sống, sinh con đẻ cái và chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Do đó, nếu nhà được xây ở hướng tốt tạo ra nguồn năng lượng tích cực, vận khí tốt thì sẽ triệt tiêu những năng lượng xấu từ việc xung khắc mệnh của các tuổi xung khắc trong hôn nhân. Ngôi nhà của bạn từ đó sẽ trở nên đầm ấm, giảm bớt vận xui và mang nhiều điều may mắn tới.
 

2. Cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi bằng việc sinh con hợp tuổi bố mẹ


Hai người có mệnh vợ khắc mệnh chồng nếu kết hôn với nhau thì nên sinh con có mệnh dung hòa thì sẽ giúp hóa giải xung khắc vợ chồng. Do đó, nếu vợ chồng bạn khắc mệnh và đang có ý định sinh con thì hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn năm sinh phù hợp. Lưu ý rằng mệnh của người con út sẽ có vai trò quyết định trong việc hóa giải xung khắc của bố mẹ.
 

3. Một số phương pháp hóa giải vợ chồng khắc mệnh theo phong thủy


Ngoài những cách hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng nêu trên thì quý bạn có thể áp dụng một số phương pháp phong thủy khác như: treo tranh uyên ương trong phòng ngủ, treo tranh long phượng tường trình, trồng cây vạn niên thanh ở phòng khách hay bày vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên...Những cách này có tác dụng rất tốt trong việc sưởi ấm tình cảm vợ chồng.
 

Vợ chồng khắc tuổi là điều không ai mong muốn trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, mệnh ngũ hành không phải là yếu tố quyết định tất cả hạnh phúc gia đình bạn. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ mà bạn đang duy trì. Nếu thực sự yêu thương và cần có nhau thì đôi bạn vẫn có thể tiến tới và ứng dụng các cách hóa giải các tuổi xung khắc trong hôn nhân như đã nêu trên.
 

Chúc cho các cặp đôi sẽ chọn được người bạn đời lý tưởng và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn!

XEM THÊM:
 Cao ly đầu hình tuổi vợ chồng
 Xem tuổi vợ chồng theo cung
 Xem tuổi vợ chồng cùng tuổi
 Vợ chồng phạm tứ hành xung
 
Vợ chồng thuộc lục hại

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023