Xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970 [CHÍNH XÁC NHẤT]

 


Vì sao phải xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970?

 

Xem tuổi xông đất 2020 theo tuổi 1970 là việc làm giúp mang lại nhiều điều may mắn cũng như tránh được những xui xẻo, rủi ro. Như chúng ta đều biết, người dân Việt Nam rất quan trọng việc người nào sẽ là người xông đất đầu năm cho gia đình mình. Mọi người cho rằng, người xông đất có số phận như thế nào thì sẽ quyết định số phận, vận hạn của gia đình năm đó như vậy. Cho nên, ai cũng muốn được người may mắn xông đất và ngược lại, không muốn những người kém may mắn đến nhà đầu tiên vào năm mới.

 

Nhiều người còn nhờ những người hợp với tuổi của gia chủ vào năm đó để đến xông nhà với mong muốn mang lại nhiều điều may mắn nhất, kích cầu, cho mọi việc đều được suôn sẻ. Chính vì vậy, xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970 là một cách để quý vị biết để chọn người xông đất xông nhà giúp mang lại một năm mới như ý.

 

Hướng dẫn xem tuổi xông đất cho gia chủ Canh Tuất năm 2020

 

Cách đơn giản và phổ biến nhất mà mọi người thường làm là nhờ người có số phận tốt, cuộc sống nhiều may mắn, tính tình vui vẻ đến để xông nhà. Ngược lại, tránh những người vận hạn xấu, gia đình có chuyện buồn hay tính tình không mấy hài hòa. Tuy nhiên, cách này chỉ mới ở bề nổi mà thôi.

Để chọn được người xông nhà mang lại nhiều may mắn cần phải xem người đó có hợp tuổi với gia chủ hay không, nếu tuổi xung khắc thì dù cuộc sống tốt, tính tình dễ chịu cũng chưa chắc mang lại nhiều điềm may. Thông qua bốn yếu tố Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành và Xung Hình để chọn được người xông đất hợp tuổi Canh Tuất 1970. Ngoài ra, còn nên chọn ngày giờ tốt để tiến hành thì sự may mắn sẽ tăng lên nhiều hơn.

Bảng tra tử vi 2020

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Chủ nhà Tuổi Canh Tuất chọn người xông nhà 2020 nên Tránh #3 tuổi Đại Kỵ

 

Trước khi chọn được tuổi hợp trong việc xông nhà, mở hàng thì người ta sẽ tránh những tuổi kỵ đối với gia chủ tuổi Canh Tuất. Những tuổi kỵ với tuổi Canh Tuất bao gồm những tuổi sau:

1. Tuổi Quý Sửu

2. Tuổi Ất Tỵ

3. Tuổi Mậu Tuất

Những tuổi kể trên đều có sự tương khắc về ngũ hành nạp âm, thiên can hoặc hình xung khắc hại về địa chi nên rất bất lợi. Vì thế chủ nhà tuổi Canh tuất tuyệt đối không chọn 6 tuổi trên để xông nhà tuổi Canh tuất năm 2020 cũng như chọn làm người mở hàng đầu năm 2020 Canh Tý.

 

Khám phá xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970

 

Lưu ý: Dưới đây là các tuổi TỐT để Xem Tuổi Xông Nhà cho tuổi Canh Tuất năm 2020 Canh Tý.

Xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970

Xông nhà tuổi Canh Tuất năm 2020 - Chọn người xông nhà cho chủ nhà tuổi Canh Tuất

Xem lá số tử vi 2021 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970

Xông nhà tuổi Canh Tuất năm 2020 - Chọn người xông nhà cho chủ nhà tuổi Canh Tuất

Chọn tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970

 

Xông nhà tuổi Canh Tuất năm 2020 - Chọn người xông nhà cho chủ nhà tuổi Canh Tuất

 


Như vậy, xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Canh Tuất 1970 khá phức tạp nhưng lại là việc làm cần thiết. Nếu quý vị muốn biết thì có thể tham khảo ở công cụ xem tuổi xông đất hợp với mình ở website phongthuyso.vn. Các chuyên gia tử vi hàng đầu đã xây dựng nên công cụ nên độ chính xác rất cao. Truy cập và trải nghiệm ngay!

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021