XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sim Thăng Quan Tiến Chức là gì? Cách chọn mua sim thăng quan tiến chức

 

Sim Thăng Quan Tiến Chức là gì?

 

Khi xưa, ông Phan Thanh Giản đi sứ sang Pháp kể về câu chuyện ngọn đèn dốc ngược mà vẫn sáng... Vua Tự Đức không tin, tất cả đại thần trong triều đình đều không tin nhưng sự thật điều ấy là có thật ở một nền văn minh công nghiệp như nước Pháp đương thời. Rõ ràng, trong cuộc sống không có chuyện lạ gì là không thể xảy ra. Ngay như việc sim Phong Thủy thăng quan tiến chức như lời đồn hiện nay.

 

Trước tiên, cần phải định nghĩa sim thăng quan tiến chức là sim như thế nào? Sim thăng tiến công danh sự nghiệp là sim giúp cho người sử dụng gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, có những bước tiến liên tục, đạt tới đỉnh cao trên con đường sự nghiệp sau khi dùng sim. Để có được cát lợi may mắn đó, sim phải hội tụ đủ những yếu tố về năng lượng, thúc đẩy người dùng trên con đường quan lộc, sự nghiệp.

 

#2 quan điểm đánh giá sim Thăng Quan Tiến Chức hiện nay dựa trên tiêu chí gì?

 

Có nhiều phương pháp luận giải, lựa chọn sim thăng tiến. Đối với sim thăng quan tiến chức thì chủ yếu có hai quan mà đa số mọi người vẫn lầm tưởng được bình xét như sau:

 

Thứ nhất: Sim thăng tiến có những cặp số chủ về đại phát công danh.

 

- Cặp số 68: Cặp số này chắc hẳn những người yêu thích, đam mê sim đều biết đó là cặp lộc phát. Trên con đường quan lộc, cặp số này không chỉ tạo ra giá trị về tài lộc mà còn nói về quan vận hanh thông, quyền cao chức trọng, hiển hách lẫy lừng. Trong đó, xét theo Huyền Không Phong Thủy thì cách cục này ứng với câu phú: “Càn Kim ngộ Thổ, giàu có hiển vinh như Đào Chu Công – Phạm Lãi”. Càn Kim chỉ số 6, sao Lục Bạch – Vũ Khúc, sao này là tài tinh và quan tinh, gặp Thổ chỉ Cấn Thổ là sao Bát Bạch, Tả Phù, ý nói quan vận có nguồn sinh, Sim thăng quan tiến chức có quý nhân trợ giúp, đồng nghiệp cấp dưới ủng hộ nên chức trọng quyền cao, danh vọng lẫy lừng.

- Cặp số 14: Cặp này ứng với ngôi Tham Lang, Văn Xương hợp với ngôi Tứ Lục, Văn Khúc nên tạo thành cách học vấn, khoa bảng, quan lộc danh vọng quý hiển hơn người, quang tông diệu tổ.

- Dãy số 59, 69: Số 9 là số tự nhiên cao nhất trong hàng một chữ số. Ứng với vị trí cao nhất thời xưa chỉ có hoàng đế. Thậm chí trong các hào Kinh Dịch, những hào dương người ta dùng tên số chín để gọi hào đó. Ví dụ: Quẻ Càn có sáu hào dương được đọc với cấu trúc như sau: Sơ cửu, cửu nhị, cửu tam, cửu tứ, cửu ngũ, thượng cửu.

+ Do ứng với địa vị tôn quý cao nhất nên sim thăng tiến mà có dãy số 69, 59 luôn ứng với địa vị của chủ doanh nghiệp, thủ trưởng cơ quan, lãnh đạo đơn vị.

+ Hai cặp số này ứng với địa vị tôn quý nên trở thành động lực để con người phấn đấu, vươn lên, trở thành trung tâm, linh hồn của tập thể, dẫn dắt quần chúng nhân dân, soi đường chỉ lối cho tập thể vươn tới bến bờ của thành công, hạnh phúc.

 

Thứ hai: Người ta xét đoán theo triển vọng của sim thăng quan tiến chức trong tương lai.

 

- Như chúng ta đã biết, những sim có giá trị các số tăng dần về cuối như sim có đuôi 789, 6789 sẽ báo hiệu hậu vận nhiều triển vọng, ngày càng giữ vai trò quan trọng, chức trọng quyền cao. Cho nên sim thăng quan tiến chức có các số có giá trị tăng dần về cuối 789 cũng được đánh giá là một sim có triển vọng thăng quan tiến chức.

 

- Tuy nhiên, 2 cách luận giải sim thăng quan tiến chức ở trên, dự đoán cũng rất logic, hợp lý, không gì có thể chê trách, phê phán được. Nhưng cơ sở niềm tin của các một ứng với các cặp linh số, cách hai ứng với triển vọng về hậu vận của sim. Bên cạnh đó, chúng ta hãy thử lắng nghe tiếng nói từ trái tim, tâm khảm của bản thân và người dùng sẽ hiểu được bản thân chúng ta cần gì? Từ việc hiểu được bản thân cần gì sẽ biết được người đời cần gì? Câu trả lời đương nhiên là cần được khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Để có được những điều trên thì chúng ta phải lựa chọn được những sim thăng tiến hài hòa với đặc điểm nhân mệnh cá nhân, giúp cho cá nhân có được một môi trường thuận lợi trong quá trình phát triển, anh hùng phải có đất dụng võ, phải tìm được minh quân, phải có được hiền thần, phải có vũ khí và áo giáp, ngựa chiến tốt mới có thể thắng lợi được. Những điều ấy từ đâu mà có? Vậy thì chúng ta phải vận dụng một phương pháp luận giải, dự đoán sim ưu việt hơn, kiện toàn hơn và vẫn kết hợp với 2 cách luận sim thăng quan tiến chức ở trên.

 

#5 Phương pháp tính sim thăng quan tiến chức hợp tuổi chính xác nhất

 

Yếu tố âm dương

 

- Sim thăng tiến phải cân bằng về âm dương và cân bằng với đặc điểm mệnh lý người dùng mới tạo nền tảng cho sự phát triển trong sự nghiệp.

 

Yếu tố ngũ hành

 

- Ngũ hành sim thăng quan tiến chức phải tương sinh bản mệnh mới tạo ra nguồn năng lượng tốt đối với người dùng.

- Ngũ hành sim phải là dụng thần Tứ Trụ với người dùng mới  cát lợi trong sự nghiệp.

- Các số trong sim thăng tiến phải có ngũ hành tương sinh theo chiều từ trái sang phải mới ổn định được nội tại và năng lượng thuần khiết, mạnh mẽ.

 

Yếu tố vượng khí Phong Thủy

 

- Sim thăng quan tiến chức phải có các số 8, số 9 ứng với các sao vượng khí, sinh khí trong Phong Thủy trợ giúp người dùng, đưa người dùng đến thành công hiển đạt.

 

Yếu tố Dịch Lý khi chọn sim Thăng Quan Tiến Chức

 

- Trong #5 yếu tố thì yếu tố Quẻ Dịch sẽ chiếm tỉ trọng lớn nhất để quyết định đây có phải là một sim Thăng Quan Tiến Chức hay không. Nếu là một sim Thăng Quan Tiến Chức thì phải tạo ra quẻ Dịch cát lợi đối với công danh, sự nghiệp. Các quẻ Dịch cát lợi với công danh sự nghiệp gồm có các quẻ sau: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Đại Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí.

- Giả sử một người phấn đấu vì công danh mà gặp sim thăng quan tiến chức có quẻ lợi về tình duyên rõ ràng là bất hợp lý, giống như việc ông muốn xung phong ra trận mạc mà trao cho ông một bộ đồ cắt tóc, gương lược chải gội, spa... là khập khiễng, bất hợp lý. Nên trong nội dung này phải mang màu sắc cá nhân, hợp với tâm ý người sử dụng, thuận cho công danh, lợi cho đại nghiệp.

 

Quan niệm dân gian

 

Tổng nút của sim thăng quan tiến chức phải đạt giá trị cao ứng với địa vị hơn người, mở ra cánh cửa thăng tiến

Sim thăng tiến mà có các cặp linh số ứng với quan vận hiển hách tạo điều kiện giúp người dùng mây rồng gặp gỡ, nhẹ bước thanh vân. Các cặp thường là

- Cặp lộc phát 68

- Cặp khoa bảng 14

- Cặp quý hiển 59, 99

- Dãy thăng tiến 789

 

Sim thăng quan tiến chức có những đặc điểm trên, các bạn chí thú công danh ngoài việc nỗ lực trau dồi cần lưu ý thêm việc dùng sim hỗ trợ quan vận. Khi chọn sim cần lưu tâm kỹ lưỡng, chớ để những hình thức quảng cáo, thương mại, đánh bóng làm mình say sưa, mê đắm, mua hàng giá trị kém.

 

CHUYÊN GIA KIẾN GIẢI: PHONG THỦY DUY LINH

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện