XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sim Lộc Phát là gì? Cách tra cứu sim số phong thủy LỘC PHÁT

 

Sim Lộc Phát là gì?

 

Trong Sử Ký của Tư Mã Thiên có viết: “Nhà Tần để sổng con hươu, thiên hạ tranh nhau đuổi bắt”. Trong vấn đề chính trị ở đây là việc nhà Tần làm mất lòng dân, dẫn đến sụp đổ, mất quyền, thất lộc. Vì con hươu theo Hán ngữ là “lộc” đồng âm với từ tài lộc của cải nên nhà văn viết theo lối ẩn dụ, bóng bảy, hình tượng như vậy. Nhiều học giả khác cũng có sự liên tưởng, so sánh tài lộc với con hươu vì tính chất đồng âm của hai từ này.

Trong cuộc sống, để có được tài lộc, con người phải làm việc rất siêng năng, đổ nhiều mồ hôi, công sức... Nên vì vậy, việc kích thích vận may về tài lộc, giúp cơ hội kiếm tiền được tăng lên là điều mà ai cũng muốn vận dụng. Sim lộc phát là một hình thức vận dụng các biện pháp tăng cường vận may về tài lộc mà nhiều người áp dụng.

 

- Vậy Sim lộc phát là gì? Khái niệm đầy đủ nhất về sim lộc phát có thể hiểu như sau: Là một sim số Lộc Phát có năng lượng tốt giúp cho người dùng gặp may mắn về tài lộc, tăng cường cơ hội kiếm tiền, tích lũy được tài sản và ngày càng trở nên tụ lộc, giàu có, phát đạt hơn. Để có được thuận lợi trên thì sim phải đạt được sự hài hòa nhuần nhuyễn về năng lượng Thiên Khí, Địa Khí, phù hợp với đặc điểm nhân mệnh, hỗ trợ tốt đối với người sử dụng.

 

- Hiện nay, trên thị trường sim Phong Thủy và các diễn đàn về sim số thì sim lộc phát giá rẻ được xác định như sau: Những sim có tổ hợp 68 trong cấu trúc sim được gọi là sim lộc phát.

 

#2 Khái niệm về sim Lộc Phát 

 

Thứ nhất: Về mặt ngữ âm

Số 6 đọc là “lục”theo Hán ngữ gần âm với từ lộc

Số 8 đọc là “bát” theo Hán ngữ gần âm với từ “phát” hợp lại sẽ thành “lộc phát”.

 

Thứ hai: Cơ sở về mặt năng lượng Phong Thủy

Số 6 ứng với sao Lục Bạch – Vũ Khúc là một trong tam bạch cát tinh, là một tài tinh mạnh nhất trong Phong Thủy nên xứng đáng gọi là lộc

Số 8 ứng với sao Bát Bạch – Tả Phù là một trong tam bạch cát tinh, là trợ tinh và đương kim vận khí. Nó hội tụ năng lượng cát lợi của càn khôn, giúp nhân đôi doanh số, lợi nhuận cùng với khí tốt, mây lành tạo nên triển vọng lớn nên xứng đáng là số phát.

 

- Tuy nhiên, trong cuộc sống có một điều hiển nhiên là những gì đơn giản thường không đem lại hiệu quả cao. Giống như trong ngành y nếu được đào tạo theo chương trình trung cấp thì anh chỉ có thể làm y tá, điều dưỡng mà thôi, để trở thành một bác sỹ, chuyên viên, giáo sư thì anh phải tham gia những chương trình cao hơn là đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, bảo vệ luận án... Cho nên phương pháp luận giải dự đoán sim lộc phát kể trên chưa thực sự ưu việt, hơn nữa lượng thông tin thu được thấp. Những yếu tố khác trong sim chưa khai thác một cách đầy đủ.

 

- Chính vì những lẽ trên nên tôi chia sẻ cho mọi người một phương pháp luận giải, dự đoán sim cao cấp hơn, giúp các bạn có thể lựa chọn được sim thực sự lộc phát.

 

Hai phương pháp xác định xem sim số phong thủy lộc Phát

 

Theo thuyết tam tài thì có ba đấng vĩ đại trong vũ trụ, việc khai thác, luận giải sim dựa trên nguyên lý tam tài này.

Thứ nhất: Thiên Khí

- Yếu tố Thiên Khí của một sim thể hiện qua sự cân bằng âm dương. Một sim có các số chẵn và số lẻ tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Người sinh năm âm nên chọn sim có 6 số lẻ (thuộc dương), 4 số chẵn (thuộc âm) để cân bằng giữa vật khí và bản thân.

- Người sinh năm dương nên chọn sim có 6 số chẵn (thuộc âm), 4 số lẻ (thuộc dương), giúp cân bằng giữa mệnh lý và năng lượng của sim lộc phát.

- Sự cân bằng nói trên giúp cuộc sống, gia đạo, sức khỏe, tâm lý, sự nghiệp được ổn định, vững vàng hơn, tạo nền tảng cho những bước tiến về sau.

 

Thứ hai: Địa Khí

- Sim lộc phát làm ăn phải có những số ứng với các sao vượng khí, sinh khí trong Phong Thủy.

- Thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay số 8 ứng với sao Bát Bạch là cát tinh, vượng khí đương kim nên năng lượng rất thịnh vượng. Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí đương vận, tạo nên những nguồn năng lượng bao la, vô tận giúp sự nghiệp tiền đồ của chủ sim đầy triển vọng màu hồng.

 

Thứ ba: Mối tương quan giữa sim lộc phát và đặc điểm mệnh lý cá nhân phải tương hợp với nhau.

→ Sim lộc phát và chủ thể phải tương hợp về ngũ hành

- Ngũ hành của sim phải tương hòa, tương sinh với bản mệnh của người dùng là tốt, nếu khắc là xấu

- Ngũ hành của sim Lộc Phát phải là dụng thần Tứ Trụ của người dùng, nếu là kỵ thần thì xấu.

- Các số trong một sim phải tạo ra quan hệ tương sinh theo chiều quay của Trái Đất (tức là chiều từ trái sang phải).

→ Sim số phong thủy Lộc Phát và chủ thể phải tương hợp Về Dịch Lý

- Khi đã lựa chọn sim Lộc Phát theo góc độ Dịch Lý thì đương nhiên sim được chọn phải là một quẻ cát lợi.

- Mặt khác, việc lựa chọn sim lộc phát làm ăn thì tâm tư của người sử dụng hướng về vấn đề công danh, tài lộc. Do đó, quẻ cát tạo ra từ sim phải là quẻ cát đối với công danh tài lộc.

→ Chọn sim lộc phát và chủ thể phải tương hợp theo quan niệm dân gian.

- Sim Lộc Phát giá rẻ mà có tổng giá trị các số cao ứng với địa vị sang trọng, tài lộc sung túc, sản nghiệp ngày càng phong thịnh

- Sim Lộc Phát phải có các cặp linh số chỉ về tài lộc mới tạo ra khí thiêng, giúp tài vận hanh thông, may mắn. Cặp linh số về tài lộc ở đây là cặp 68 hoặc 86. Sách Phong Thủy có viết “Càn Kim ngộ Thổ giàu như Đào Chu Công – Phạm Lãi”. Càn Kim ứng số 6, Cấn Thổ ứng số 8.

 

Các bạn có nhu cầu lựa chọn sim lộc phát làm ăn cho dù là sim lộc phát viettel, sim lộc phát vina hay sim lộc phát mobifone … không phân biệt nhà mạng thì để tăng cường vận may về công danh, sự nghiệp, tài lộc thì nên căn cứ vào những đặc điểm nói trên để lựa chọn, đừng vội vã tin theo những lời quảng cáo màu mè, hoa mỹ, mang nặng tính thương mại mà thiếu giá trị thực tiễn với cá nhân. Sim lộc phát lợi cho tất cả mọi người nhưng đặc biệt tốt với những người kinh doanh, thương mại.

 

Thầy Luận: PHONG THỦY DUY LINH

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện