Bình giải #6 Nhân Tố 'Vàng' khi chọn sim số đẹp hợp mệnh THỔ

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:02

 

Hiện nay, do sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực sim Phong Thủy nên xu hướng lựa chọn sim của nhiều người có chiều hướng bao quát, chuyên sâu hơn. Một sim được quan tâm chú ý thường phải đẹp về hình thức, lại là sim Phong Thủy cát lợi. Phongthuyso.vn có bề dày truyền thống về tư vấn sim, nội dung bài viết này chúng tôi gửi tới quý độc giả những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ.

 

Thông tin người mệnh Thổ


Người mệnh Thổ là những người sinh các năm có ngũ hành nạp âm thuộc hành Thổ. Để xác định được điều này, chúng ta chỉ cần dựa vào năm sinh, sau đó tra cứu tại bảng ngũ hành nạp âm của lục thập hoa giáp là sẽ có kết quả chính xác.

Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây:

- Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

- Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

- Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

- Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

- Bính Tuất 2006 (1946) – Ốc Thượng Thổ

- Đinh Hợi 2007 (1947) - Ốc Thượng Thổ

- Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

- Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

- Mậu Thân 1968 – Đại Dịch Thổ

- Kỷ Dậu 1969 – Đại Dịch Thổ

- Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

- Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ
 

⇒ Sim số đẹp hợp mệnh Thổ là một khái niệm rất đỗi thân thuộc mà rất nhiều người biết về điều này. Đó là một chiếc sim có hình thức bên ngoài là sim đẹp, người tiếp cận với sim thường lưu lại ấn tượng rất lâu, dễ nhớ. Thường thấy những dạng sim đẹp phổ biến hiện nay như sau:

- Sim tứ quý: Có một tổ hợp số đuôi là bốn số trùng lặp ví dụ 8888, 6666.

- Sim tam hoa: Là sim có hệ thống số đuôi là ba tổ hợp do một số trùng lặp ví dụ 444, 777.

- Sinh gánh: Là sim có tính chất đối xứng do một ở giữa và hai bên có tổ hợp đối xứng nhau. Ví dụ 99x99.55y55.

- Sim taxi: Là dạng sim có các cặp số trùng lặp nối tiếp. Ví dụ 1212, 3434.

- Sim có các cặp số may mắn: Các cặp số may mắn trong sim thường thấy đó là cặp Thần Tài (39, 79), cặp Ông Địa (38, 78), cặp Lộc Phát (68)...

 

+ Thời Tam Quốc, Ngô Quyền dùng Lục Tốn vốn là thư sinh mà giành được chiến thắng Di Lăng. Gia Cát Lượng dùng Mã Tốc (bụng đầy binh thư, thao lược) mà lại thua ở trận Nhai Đình. Bởi vậy cho nên một sim đẹp, có hình thức bên ngoài óng ánh, lộng lẫy... chưa chắc đã là một sim Phong Thủy. Ngược lại, một sim Phong Thủy không chắc đã có diện mạo bên ngoài dễ nhớ, vần vè. Ở nội dung trên, tôi có bàn về sim đẹp, còn sim hợp mệnh Thổ là sim như thế nào? Sim hợp mệnh Thổ là những sim tạo ra năng lượng tốt thúc đẩy người mệnh Thổ ngày càng cố gắng vươn lên, gặp nhiều cơ duyên may mắn, thành công, hạnh phúc.

 

⇒ Tổng hợp hai khái niệm trên thì sim số đẹp hợp mệnh Thổ là một sim đẹp có năng lượng tốt, trợ giúp đắc lực, giúp người mệnh Thổ đạt được những mong ước, thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Chủ đề dánh riêng cho người mệnh Thổ

Người Mệnh Thổ sinh năm nào - hợp tuổi nào - màu nào - số nào?

Mách bạn #6 cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh THỔ MIỄN PHÍ

Đừng dại mua Sim Hợp Mệnh Thổ nếu không biết #5 yếu tố Quan Trọng này

 

Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ cần lưu ý những điều gì?

 
 


Thứ nhất: Điều kiện đầu tiên thì sim đó phải là sim đẹp

Thứ hai: Điều kiện thứ hai là sim đó phải hợp mệnh Mộc. Tính chất hợp mệnh thể hiện qua các yếu tố sau.

 

Sự cân bằng về mặt âm dương

 

Một sim số đẹp hợp mệnh Thổ có tỷ lệ số chẵn và số lẻ gần bằng nhau sẽ là một sim cân bằng về âm dương. Mặt khác, nó phải tạo nên sự hài hòa với tính chất âm dương của năm sinh người sử dụng. Những người sinh năm âm nên dùng sim vượng dương. Những người sinh năm dương nên dùng sim vượng âm. Tỷ lệ vượng âm hay vượng dương lý tưởng nhất là tỷ lệ 60% - 40%.

 

Về mặt ngũ hành

 

+ Sim số đẹp hợp mệnh Thổ đó phải có ngũ hành tương hòa hoặc tương sinh với bản mệnh người sử dụng.

+ Sim hành Hỏa: Tương sinh mệnh Thổ.

+ Sim hành Thổ: Tương hòa với bản mệnh.

Trường hợp ngũ hành sim tương khắc với bản mệnh hoặc ngũ hành mệnh sinh xuất với ngũ hành sim là xấu. Năng lượng của bản thân ngày càng bị hao hụt, suy nhược.

+ Sim đó có ngũ hành là dụng thần Tứ Trụ của người sử dụng.
 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Về mặt vượng khí Phong Thủy

 

Sim số đẹp hợp mệnh Thổ phải có các số ứng với các sao sinh khí, vượng khí đương vận. Trong thời kỳ hiện nay, số 8 ứng với sao Bát Bạch là sao vượng khí đương vận. Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí đương vận. Nên hai số trên là hai số may mắn, giúp người dùng thu hút được nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ.

 

Về mặt Dịch Lý

 

Sim số đẹp hợp mệnh Thổ phải tạo ra quẻ Dịch cát lợi mới là sim may mắn. Tùy theo chí hướng phấn đấu, tâm tư nguyện vọng của mỗi người quẻ Dịch cát lợi được chọn phải ứng với những mong ước nói trên.

 

Những quẻ Dịch cát lợi thường ứng với ba phương diện chủ yếu sau:

Quẻ cát với công danh, tài lộc rất phù hợp với người có chí hướng lập công danh, kinh doanh giàu có phát đạt.

Quẻ cát với tình duyên, gia đạo được dành riêng cho những người xem trọng quan niệm gia đình.

Quẻ cát với việc hóa giải vận hạn, mang lại may mắn giúp nhiều người được bình an, hạnh phúc.

 

Về quan niệm dân gian

 

Sim số đẹp hợp mệnh Thổ có tổng giá trị các số cao ứng với địa vị lớn, tài sản nhiều, phúc lộc đa đề

Sim có các cặp số may mắn tạo nên khí thiêng hộ thân cho người dùng gặp an lành, cát lợi. Các cặp số này thường là cặp Thần Tài (39, 79), cặp Ông Địa (38, 78), cặp Lộc Phát (68)...

Hãy điền số điện thoại của bạn vào phần mềm XEM PHONG THÚY SIM dưới đây để biết đó có phải sim số đẹp hợp bản mệnh hay không

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Qua những phân tích kể trên tôi rút ra một kết luận như sau: Sim đẹp chưa chắc đã hợp mệnh. Sim hợp mệnh có diện mạo hình thức rất bình thường. Vì vậy, chọn một sim số đẹp hợp mệnh Thổ là một việc cần nhiều thời gian tìm kiếm, cần có sự nghiên cứu chuyên sâu, hoặc có sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia. Hai yếu tố sim đẹp và sim hợp mệnh Thổ như một cặp phạm trù biểu hiện nội dung và hình thức trong một chiếc sim. Giống như một ngôi nhà, một thế đất hữu tình tươi đẹp về bên ngoài và có linh khí ngút ngàn bên trong. Chiếc sim đẹp lại hợp mệnh giống như một chiếc áo quý lại được đính thêm châu báu, vàng ngọc linh lung, tuyệt vời và người dùng nó nhất định sẽ thành đại nghiệp hiển hách.

Bài viết liên quan:

Người luận: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói