Nghe Chuyên Gia Luận giải #5 cách chọn sim số đẹp hợp mệnh THỦY

Thứ 3, 14/3/2023 - 15:11

 

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng sim điện thoại ngày càng tăng cao nên việc lựa chọn sim đẹp trở thành một nhu cầu tất yếu. Một chiếc sim vừa đẹp về hình thức vừa cát lợi về mặt Phong Thủy không hề dễ dàng tìm kiếm một chút nào. Trong nội dung này, phongthuyso.vn sẽ gợi mở, hướng dẫn độc giả lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Thủy.

Mệnh Thủy là những người sinh các năm có ngũ hành nạp âm là hành Thủy. Việc xác định ngũ hành nạp âm bản mệnh được thông qua năm sinh, thông qua thiên can địa chi năm sinh và ngũ hành nạp âm của thiên can địa chi. Các bạn chỉ cần tra cứu tại bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm sẽ thu được kết quả chính xác.


Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây

- Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

- Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

- Giáp Thân 2004 (1944) – Tuyền Trung Thủy

- Ất Dậu 2005 (1945) – Tuyền Trung Thủy

- Nhâm Thìn 2012 (1952) – Trường Lưu Thủy

- Quý Tị 2013 (1953) – Trường Lưu Thủy

- Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

- Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

- Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

- Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

- Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

- Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Tra cứu Tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Sim số đẹp - Sim hợp mệnh Thủy là gì

 

- Sim số đẹp là một sim có đặc thù dễ nhớ, tạo nên ấn tượng sâu đậm và khắc họa rõ nét vào tiềm thức của người từng được tiếp cận. Nhờ có những ưu điểm kể trên sim số đẹp giúp người sử dụng khẳng định đẳng cấp cá nhân. Mặt khác, vì tạo nên ấn tượng sâu đậm, dễ nhớ nên tần suất liên lạc và các mối quan hệ hợp tác trong thương mại, công việc được tăng cường. Khi nhắc đến một sản phẩm người dùng nhớ ngay đến một doanh nghiệp cung cấp, nhớ ngay tới hotline của doanh nghiệp nên việc kinh doanh được đẩy mạnh tần suất. Đó là ưu thế của sim số đẹp.

 


Sim số đẹp thường có những dạng cấu trúc như sau:

 

- Sim tứ quý: Có bốn số đuôi là một số trùng lặp

- Sim tam hoa: Có tổ hợp ba số đuôi là một số trùng lặp

- Sim tiến: Có cấu trúc các số trong sim tăng dần giá trị về cuối

- Sim gánh: Có cấu trúc một số ở giữa và trùng lặp đối xứng hai bên

- Sim taxi: Có cấu trúc các cặp số, tổ hợp số trùng lặp nối tiếp

- Sim có những cặp số đẹp: Cặp Thần Tài (39, 79), cặp Lộc Phát (68), cặp Ông Địa (38, 78)

 

Như chúng ta đã biết, sim số đẹp chưa chắc đã phải là một sim Phong Thủy. Ngược lại một sim Phong Thủy hợp tuổi, hợp mệnh thì hình thức bên ngoài lại không dễ nhớ, không trau chuốt, mỹ miều... Vậy sim số đẹp hợp mệnh Thủy là sim như thế nào? Số điện thoại đẹp hợp mệnh Thủy là sim có năng lượng cát lợi phù trợ đắc lực, hiệu quả với người mệnh Thủy, giúp cho người dùng gặp may mắn, có động lực mạnh không ngừng vươn lên đạt được thành công, xứng ý toại lòng.

 

Trên cơ sở phân tích khái niệm về sim số đẹp và sim số đẹp hợp mệnh ta có một khái niệm tổng hợp về sim số đẹp hợp mệnh Thủy như sau: Là một chiếc sim có hình thức bên ngoài dễ nhớ, lộng lẫy, hoa mỹ, tạo ấn tượng sâu sắc với người tiếp cận và quan trọng hơn cả là năng lượng của sim tạo nên may mắn, thuận lợi với người mệnh Thủy.

 

Chủ đề dành riêng cho người mệnh Thủy

 

Mệnh Thủy hợp màu gì? Người mệnh Thủy sinh nào nào? Hợp tuổi nào?

#5 Yếu Tố luận sim hợp mệnh Thủy để tránh Tiền Mất Tật Mang

#5 Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh THỦY chính xác nhất

 

Vậy Sim số đẹp cho người mệnh Thủy được xác định trên những tiêu chí nào?

 

#2 bước xác định sim số đẹp hợp mệnh Thủy

 

- Thứ nhất: Sim đó phải là một sim đẹp như phần nội dung bên trên tôi đã phân tích

- Thứ hai: Sim số đẹp hợp mệnh Thủy đó phải tạo nên sự hài hòa về mặt năng lượng và mệnh lý đối với người mệnh Thủy. Bao gồm 5 yếu tố về phong thủy dưới đây:

 

+ Về mặt ngũ hành

Sim số đẹp hợp mệnh Thủy phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hòa với mệnh Thủy. Như vậy, sim đó sẽ có ngũ hành cụ thể như sau: Sim hành Kim - tương sinh mệnh Thủy và Sim hành Thủy - tương hòa với bản mệnh.

Những trường hợp tương khắc về ngũ hành sim và ngũ hành mệnh hoặc ngũ hành mệnh sinh xuất cho ngũ hành sim đều hung.

 

+ Về mặt cân bằng âm dương

Sim số đẹp hợp mệnh Thủy đó phải có cấu trúc cân bằng về âm dương nghĩa là tương quan các số chẵn và số lẻ gần bằng nhau. Mặt khác, sim đó phải tạo nên sự cân bằng về mặt âm dương với năm sinh người sử dụng.

 

+ Về mặt lý khí Phong Thủy

Sim phải có những số ứng với các sao vượng khí, sinh khí đương đại trong Phong Thủy.

Trong thời kỳ hiện nay thì số 8 ứng với sao Bát Bạch là sao vượng khí đương đại.

Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí đương đại.

Nhờ có một trong hai yếu tố này thì sim mới thu hút được năng lượng cát lợi từ vũ trụ đối với người sử dụng.

 

+ Về mặt Dịch Lý

Quẻ Dịch của sim là yếu tố mang nặng màu sắc cá nhân trong việc chọn sim. Đầu tiên là phải chọn sim có quẻ Dịch cát lợi. Tâm lý chung của tất cả mọi người là xu cát tị hung. Bên cạnh đó quẻ Dịch đó có ý nghĩa, nội dung tốt đẹp phản ánh nguyện vọng, ước mơ của người sử dụng. Nhờ tính chất tương thích này thì ý niệm, động cơ, khát vọng của người dùng mới ứng nghiệm trong thực tiễn.

 

+ Theo quan niệm dân gian

Sim số đẹp hợp mệnh Thủy cát lợi phải có tổng giá trị các số trong sim đạt giá trị cao. Triển vọng của người dùng sẽ là biển rộng, thời xanh, địa vị cao, tài lộc sung túc, con cháu đông, phúc lộc đa đề

Sim có những cặp số may mắn giúp hội tụ linh khí giúp người dùng gặp những cơ duyên may mắn, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng, cuộc sống ngày càng hạnh phúc.

 

Thông qua việc phân tích kỹ lưỡng các yếu tố kể trên thì ta thấy được một sim số đẹp hợp mệnh Thủy thường không dễ tìm kiếm, cần có chuyên môn về các môn khoa học dự đoán, hoặc được sự tư vấn của các chuyên gia mới lựa chọn được sim đẹp hợp mệnh. Mặt khác, người dùng một chiếc sim giá trị, quý hiếm như vậy nhất định sẽ làm nên đại sự hiển hách. Một mặt khác, chúng tôi khuyên các bạn nên thận trọng trong quá trình chọn lựa sim đẹp, đôi khi vẻ bề ngoài óng ả, rực rỡ nhưng chưa chắc đã lợi cho vận mệnh của bạn, thậm chí chúng có thể làm suy giảm năng lượng của bản thân. Như vậy, việc làm đó vừa lãng phí, tốn kém, giá trị sử dụng ít, bất lợi, rắc rối kéo về. Để kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là một sim Phong Thủy hợp mệnh hay không thì mời bạn tra cứu tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Bài viết liên quan:

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023