THẾ NÀO LÀ SIM ĐẠI CÁT? SIM ĐẠI CÁT CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Thứ 4, 3/2/2021 - 14:13

 

Sim Đại Cát có ý nghĩa gì?

- Trong những dịp đầu năm, chúc mừng tân gia, khai trương, nhậm chức, người ta vẫn hay chúc nhau mọi sự cát tường, đại cát đại lợi. Vậy sim đại cát là gì? Đại cát có nghĩa là sự may mắn, thịnh vượng, tốt đẹp rất lớn.

- Sim đại cát hay còn gọi là xem số điện thoại đại cát là một thuật ngữ trong lĩnh vực sim Phong Thủy. Nó chỉ một sim có khả năng mang lại may mắn, thành công, an vui, tài lộc cho người sử dụng.

Cách tính sim đại cát
 


Theo nhiều phương pháp tính toán, dự đoán, luận giải thì quy ước, chuẩn mực về sim đại cát có sự khác biệt. Phổ biến là cách tính để tìm số đại cát để xác định số điện thoại đại hung đại cát theo bốn số đuôi của sim điện thoại như sau:

 

Bước 1: Để xem sim số đại cát thì quý bạn lấy sim của mình, sau đó lấy bốn số đuôi điện thoại chia cho 80.

Bước 2: Sử dụng giá trị hàng thập phân trong kết quả phép chia nhân với 80 tạo ra một giá trị.

Bước 3: Dựa vào bảng quy ước cát – hung của các số để tra sim đại cát, sau đó xác định số điện thoại đại hung đại cát.

 

Lưu ý: Thực chất phương pháp cách tính sim số đại cát hay cách tính số điện thoại đại cát chính là “XEM HUNG CÁT SỐ ĐIỆN THOẠI”, đây là một mục riêng biệt đã được tôi giải thích chi tiết trong bài viết. Để hiểu rõ hơn quý bạn xem chi tiết ở trong bài.

 

→ Phương pháp cách tính để tìm số đại cát này rất dễ, nhưng hiện nay có rất nhiều website thương mại hóa để “LỪA PHỈNH” bán sim với giá “CẮT CỔ”. Qúy vị nên hiểu rõ cách tính sim đại cát để tránh bị “CÒ SIM LỪA BÁN SIM”. Sau đây là ví dụ điển hình về cách xác định số điện thoại đại hung đại cát.

 

- Ví dụ: Cách tính số điện thoại đại cát với sim: 0334042864. Sim này có bốn số đuôi là 2864. Mang 2864 : 80 = 35,8

+ Dùng số hàng thập phân của kết quả là 0,8 x 80 = 64

+ Căn cứ vào bảng quy ước sim đại cát trên ta thấy giá trị 64 ứng với câu sấm “Cát vận tự đến, có được thành công”. Cho nên có thể kết luận sim này là một sim đại cát đại lợi.

 

Nhận định của chuyên gia về phương pháp dự đoán về sim đại cát nói trên

 

- Phương pháp cách tính số điện thoại đại cát chủ yếu dựa vào bốn số đuôi để dự đoán trong khi những tổ hợp khác trong cấu trúc một sim bao gồm phần đầu và phần giữa đã bị bỏ qua. Như vậy về mặt cấu trúc sim thì phương pháp này đã qua tới 2/3 lượng thông tin cần khai thác. Giả sử, bạn là một giáo viên dậy văn, học sinh không làm phần mở bài, thân bài mà chỉ làm phần kết bài thì rõ ràng bài văn này không thể đạt điểm tốt.

- Kết quả dự đoán sim số đại cát bên trên chỉ thông qua một câu sấm ký mang tính võ đoán và rất mơ hồ cho nên lượng thông tin thu được từ phương pháp dự đoán này rất hạn hẹn.

- Hệ thống những câu sấm ký, quy ước số điện thoại đại cát nói trên thiếu nguồn căn cứ đáng tin cậy. Giả sử như vận dụng Huyền Không Phong Thủy, Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ, Âm Dương, Ngũ Hành thì giá trị cơ sở niềm tin của phương pháp dự đoán cao hơn.

- Trong nội dung dự đoán xem sim đại cát thiếu đi một phần rất quan trọng đó chính là thông tin cá nhân của người sử dụng. Một sim đại cát phải là một sim hợp mệnh, hợp với các đặc điểm về ngũ hành, âm dương, Tứ Trụ và tâm tư, nguyện vọng của người dùng. Vai trò của con người trong cuộc sống rất quan trọng, năng lực con người có khả năng cải thiện vận số, cuộc sống rất lớn. Thuyết tam tài coi con người và trời đất là ba đấng vĩ đại của vũ trụ. Cụ thể, con người có thể khám phá bầu không gian vũ trụ, con người có thể cải tạo đất đai, chinh phục biển khơi... để phục vụ cuộc sống bản thân. Nhà thơ Nguyễn Du có viết:

“Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều”.

Cho nên yếu tố mệnh lý của người dùng trong chọn sim Phong Thủy trở nên đặc biệt cần thiết.

 

⇒ Vậy thì, một sim như thế nào mới xứng đáng là một sim đại cát. Theo quan điểm của tôi thì sim đại cát là một sim hài hòa, nhuẫn nhuyễn các yếu tố về Thiên Khí, Địa Khí và nhân mệnh. Từ đó phát huy được năng lượng tổng hòa và sức mạnh lớn nhất từ sim, giúp người dùng thành công, vinh hiển, an vui, hạnh phúc. Điều này giống như một võ sỹ thượng thừa không dùng kiếm bằng tay, mắt, các giác quan khác mà dùng nó bằng cả trái tim, khối óc, tâm hồn. Giữa người và kiếm không còn có sự phân biệt mà linh hồn cả hai hòa vào làm một. Tôi xin giới thiệu đến quý vị một phương pháp mới nhất áp dụng triệt để 2 cách tính sim đại cát bên trên nhưng kế thừa thêm #5 yếu tố luận sim phong thủy đại cát. Mời quý bạn xem:

 

Phương pháp để luận giải, dự đoán, lựa chọn sim đại cát dựa trên các yếu lĩnh như sau


Cách tính sim đại cát theo Yếu tố Thiên Khí

 

- Một sim đạt cát phải cân bằng âm dương, các số chẵn, số lẻ có tương quan gần bằng nhau.

- Nếu là sim vượng dương thì hợp với người sinh năm âm. Sim vượng âm hợp với người sinh năm dương. Đây là sự hài hòa giữa vật khí và mệnh lý cá nhân.

 

Cách tính số điện thoại đại cát theo Yếu tố Địa Khí

 

- Sim phải có các số ứng với các sao Phong Thủy vượng khí, sinh khí của thời đại thì mới thu hút được năng lượng thịnh vượng của vũ trụ. Trong thời kỳ hiện nay các số 8, số 9 ứng với vượng khí, sinh khí đương thời nên hai số này có mặt trong sim là cát về mặt Địa Khí.

 

Tìm sim Đại Cát theo yếu tố nhân mệnh

 

- Về mặt ngũ hành

+ Ngũ hành của sim đại cát phải tương sinh ngũ hành bản mệnh. Bạn có thể tham khảo tại bài viết “Cách tính sim Phong Thủy” sẽ có phần hướng dẫn tính ngũ hành của sim.

+ Ngũ hành sim phải là dụng thần đối với tổ hợp Tứ Trụ của người dùng.

+ Các số trong một sim có ngũ hành tương sinh theo chiều quay của Trái Đất (tứ là chiều từ trái sang phải).

 

- Cách tính sim số đại cát theo yếu tố Quẻ dịch

 

+ Quẻ Dịch được tạo ra từ sim phải là một quẻ cát.

+ Quẻ Dịch cát lợi tạo ra từ sim phải ứng với mơ ước, khát vọng của người sử dụng (điều này mang nặng màu sắc cá nhân riêng biệt).

 

Chọn sim Đại Cát theo quan niệm dân gian

 

+ Tổng các số trong sim đại cát tạo ra giá trị cao.

+ Có các cặp linh số làm nòng cốt

+ Giá trị các số đạt cát tăng dần về phía cuối.

 

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách tính sim đại cát”. Một sim phải thỏa mãn được những yêu cầu kể trê mới là một sim đại cát, nếu thiếu đi tiêu chí nào thì là trường hợp thứ cát mà thôi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021