Tra cứu số điện thoại phong thủy theo tuổi - Luận sim số điện thoại hợp tuổi

 

Một sim số điện thoại hợp tuổi hợp phong thủy hợp mệnh cực đẹp là điều mà nhiều người luôn tìm kiếm để sở hữu. Tuy nhiên, sim Phong Thủy đẹp chưa phải là tất cả, có thể người này rất hợp, phát huy được sức mạnh của bản thân khi dùng, cũng có thể khi dùng gặp bất lợi đối với những người không phù hợp. Thế nên, sim Phong Thủy đẹp là một chuyện, điều quan trọng là sim đó phải phù hợp với người sử dụng nữa. Vì thế chọn sim hợp tuổi như thế nào mới đúng, cách chọn sim số đẹp hợp tuổi ra sao? Mời quý vị xem bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về cách xem bói số điện thoại hợp tuổi là tốt hay xấu?

 

Sim hợp tuổi là gì?

 

- Là chiếc sim điện thoại phù hợp với một nhóm đối tượng có cùng năm sinh. Khi sử dụng, năng lượng cát lợi của sim được khuếch đại, thúc đẩy sự nghiệp của bản thân phát triển cực thịnh, vàng son, cuộc sống ngày càng hạnh phúc, vui vẻ.

- Theo định nghĩa như trên thì sim hợp tuổi sim Phong Thủy có giá trị thực tiễn rất cao, được coi là trọng tâm của vấn đề lựa chọn sim phong thủy theo tuổi.

 

Hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi chính xác

 

Lưu ý: Để chọn sim hợp tuổi như thế nào mới đúng thì mới quý vị tra cứu tại công cụ chọn sim theo tuổi dưới đây để tra sim hợp tuổi.

 

Bước 1: Nhập năm sinh

Bước 2: Nhập giới tính

Bước 3: Click Chọn sim hợp tuổi

 

Tra cứu xem bói số điện thoại hợp tuổi

Năm sinh

Mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

1962 Sim phong thủy hợp tuổi 1962
1963 Sim phong thủy hợp tuổi 1963
1970 Sim phong thủy hợp tuổi 1970
1971 Sim phong thủy hợp tuổi 1971
1984 Sim phong thủy hợp tuổi 1984
1985 Sim phong thủy hợp tuổi 1985
1992 Sim phong thủy hợp tuổi 1992
1993 Sim phong thủy hợp tuổi 1993
2000 Sim phong thủy hợp tuổi 2000
Năm sinh

Mệnh Mộc hợp số điện thoại nào?

1972 Sim phong thủy hợp tuổi 1972
1973 Sim phong thủy hợp tuổi 1973
1980 Sim phong thủy hợp tuổi 1980
1981 Sim phong thủy hợp tuổi 1981
1988 Sim phong thủy hợp tuổi 1988
1989 Sim phong thủy hợp tuổi 1989
Năm sinh

Mệnh Thủy hợp số điện thoại nào?

1966 Sim phong thủy hợp tuổi 1966
1967 Sim phong thủy hợp tuổi 1967
1974 Sim phong thủy hợp tuổi 1974
1975 Sim phong thủy hợp tuổi 1975
1982 Sim phong thủy hợp tuổi 1982
1983 Sim phong thủy hợp tuổi 1983
1996 Sim phong thủy hợp tuổi 1996
1997 Sim phong thủy hợp tuổi 1997
Năm sinh

Mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào?

1964 Sim phong thủy hợp tuổi 1964
1965 Sim phong thủy hợp tuổi 1965
1978 Sim phong thủy hợp tuổi 1978
1979 Sim phong thủy hợp tuổi 1979
1986 Sim phong thủy hợp tuổi 1986
1987 Sim phong thủy hợp tuổi 1987
1994 Sim phong thủy hợp tuổi 1994
1995 Sim phong thủy hợp tuổi 1995
Năm sinh

Mệnh Thổ hợp số điện thoại nào?

1960 Sim phong thủy hợp tuổi 1960
1961 Sim phong thủy hợp tuổi 1961
1968 Sim phong thủy hợp tuổi 1968
1969 Sim phong thủy hợp tuổi 1969
1976 Sim phong thủy hợp tuổi 1976
1977 Sim phong thủy hợp tuổi 1977
1990 Sim phong thủy hợp tuổi 1990
1991 Sim phong thủy hợp tuổi 1991
1998 Sim phong thủy hợp tuổi 1998
1999 Sim phong thủy hợp tuổi 1999

Tại sao phải xem bói số điện thoại hợp tuổi?

 

- Để tìm sim hợp tuổi thì chúng ta cần xem xét từ yếu tố năm sinh chúng ta khai thác được những thông tin, dữ liệu cá nhân nào? Từ yếu tố năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh và giới tính, chúng ta có thể khai thác được những nội dung như sau:

 

#4 Cách tính số điện thoại hợp tuổi chính xác nhất

 

Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành nạp âm bản mệnh

 

+ Thông qua thiên can, địa chi năm sinh ta có thể xác định được ngũ hành nạp âm bản mệnh của đương số. Như vậy, việc tìm sim hợp tuổi với ngũ hành bản mệnh được thực hiện một cách dễ dàng. Khi bản về cách xem số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành thì tôi có nhấn mạnh “một người sử dụng sim có ngũ hành tương sinh, tương hòa với bản mệnh" sẽ gặp thuận lợi, hanh thông vì trường khí năng lượng tạo ra từ sim có tác dụng thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp của người dùng, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, ngày càng thành công, hạnh phúc hơn.

+ Trường hợp sử dụng chọn số điện thoại hợp tuổi có ngũ hành khắc mệnh bao gồm ngũ hành sim khắc mệnh, ngũ hành mệnh khắc ngũ hành của sim, ngũ hành bản mệnh sinh xuất với ngũ hành sim thì cuộc sống gặp nhiều trở ngại, sóng gió, chông gai, hậu vận tiền đồ đen tối, u ám, nhàu nhĩ, năng lượng tốt mất dần, ý chí khát vọng tiêu mòn theo năm tháng.

 

Yếu tố sim hợp tuổi theo ngũ hành mệnh được coi là vấn đề then chốt, trọng yếu trong lựa chọn sim Phong Thủy

 

Bảng ngũ hành nạp âm của lục thập hoa giáp giúp chúng ta tra cứu ngũ hành bản mệnh từ năm sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng. Phương pháp tính ngũ hành sim thì các bạn có thể tham khảo tại bài viết “cách tính sim Phong Thủy” mà tôi đã soạn thảo trước đó. Hoặc quý vị có thể cách kiểm tra sim có hợp với mình không qua công cụ xem bói bằng số điện thoại để kiểm tra xem số điện thoại của mình như thế nào ⇒ Mời quý bạn tham khảo tra cứu: [ XEM PHONG THỦY SIM ]

 

Cách tính sim hợp tuổi dựa vào tổ hợp Tứ Trụ, lá số Tử Vi

 

Dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính ta có thể lập nên lá số Tử Vi hay tổ hợp Tứ Trụ của mỗi người

+ Đối với lá số Tử Vi thì chính diệu cung mệnh có đặc điểm hợp hay kỵ với các nguồn năng lượng khác nhau, các số mang năng lượng nên sử dụng chọn sim hợp tuổi có các số ứng với nguồn năng lượng phù hợp sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, cát lợi, gặp nhiều may mắn, thành công vang dội hơn.

+ Đối với tổ hợp Tứ Trụ thì sim số đẹp theo tuổi có ngũ hành là dụng thần giúp cân bằng nhật nguyên trong Tứ Trụ có tác dụng lớn trên nhiều phương diện bao gồm sức khỏe, tâm lý, trí tuệ, gia đạo và công danh. Một màu sắc, một thói quen có thể ảnh hưởng tới sức khỏe vì thói quen hay màu sắc đó có năng lượng thì một sim hợp với tuổi cũng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của người dùng khi các con số đều có các nguồn năng lượng phù hợp hay bất lợi khác nhau. Do vậy, yếu tố nói trên rất quan trọng có ảnh hưởng lớn từ sức khỏe đến những cơ hội, triển vọng về sau.

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo tính chất âm dương của năm sinh

 

+ Dựa trên học thuyết âm dương thì người sinh những năm Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi thuộc năm âm hợp với các sim điện thoại có nhiều số lẻ (thuộc dương) hơn một số. Sự kết hợp này tạo nên sự hài hòa về tính chất âm dương giữa mệnh lý và chọn sim hợp tuổi bảo đảm sự phát triển bền vững, thịnh vượng.

+ Những người sinh các năm Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất là các năm dương, nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi có nhiều số âm hơn một số, vừa đảm bảo tính chất cân bằng trong cấu trúc dãy số, vừa tạo nên đối trọng quân bình với mệnh lý, giúp người dùng đón nhận hào quang rạng rỡ của công danh, tài lộc, hiển vinh, hạnh phúc.

 

Tâm tư nguyện vọng và mục tiêu hướng đến của độ tuổi

 

Trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch luôn có những quẻ cát và quẻ hung. Sim điện thoại hợp với tuổi được tạo ra từ một trong 64 quẻ Dịch nói trên. Đương nhiên, đã chọn sim người ta luôn ưu tiên những quẻ cát lợi. Những quẻ cát phân ra thành ba dạng như sau:

+ Chọn số sim hợp tuổi phải có quẻ cát với công danh, tài lộc.

+ Mua sim hợp tuổi phải có quẻ cát cho gia đạo, tình duyên.

+ Tìm số điện thoại hợp tuổi phải có Quẻ cát với việc hóa giải vận hạn.

 

- Năm sinh mỗi người cho chúng ta biết về độ tuổi của người đó. Thông qua độ tuổi thì ta biết mơ ước khát vọng của từng nhóm tuổi trong xã hội để từ đó có thể chọn số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy một cách dễ dàng. Chẳng hạn như:

+ Đối với các bạn trẻ thì họ mong ước khoa cử đỗ đạt, công danh hiển đạt, phấn đấu vì sự nghiệp nên xu hướng lựa chọn là những quẻ lợi cho công danh, tài lộc.

+ Đối với những người lớn tuổi, thể chất suy yếu, nhiều bệnh đe dọa thì họ mong muốn được bình an, mạnh khỏe nên xu hướng lựa chọn thiên về những quẻ tốt cho hóa giải tai ách.

 

⇒ Từ bốn bình diện, tiêu chí kể trên đã chứng minh sim hợp tuổi có một tầm quan trọng đặc biệt, đây được xem là then chốt trong quá trình lựa chọn sim Phong Thủy. Bên cạnh đó, theo thuyết tam tài thì yếu tố cá nhân trở thành trung tâm của sự vật, sự việc, các quá trình phát triển. Thể hiện qua những câu như sau: “Thiên Thời không bằng Địa Lợi, Địa Lợi không bằng Nhân Hòa”. Dựa vào yếu tố nhân mệnh để làm trung tâm trong quá trình lựa chọn sim số hợp tuổi phù hợp trở thành một xu thế phổ biến, được nhiều người thừa nhận và vận dụng. Điều này giúp cho nội tại cá nhân người dùng có được những nguồn năng lượng cát lợi dồi dào, thúc đẩy họ hành động cải tạo cuộc sống, xoay chuyển càn khôn. Chính sách chú trọng thực lực của bản thân được Hoa Kỳ quán triệt thực hiện trong nhiều năm tháng và họ vươn lên trở thành một nền kinh tế lớn. Hiện nay, việc dậy học của chúng ta cũng có những bước cải tiến đổi mới, lấy học sinh làm trung tâm. Cho nên việc chọn sim hợp năm sinh là một quan điểm và phương pháp tiến bộ, đúng đắn.

 

Nội dung “ cách xem số điện thoại đẹp hay xấu để xem số điện thoại của mình như thế nào ” được tôi nghiên cứu, thực nghiệm, quan sát, so sánh và đúc rút trong nhiều năm. Tôi tin tưởng vào điều đó và chia sẻ cho đông đảo các bạn cùng tham khảo. Hy vọng, nội dung trên giúp ích các bạn trong việc biết cách tính số điện thoại hợp tuổi để chọn sim hợp tuổi hướng tới một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc.

 
Chuyên gia: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Dâng sao giải hạn
Bói quẻ kinh dịch
Học xem bói

TIN TỨC Dâng sao giải hạn