Khám phá #6 cách tính tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào chính xác 99%

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại vật phẩm phong thủy của con người là vô cùng lớn. Mỗi người có mục đích sử dụng riêng để kích Tài lộc, Công danh, sự nghiệp hay tình duyên gia đạo,... Trong đó không thể không kể đến tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào - hiện nay được nhiều người sử dụng nhất. Vậy làm thế nào để chọn được sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

 

Cách tính nam và nữ tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào?

 

Để có thể lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh, hợp phong thủy với bản mệnh của người tuổi Quý Sửu 1973 cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Thiếu một trong những yếu tố đó sẽ không được gọi là sim phong thủy. Với thực trạng hiện nay của không ít người chỉ tập trung lựa chọn, săn lùng và tìm kiếm cũng sim số tam hoa, tứ quý mà không cần quan tâm nó có hợp với bản mệnh của mình hay không. Theo các chuyên gia nghiên cứu về sim phong thủy cho biết có những số điện thoại là hợp là tốt với người này nhưng lại là xấu là hung đối với người khác. Nếu lựa chọn không đúng sẽ kìm hãm, gây khó khăn cho người sử dụng. Vậy những tiêu chí ấy là gì?

 

Tính sim hợp tuổi 1973 theo ngũ hành

 

Đầu tiên và quan trọng quyết định nhất đó chính là yếu tố ngũ hành bản mệnh. Việc chọn sai yếu tố này thì dù số điện thoại của bạn có giá trị lớn về mặt kinh tế lớn như thế nào thì đối với bản mệnh lại không có ý nghĩa gì. Tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc nên chọn các sim có dãy số thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) và thuộc hành Mộc quan hệ tương hỗ. Tuyệt đối không chọn sim có dãy số thuộc Kim (Kim Khắc Mộc) và hành Hỏa Mộc sinh Hỏa (sinh xuất) là không tốt.

 

Tính sim hợp tuổi Quý Sửu theo âm dương tương phối

 

Trong việc lựa chọn sim phong thủy của quý bạn tuổi Quý Sửu 1973 không thể bỏ qua yếu tố âm dương tương phối. Đây chính là bước để xác định mức độ cân bằng âm dương trong dãy số cũng như cân bằng giữa người dùng và số điện thoại.

Nghe cũng thật khó hiểu phải không? Vậy xin được giải thích đơn giản hơn việc tính sim hợp tuổi Quý Sửu theo âm dương tương phối là xét xem dãy số lệch âm, hay lệch dương. Nếu người sử dụng có bản mệnh lệch âm thì nên mua sim lệch dương và ngược lại nếu bản mệnh lệch dương thì mua sim lệch âm.

Người tuổi Quý Sửu 1973 có bản mệnh thuộc hành Mộc thuộc âm nên chọn dãy số điện thoại lệch dương để tạo sự cân bằng tốt nhất. Nhưng nếu quý bạn tuổi Quý Sửu không thể chọn được số điện thoại có dãy số đáp ứng như trên có thể lựa chọn số điện thoại đã có sự cân bằng trong dãy số. Trên dãy số điện thoại 10 số sẽ có 5 âm và 5 dương được coi là cân bằng.

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu theo cửu tinh đồ pháp

 

Trong việc chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 không thể bỏ qua yếu tố Cửu tinh đồ pháp. Đây là một phương pháp giúp xác định được mức độ tốt xấu của sô sim bằng việc bạn cần lựa chọn số chứa nhiều số 8.

 

Tính tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch

 

Như đã biết quẻ Kinh Dịch được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực văn học, chiêm tinh, địa lý và đặc biệt trên lĩnh vực phong thủy. Và hiện nó được ứng dụng vào việc chọn sim phong thủy rất hữu ích, giúp người dùng xác định chính xác được những số điện thoại nào hợp với bản mệnh của mình. Khi tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 cần nắm rõ ý nghĩa các quẻ tốt xấu ở quẻ chủ và quẻ Hỗ như sau:

Nếu quẻ chủ và quẻ hỗ đều tốt là rất tốt

Nếu quẻ chủ tốt quẻ hỗ trung bình là tốt

Nếu quẻ chủ tốt quẻ hỗ xấu nhưng không phạm vào các quẻ đại hung thì vẫn có thể tạm chấp nhận được.

 

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1973 theo số điểm nút

 

Ngoài ra việc chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 còn cần dựa vào số điểm nút của dãy số. Cách tính được thực hiện bằng việc cộng tổng dãy số cho đến khi kết quả còn 1- 2 chữ số đó là điểm sim của số điện thoại. Điểm được tính trên thang điểm 10, số điểm càng cao càng tốt. Việc sử dụng sim có số điểm từ 6 - 10 là tốt.

Trên đây là toàn bộ các yếu tố để có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu một cách đầy đủ nhất. Nhưng thực sự để có thể tự chọn được một số điện thoại không phải là đơn giản, cũng sẽ mất khá nhiều công. Để rút ngắn các lại thời gian để việc lựa chọn sim trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi đã xây dựng thành công công cụ tra cứu sim hợp tuổi mời quý bạn Quý Sửu tham khảo.

 

Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1973 chính xác 100%

 

Qua bài viết này chắc chắn quý bạn tuổi Quý Sửu đã nắm trọn cách để chọn sim Phong thủy tuổi Quý Sửu 1973. Mong rằng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích nhất giúp quý bạn biết được tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào? Chúc quý bạn có thể chọn được số điện thoại phù hợp với bản mệnh của mình.

 

Tra cứu sim phong thủy

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện