Khám phá #6 cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1973 cho cả nam và nữ

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:39

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1973 Quý Sửu là vật phẩm phong thủy mang xu hướng thời thượng năm 2021 dành riêng cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cả nam và nữ mạng”

 

- Năm 2021 là một năm đầy sóng gió, biến động đối với tuổi Quý Sửu. Đối với cả nam mệnh và nữ mệnh Quý Sửu 1973 đều có thể gặp bất lợi trên con đường sự nghiệp, gia đạo, tài vận và sức khỏe do có nhiều sát tinh khắc mệnh nhập hạn.

- Để khắc phục, tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, trở ngại kể trên, nhiều người tìm tới các giải pháp hóa giải về mặt Phong Thủy cho năm sinh 1973 để giảm bớt bất lợi, cải thiện vận khí, giúp tăng cường may mắn, thuận lợi hơn. Vậy thì có những giải pháp hỗ trợ về mặt mệnh lý nào và ưu điểm, hạn chế của những giải pháp này ra sao?

 

Xem bói sim Phong Thủy hợp tuổi 1973

 

Các phương pháp hóa giải bất lợi và tăng cường may mắn đối với tuổi Quý Sửu khi bước sang năm 2021

 

Phương pháp sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm và tập luyện

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng những thực phẩm, hình thức tập luyện thể thao phù hợp, có lợi cho sức khỏe, trí tuệ, tinh thần, từ đó cải thiện vận khí, giúp đương số may mắn, thành công hơn

- Ưu điểm:

+ Thực tiễn, hữu ích, bồi dưỡng từ nền tảng cơ bản của mỗi con người.

+ Không cần phải mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi Quý Sửu

+ Không cần phải mua số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973.

- Nhược điểm:

+ Cần có người uyên bác về chuyên môn tư vấn sức khỏe.

+ Khó khăn, bất cập với những người đi công tác thường xuyên hoặc làm công việc mang tính lưu động.

+ Phương pháp này mang tính lâu dài và bền bỉ. Nếu như quý anh/chị sinh năm 1973 mà không duy trì thể dục và bồi bổ dinh dưỡng liên tục thì không phát huy được.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy cho tuổi 1973

 

- Vận dụng phương pháp này chính là sử dụng các vật phẩm Phong Thủy bao gồm vòng tay, dây chuyền, tượng Tỳ Hưu, tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Công, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng cá chép hóa rồng, ngọc bội, ngọc ấn, cây kim tiền, cây kim ngân... để nâng cao vận khí, thu hút năng lượng may mắn, hóa giải vận hạn, giúp người sử dụng thành công, may mắn hơn.

- Ưu điểm:

+ Dễ mua, dễ tìm kiếm, được sử dụng phổ biến, rộng rãi

- Nhược điểm:

+ Không giống như số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 thì vật phẩm phong thủy rất dễ mua trúng hàng giả, hàng nhái.

+ Phải nhờ cao tăng hay pháp sư khai quang mới có tác dụng

+ Phải đo đạc tính toán đúng vị trí cần đặt mới phát huy tác dụng cao, đôi khi kết quả ngược lại

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người sử dụng không thường xuyên

Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi quý sửu năm 2024 nam mạng
 

Tử vi tuổi quý sửu năm 2024 nam mạng

Phương pháp sử dụng Sim Phong Thủy hợp tuổi 1973

 

- Sim Phong Thủy cho người sinh năm 1973 là một vật khí hộ thân khắc phục được nhiều hạn chế trên mà chưa nhiều người hiểu rõ giá trị của nó. Tuy nhiên để xem bói số điện thoại cho tuổi Quý Sửu cả nam và nữ mạng một cách chính xác thì không phải ai cũng biết.

- Sim hợp năm sinh 1973 thì chỉ hợp với người sinh năm 1973

 

- Ưu điểm:

+ Luôn mang bên mình, tần suất tương tác cao

+ Sử dụng càng liên tục, thường xuyên thì năng lượng tạo ra càng lớn

+ Không có hàng giả, hàng nhái

+ Không phải khai quang

+ Sim gọn nhẹ không sợ bị hư hại, chọn sim hợp tuổi 1973 là sự lựa chọn an toàn.

 

- Nhược điểm:

Có nhiều phương pháp, quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá về sim Phong Thủy. Các công cụ tra cứu tuổi Quý Sửu hợp với số điện thọai nào thường thiếu tính nhất quán. Vì vậy, cần tìm những trung tâm uy tín để nhờ tư vấn, lựa chọn hay nữ và nam sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào?

Đánh giá, dự đoán một sim Phong Thủy hợp tuổi 1973 cần dựa trên các yếu tố, tiêu chí gì.

 

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973

 


 

Xét về mặt ngũ hành tuổi 1973 hợp số điện thoại nào?


- Vật chất trong vũ trụ được các nhà bác học phương Đông cổ đại phân ra thành năm nhóm chính gọi là ngũ hành, có tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Mỗi một chiếc sim, dù là số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu thì nó vẫn phải tương hợp với thuộc tính của hành đấy trong ngũ hành. Vậy tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào?

 

- Tuổi Quý Sửu ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tang Đố Mộc nên rất hợp với các sim thuộc hành Mộc (tương hòa), hành Thủy (tương sinh) đối với bản mệnh.

+ Đối với nam mệnh: Hạn năm trên lá số Tử Vi ở cung Tỵ , Lưu niên Thái Tuế ở cung Hợi, gặp Kình Dương, Đà La thuộc hành Kim, khắc mệnh

+ Đối với nữ mệnh: Tiểu hạn ở cung Dậu, Lưu niên Thái Tuế ở cung Hợi gặp các sát tinh hành Kim như Kình Dương, Đà La khắc mệnh rất mạnh

- Do vậy, cả nam mệnh, nữ mệnh Quý Sửu khi tìm sim phong thủy hợp tuổi 1973 thì nên ưu tiên lựa chọn các sim thuộc hành Thủy khi bước sang năm tới. Vì sát tinh hành Kim tương sinh hành Thủy (sim điện thoại), giảm thiểu hung sát, bất lợi, sim hành Thủy tương sinh mệnh Mộc của tuổi Quý Sửu nên vẹn toàn, lưỡng đắc

 

Xét Về tổ hợp Tứ Trụ

 

- Căn cứ vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, mỗi người có một tổ hợp Tứ Trụ. Trong Tứ Trụ rất coi trọng nhật nguyên. Nhật nguyên trong Tứ Trụ của mỗi người có nhiều trạng thái khác nhau, có thể là cường vượng, hoặc suy nhược. Dùng sim phong thủy 1973 nữ và nam mạng có các số thuộc những ngũ hành bổ trợ, hoặc chế hóa để cân bằng tổ hợp Tứ Trụ, đưa vận trình đến một quỹ đạo ổn định, công danh sự nghiệp phát triển đi lên.

- Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1973 làm dụng thần Tứ Trụ nhằm tạo nên sự cân bằng, hài hòa giữa nhất nguyên so với mười thần là nguyên tắc cơ bản. Tuy nhiên, đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự khác biệt với nhau.

+ Nam mệnh: Coi trọng nhật nguyên cường vượng, vì cường vượng mới có lợi cho sự nghiệp, tài vận, gia đạo, sức khỏe... nên sử dụng sim viettel hợp tuổi 1973 có tính năng bổ trợ là tốt.

+ Nữ mệnh: Nam dương – nữ âm, nên trên nền tảng của sự cân bằng, khi chọn số điện thoại theo phong thủy nữ 1973 Quý Sửu thì phải chú ý nhật nguyên Tứ Trụ của nữ mệnh coi trọng suy nhược mới cát. Khi quá cường vượng dễ hình khắc người thân, gia đạo bất ổn...

- Bạn muốn biết Tứ Trụ của bản thân như thế nào và phù hợp để chọn sim kích tài vận nam tuổi 1973 hay chọn sim đẹp cho tuổi sinh năm 1973 nữ mạng, thì xin mời tra cứu tại công cụ dưới đây.

 

Xét Về quẻ khí cho gia chủ sinh năm 1973

- Theo quy tắc tính toán, sim điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 được tạo ra bởi một trong những quẻ kinh Dịch trong 64 quẻ Dịch. Quẻ Dịch được phân ra cát - hung.

- Việc sử dụng mua sim phong thủy hợp tuổi 1973 có quẻ Dịch cát là điều nhiều người hướng tới vì nó tạo nên năng lượng thịnh vượng. Tuy nhiên, một quẻ Dịch có thể tốt với một số lĩnh vực trong cuộc sống, lựa chọn ra sao phụ thuộc vào tâm tư, khát vọng của mỗi người

 

+ Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

 

Ví dụ: Quẻ Tiệm. Quẻ Tiệm nói về giai đoạn tuần tự, vận động tiến lên, từng bước, theo quy luật

Quẻ Thượng là quẻ Tốn – gió, quẻ Hạ là quẻ Cấn – núi. Gió mềm mại, từng bước đi từ thấp tới đỉnh núi. Đây cũng là quá trình một người học tập từ đơn giản tới phức tạp, từ dễ tới khó hay quá trình phát triển công danh cũng có từng bước đi lên như vậy. Người dùng sim hợp Quý Sửu 1973 có quẻ Tiệm sẽ đại cát trong con đường công danh, sự nghiệp vì quá trình thăng tiến từng bước, vững chắc, giống như bậc lãnh tụ từ tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ vậy. Vì quy trình từng bước nên tránh được gãy đổ do phát triển nóng vội, khi tới đỉnh cao, người dùng hướng tới việc cống hiến vô tư cho cộng đồng, được lưu danh sử sách nghìn thu.

 

+ Quẻ cát về gia đạo – tình duyên: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

Ví dụ: Quẻ Đoài. Nghĩa của quẻ này là đầm nước, thượng quẻ và hạ quẻ đều là Đoài có ý nghĩa hồ nước mềm mại, vui vẻ, cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu...

Người dùng số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 có quẻ này gia đạo rất hòa thuận, trên kính dưới nhường, vui vẻ, hạnh phúc, con cháu hiển vinh, an khang thịnh vượng.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

Ví dụ: Quẻ Càn. Nghĩa của quẻ Càn là bầu trời, đại nhân, quân tử, lãnh đạo... Cấu trúc của quẻ Càn gồm có thượng quẻ và hạ quẻ đều là quái Càn, sáu hào dương liên tiếp.

 

Người dùng sim hợp tuổi 1973 có quẻ Càn tất gặp may mắn, bình an, sức khỏe tốt, bị bệnh tật cũng mau chóng bình phục. Khi chiêm về vạn sự, nếu gặp quẻ Càn cũng đại cát, đại lợi, vì lẽ đó nên quẻ này không những tốt về công danh mà còn lợi về sức khỏe, chế giải tai họa nữa.

 

Về vượng khí Phong Thủy tuổi 1973

 

Trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là vượng khí, sao Cửu Tử là sinh khí. Ứng với sao Bát Bạch là số 8, ứng với sao Cửu Tử là số 9. Dùng chọn sim hợp tuổi 1973 Quý Sửu có hai số này sẽ nắm được vượng khí Phong Thủy, hứa hẹn nhiều thành công, triển vọng ở phía trước.
 

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể tra cứu SIM PHONG THỦY và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Luận sim phong thủy hợp tuổi 1973 theo cân bằng lưỡng nghi

 

Theo cân bằng lương nghi thì tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào?

- Các số lẻ thuộc dương, các số chẵn thuộc âm. Một sim cân bằng âm dương là một sim có tỷ lệ các số chẵn và lẻ bằng nhau

- Tuổi Quý Sửu thuộc năm âm nên dùng sim có tỷ lệ có số dương cao hơn sẽ tốt, giúp người dùng tích cực, chủ động hơn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến mau lẹ hơn

+ Đối với nam sinh năm 1973: Khi xem số điện thoại hợp tuổi quý sửu thì phải coi trọng những sim có nhiều số dương hơn.

+ Đối với nữ mệnh sinh năm 1973: Nên chú trọng khi lựa chọn sim hợp tuổi 1973 nữ mạng, thì dãy số sim phải mang tính cân bằng, hài hòa và ổn định.

 

Theo Quan niệm dân gian sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào?

 

- Tổng các số trong một dãy sim phong thủy cho người sinh năm 1973 Quý Sửu mà cao ứng với điềm dồi dào, sung túc, đông đúc, phong thịnh.

- Các cặp số cát lợi luôn được chú trọng bao gồm.

 

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tôn quý (59, 99)

+ Cặp khoa danh (14)

Khi quý anh/quý chị xem tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào thì phải lưu ý, một sim điện thoại hợp tuổi Quý Sửu cần hội tụ đủ 6 yếu tố kể trên mới cát lợi đối với tuổi Quý Sửu, nếu có yếu tố nào không được như ý nghĩa là sim chưa thực sự hoàn hảo.

 

Tra cứu số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu mà bạn đang sử dụng xem đã phù hợp hay chưa?

 

- Dựa trên những tiêu chí trên, có nhiều công cụ tính điểm Phong Thủy của sim rất chính xác, nhanh chóng

- Để biết số điện thoại tuổi 1973 của bạn đang dùng có phù hợp với bản thân hay không hãy tra cứu điểm sim ở phần mềm dưới đây hoặc để lại thông tin tư vấn tại Fanpage: Tư Vấn Phong Thủy Số . Đội ngũ tư vấn phong thủy của Phongthuyso.vn sẽ nỗ lực hỗ trợ quý bạn một cách tốt nhất!

 

Trên đây là bài viết “Khám phá Số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu hay chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973”, mong rằng qua bài viết này quý vị đã nắm rõ các yếu tố mang lại phong thủy cho tuổi 1973 cũng như nắm rõ 6 yếu tố luận tuổi Quý Sửu Hợp với số điện thoại nào.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói