XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Luận Tuổi Giáp Dần hợp số với điện thoại nào kích Tài Vận Công Danh

 

 

CÁCH LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1974 GIÁP DẦN

 

- Tuổi Giáp Dần bước sang năm 2019 sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp

- Đối với cả nam mệnh và nữ mệnh đều rất dễ vướng mắc kỷ luật, hao tốn tiền của, danh vọng hoen mờ, thị phi tai tiếng. Đặc biệt

+ Nam mệnh sinh năm 1974 có dấu hiệu phát sinh những quan hệ tình cảm ngoài luồng, ảnh hưởng đến sự nghiệp và gia đạo

+ Nữ mệnh sinh năm 1974 dễ mắc một số bệnh, sức khỏe bất ổn...

- Để khắc phục những vấn đề khó khăn, bất lợi trên, nhiều người tìm đến những giải pháp hóa giải trong Phong Thủy, giảm thiểu điều xấu, tăng cường vận may chẳng hạn một số anh/chị chọn phương pháp như tập luyện thân thể cường tráng, một số khác thì mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1974. Tuy nhiên có nhiều anh/chị lại tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1974 hay còn gọi xem bói số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần. Vậy thì, có những giải pháp hữu hiệu nào thường được vận dụng trong tình huống trên?

 

 

Các phương pháp hóa giải bất lợi và tăng cường may mắn đối với tuổi Giáp Dần 1974 khi bước sang năm 2019

 

Phương pháp sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm và tập luyện

 

- Vận dụng phương pháp này chính là sử dụng thực phẩm, hình thức tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện hỗ trợ về tinh thần, trí tuệ giúp nhiều người vượt qua khó khăn, vươn tới thành công

- Ưu điểm: Chú trọng bồi dưỡng nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân, thiết thực, hiệu quả

- Nhược điểm:

+ Cần có người uyên bác, chuyên sâu tư vấn mới có giải pháp đúng đắn, hữu ích.

+ Khó áp dụng chuyên cần, thường xuyên. Đặc biệt với những người thường xuyên đi công tác xa, làm công việc lưu động.

+ Phát huy hiệu quả không mau lẹ, cần phải dành nhiều thời gian để tập luyện.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1973

 

- Nội dung của phương pháp này khá phổ biến trong thời kỳ hiện nay, nhiều người mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, tượng Quan Công, tượng cá chép hóa rồng, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, ngọc ấn, cây kim tiền, cây kim ngân, vòng tay, vòng cổ, ngọc bội... để hỗ trợ công danh, kích thích tài lộc, thu được những kết quả đáng mừng

- Ưu điểm:

+ Vật phẩm Phong Thủy kể trên hiện nay phổ biến trên thị trường, đa dạng về mẫu mã, kích thước, được sử dụng rất rộng rãi

- Nhược điểm:

+ Phải khai quang bởi các pháp sư cao tay hay hòa thượng đắc đạo thì mới phát huy tác dụng

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái

+ Tần suất tương tác với bản thân không cao

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1974 Giáp Dần

 

- Số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 là một dạng vật phẩm đặc biệt, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trên mà chưa nhiều người hiểu được giá trị thực tiễn của nó

- Sim Phong Thủy hợp năm sinh 1974 thì chỉ hợp với những người sinh năm 1974

- Ưu điểm:

+ Không phải khai quang.

+ Luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận lớn.

+Thường xuyên liên lạc nên năng lượng cát lợi tạo ra từ sim liên tục, thường xuyên, mạnh mẽ.

+ Không có hàng giả, hàng nhái.

+ Sim hợp tuổi 1974 gọn nhẹ, dễ sử dụng.

- Nhược điểm:

+ Có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán sim Phong Thủy hợp tuổi Giáp Dần theo các trường phái khác nhau.

+ Các công cụ xem Phong Thủy sim rất nhiều, vì vậy cần tìm đến những trung tâm có uy tín, hay gặp các chuyên gia uyên bác, chuyên sâu

- Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1974 cả nam và nữ mạng phải dựa trên những tiêu chí, yếu tố nào? Sim của bạn đã thực sự phù hợp hay chưa hay tuổi Giáp Dần hợp số điện thoại nào? Mời quý anh/chị tra cứu tại công cụ sau để biết chính xác.

[  Phần mềm xem sim phong thủy ]

 

Sáu cách tính tuổi Giáp Dần 1974 hợp số điện thoại nào?

 

Xét Về ngũ hành tuổi Dần 1974

 

- Vật chất trong vũ trụ được quy nạp thành năm dạng gọi là ngũ hành. Ngũ hành có sinh khắc, chế hóa, bổ trợ, ức chế lẫn nhau. Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần cũng mang một thuộc tính trong ngũ hành.

- Tuổi Giáp Dần ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Khê Thủy nên rất thích hợp với những sim thuộc hành Thủy (tương hòa với bản mệnh), sim hành Kim (tương sinh bản mệnh).

- Đối với nam sinh năm 1974: Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 nam mạng nên chú trọng những sim thuộc hành Kim vì sang năm tới, nam mệnh Giáp Dần dễ phát vận đào hoa, quan hệ gia đình gặp bất ổn, hành Kim có năng lượng mạnh, chế ngự đào hoa, giúp ổn định, cân bằng cuộc sống, hơn nữa lại tương sinh bản mệnh

- Đối với nữ sinh năm 1974: Khi xem số sim hợp tuổi 1974 nữ mạng thì nên sử dụng các sim thuộc hành Thủy, giảm thiểu nguy cơ về bệnh tật, tiết kiệm tiền bạc, tài vận hanh thông

- Ngũ hành sim khắc mệnh hoặc ngũ hành mệnh khắc sim đều gây nên những bất lợi lớn đối với mọi phương diện trong cuộc sống.

 

Xét Về Tứ Trụ

 

- Dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, mỗi người có một tổ hợp Tứ Trụ khác nhau. Việc sử dụng sim số hợp tuổi 1974 Giáp Dần có nhiều số mang ngũ hành giúp cân bằng nhật nguyên và các tổ hợp trong Tứ Trụ như một dụng thần mang lại nhiều hiệu quả thiết thực

- Trên cơ sở nền tảng chung coi trọng sự cân bằng nhưng đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự khác biệt đôi chút

+ Nam 1974: Chú trọng thân cường để nắm tài, quan, kiến công dựng nghiệp nên coi trong nhật nguyên cường vượng, cần sự bổ trợ là số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần.

+ Nữ 1974: thuộc âm, chú trọng chế hóa, nhật nguyên cân bằng hoặc có phần suy nhược sẽ tốt cho gia đạo và sự nghiệp. Nên trong quá trình vận dụng, nữ mệnh xem sim phong thủy hợp tuổi 1974 nữ mạng phải coi trọng các yếu tố chế hóa.

 

 

Về quẻ Dịch

 

- Mỗi sim điện thoại, theo phương pháp tính toán có thể ứng với một trong 64 quẻ Kinh Dịch. Các quẻ Kinh Dịch phân chia thành hai nhóm cát và hung. Việc sử dụng sim hợp tuổi Giáp Dần 1974 có quẻ cát thu hút các năng lượng tốt, giúp tháo gỡ vướng mắc, vượt qua khó khăn, giành được thắng lợi.

- Phụ thuộc vào mong muốn, tâm tư, nguyện vọng của người dùng, nên việc xem bói sim điện thoại hợp nữ tuổi 1974 hay nam giáp dần hợp số điện thoại nào , miễn sao dãy số sim đó phải có quẻ dịch cát lợi. Và các quẻ cát lợi đó được phân ra nhiều nội dung nhỏ khác nhau như sau:

 

+ Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

Ví dụ: Quẻ Địa Thiên Thái là một quẻ cát lợi đối với công danh, sự nghiệp. Đặc điểm của quẻ Thái có quẻ Thượng là quẻ Khôn, quẻ Hạ là quẻ Càn. Quẻ Càn có ba hào dương ở dưới có xu thế thăng lên theo nguyên lý khí âm nặng, đục chìm xuống, khí dương nhẹ, sáng thăng lên báo hiệu một giai đoạn vẻ vang, thịnh vượng, may mắn, hanh thông. Ý nghĩa của quẻ Thiên Thái là sáng sủa, thành công tương ứng với số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần mà có quẻ này thì ắt gặp nhiều may mắn.

Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1974 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát về gia đạo – tình duyên: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài

Ví dụ: Quẻ Địa Sơn Khiêm

Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Quẻ Hạ là quẻ Cấn nghĩa là núi non, đèo dốc. Núi cao, đất thấp vốn là lẽ tự nhiên, nhưng với quẻ Khiêm thì núi tự hạ mình, coi mình là thấp, tôn đất cao hơn. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng. Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn. Nên sim có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

Ví dụ: Quẻ Lôi Thủy Giải. Quẻ này nghĩa là tháo gỡ, hóa giải những vướng mắc, khó khăn, bệnh tật, tai ương

Quẻ Thượng là quẻ Chấn – sấm sét, biến động, quẻ Hạ là quẻ Khảm – nước. Sấm vang động, mưa rơi xuống, xóa đi mọi bụi bặm hoặc sự biến động mạnh mẽ trên cửa ải hiểm nguy, gặp dữ hóa lành. Người dùng sim phong thủy hợp tuổi 1974 mà có quẻ Lôi Thủy Giải thì sẽ luôn vượt qua mọi thử thách, gặp khó khăn, vướng mắc đều có thể tháo gỡ, bị bệnh tật nặng cũng sẽ được thầy thuốc giỏi cứu chữa, có linh đơn, thần dược giúp cho sức khỏe may mắn phục hồi. Nên sim hợp tuổi 1974 Giáp Dần có quẻ này sẽ giảm trừ tai ách, hóa giải hung hiểm, bảo vệ cho chủ nhân được bình an.

 

Về vượng khí Phong Thủy tuổi Dần 1974

 

- Các nhà lý số đã chứng minh rằng “có số ắt có tượng, có tượng ắt có vật”. Nghĩa là số mã hóa tượng, tượng cô kết nội dung và ứng nghiệm trong thực tiễn. Trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 hiện nay, sao Tả Phụ nằm ở vị trí số 8 trên chòm Bắc Đẩu là sao vượng khí, nên sao này còn được gọi là sao Bát Bạch. Các sim số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần phải có con số 8 ứng với sao vượng khí và tạo ra năng lượng thịnh vượng.

- Sao Hữu Bật nằm ở vị trí số 9 trên chòm sao Bắc Đẩu còn gọi là sao Cửu Tử. Nên sim phong thủy hợp tuổi 1974 phải có số 9 ứng với sinh khí đương vận, có nhiều năng lượng tốt.

 

Về âm dương tuổi Giáp Dần dùng số điện thoại gì?

 

- Theo nguyên lý âm dương thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Sim hợp tuổi Giáp Dần có tỷ lệ số lẻ và số chẵn cân bằng là một sim hài hòa về mặt âm dương

- Tuổi Giáp Dần thuộc năm dương nên cần có khí âm nhuyễn hóa, cân bằng, vì vậy khi xem tuổi Giáp Dần hợp với số điện thoại nào thì phải chọn dãy sim có số chẵn nhiều hơn số lẻ từ 1 đến 2 số. Đặc biệt đối với nữ mệnh càng phải chú trọng nguyên tắc này.

 

Theo quan niệm dân gian - tuổi 1974 hợp số điện thoại nào?

 

- Trong dân gian, có nhiều quan niệm về các cặp số đẹp như sau

+ Số thần tài (39, 79)

+ Số ông địa (38, 78)

+ Số lộc phát (68)

+ Số quý hiển (59, 99)

- Mặt khác, người ta cũng có quan niệm nếu tổng các số trong một dãy số của sim điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần 1974 mà cao thì sim đó dự báo sự phong thịnh, sung túc, dồi dào, hứa hẹn những triển vọng tươi sáng về sau.

Để chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1974 thì phải hội tụ đầy đủ những yếu tố trên mới thực sự cát lợi. Nếu có một tiêu chí nào không được như ý nghĩa là sim đó chưa thực sự hoàn hảo, trác tuyệt.

 

Kiểm tra số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần mà bạn đang sử dụng đã phù hợp hay chưa?

 

- Dựa trên các tiêu chí, yếu lĩnh trên, nhiều phần mềm tính điểm sim Phong Thủy hợp tuổi Giáp Dần được thiết lập và có độ chính xác cao.

- Các bạn có thể kiểm tra số điện thoại tuổi 1974 của mình đang dùng có điểm Phong Thủy cao và hợp với mình hay không thì nên tham khảo tại những công cụ đó.

 

Trên đây là #6 cách tính để lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1974. Nhưng trên thực tế để có thẻ áp dụng đủ các cách tính trên không phải là một chuyện dễ dàng đối với những người không chuyên về phong thủy. Do đó Phong Thủy Số đã phát triển thành công công cụ tra cứu sim phong thủy hợp tuổi chính xác và nhanh nhất mời quý bạn Quý Sửu có thể tra cứu.
 

 

Với những nội dung trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn cách tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần đầy đủ nhất. Chỉ cần đáp ứng được các yếu tố trên chắc chắn số điện thoại của quý bạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho bản mệnh người sinh năm 1974 gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2020

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021