XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào | Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Chọn phần bạn muốn đọc

x

2020 sẽ là năm tốt lành - may mắn "CẢI VẬN THÀNH CÔNG" nếu biết cách chọn sim hợp tuổi 1987

 

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão 1987 gặp vận hạn khó lòng hóa giải. Hiểu được điều này, chúng tôi những chuyên gia phong thủy đã dày công nghiên cứu, phân tích đưa ra vật phẩm phong thủy - sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào phải hội tụ đầy đủ trường khí hóa giải vận hạn cho tuổi 1987, mời quý bạn theo dõi bài viết để có cái nhìn tổng quát trả lời cho câu hỏi như ”sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào” trong bài viết này.

 

Vận hạn tuổi Đinh Mão gặp phải trong năm 2020

Người tuổi Đinh Mão năm 2020 sự nghiệp nhiều trở ngại, gia đình xáo trộn bất hòa, sao chiếu mạng vượng Hỏa nên không được tương trợ mà mọi việc càng xấu thêm.

- Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020: sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là sao xấu, là một Hung tinh chỉ mang đến sự buồn rầu, tai tiếng. Sao hạn Địa Võng chiếu về sức khỏe đau yếu, thậm chí vong mạng.

- Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020: Sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là sao xấu chủ yếu mang đến thương tật, thị phi, bất lợi. Sao Địa Võng chủ về sức khỏe kém.

Chính những điều này sẽ hạn chế sự thành công, phát đạt và yên ổn cho sự nghiệp, tài vận cũng như gia đạo của người tuổi Đinh Mão. Chính vì thế, người Đinh Mão cần kiếm tìm giải pháp để:

- Thu hút vận khí sinh vượng kích năng lượng tốt cho sự nghiệp

- Duy trì và tạo các mối quan hệ xã hội, làm ăn tốt đẹp hơn.

- Tích dấu hiệu phồn vinh, cát vận đến cửa để tiền tài dồi dào và nắm giữ được.

- Thúc đẩy an lạc, yên ổn gia đạo, hạnh phúc viên mãn.

 

Tất cả những giải pháp này hội tụ đầy đủ trong vật phẩm phong thủy cho người tuổi Đinh Mão. Đó là vật phẩm nào, tại sao lại chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987? Sim điện thoại bạn đang dùng có giúp bạn giải quyết các vận hạn trong năm 2020 không hay tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào? Chấm điểm số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 ngay tại đây.

Xem bói sim hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1987 - Tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào?

 

Luận vật phẩm - chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 giúp Đinh Mão khởi sắc

 

Chỉ cần tăng cường cát khí sẽ giúp cho người mệnh Hỏa 1987 Đinh Mão có khả năng vượt qua mọi thử thách, trở ngại và vận hạn trong năm 2020. Bạn có thể thêm vào thói quen của mình sử dụng các vật phẩm phong thủy như: Vật phẩm truyền thống hay cực phẩm của thời đại chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987.

 

Lưu ý: Phong thủy số là website ĐỘC LẬP - PHI THƯƠNG MẠI, chỉ tư vấn vật phẩm phong thủy mang lại giá trị cao nhất chẳng hạn như vật phẩm tỳ hưu, tượng Phật Di lặc hay sim hợp tuổi Đinh Mão 1987 - giúp quý bạn sinh năm 1987 #Cải Biến Vận Mệnh #Hanh Thông Tài Lộc. Tuyệt nhiên, phongthuyso.vn không buôn bán, không liên kết bất kỳ một bên thứ 3 nào để bán hàng.

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Sử dụng Đá phong thủy hợp tuổi 1987

 

- Ưu điểm: Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mão nên chọn là thạch anh vàng, hổ phách, thạch anh ưu linh nâu có màu vàng màu nâu chứa cát khí hành Thổ có thể tiết khí hành Hỏa của những sao xấu. Từ đó hóa giải vận hạn về công danh, sự nghiệp cho nam nữ tuổi 1987 trong năm 2020.

- Nhược điểm: Không giống như vật phẩm sim phong thủy hợp tuổi 1987, vật phẩm phong thủy truyền thống phải kích hoạt thì mới sử dụng được. Vì thế kích hoạt nguồn năng lượng bên trong đá quý chưa bao giờ là điều dễ dàng. Quý bạn tuổi Đinh Mão cần phải biết địa chỉ mua vật phẩm uy tín, được các chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm mới có thể khai quang trì chú, vật phẩm mới có tác dụng.

 

Màu sắc hợp tuổi Đinh Mão 1987

 

- Ưu điểm: Mộc sinh Hỏa, người tuổi Đinh Mão muốn hóa giải vận hạn cho năm 2020, tuổi Đinh Mão bên cạnh sử dụng màu sắc thuộc mệnh như màu đỏ, màu hồng, màu tím thì có thể sử dụng màu xanh lá (thuộc mệnh Mộc). Càng sử dụng màu sắc thuộc mệnh Mộc, người mệnh Hỏa sinh năm 1987 càng thu hút được nhiều điều tốt đẹp.

- Nhược điểm: Màu sắc đôi khi còn do sở thích, hoặc tùy thuộc vào đồ dùng. Có một số màu sắc dù hợp, thậm chí tương sinh mệnh cũng không thể sử dụng quá nhiều vì còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Vì thế, theo phongthuyso.vn vật phẩm tốt nhất - tiện ích - gọn nhẹ cho tuổi 1987 đó là sim hợp tuổi 1987 Đinh Mão. Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào nhất, thì quý bạn nên xem phần tiếp theo, bởi chuyên gia sẽ chia sẻ quý vị cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão để tránh bị "Cò Sim - Lừa Phỉnh" bán sim với giá cắt cổ.

 

Phương pháp mới: Cách luận ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

 

Chọn mua Sim phong thủy hợp tuổi 1987 Đinh Mão

 

- Ưu điểm: Với khả năng hội tụ đầy đủ những khả năng kích tài, sinh lộc, đón may mắn và hạn chế vận hạn, sim hợp tuổi 1987 được rất nhiều giới chuyên môn phong thủy đánh giá cao. Cùng với yếu tố âm dương hòa hợp, ngũ hành tương sinh, cửu tinh đồ pháp, ý nghĩa con số tốt đẹp, sim hợp tuổi Đinh Mão 1987 còn chứa yếu tố hành quẻ kinh dịch có thể thúc đẩy cho mục đích công việc của người Đinh Mão đạt được trong năm 2020.

 

Vấn đề lớn nhất cho tuổi 1987 trong năm 2020 là gia đạo, sức khỏe. Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987 chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân chủ về tốt lành, yên ấm gia đình sẽ hóa giải tất tần tật những vấn đề mâu thuẫn xảy ra. Hơn nữa, đây cũng là quẻ dịch thu hút nhiều cơ hội sự nghiệp, phúc lộc dồi dào đưa người Đinh Mão đến với thành công, tiền tài và gia đạo bình an, đoàn kết, hòa thuận.

 

- Nhược điểm: Sim phong thủy tuổi Đinh Mão là trường phái phức tạp, trừu tượng đòi hỏi người có kiến thức chuyên sâu mới phân tích, chọn lọc ra dãy sim phong thủy tốt nhất cho người tuổi 1987 trong năm 2020. Công cụ chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1987 của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi hiểu quý bạn quan tâm đến mức độ tốt lành của dãy sim hợp tuổi 1987 đang sử dụng và tâm niệm tìm kiếm dãy sim sở hữu cát khí hóa giải vận hạn của năm 2020, chúng tôi đã nghiên cứu rồi đưa ra công cụ chấm điểm xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987. Tại đây chúng tôi cũng có những tư vấn quý bạn tuổi Đinh Mão những lời khuyên giúp người tuổi này dễ dàng nhất chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1987 ưng ý tốt nhất.

Sau đây là công cụ tra cứu “Sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào” - mời quý bạn tra cứu:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

Trên đây là bài viết "cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào". Hy vọng qua bài viết này, quý bạn tuổi Mèo sinh năm 1987 đã chọn cho mình được vật phẩm phong thủy thích hợp.

Chúc quý bạn sớm sở hữu vật phẩm sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão để năm 2020 trở nên tốt lành, an nhiên và trùng trùng vận đỏ.

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện