Tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào | Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:25

Sim phong thủy hợp tuổi 1987 đã dần trở thành vật phẩm được nhiều người tuổi Đinh Mão “săn đón” bởi khả năng thu hút may mắn, thúc đẩy - cải thiện cuộc sống tốt hơn. Vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão thế nào nhanh chóng - chính xác, mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao? Mời quý bạn theo dõi bài viết để có cái nhìn tổng quát trả lời cho câu hỏi như ”sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào” trong bài viết này.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1987 - Tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào?

 

1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

 

Người dùng tuổi Đinh Mão muốn đưa ra được lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 chuẩn xác thì nên luận giải sim theo 05 yếu tố: Âm dương hòa hợp, Ngũ hành sinh khắc, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp và Hành quẻ bát quái. Tốt nhất nên đảm bảo 03 tiêu chí khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão gồm:

- Các tiêu chí quan trọng phải có trong sim hợp tuổi 1987

Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành dãy số phải tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh Lư Trung Hỏa của người tuổi Đinh Mão. Người sinh năm 1987 có thể chọn dãy sim mệnh Hỏa hoặc Mộc là tốt nhất.

Bổ khuyết tứ trụ: Xét bát tự ngày sinh của người dùng theo tứ trụ, xác định được ngũ hành thiếu hay suy yếu cần bổ trợ. Chọn dãy sim có ngũ hành tương ứng với hành suy yếu, mang tới thế cân bằng thúc đẩy bản mệnh Đinh Mão phát triển.

Âm dương cân bằng: Người tuổi Đinh Mão bản mệnh thuộc âm. Nhằm đảm bảo cân bằng âm dương thì người sinh năm 1987 có thể chọn sim lệch dương (có nhiều số lẻ hơn) hoặc tốt nhất là sim cân bằng âm dương.

- Các tiêu chí nên có trong sim hợp tuổi Đinh Mão:

Quẻ dịch cát - cát hanh: Sim phong thủy hợp tuổi 1987 phải sở hữu quẻ dịch có ý nghĩa cát. Theo đó, thì trong quá trình sử dụng sim số mới có khả năng mang tới tác động phong thủy tích cực, ứng với mong muốn của người sinh năm 1987.

Con số thu hút vượng khí: Hiện tại thuộc thời kỳ vận Hà Nguyên,  đại diện là số 8 nên sim phong thủy hợp tuổi 1987 cũng phải xuất hiện số 8, thì mới có thể mang tới vượng khí từ sao Bát Bạch cho người dùng tuổi Đinh Mão.

- Tiêu chí may mắn xuất hiện càng nhiều càng tốt:

Cặp số đẹp: Sim phong thủy hợp tuổi 1987 xuất hiện càng nhiều cặp số - dãy số có hình thức - ý nghĩa đẹp thì càng tốt. Một số dãy số đẹp như: 375 - tiền tài quanh năm; 416 - bốn mùa sinh lộc; 569 - phúc lộc thọ,...

Tổng số nút cao: Theo quan niệm dân gian thì dãy sim hợp tuổi Đinh Mão tốt nhất phải có tổng số nút bằng 9 - 10, hoặc tối thiểu phải trên 7 điểm.

Xem thêm:

Tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nam mạng

2. Những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 không chính xác

 

Bên cạnh đó, để có kết quả lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão chuẩn xác thì người sinh năm 1987 cũng cần biết những cách chọn sim không đúng cách, nhằm tránh ứng dụng vào xem - chọn sim số. Trong đó có một số phương pháp khá phổ biến như:

- Chọn sim hợp tuổi 1987 theo dịch nghĩa 3 số cuối: Dựa vào phát âm hán việt của từng con số sau đó ghép lại tạo thành cụm từ có nghĩa của 3 số cuối sim. Nếu cụm từ này có ý nghĩa tốt thì đó chính là số điện thoại hợp phong thủy với người sinh năm 1987 và ngược lại.

- Chọn sim hung cát theo 4 số cuối sim: Tính toán và đọc ý nghĩa hung cát 4 số cuối điện thoại theo phương pháp chia 80. Nếu kết quả thu được là cát - đại cát thì đó chính là sim hợp tuổi 1987, kết quả bình hòa có thể tạm chấp nhận, hung - đại hung thì tuyệt đối không nên sử dụng.

- Chọn sim hợp tuổi Đinh Mão theo ngũ hành số cuối: Ngũ hành số đuôi điện thoại hợp tuổi 1987 phải tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh Lư Trung Hỏa. Theo đó, người tuổi Đinh Mão tốt nhất nên chọn sim có số đuôi là 3 hoặc 4.

>>> Điểm chung của những phương pháp tính sim này là “dựa vào ý nghĩa của một hay ba, bốn con số cuối sim để chọn số điện thoại”. Việc dựa vào một vài con số để đọc ý nghĩa sim là không chính xác bởi mỗi con số trong sim đều có ý nghĩa phong thủy và tác động tới người dùng tuổi Đinh Mão. Hơn nữa, đây đều là những cách xem ý nghĩa sim sử dụng kinh nghiệm cá nhân chứ không hề có căn cứ hay nghiên cứu khoa học cụ thể.

3. Những câu hỏi thường gặp khi tìm sim hợp tuổi 1987

Một số câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được liên quan tới xem - chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 trong thời gian gần đây  như:

- Tôi sinh năm 1987 hiện đang là công chức nhà nước, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1987 có thực sự giúp tôi thăng tiến hơn trong công việc hay không? Nếu có nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi một dãy sim thúc đẩy công danh.

- Hiện tại, công việc đã ổn định tôi muốn phát triển con đường công danh, thăng quan tiến chức thì có thể lựa chọn dãy sim số như thế nào. Nhiều người khuyên tôi nên chọn sim có số đuôi 189 hoặc 1987, điều đó có đúng không? Rất mong được chuyên gia giải đáp.

- Chuyên gia xem giúp tôi xem số điện thoại 0903.xxx.589 có phải là phù trợ công danh hay không với ai. Tôi đang phân vân có nên tiếp tục sử dụng số sim này hay không. Mong chuyên gia hồi đáp sớm.

>>> Giải đáp:

Thực chất sim thăng quan tiến chức phải là dãy sim phong thủy hợp tuổi 1987. Do đó, để chọn được sim số có khả năng phù trợ cho con đường công danh thì quý vị phải tìm được dãy sim phù hợp phong thủy với mình theo 05 yếu tố kể trên, đặc biệt phải lấy tứ trụ - bản mệnh của người dùng để làm căn cứ lựa chọn sim. Để luận sim theo phong thủy chính xác và đưa ra nhận định nhanh nhất quý vị có thể trải nghiệm công cụ Xem Phong Thủy Sim miễn phí của phongthuyso.vn;

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Lưu ý: Để chọn được dãy sim có khả năng phù trợ công danh, thăng quan tiến chức thì quý vị nên chọn dãy sim có quẻ dịch: Phong Trạch Trung Phu; Lôi Hỏa Phong; Phong Sơn Tiệm; Lôi Phong Hằng;... Đây đều là những quẻ dịch cát theo thuyết kinh dịch và có tác động tích cực, thúc đẩy người dùng phát triển công danh, sớm thăng tiến trên con đường quan lộ.

Mong rằng, với những thông tin trên chúng tôi phần nào đã giải đáp được những khúc mắc quý vị gặp phải trong quá trình xem - chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987. Chúc quý vị sớm tìm được số điện thoại có phong thủy phù hợp với mong muốn của mình và đạt được mục tiêu trong cuộc sống, đạt được địa vị mà mình mong muốn và có cuộc sống thịnh vượng.

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói