Khám phá cách chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Mão 1963 - Cực Phẩm Thời Đại

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:13

 

KHÁM PHÁ CÁCH CHỌN SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI QUÝ MÃO 1963 - VẬT PHẨM CỦA THỜI ĐẠI

 

Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 thì:

- Năm 2024, tuổi Quý Mão gặp nhiều bất lợi trên mọi phương diện của cuộc sống

+ Tử vi tuổi quý mão năm 2024 nam mạng: Vướng mắc thủ tục pháp lý, hao tốn tiền bạc, dễ bị tai nạn

+ Tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2024: Gia đạo bất an, tai tiếng thị phi, dễ mắc bệnh tật

- Đứng những nguy cơ, rủi ro đã được cảnh báo trước, nhiều người sử dụng các biện pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn. Ở đây chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Quý Mão 1963 như sau:

+ Phương pháp sử dụng tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống để tăng cường Vận Khí cho tuổi 1963.

+ Phương pháp dùng vật phẩm phong thủy truyền thống cho tuổi 1963.

+ Phương pháp Sử dụng cực phẩm là sim phong thủy hợp tuổi 1963 hay chọn sim phong thủy hợp người sinh 1963 Quý Mão.

 

Vậy các phương pháp trên thì ưu và nhược điểm ra sao? Phương pháo nào hữu ích nhất cho tuổi Quý Mão 1963.

 

sim phong thủy hợp tuổi 1963 - chọn sim hợp tuổi Quý Mão

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Quý Mão 1963

 

Áp dụng phương pháp luyện tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống

 

- Yếu lĩnh của phương pháp này chính là sử dụng các thực phẩm có lợi, giúp phòng tránh bệnh tật dễ mắc, ổn định sức khỏe, tăng cường trí tuệ, tinh thần, vượt qua khó khăn và vươn tới thành công.

- Ưu điểm:

+ Chú trọng, can thiệp, tác động vào cấu trúc nội tại cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần sự hướng dẫn, tư vấn của những người có chuyên môn cao.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi lại, làm công việc lưu động.

+ Phát huy tác động không nhanh.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy cho tuổi 1963 Quý Mão

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, cóc Thiềm Thừ, tượng Tỳ Hưu... về sử dụng với mục đích hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn trên phương diện công danh, tài lộc.

- Ưu điểm:

+ Được phổ biến rộng rãi, thông dụng.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau.

- Nhược điểm:

+ Cần phải khai quang mới tạo ra giá trị về năng lượng.

+ Phải đo đạc, tính toán dưới góc độ chuyên môn mới tìm ra vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận giữa người dùng và vật phẩm không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nguyên lý trên nếu không quán triệt tốt thì không những không tạo ra kết quả tốt đẹp mà tình hình có thể xấu đi, trầm trọng, nặng nề hơn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1963 Quý Mão

 

- Sim Phong Thủy là một vật khí khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp kể trên nhưng nhiều người chưa hiểu được giá trị thực tiễn của nó.

Lưu ý:

Số điện thoại hợp tuổi Quý Mão chỉ có thể sử dụng đối với những người sinh năm 1963.

- Ưu điểm:

+  Sim hợp tuổi Quý Mão 1963 cực gọn nhẹ, tiện lợi, rất dễ dàng để mang bên người nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1963 Quý Mão quý vị sẽ không cần khai quang, không phải đo đạc tính toán về lý khí Phong Thủy tại tư gia, cơ quan mà vẫn mang lại kết quả tốt.

+ Sử dụng sim điện thoại hợp tuổi Quý Mão để liên lạc thường xuyên sẽ kích hoạt năng lượng cát lợi, tăng cường vận may theo cấp số nhân.

+ Sim phong thủy cho tuổi Quý Mão sẽ Không có hàng giả, hàng nhái.

+ Sim hợp tuổi Quý Mão sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khi sử dụng.

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều trường phái có cách nhìn nhận, đánh giá, bình xét, luận đoán cát – hung của sim khác nhau. Hệ thống công cụ tra cứu Phong Thủy sim mang tính khách quan, trung thực trên thị trường không nhiều. Bởi vậy, các bạn nên có sự hướng dẫn, hỗ trợ của các chuyên gia có tâm huyết, uyên bác, giàu kinh nghiệm hoặc tra cứu tại những công cụ uy tín. Dưới đây là một công cụ tiêu biểu.
 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1963 của bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể tra cứu SIM PHONG THỦY và tự chiêm nghiệm tại công cụ tuổi Quý Mão hợp với số điện thoại nào dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Vậy tuổi Quý Mão sinh 1963 mua sim gì hợp tuổi và được đánh giá, xem xét trên những tiêu chí, bình diện gì?

 

#6 tiêu chí chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1963 - Cải Vận Thành Công

 


 

Xét yếu tố ngũ hành thì tuổi 1963 hợp số điện thoại nào?

 
- Vật chất trong vũ trụ được quy nạp, phân loại trong năm thuộc tính. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành tương tác với nhau, đó là quá trình sinh khắc, chế hóa, bổ trợ, ức chế lẫn nhau. Một sim mang một hành trong ngũ hành

- Tuổi Quý Mão mệnh Kim Bạch Kim phù hợp với những sim có ngũ hành như sau

+ Sim thuộc hành Thổ, tương sinh nạp âm Kim Bạch Kim của tuổi Quý Mão

+ Sim thuộc hành Kim, tương hòa với bản mệnh của tuổi Quý Mão

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc bản mệnh (sim thuộc hành Hỏa) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Mộc) đều là điều tối kỵ, cuộc sống gặp nhiều chông gai, sóng gió, tiền bạc khó tụ, công danh chậm lụt…

 

Theo Tổ hợp Bát tự thì sinh năm 1963 hợp với số điện thoại nào?

 

- Dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, mỗi người có một lá số Bát tự riêng. Yếu tố giúp cân bằng Bát tự cá nhân gọi là dụng thần.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1963 có ngũ hành là dụng thần Bát tự mang lại hiệu quả cao trong việc hóa giải tai họa, tăng cường sự may mắn, cát lợi.

- Để hiểu được đặc điểm Bát tự của cá nhân và những sim phù hợp, mời các bạn tra cứu bằng việc nhập thông tin số điện thoại hợp tuổi 1963 vào công cụ dưới đây.

 

Xét yếu tố dịch lý thì năm 1963 hợp số điện thoại nào?

 

- Mỗi sim hợp tuổi sẽ tương ứng với một quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ Phục Hy. Trong 64 quẻ Dịch này có quẻ cát và quẻ hung. Sim hợp tuổi 1963 Quý Mão mà có quẻ cát giúp vận trình của bạn hanh thông, thuận lợi nhiều hơn.

- Những quẻ Dịch cát lợi có quẻ cát với gia đạo, có quẻ lợi cho công danh. Lựa chọn và sử dụng sim có quẻ cát với bình diện nào trong cuộc sống phụ thuộc vào nhãn quang, lăng kính, khát vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1963 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên số điện thoại hợp tuổi Quý Mão 1963 mà có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Sim đẹp với tuổi Quý Mão 1963 mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Xét Lý khí Phong Thủy thì tuổi quý Mão hợp số sim nào nhất?

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí. Sim phong thủy hợp tuổi 1963 mà có số 8 ứng với sao này nên tạo ra những năng lượng thịnh vượng, trợ lực cho người sử dụng.

- Sao Cửu Tử là sao sinh khí, sim hợp tuổi 1963 có số 9 ứng với sao Cửu Tử nên tạo ra những bước tiến nhanh chóng, càng về hậu vận càng phát đạt, an vui.

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi Quý Mão sinh 1963 mua sim gì hợp tuổi?

 

- Theo Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm về âm dương đối với số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Sim có tương quan số lẻ và số chẵn gần bằng nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Quý Mão thuộc năm âm nên sử dụng những sim có nhiều hơn 1 – 2 số lẻ (thuộc dương) sẽ giúp bản thân năng động, linh hoạt hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

Theo dân gian sinh năm 1963 hợp số điện thoại nào?

 

- Tổng giá trị các số trong sim càng cao, hứa hẹn triển vọng, tiền đồ lớn, vinh hiển sang giàu, con cháu đông đúc, thịnh vượng an khang

- Các cặp sim đẹp với tuổi quý mão rất cát lợi phải kể tới như sau:

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp phú quý trường cửu (59, 99)

→ Khi chọn mua sim điện thoại hợp với tuổi Quý Mão thì sim đấy phải hội tụ đủ các tiêu chí trên mới là một sim cát lợi, hoàn hảo, nếu thiếu đi tiêu chí nào coi như giảm thiểu độ số may mắn ở phần đó.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói