Tra cứu số điện thoại hợp với tuổi Bính Tý - Luận sim hợp tuổi 1996

Thứ 3, 27/12/2022 - 15:58

 

KHAI PHÁ SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1996 | VẬT PHẨM CỦA THỜI ĐẠI MANG XU THẾ NĂM 2023

 

- Theo dự đoán Tử Vi năm 2023, tuổi Bính Tý đạt được nhiều thành tựu trên con đường thi cử, công danh sự nghiệp. Mặc dù thế nhưng họ lại phải đối mặt với những khó khăn về bình diện khác trong cuộc sống.

+ Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nam mạng: Chuyện tình cảm, gia đạo gặp sóng gió, biến động, dễ mắc bệnh tật, tai nạn.

+ Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nữ mạng: Bất lợi về tình cảm, nhân duyên, dễ mắc bệnh tật, gặp chuyện không vui.

- Để bảo vệ thành quả mà họ đã gây dựng lên, cùng với thuận lợi, may mắn trọn vẹn nhiều người đã sử dụng các giải pháp hóa giải Phong Thủy. Chúng tôi xin đưa ra 3 phương pháp hóa giải cho tuổi Bính Tý như sau:

+ Phương pháp 1: Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vượng Khí Tốt.

+ Phương pháp 2: Sử dụng vật phẩm phong thủy truyền thống hợp với tuổi 1996.

+ Phương pháp 3: Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1996 hay xem Tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào?

 

Nhưng với 3 phương pháp ở trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Mỗi phương pháp sẽ có Ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng phongthuyso.vn tìm hiểu xem phương pháp nào là tốt nhất cho tuổi Bính Tý 1996.

 

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1996 - Tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào nhất?

 

Tổng hợp #3 phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Bính Tý 1996

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi với cơ thể, giúp phòng chống bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao đúng cách, giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường may mắn, an vui, hạnh phúc và thành công hơn.

- Ưu điểm:

+ Chú trọng tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần có sự hướng dẫn từ những người uyên bác, tinh thông.

+ Bất tiện với những người làm công việc lưu động, hay đi công tác.

+ Không phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên.

+ Phát huy tác dụng chậm.
 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1996

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng cá chép hóa rồng, ngọc ấn, tượng Quan Âm Bồ Tát, sản phẩm về hoa mẫu đơn... về sử dụng nhằm hóa giải bất lợi, tăng cường may mắn, thuận lợi về sức khỏe, tình cảm, khoa cử công danh.

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

- Nhược điểm:

+ Khác với sim phong thủy tuổi 1996 thì vật phẩm phong thủy thông thường Cần phải khai quang mới phát huy giá trị.

+ Phải đo đạc tọa độ nhà ở bằng la kinh rồi tính toán cụ thể mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên nếu không khắc phục tốt thường phản tác dụng, không những không cải thiện tình hình mà kết quả trầm trọng, nặng nề hơn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1996

 

- Sim điện thoại là một vật khí Phong Thủy có sức mạnh hóa giải vận hạn tốt. Nó khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người hiểu được điều này

- Sim hợp tuổi Bính Tý 1996 chỉ phù hợp với người sinh năm 1996

- Ưu điểm:

+ Với sim hợp tuổi 1996 gọn nhẹ, quý bạn sẽ luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Đặc biệt số điện thoại hợp tuổi Bính Tý 1996 Không cần đo đạc, tính toán, khai quang mà vẫn có thể sử dụng.

+ Sử dụng sim số đẹp hợp tuổi 1996 để liên lạc, tương tác càng nhiều thì năng lượng tốt càng được kích hoạt, tăng cường.

+ Phù hợp với nhiều người.

+ Chắc chắn số điện thoại hợp tuổi 1996 sẽ Không có hàng giả.

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều trường phái có quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán cát – hung của sim Phong Thủy khác nhau. Trên thị trường, hệ thống công cụ chưa thống nhất, tính khách quan, trung thực, chính xác cần phải xem xét thêm. Vì vậy, các bạn nên đến những trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được hỗ trợ, tư vấn để xem Phong Thủy số điện thoại hợp tuổi 1996.

 

Vậy tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào hay sim hợp tuổi Bính tý được bình xét trên những góc độ gì?

 

#6 cách chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1996 cho cả nam và nữ mạng

 

Theo yếu tố ngũ hành tuổi 1996 hợp với số điện thoại gì?

- Cuộc sống muôn màu, vạn vẻ, vật chất trong vũ trụ phong phú, đa dạng nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng thuộc tính đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành tương tác lẫn nhau trong quá trình sinh, khắc, chế hóa, bổ trợ. Mỗi sim thuộc một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Bính Tý ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy phù hợp với những sim có ngũ hành sau đây:

+ Sim thuộc hành Kim, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Giản Hạ Thủy của tuổi Bính Tý,

+ Sim thuộc hành Thủy, tương hòa với bản mệnh của tuổi Bính Tý.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Thổ) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Hỏa) đều là điều đại kỵ, cuộc sống gặp nhiều gập ghềnh sóng gió, công danh trắc trở, tài vận đình đốn...

 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo tổ hợp Bát tự

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần

- Sim có ngũ hành là dụng thần giúp người dùng hóa giải vận hạn, phòng tránh bệnh tật, hiểm nguy, giúp cuộc sống thành công, an vui hơn

- Bát tự của bạn có đặc điểm ra sao? Với đặc điểm đó thì bạn phù hợp khi sử dụng những sim như thế nào? Mời các bạn tham khảo, chiêm nghiệm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 1996 tại công cụ dưới đây:

 

Theo cách tính quẻ dịch sinh năm 1996 hợp với số điện thoại nào?

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sáu mươi tư quẻ Dịch có quẻ cát, quẻ hung. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1996 có quẻ cát tạo nên năng lượng mạnh, giúp người dùng tăng cường, củng cố niềm tin, vượt qua sóng gió, phấn đấu vươn lên không ngừng.

- Những quẻ cát lợi trong Kinh Dịch thường ứng với một bình diện trong cuộc sống. Có quẻ lợi cho việc mưu cầu công danh, có quẻ tốt cho tình duyên gia đạo. Việc lựa chọn, sử dụng sim số hợp tuổi 1996 có quẻ cát với lĩnh vực nào trong cuộc sống phụ thuộc vào nhãn quang, tâm tư, nguyện vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ.

- Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1996 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận. Những bạn vẫn còn đang học tập, nghiên cứu thì dùng sim hợp tuổi Bính Tý 1996 có quẻ này giúp trí tuệ mẫn tiệp, thi cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

- Nên số điện thoại hợp tuổi Bính Tý có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn. Đối với các bạn trẻ vẫn đang yêu đương, tìm hiểu, hẹn hò thì việc khiêm tốn, nhún nhường, hòa nhã tránh được sự rạn nứt, đổ vỡ trong tình yêu.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân.

Quẻ này nói về sự chung tay, đồng lòng, nhất trí của cộng đồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Quẻ Thượng là quẻ Càn – nghĩa là bầu trời, quẻ Hạ là Ly – nghĩa là ánh lửa. Lửa cháy sáng trong khoảng không, biểu tượng của ánh sáng, văn minh, tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể. Sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Cách tính số điện thoại hợp tuổi Bính Tý theo Lý khí Phong Thủy

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí, sao Cửu Tử là sao sinh khí.

- Số 8 ứng với sao Bát Bạch nên sim hợp tuổi 1996 có số 8 hội tụ năng lượng cát lợi rất mạnh.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử nên sim phong thủy hợp tuổi 1996 mang số 9 giúp người dùng gặp nhiều may mắn, hỷ sự, thành công.

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi tuổi 1996 số sim nào hợp?

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì những số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Sim hợp tuổi Bính Tý 1996 có tỷ lệ số lẻ và số chẵn gần bằng nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Bính Tý thuộc năm dương nên dùng sim có nhiều hơn 1 – 2 số chẵn (thuộc âm) sẽ giúp cuộc sống hài hòa, lợi về công danh, tươi thắm về nhân duyên, tình cảm.

 

Theo cách tính dân gian tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào?

 

- Tổng các số trong sim đạt giá trị cao hứa hẹn một triển vọng vinh hiển, sang giàu

- Sim số đẹp hợp tuổi Bính Tý có các cặp linh số làm nòng cốt tạo ra khí thiêng, hóa giải mọi tai ách, vận hạn giúp con người thành công rực rỡ

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

Một số điện thoại hợp tuổi Bính Tý 1996 phải hội tụ đủ các tiêu chí trên thì năng lực hóa giải vận hạn và tăng cường cát lợi mới mạnh mẽ. Nếu thiếu tiêu chí nào xem như chưa được trọn vẹn.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1996 của bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Để biết được cát – hung về số điện thoại bạn đang sử dụng, mời bạn tham khảo và tự chiêm nghiệm tại phần mềm xem bói số điện thoại hợp tuổi 1996 cả nam và nữ mạng dưới đây:

[ Xem Bói Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]

 

Qua bài viết cách tính tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào - hay cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 qua #6 yếu tố bên trên, quý bạn sinh năm 1996 đã biết cách chọn sim hợp tuổi Bính Tý rồi chứ. Chúc quý bạn có sự lựa chọn sáng suốt khi tìm mua vật phẩm phong thủy kích Tài Lộc - Làm ăn - tình duyên... mọi việc trong cuộc sống đều Hanh Thông.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023